Những câu Cap & Stt yêu đơn phương 2022 Crush ngắn buồn hay nhất: Khi yêu thầm nhớ trộm một ai, người ta thường có xu hướng tự gặm nhấm nỗi nhớ bằng cách tìm những câu nói hay về tình yêu đơn phương buồn và tự cảm thông cho chính mình. những cap, status về tình yêu đơn phương bạn trai, bạn gái, crush hay chỉ là cậu bạn cùng lớp ở lứa tuổi học trò. hãy cùng baotuoitre.net tham khảo...

Bài viết cùng chủ đề

 • Những stt thất tình 2022 ngắn gọn thể hiện tâm trạng thất vọng, buồn bã
 • Tuyển tập những Stt buồn ngắn 2022 đầy rẫy tâm trạng cô đơn tuyệt vọng về tình cảm
 • 200 caption hay về tình bạn thân là chiến hữu hay nhất 2022
 • Loạt stt trai nghèo không dám yêu hay và cảm động nhất 2022
 • Những câu Stt buồn về đêm khuya một mình nghĩ về tình yêu & cuộc sống
 • Những câu Cap & Stt yêu đơn phương 2022 Crush ngắn buồn hay nhất: Khi yêu thầm nhớ trộm một ai, người ta thường có xu hướng tự gặm nhấm nỗi nhớ bằng cách tìm những câu nói hay về tình yêu đơn phương buồn và tự cảm thông cho chính mình. những cap, status về tình yêu đơn phương bạn trai, bạn gái, crush hay chỉ là cậu bạn cùng lớp ở lứa tuổi học trò. hãy cùng baotuoitre.net tham khảo bài viết stt tình yêu đơn phương sau đây nhé

  + Những câu Cap & Stt yêu đơn phương 2022 Crush ngắn buồn hay nhất

  Tình yêu là một thứ gì đó rất thiêng liêng và cao cả, cho dù đi đến hết cuộc đời thì bạn cũng không thể nào trải nghiệm hết được những thứ hay ho và tinh tuý nhất trong tình yêu, vì mỗi duyên số mỗi cặp đôi có những thứ tình cảm khác nhau và kiểu lãng mạn riêng biệt.

  stt tình yêu đơn phương, câu nói hay yêu đơn phương, cap yêu đơn phương crush, tus yêu đơn phương 2019, caption yêu đơn phương bạn cùng lớp, stt yêu đơn phương tuổi học trò 1

  1. Vì yêu Lá, Gió làm kẻ thứ ba
  Gió ích kỉ, chia lìa Cây và Lá
  Lá yếu đuối, ngậm ngùi bay theo Gió
  Cây đứng buồn, khi Lá đã bay xa
  £
  Qua bao thu, Cây không hề quên Lá
  Vẫn âm thầm, trông Lá ở phương xa
  Trong nỗi nhớ, Cây giường như gục ngã
  Chết khô dần, khi Lá mãi rời xa.

  2. Yêu đơn phương là một loại tình yêu say đắm hoàn mỹ nhất trên đời này, bởi vì tuyệt đối cũng không bao giờ bị thất tình. Nhưng chỉ có người chân chính từng trải mới biết được: Loại tình yêu không thể nói lên lời này, đó mới là loại tình yêu yếu ớt nhất trên thế giới.

  3. Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim.

  4. Sợ nhất là khi ta lấy hết dũng cảm để nhắn tin cho một người, Để rồi trả lại là sự im lặng lạnh người hay câu nói vô tình: ” Đừng làm phiền tôi nữa”.

  5. Em không muốn đón nhận anh, cũng không sao. Không được gặp em cũng chẳng sao cả… Nhưng hãy để cho anh được biết em vẫn ổn, nhé!.

  6. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.

  7. Có bao giờ, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm áp của một người để rồi… lặng lẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài trong vô vọng và tự dối lòng rằng, chắc người ta đang bận đó thôi.

  8. Vì hãy yêu thương nhau khi còn có thể nên anh đâu thể bỏ hình ảnh em ra khỏi trái tim anh.

  9. Đôi khi việc lặng lẽ đi sau một người dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã có thể gọi là yêu.

  10. Trời cho em đôi mắt là để nhìn những điều tốt đẹp. Vậy sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng lẽ cụp mi khi người ra đi lạnh nhạt.

  11. Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.

  12. Anh hiểu rằng, khi em chẳng nhìn thấy tim anh thì tình yêu của anh có lớn đến bao nhiêu vẫn chỉ là một số 0 tròn trĩnh.

  13. Vì em yêu anh thật lòng, trước hàng trăm lí do từ bỏ. Vậy nên đừng hỏi vì sao em luôn cố tìm ra một lí do để tiếp tục yêu.

  14. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bạn bè thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.

  15. Dù anh cứ hững hỡ với tình cảm của em nhưng xin đừng lạnh lùng quá như thế, đừng cắt đứt mọi liên lạc, để cho em cảm giác rằng mình đáng ghét đến thế này.

  16. Em sợ tất cả chỉ là nhất thời, chỉ là cảm xúc bộc phát, chỉ là cái gì đó không rõ ràng. Sợ khi yêu rồi sẽ lại phải chấp nhận bị bỏ quên.Có phải em quá ngốc, vì em cứ thích anh trong vô vọng khi mà anh chẳng thèm đoái hoài tới tình cảm của em?

  17. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bạn bè thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả

  18. Em sợ tất cả chỉ là nhất thời, chỉ là cảm xúc bộc phát, chỉ là cái gì đó không rõ ràng. Sợ khi yêu rồi sẽ lại phải phải chấp nhận bị bỏ quên

  19. Em thật ngốc. Luôn từ chối những bàn tay sẵn sàng đưa ra. Chỉ đợi một bàn tay mà suốt đời này em chẳng thể nắm được

  20. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.

  21. Vì em yêu anh thật lòng, trước hàng trăm lí do từ bỏ. Vậy nên đừng hỏi vì sao em luôn cố tìm ra một lí do để tiếp tục yêu

  22. Anh và em như hai đường thẳng song song không một tia hy vọng.

  23. Em thật ngốc. Luôn từ chối những bàn tay sẵn sàng đưa ra. Chỉ đợi một bàn tay mà suốt đời này em chẳng thể nắm được.

  24. Nhiều khi anh quyết tâm từ bỏ tình yêu ấy… Nhưng lại không thể vì lý trí đâu thắng nổi trái tim. Lý trí nói rằng phải quên em nhưng trái tim chẳng nghe lời, vẫn cứ đập liên hồi khi gần em.

  25. Anh đang nhớ em! Thực sự rất nhớ!. Nhưng chẳng có cách gì để đến bên em và ôm thật chặt.

  + Stt yêu đơn phương bạn cùng lớp tình yêu tuổi học trò

  • Nhiều lúc chỉ muốn nói với anh rằng, thật ra…em yêu anh đã lâu thật lâu rồi.

  • Đôi khi em nghĩ, đơn phương là tình cảm tinh khiết nhất trên đời này. Yên lặng yêu một người, không làm phiền tới ai, chỉ là…thỉnh thoảng lại cảm thấy thật cô đơn. – Tus yêu thầm Crush hay.

  • Em thích anh, nhưng không trùng hợp gì cả, người anh thích lại chả phải là em.

  • Tuổi trẻ của em có bóng dáng anh đã làm em cảm thấy thật vui vẻ, không bên nhau cũng không sao, chúc chúng ta của sau này sẽ tìm được chân ái của cuộc đời mình.

  • Đơn phương yêu một người làm em nhận ra rằng thì ra em chẳng mạnh mẽ như em từng nghĩ.

  • Anh thật sự không nghĩ đến một ngày nào đó quay đầu nhìn lại sau lưng mình sao? Em đứng đây chờ đã thật lâu.

  • Mỗi lần nghĩ đến chuyện chỉ một mình em thích anh, em lại cảm thấy thật khổ sở.

  • Ngọn cỏ lau này cũng như tình yêu em dành cho anh vậy, giản dị nhưng cũng rất kiên cường.

  • Họ cười em vì quá mềm yếu, không sao cả, chỉ là em chỉ muốn giữ lại cho mình một chút tự tôn cuối cùng mà thôi.

  • Anh thường hay chọc em rằng sao em lại thích khóc nhè đến như thế, rõ ràng là đã lớn rồi. Em chỉ yên lặng cười, em không phải thích khóc nhè, em thích anh.

  • Anh cho em một chút quan tâm vô ý, em lại ngỡ anh trao em cả trời yêu thương.

  • Đôi lúc em chỉ biết lặng lẽ rơi nước mắt. Hóa ra khi yêu đơn phương một người, trái tim lại đau đớn đến như thế. Em những tưởng rằng bản thân mình đã chẳng thể hít thở bình thường được trong khoảng khắc ấy nữa.

  • Yêu đơn phương là khi em lặng lẽ thích anh, anh không biết, đến lúc em từ bỏ, anh cũng chẳng quan tâm.

  • Yêu đơn phương là khi chúng ta không có bất kì mối quan hệ gì, nhưng mỗi lần nghĩ đến em lại cảm thấy dường như chúng ta đã yêu đương nhau thật lâu rồi.

  • Yêu anh giống như đi trên cát vậy, đi thật nhẹ nhưng lại lún thật sâu.

  • Thương anh nhiều như vậy, nhớ anh lâu như vậy, cuối cùng vẫn phải buông tay để anh đi tìm hạnh phúc của mình.

  • Yêu đơn phương là khi anh đột nhiên biến mất, em ngoài trang facebook đã bị khóa của anh ra cũng không còn chỗ nào để có thể tìm được anh.- STT yêu đơn phương chất

  • Người ta cười em quái dị, không sao cả, em chính là như thế để làm anh chú ý đến em.Anh bảo em không cần quan tâm lời người ta nói, đúng vậy, em quan tâm làm gì lời người khác, em chỉ quan tâm anh thôi.

  + Stt yêu đơn phương yêu thầm hay

  1. Bởi vì yêu em nên anh mới hiểu rằng em thích hợp với một người hoàn hảo hơn, còn anh thì là ai giữa cuộc đời này đâu.- Status yêu thầm crush
  2. Anh không muốn đơn phương nữa, mình yêu nhau có được không?
  3. Tình đơn phương là khi kề bên nhau cũng như thật xa xôi, bởi lẽ với em, anh cũng chỉ là người xa lạ.
  4. Em thật sự không hiểu hay là giả vờ không hiểu? Rõ ràng người tôi yêu chỉ có một mình em…
  5. Bởi vì yêu em, tôi có thể vượt qua được hết thảy những trở ngại, khó khăn, duy chỉ còn thử thách cuối cùng, khiến em cũng yêu tôi, lại chẳng có cách nào vượt qua.
  6. Thế gian này không có gì là không thể thay đổi, vậy nên anh cũng có thể cố gắng để không thích em nữa, có đúng không?
  7. Có lẽ anh chỉ là người mà em vô tình lướt qua trên cuộc đời này, nhưng đến một lúc nào đấy em sẽ hiểu, đôi khi bỏ lỡ một người chính là bỏ lỡ một đời.
  8. Anh chẳng thể hiểu nổi, tại sao đã đi qua ngàn bụi hoa, anh lại chỉ vẫn cố chấp yêu thích một nhành cỏ dại?
  9. Ước gì có thể yêu đơn phương em một ngày thôi, để không phải đơn phương thêm những ngày còn lại.
  10. Mưa ngâu không dứt cho lòng anh khắc khoải không yên, em ngồi đấy khóc, nhưng người ôm em vào lòng dỗ dành lại chẳng phải là anh.
  11. Em nói rằng em đơn phương người ấy thật khổ sở, nhưng em đâu biết rằng, tôi vẫn tự mình mỉm cười sau những tháng ngày yêu em.
   Hụt hẫng là khi em cô đơn nhất, em thà chọn tự mình chịu đựng vẫn không muốn dựa vào vai tôi.
  12. Tôi không thiếu gì cả, xung quanh tôi đầy bạn bè, nhiều quan hệ, duy nhất thiếu chính là tình cảm của em.
  13. Em luôn oán giận khi người khác không quay lại nhìn em, nhưng em đã bao giờ quay lại để nhìn thấy tôi chưa?

  + Stt yêu đơn phương bằng tiếng anh hay

  Những stt yêu đơn phương bằng tiếng anh ấn tượng và hấp dẫn đã được chúng tôi chia sẻ trong bài viết này. Với sự mới mẻ và ý nghĩa những stt này luôn khiến trái tim chúng ta rung động bởi sự đồng cảm mạnh mẽ. Tình đơn phương luôn mệt mỏi và đầy cố chấp đôi khi khiến chúng ta mù quáng chờ đợi dù biết không có hi vọng. Cùng nhau theo dõi ngay nhé!

  1-Among the chaos of life, people accidentally forgotten each other . And then , when they feel at peace with the pain , they suddenly startled to remember each other exists.

  Giữa bộn bề của cuộc sống, người ta vô tình lãng quên nhau. Để rồi khi thanh thản với niềm đau… người ta giật mình nhớ ra nhau tồn tại.!

  2-The most painful is not hear someone say farewell. The most painful is farewell without hearing someone say a word. Silence is the goodbye that hurt us the most.

  Đau lòng nhất không phải nghe ai đó nói lời chia tay. Đau lòng nhất là chia tay mà không nghe ai đó nói một lời. Im lặng chính là lời tạm biệt khiến ta tổn thương nhất.!

  3-When love is over , there’s relationship come to deadlock ! Not be friends , not be enemies , nor be strangers.

  Khi tình yêu kết thúc, mối quan hệ trở nên bế tắc ! Không phải bạn bè, không phải kẻ thù, cũng không phải người xa lạ.!

  4-When I am silent, people often say I don’t understand. In fact, I know very well. Because of understanding all too well, so I know that I say or not will not change anything.

  Khi tôi im lặng, người khác thường nói tôi không hiểu. Thật ra, tôi hiểu rất rõ. Chính vì hiểu quá rõ, nên tôi biết rằng, có nói ra hay không cũng không thay đổi được điều gì.

  5-Love is not a game, because when the opponent give up, you are not a winner!

  Tình yêu không phải là một trò chơi, bởi vì khi đối phương bỏ cuộc, bạn không phải là người chiến thắng.!

  6- Memories are the only thing that can make people smile and then suddenly burst into tears when they think about it. Because it’s still intact while everything has changed.

  Kỷ niệm là thứ duy nhất có thể làm người ta mỉm cười rồi lại chợt khóc khi nghĩ về nó. Bởi vì kỷ niệm vẫn còn nguyên vẹn trong khi mọi thứ khác đều đã thay đổi.

  7- When a woman decides to forget a man, it’s not because she doesn’t love him anymore, just because of the pain he gives her too much.

  Khi một người phụ nữ quyết định quên đi một người đàn ông, đó không phải vì cô ấy không còn yêu anh ta nữa, mà là vì nỗi đau anh ta mang đến cho cô ấy quá nhiều.

  8- No matter how bad you are, there will always be one who loves you. And no matter how good you are, there will always be one who hates you. So, try your best and never mind what other people think of you!

  Bất kể dù bạn có tệ như thế nào, luôn luôn có một người yêu bạn. Và, bất kể bạn có tốt bao nhiêu, luôn luôn có một người ghét bạn. Vậy nên, hãy cố gắng hết mình và không bao giờ bận tâm đến những gì người khác nghĩ về bạn.!

  9- Being single doesn’t mean that you don’t know anything about love.

  Độc Thân không có nghĩa là bạn không biết gì về Tình Yêu.

  10- Love comes to those who still hope even though they’ve been disappointed, to those who still believe even though they’ve been betrayed, to those who still love even though they’ve been hurt before.

  Tình yêu đến với những ai vẫn hy vọng dù đã từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.

  11- Sometimes,forgotten,is the only way to liberate yourself from obsessive . And sometimes,silence,is the best answer for a deceased love.

  Đôi khi, lãng quên, là cách duy nhất để giải thoát chính bạn khỏi nỗi ám ảnh. Và đôi khi, im lặng, là câu trả lời tốt nhất cho một tình yêu đã chết.

  12- What is love? Those who don’t like it call it responsibility. Those who play with it call it a game. Those who don’t have it call it a dream. Those who understand it call it destiny. And you, what you call love?

  Tình yêu là gì? Những người không thích yêu thì họ gọi đó là trách nhiệm, những người thích đùa giỡn gọi đó là trò chơi, những người không có được nó thì gọi là giấc mơ, những người hiểu nó thì gọi đó là duyên số. Còn bạn, bạn gọi tình yêu là gì?

  13- When you love someone and you love them with your heart, it never disappears when you’re apart. And when you love someone more and you’ve done all you can do, you set them free. And is that love was true, when you love someone, it will all come back to you.

  Khi bạn yêu một ai đó với tất cả trái tim mình, tình yêu đó sẽ không bao giờ mất đi ngay cả khi bạn phải chia xa. Khi bạn yêu một ai đó và dù bạn đã làm tất cả những gì có thể, hãy để họ được tự do. Và nếu tình yêu đó là thực, khi bạn yêu một ai đó, tình yêu ấy sẽ trở về với bạn.

  + Cap yêu đơn phương con gái dành cho con trai, cho crush

  Tình yêu không chỉ có hạnh phúc, ở đó còn tồn tại những nỗi buồn, giọt nước mắt và sự cô đơn. Có rất nhiều loại tình yêu nhưng yêu xa và yêu đơn phương là 2 loại tình yêu luôn mang lại cho người ta cảm giác đau buồn nhất. Và bài viết này baotuoitre.net cũng đề cập vấn đề liên quan đến các câu nói yêu xa, yêu đơn phương đó là hình ảnh, câu nói về yêu xayêu đơn phương đẹp ý nghĩa nhất? những tình yêu đơn phương bạn cùng lớp

  stt tình yêu đơn phương, câu nói hay yêu đơn phương, cap yêu đơn phương crush, tus yêu đơn phương 2019, caption yêu đơn phương bạn cùng lớp, stt yêu đơn phương tuổi học trò 2

  1. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.

  2. Có bao giờ, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm áp của một người để rồi… lặng lẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài trong vô vọng và tự dối lòng rằng, chắc người ta đang bận đó thôi.

  3. Người không biết quý trọng mình không đáng để mình tiếp tục cho đi tình yêu vì cuối cùng người bị tổn thương nhiều nhất sẽ là mình mà thôi.

  4. Vì hãy yêu thương nhau khi còn có thể nên anh đâu thể bỏ hình ảnh em ra khỏi trái tim anh.

  5. Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim.

  6. Sợ nhất là khi ta lấy hết dũng cảm để nhắn tin cho một người, Để rồi trả lại là sự im lặng lạnh người hay câu nói vô tình: ” Đừng làm phiền tôi nữa”.

  7. Em không muốn đón nhận anh, cũng không sao. Không được gặp em cũng chẳng sao cả… Nhưng hãy để cho anh được biết em vẫn ổn, nhé!.

  8. Có phải em quá ngốc, vì em mà anh chẳng thèm đoái hoài tới tình cảm của em?.

  9. Đôi khi việc lặng lẽ đi sau một người dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã có thể gọi là yêu.

  10. Trời cho em đôi mắt là để nhìn những điều tốt đẹp. Vậy sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng lẽ cụp mi khi người ra đi lạnh nhạt.

  11. Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.

  12. Anh hiểu rằng, khi em chẳng nhìn thấy tim anh thì tình yêu của anh có lớn đến bao nhiêu vẫn chỉ là một số 0 tròn trĩnh.

  13. Vì em yêu anh thật lòng, trước hàng trăm lí do từ bỏ. Vậy nên đừng hỏi vì sao em luôn cố tìm ra một lí do để tiếp tục yêu.

  14. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bạn bè thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.

  15. Dù anh cứ hững hỡ với tình cảm của em nhưng xin đừng lạnh lùng quá như thế, đừng cắt đứt mọi liên lạc, để cho em cảm giác rằng mình đáng ghét đến thế này.

  16. Em sợ tất cả chỉ là nhất thời, chỉ là cảm xúc bộc phát, chỉ là cái gì đó không rõ ràng. Sợ khi yêu rồi sẽ lại phải chấp nhận bị bỏ quên.

  17. Anh và em như hai đường thẳng song song không một tia hy vọng.

  18. Có một người, với bạn là tất cả nhưng với người ta bạn chẳng là gì. Có một người, lúc ở bên cạnh có thể bạn sẽ nở nụ cười nhưng khi quay đầu đi bạn đã bật khóc.

  19. Vì yêu thương vẫn ở đây và em sẽ là nhà chờ anh về với tình yêu ấy.

  20. Tớ muốn được ôm chặt cậu, dù biết trái tim cậu đang gọi tên một người khác. Bởi tớ thật yếu đuối nên tớ muốn dựa vào vai cậu mãi, dù biết cậu chỉ xem tớ là một người bạn thân.

  Xem thêm bài

  + Status yêu đơn phương 2022 con trai dành cho con gái ngắn

  Tình yêu đơn phương là cái cảm giác rung động trước một ai đó mà chưa đủ dũng cảm để nói ra. Có chăng chỉ dám nhìn xa, thương thầm, nhớ trộm để đêm về ngồi  buồn đếm những yêu thương. Cái cảm giác đó thật khiến người ta bứt rứt, khó chịu biết bao nhiêu, chất chứa nỗi lòng thầm lặng. Hãy cùng đọc những status yêu đơn phương đau khổ và cảm nhận những câu nói hay về tình yêu đơn phương để thấy đâu đó trên thế giới này vẫn còn thứ tình cảm vô vị lợi, cao thượng và trong sáng biết bao. Nhiều khi anh quyết tâm từ bỏ tình yêu ấy… Nhưng lại không thể vì lý trí đâu thắng nổi trái tim.

  stt tình yêu đơn phương, câu nói hay yêu đơn phương, cap yêu đơn phương crush, tus yêu đơn phương 2019, caption yêu đơn phương bạn cùng lớp, stt yêu đơn phương tuổi học trò 3

  • 1. Lý trí nói rằng phải quên em nhưng trái tim chẳng nghe lời, vẫn cứ đập liên hồi khi gần em.
  • 2. Anh đang nhớ em! Thực sự rất nhớ!. Nhưng chẳng có cách gì để đến bên em và ôm thật chặc.
  • 3. Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.
  • 4. Đau khổ nhất là khi… thương ai đó, nhớ ai đó mà không được nói chuyện.
  • 5. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.
  • 6. Đã có lúc anh nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. anh thích lắm nhưng vẫn chỉ nói là bạn bè thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.
  • 7. Yêu đơn phương giống như đi trên cát vậy. Bước rất nhẹ nhưng vết lún vẫn rất sâu.
  • 8. Có một loại tình yêu, không thể dừng lại nhưng cũng không thể bước tiếp được.
  • 9. Có một người, với bạn là tất cả nhưng với người ta bạn chẳng là gì. Có một người, lúc ở bên cạnh có thể bạn sẽ nở nụ cười nhưng khi quay đầu đi bạn đã bật khóc.
  • 10 Tớ muốn được ôm chặt cậu, dù biết trái tim cậu đang gọi tên một người khác. Bởi tớ thật yếu đuối nên tớ muốn dựa vào vai cậu mãi, dù biết cậu chỉ xem tớ là một người bạn thân.
  • 11 Sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại. Nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó mà không đủ dũng cảm để nói cho người đó biết bạn đã yêu như thế nào.
  • 12. 1 người con trai dù lòng dạ sắt đá đến đâu…cũng có lúc sẽ khóc và thay đổi vì 1 người họ yêu thương thật lòng. 1 người con gái cho dù có yếu đuối đến đâu…cũng có lúc trở nên mạnh mẽ vì 1 người đã làm họ đau.

  Yêu đơn phương là một loại tình yêu say đắm hoàn mỹ nhất trên đời này, bởi vì tuyệt đối cũng không bao giờ bị thất tình. Nhưng yêu đơn phương lại  khiến khổ chủ đầy tâm trạng. đầy đau đớn. Sau đây là những status và những câu nói hay về tình yêu đơn phương khi người con trai hay người con gái đang yêu đơn phương. 

  Tags: stt tình yêu đơn phương, câu nói hay yêu đơn phương, cap yêu đơn phương crush, tus yêu đơn phương 2022, caption yêu đơn phương bạn cùng lớp, stt yêu đơn phương tuổi học trò