Điểm danh những stt lạnh lùng vô tâm hay nhất dành cho con trai & con gái: cô gái vô tâm lạnh lùng hay thờ ơ. hay một chàng trai vô tâm khi yêu khiến bạn gái tổn thương. với những stt lạnh lùng vô tâm, những câu cap lạnh lùng, rồi status, tus lạnh lùng để đăng fb được baotuoitre.net sưu tầm gửi đến bạn đọc sau đây Những cap + stt lạnh lùng girl của con gái vô cảm với tình yêu & cuộc...

Bài viết cùng chủ đề

 • Những câu Stt buồn về đêm khuya một mình nghĩ về tình yêu & cuộc sống
 • Các câu thả thính bá đạo khiến crush cứ hễ nghe là rụng như sung
 • Tuyển tập những stt nghèo chất sống tình nghĩa anh em là trên hết
 • Điểm danh loạt stt thả thính crush ngắn 2022 hay được đăng fakebook nhất
 • BST 1001 Câu STT Hay 2019 Về Tình Yêu, Cuộc Sống Buồn Tâm Trạng
 • Điểm danh những stt lạnh lùng vô tâm hay nhất dành cho con trai & con gái: cô gái vô tâm lạnh lùng hay thờ ơ. hay một chàng trai vô tâm khi yêu khiến bạn gái tổn thương. với những stt lạnh lùng vô tâm, những câu cap lạnh lùng, rồi status, tus lạnh lùng để đăng fb được baotuoitre.net sưu tầm gửi đến bạn đọc sau đây

  Những cap + stt lạnh lùng girl của con gái vô cảm với tình yêu & cuộc sống

  Tình yêu có thể khiến người ta mềm yếu nhưng khi qua đi rồi, khi họ mất hy vọng rồi lại khiến người ta lạnh lùng như sắt đá. Sự lạnh lùng ấy suy cho cùng chỉ để bảo vệ trái tim mềm yếu của mình, họ sợ có người khác bước vào rồi lại khiến họ đau khổ, khiến họ ôm một mối hy vọng rồi lại khiến họ thất vọng. những stt lạnh lùng vô tâm của con gái mà các bạn trai thay lời muốn nói.

  stt lạnh lùng, stt lạnh lùng 2019, stt lạnh lùng vô tâm, stt lạnh lùng của con trai, stt lạnh lùng con gái, cap lạnh lùng, tus lạnh lùng 1

  1/ Con gái vẫn không nên quá lạnh lùng, mạnh mẽ, giống như không có ai thương vậy. Ngoài mặt thì tỏ vẻ bất cần và lạnh lùng lướt qua nhau, nhưng trong lòng lại mong ngóng vô cùng. Chỉ là một người thôi, sao mà khó đến vậy.

  2/ Ngẫm lại bản thân, thấy mình từ lúc thay đổi, bản mặt thường là cáu kỉnh, khó chịu, lạnh lùng,… cảm giác khó gần gũi – mình cũng tự thấy vậy. Đặc biệt là ánh mắt ( tự mình thấy sợ mình).

  3/ Trong căn phòng rỗng toếch chỉ toàn màu đen, tiếng máy lạnh lè rè, tiếng gà báo canh đêm nhát một văng vẳng từ đâu đó vọng vào.
  Không chăn, không gối, không màn…Không gì cả. Anh chịu được! Dù có chút lạnh lùng ngấm vào trong…

  4/ Năm 2015, sẽ bắt đầu một cuộc sống mới, nhẫn tâm và lạnh lùng hơn. Vì bản thân mình và cả vì người khác nữa. Cả nể nhau quá thành ra chẳng hay ho gì cho ai.

  5/ Em không thích người lạnh lùng với em…, nhưng lại thích… người vì em mà lạnh lùng với người khác.

  6/ Biết bao nhiêu lần rồi, mặt chai mày dạn để chỉ sang đưa cho người ta một cái gì đó mà hắn muốn chia sẻ. Xong rồi về nhà lại day dứt. Sao cứ cố nối lại những mảnh vỡ của một cuộc tình để rồi xước tay chảy máu? Sao cứ tự hắn làm đau hắn thế này? Khi mọi thứ đã không còn thì nên lạnh lùng và dứt khoát đi hắn à.

  7/ Vẫn biết chẳng là gì mà vẫn cứ lao đầu vào như con thiêu thân. Tại sao vậy hắn à? Mạnh mẽ, dứt khoác và nhẫn tâm hơn đi chứ.

  8/ Tôi thật ra là con người rất lạnh lùng và tàn nhẫn .
  Tàn nhẫn đến độ không cho bất cứ ai một cơ hội , kể cả bản thân mình

  9/ Thà làm kẻ khiến người khác phải tổn thương, khiến người khác nghĩ rằng tôi lạnh lùng sắt đá đến vô tâm. Tôi cũng quyết không chịu làm người bị tổn thương, tôi không muốn bị lừa dối càng ghét cái cảm giác người ta nghĩ mình là con ngốc mà qua mặt.

  10/ Thực ra yêu một người vô tâm chỉ đau giống như yêu thầm một người không yêu mình. Nó chỉ thực sự đau đớn khi hàng ngày họ vẫn nói yêu em, nhưng lại không-nhìn-về-phía-em.

  11/ Trước người mình thương, mọi hành động dù là sốc nổi hay lạnh lùng mục đích cũng chỉ để người đó chú ý mà thôi.

  12/ Quả thực có đôi khi chợt nhận ra mình đã quá vô tâm với những người thực sự thương mình chỉ bởi vì mình luôn cho rằng họ sẽ luôn ở đó, chỉ cần quay đầu lại là sẽ thấy mà quên mất rằng họ cũng là con người, cũng biết mệt mỏi, cũng biết tổn thương chán chường lắm chứ. Những đứa như mình ấy mà, phải mất đi thật rồi mới thấy hối tiếc và lại nói giá như trong hẫng hụt.

  13/ Tôi tự hỏi lòng, nếu mình tiếp tục chấp nhận sự vô tâm này, tiếp tục đồng ý đứng ngoài cuộc đời Anh, tiếp tục đứng ở vị trí thấp nhất trong những sự lựa chọn của Anh… thì tôi có buồn như bây giờ hay không?

  14/ Đừng quá nhỏ nhen với người khác 1 cách lạnh nhạt … cứ vô tư khi trên môi vẫn hé nở nụ cười tựa sương mai.

  15/ Sẽ rất hụt hẫng và lo sợ nếu như một ngày người mà mình yêu thương bỗng dưng lạnh nhạt hẳn đi mà không có lý do gì hết. Lúc đó mình chỉ muốn hỏi một câu rằng mình làm sai gì rồi mà người lại hờ hững như thế?

  16/ Em cũng đang tự hỏi em làm gì sai hay bên em anh không còn thấy hạnh phúc nữa. Anh gạt em qua chả còn quan tâm em nữa. Anh lạnh nhạt vô tâm hững hờ bỏ rơi em. Em nhắn tin anh trả lời cho có. Em phiền phức em xin lỗi anh.

  17/ Thực sự rất là buồn khi phải làm cho người khác đau khổ về mình.Tớ biết cậu có tình cảm với tớ nhưng xin lỗi tớ buộc phải phũ cậu thôi,lớp trưởng à !. Cái gì rồi cũng sẽ qua,rồi sẽ có một ngày cậu tìm được một người nào khác còn tốt hơn cả tớ,cậu chỉ bị cảm nắng thôi,thời gian rồi sẽ chữa lành tất cả vết thương như nó đã chữa cho tớ vậy.Chúng mình vẫn là bạn bè nhé ? Lớp trưởng ?

  18/ Thật ra em không hề có ý định yêu anh nhiều như vậy, nên anh cũng không cần phải lạnh lùng với em như thế.

  19/ Thế giới của anh tôi chưa bao giờ có cơ hội tiến vào dù chỉ một bước. Thế giới của tôi đã mời anh vào, nhưng anh cứ thế từ chối, thẳng thắn, lạnh lùng và vô cùng dứt khoát…

  20/ Trong nhận thức của em, thế giới này chỉ có hai loại người. Người em quan tâm và người em không quan tâm. Đã là người em không quan tâm thì cho dù anh có đau khổ, có vật vã, có quan tâm chăm sóc em thế nào đi chăng nữa. Em vẫn là không quan tâm. Tâm của em chỉ dành cho những người em cho là xứng đáng và quan trọng đối với em. Còn những người khác, như anh, em vốn không có tâm. Tại sao lại tàn nhẫn?

  Những tus + stt lạnh lùng vô tâm của con trai về tình yêu cuộc sống

  Trong cuộc sống, ngoài những lúc tâm trạng vui vẻ thì luôn luôn song hành những lúc tâm trạng buồn chán, cô đơn, tuyệt vọng… vì công việc khó khăn, thất tình, học tập không tốt, gặp chuyện không vui…

  stt lạnh lùng, stt lạnh lùng 2019, stt lạnh lùng vô tâm, stt lạnh lùng của con trai, stt lạnh lùng con gái, cap lạnh lùng, tus lạnh lùng 2

  Bạn không biết diễn tả tâm trạng đó như thế nào để chia sẻ lên trang cá nhân để cho bạn bè, người thân, người yêu hiểu để họ tâm sự sẻ chia những nỗi buồn, những khó khăn trong học tập, tình yêu, cuộc sống.  những stt vô tâm của con trai sau đây như là lời muốn nói mà các bạn gái muốn gửi gắm

  1. Người ta có thể lấy nhau là do “Duyên phận”…
   Người ta có thể vững bước bên nhau là do 2 từ…”Chấp nhận”
   và “Hy sinh”
   Người ta có thể một lòng hướng đến nhau vì…”Chung thủy”
   Người ta có thể hàn gắn vết thương vì họ biết…”Tha thứ”
   Người ta có thể trao trọn cuộc đời vì…”Tin tưởng”
   Nhưng người ta lại dễ dàng đánh mất tình yêu vì 2 chữ: “Vô tâm”…!!!

  2. Vạn câu nói yêu ko bằg một câu nói cần
  Ngàn câu nói nhớ ko bằg một lời quan tâm.

  3. Ngày mình yêu nhau sao anh không yêu hết con tim trao cho em
  Để giờ đây mỗi đứa đi mỗi người mỗi nơi phương xa
  Yêu em sao anh vô tâm quá lạnh giá để em buồn
  Giờ đây trong đêm vắng..chỉ mình em.

  4. Miệng mỉm cười nhưng tâm hồn buốt giá
  Khóc trog lòng nhưng mặt vẫn vui tươi
  Giấu nỗi đau một góc nào sâu thẳm
  Nguyện suốt đời làm một kẻ vô tâm.

  5. “Đôi khi chỉ cần một tin nhắn thôi
  Là lòng mình sẽ ngừng chơi vơi trong nỗi nhớ
  Hay cầm điện thoại lên và chợt thấy cuộc gọi nhỡ
  Cũng đủ ấm lòng, thôi trăn trở chuyện cô đơn.”

  6. Nợ nhau 1 nụ cười.
  – Để rồi trả nhau bằng vô vàn nước mắt.
  Nợ nhau 1 lời quan tâm
  – Để rồi trả nhau bằng hàng nghìn sự vô tâm.
  Nợ nhau 1 cái nắm tay.
  – Để rồi chỉ một lần thôi buông tay là mãi mãi.
  Nợ nhau ánh nhìn thân thuộc.
  – Để ngày nào đó nhìn nhau như kẻ xa lạ.

  7. Khi yêu em là anh đang học cách kết bạn với cô đơn mà cô đơn với anh có lẽ quá thân thiết, học cách kiềm chế nỗi buồn và hơn nữa là học cách chấp nhận sự vô tâm ấy! Anh là người yêu em, mà anh nghĩ mình không biết có phải người yêu em không nữa.

  8. Yêu một người vô tâm, phải học cách một mình vượt qua nổi buồn khi họ không hiểu. Sợ lắm cái cảm giác một mình với biết bao câu hỏi vây quanh mà không có câu trả lời. Người ta vô tâm quên mất người yêu họ cũng cần lắm những tin nhắn chúc ngủ ngon, những lời quan tâm động viên những lúc mệt mỏi trong cuộc sống..

  9. Bạn biết đấy, trong khi bạn vô tâm với cô ấy, thì cũng có rất nhiều người khác muốn che chở, chăm sóc cho cô ấy. Khi bạn cảm thấy phiền với những tin nhắn hỏi han quan tâm của cô ấy thì cũng có rất nhiều người muốn được cùng trò chuyện với cô ấy! Thế nên, hãy đừng vô tâm với chính yêu thương của mình, chỉ khi bạn tôn trọng cô ấy, cô ấy mới có thể tự tin dành cho bạn những gì tốt đẹp nhất!

  10. “Trên đời này thật ra không có người vô tâm, chỉ là tâm của họ không hướng về phía bạn mà thôi”. Chắc có lẽ là đúng anh nhỉ, em yêu người vô tâm – người ấy chính là anh, người luôn cho em sự tổn thương, nước mắt, hụt hẫng, hy vọng và sự vô tâm đáng sợ. Ấy vậy mà em vẫn bên anh, vẫn yêu anh.

  11.  Đau…đơn giản vì tình yêu của mình dành cho người đó bị vứt bỏ.
  Buồn….vì sự quan tâm lo lắng của mình bao lâu nay…là vô nghĩa.

  12. Sự vô tâm chính là rào cản lớn nhất của hạnh phúc và nó là sợi dây vô hình dẫn dắt tình yêu của chúng ta vào ngõ cụt chẳng còn lối thoát.

  Tags: stt lạnh lùng, stt lạnh lùng 2019, stt lạnh lùng vô tâm, stt lạnh lùng của con trai, stt lạnh lùng con gái, cap lạnh lùng, tus lạnh lùng, cap thả thính 2019