Category: Hình xăm

Tổng hợp những hình xăm chữ, xăm tattoo đẹp nhất dành cho nam và nữ

Xem những mẫu hình xăm chữ an nhiên đẹp & ý nghĩa nhất

Xem những mẫu hình xăm chữ an nhiên đẹp & ý nghĩa nhất: An Nhiên có nghĩa là thư thái, không ưu phiền. An Nhiên là cái tên đẹp dùng để đặt cho các bé gái với mong ước tâm hồn con sẽ không phải vướng bận ưu phiền, luôn vui vẻ và hạnh phúc. Hìn xăm chữ An Nhiên là một từ Hán Việt mang ý nghĩa sâu sắc trong cuộc sống. (more…)

Bộ sưu tập những hình xăm cá chép hoa sen kín tay, lưng, ngực đẹp nhất 2020

Bộ sưu tập những hình xăm cá chép hoa sen kín tay, lưng, ngực đẹp nhất 2020: Hình xăm cá chép là hình xăm phổ biến biện và ưu chuộng hiện nay. Để có hình xăm cá chép đẹp nó kết hợp bông hoa sen gọi là kết hợp thuần túy hình xăm cá chép hoa sen. Dưới đây, baotuoitre.net giới thiệu mẫu hình xăm cá chép hoa sen đẹp và mới nhất 2020 độc đáo kín lưng, tay, bắp chân... (more…)

Bộ sưu tập hình xăm daruma đẹp nhất ở tay, vai, ngực mang ý nghĩa may mắn

Bộ sưu tập hình xăm daruma đẹp nhất ở tay, vai, ngực mang ý nghĩa may mắn: Búp bê Daruma là một trong những hình thức dễ nhận biết nhất của nghệ thuật dân gian Nhật Bản, do đó, tự nhiên hình xăm Daruma cũng khá phổ biến. Bộ sưu tập hình xăm Daruma này do baotuoitre.net tổng hợp chắc chắn sẽ khiến bạn muốn ra ngoài và lấy một ý tưởng xăm hình của riêng bạn. (more…)

Tuyển tập 99 mẫu Hình xăm hợp tuổi Ngọ hợp phong thủy và ý nghĩa

Tuyển tập 99 mẫu Hình xăm hợp tuổi Ngọ hợp phong thủy và ý nghĩa: Người tuổi Ngọ thường hay nói nhiều là mẫu người lạc quan, cứ thao thao bất tuyệt mọi thứ trên đời.  Vậy tuổi Ngọ xăm hình gì để phù hợp tính cách, hợp về mệnh, về hợp tuổi trong gia đình mang lại tài lộc và may mắn. (more…)

Chia sẻ mẫu hình xăm Ngũ Hổ Tướng ở lưng, ngực thể hiện sức mạnh cho nam

Chia sẻ mẫu hình xăm Ngũ Hổ Tướng ở lưng, ngực thể hiện sức mạnh cho nam: Đặc biệt sự nổi lên hình xăm khá bảnh khiến cho mẫu hình xăm ngũ hổ tướng đang được giới trẻsăn lùng hiện nay. Dưới đây, mẫu hình xăm Ngũ Hổ Tướng ở lưng, ngực đẹp và mới nhất dành cho nam (more…)

Tuổi Mậu Ngọ xăm hình gì hợp? tuổi 1978 xăm gì mang may mắn và tài lộc

Tuổi Mậu Ngọ xăm hình gì hợp? tuổi 1978 xăm gì mang may mắn và tài lộc: Mậu Ngọ có xu hướng tư duy lôgic nhưng lại ít quyết đoán. Họ rất thận trọng trong suy nghĩ và hành động. 'Ngựa đất' thường cân nhắc kỹ lưỡng giữa 'được' và 'mất' trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Bạn chưa biết hình xăm hợp tuổi 1978 hay tuổi Mậu Ngọ 1978 xăm hình xăm gì? (more…)

Tổng hợp 56 hình xăm hổ xuống núi kín lưng, đẹp ở ngự, bắp tay cho nam

Tổng hợp 56 hình xăm hổ xuống núi kín lưng, đẹp ở ngự, bắp tay cho nam: Hình xăm hổ được cư dân mạng săn lùng, rất ưu chuộng hiện nay và đặc biệt nhất hình hổ xuống núi thể hiện sức mạnh, dũng mãnh khi xăm hình con hồ này. Dưới đây, Baotuoitre.net tổng hợp những mẫu hình xăm hổ xuống núi đẹp nhất ở lưng, bắp tay, ngực...tham khảo để có mẫu hình xăm hổ đẹp cho mình nhé! ...

Danh sách các mẫu hình xăm ở đùi cho nữ tuyệt đẹp, độc lạ và đầy quyến rũ

Danh sách các mẫu hình xăm ở đùi cho nữ tuyệt đẹp, độc lạ và đầy quyến rũ: Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, một cô gái với những hình xăm nhỏ nhắn trên cơ thể không hề bị kì thị mà ngược lại, thường tạo nên sức thu hút rất khó cưỡng, đặc biệt đối với phái mạnh. Bên cạnh các vị trí quen thuộc như cổ tay, lưng hay sau gáy, bạn đã bao giờ nghĩ tới một hình xăm ở đùi...

Những hình xăm cầu vồng, xăm 7 màu đẹp, ý nghĩa ở tay & chân

Những hình xăm cầu vồng đẹp, ý nghĩa ở tay & chân: Thông thường, các cô gái vẫn thường xăm xăm cầu vồng, xăm 7 màuở bắp tay trong, sau gáy, tai, cổ tay hoặc cổ chân. Nếu có khả năng chịu đau, bạn hãy thử xăm ở lườn, dọc xương sống hay thậm chí là vành tai, đây là những vị trí hoàn hảo để xăm 7 màu đấy (more…)

Các mẫu hình xăm đôi, xăm cặp chữ đẹp, ý nghĩa & độc đáo trong t/y

Các mẫu hình xăm đôi, xăm cặp chữ đẹp, ý nghĩa & độc đáo trong t/y: Những hình xăm đôi thời gian qua đã hút hồn không biết bao nhiêu các cặp đôi đang yêu muốn thể tình cảm theo vô cùng đặc biệt. việc cùng xăm hình đôi, xăm cặp chữ về tình yêu đẹp và ý nghĩa không đơn giản là trào lưu, mà nó còn thay cho một lời hẹn ước gắn kết lâu bền. (more…)