Category: Ngẫm và nghĩ

Các Hệ Tộc DTCL Mùa 6.5 + Đội Hình Mạnh Nhất Meta Hiện Nay

Các Hệ Tộc DTCL Mùa 6.5 + Đội Hình Mạnh Nhất Meta Hiện Nay: Đấu Trường Chân Lý đã bước qua mùa 6.5 với những thay đổi hoàn toàn về các tộc – hệ trong đấu trường chân lý: Có một số tộc bị khai tử, cũng có thêm nhiều hệ, tộc, tướng mới khiến người chơi phải reset lại kiến thức tại DTCL. Tuy nhiên, chính điều này cũng khiến ĐTCL mùa 7 trở nên hấp dẫn hơn với nhiều trải...

Nunu DTCL Mùa 5.5: Cách Lên Đồ Nunu ĐTCL+ Đội Hình Mạnh Nhất

Nunu DTCL Mùa 5.5: Cách Lên Đồ Nunu ĐTCL+ Đội Hình Mạnh Nhất:Hướng dẫn cách lên trang bị, lên đồ, build đồ trấn phái Đấu Trường Chân Lý dành cho những game thủ nào muốn đội hình mạnh mẽ hơn! Hướng dẫn cách chơi Nunu ĐTCL Mùa 5.5 và Cách lên đồ Nunu Đấu Trường Chân Lý cho mùa 6 từ a-z. Cập nhật cách lên đồ ghép trang bị Nunu dtcl mùa 5.5 (more…)

Siscon và brocon là gì? Brocon nghĩa là gì, Brocon ý nghĩa trong Anime

Siscon và brocon là gì? Brocon nghĩa là gì, Brocon ý nghĩa trong Anime: Siscon là một thuật ngữ dùng trong phim hoạt hình Nhật Bản là anime. Và các bạn chưa nắm rõ ý nghĩa về brocon là gì, Siscon là gì... thì xem bài viết đầy đủ chúng tôi tổng hợp dưới đấy nhé! (more…)

Cách chơi Đấu Trường Chân Lý: Bí quyết lên tướng 3 sao nhanh và hiệu quả

Cách chơi Đấu Trường Chân Lý: Bí quyết lên tướng 3 sao nhanh và hiệu quả: Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) là chế độ chơi mới của game chiến thuật Liên Minh Huyền Thoại. Để có thể chiến thắng khi chơi Đấu Trường Chân Lý, bạn nhất định cần biết lên tướng 3 sao nhanh và hiệu quả thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé. (more…)

Cách lên đồ & bảng ngọc Twisted Fate Tốc Chiến LOL mobile mạnh nhất

Cách lên đồ & bảng ngọc Twisted Fate Tốc Chiến LOL mobile: Hướng dẫn cách chơi lên đồ Twisted Fate Tốc Chiến đi Mid nâng bảng Ngọc bổ trợ cho Twisted Fate trang bị đánh mạnh nhất, build full sát thương damge của cao thủ pro thứ tự tăng bộ kỹ năng, cộng phép bổ trợ các chiêu thức skill combo Twisted Fate.  Twisted Fate là một vị tướng tương đối dễ chơi nhưng độ hiệu quả lại khá cao ở...

Tặng mã nhập Gift Code Tình Kiếp Tam Sinh miễn phí Vip, nhiều đồ mới nhất

Tặng mã nhập Gift Code Tình Kiếp Tam Sinh miễn phí Vip, nhiều đồ mới nhất:   Tình Kiếp Tam Sinh là game mobile nhập vai chiến đấu có đề tài tu tiên quen thuộc và chuẩn bị cho ra mắt phiên bản Alpha Test vào ngày 8.8 sắp tới. Tham gia vào game, người chơi sẽ được trải nghiệm cốt truyện tu tiên xen lẫn các yếu tố ngôn tình hấp dẫn. (more…)

Cách lên đồ & bảng ngọc Ahri trong Liên Minh Tốc Chiến LOL mobile

Cách lên đồ & bảng ngọc Ahri trong Liên Minh Tốc Chiến LOL mobile:  Sau khi Riot chỉnh sửa lại bộ kỹ năng Ahri biến thành một sát thủ thực thụ với khả năng dồn sát thương cực mạnh của mình, chỉ cần dính một pha Hôn gió là là đối thủ có thể bay nửa cây máu, Với hướng dẫn chi tiết về cách chọn bảng ngọc Ahri Tốc Chiến mới nhất. Và cách lên đồ Ahri Tốc Chiến (more…)

Tặng mã nhập Gift Code OMG 3Q 2022 Vip miễn phí, mới nhất cập nhật liên tục

Tặng mã nhập Gift Code OMG 3Q 2022 Vip miễn phí, mới nhất cập nhật liên tục: GiftCode là 1 đoạn mã các ký tự được hệ thống game OMG 3Q tạo ra và khi nhập các mã này vào web các bạn sẽ nhận được phần thưởng rất có ích khi tham gia đua Top Open. có nhiều Code OMG 3Q cho tân thủ, nhân sinh nhật OMG 3Q, Code OMG 3Q cho acc Vip mà hoàn toàn miễn phí được baotuoitre.net chia sẻ sau đây (more…)

Văn khấn cúng xe ô tô hàng tháng + mới mua & cuối năm đúng chuẩn nhất

Văn khấn cúng xe ô tô hàng tháng cũng như khi mới mua đúng chuẩn nhất: oto là một tài sản lớn đối với đại đa số người dân Việt Nam nên việc cúng bái xe ô tô hàng tháng, đầu năm, cuối năm, và mới mua luôn được người dân tỉ mỉ chuẩn bị lễ vật và thành tâm cúng bái, trong đó có việc mua hoa cúng ô tô cúng không ngoại lệ hãy cùng baotuoitre.net tham khảo bài viết dưới đây nhé ...

Tiểu sử Ân Tầm: Ân Tầm là ai? Năm sinh, quê quán & con đường hoạt động nghệ thuật

Tiểu sử Ân Tầm: Ân Tầm là ai? Năm sinh, quê quán & con đường hoạt động nghệ thuật: Ân Tầm còn có tên là Cổ Tháp, Hồng Tụ Thêm Hương, là hoa đán của dòng tiểu thuyết ngôn tình TQ, còn được đọc giả ngôn tình tôn xưng là “Nữ thần ngôn tình”. Ân Tầm có rất nhiều tác phẩm được xuất bản và mua kịch bản dựng phim. Mọi người muốn biết rõ hơn về tiểu sử Ân Tầm thì...