Category: Phim Mới

Cập nhật mới nhất những bộ phim chiếu rạp, phim hàn quốc, phim thái lan & phim trung quốc trong năm 2019 với các thể loại hài, hành động, tình cảm, học đường, hoạt hình…

Cách chơi đội hình hệ Bí Ẩn trong ĐTCL mùa 4 mạnh nhất

Cách chơi đội hình hệ Bí Ẩn trong ĐTCL mùa 4 mạnh nhất: Giới thiệu hệ Bí Ẩn DTCL mùa 4, Các tướng đồng minh được tăng Kháng Phép (2) 40 kháng phép, Lực lượng tướng hệ Bí Ẩn ban đầu yếu, khó dùng tướng chủ đạo ngoài Cassiopeia Cần build đội hình với đội hình khác để duy trì vào top Lực lượng tướng đa số máu yếu, dễ chết (more…)

Cách lên đồ Thresh DTCL mùa 4: Đồ thế giới + đội hình mạnh nhất

Cách lên đồ Thresh DTCL mùa 4: Đồ quốc tế + đội hình mạnh nhất:Hướng dẫn cách lên trang bị, lên đồ, build đồ trấn phái Đấu Trường Chân Lý dành cho những game thủ nào muốn đội hình mạnh mẽ hơn! Hướng dẫn cách chơi Thresh ĐTCL Mùa 4 và Cách lên đồ Thresh Đấu Trường Chân Lý cho mùa 4 từ a-z. Cập nhật cách lên đồ ghép trang bị Thresh dtcl mùa 4 (more…)

Cách lên đồ Teemo DTCL mùa 4: Đồ thế giới + đội hình mạnh nhất

Cách lên đồ Teemo DTCL mùa 4: Đồ quốc tế + đội hình mạnh nhất:Hướng dẫn cách lên trang bị, lên đồ, build đồ trấn phái Đấu Trường Chân Lý dành cho những game thủ nào muốn đội hình mạnh mẽ hơn! Hướng dẫn cách chơi Teemo ĐTCL Mùa 4 và Cách lên đồ Teemo Đấu Trường Chân Lý cho mùa 4 từ a-z. Cập nhật cách lên đồ ghép trang bị Teemo dtcl mùa 4 (more…)

Những bộ phim thái lan hay nhất 2019 của diễn viên Yaya Urassaya & đáng xem nhất

Những bộ phim thái lan hay nhất 2019 của diễn viên Yaya Urassaya & đáng xem nhất: Yaya Urassaya là nữ diễn viên nổi tiếng Thái Lan, Cô được nhiều người yêu mến. những bôj phim hay và mới nhất cô tham gia bộ phim truyền hình thái lan như Hoa hồng không có gai, Nữ thần rắn 2... (more…)

Top 8 phim hoạt hình nhật bản 2019 hay về anime, chuyển thế từ manga mới nhất

Top 8 phim hoạt hình nhật bản 2019 hay về anime, chuyển thế từ manga mới nhất: Bộ phim nhật bản ăn khách nhất các thể loại phim hoạt hình nhật bản, phim anime nhật, phim chuyển thể từ manga nhật,...đem đến cho khán giả cũng như trẻ em và người lớn rất thích xem khi ra mỗi tập như bộ phim Doraemon, conan, pokemon... (more…)

Tuyển tập 8 phim bộ trung quốc mới với dàn diễn viên xuất sắc & đáng xem nhất 2019

Tuyển tập 8 phim bộ trung quốc mới với dàn diễn viên xuất sắc & đáng xem nhất 2019: Một năm sẽ thành công cho các dự án phim bộ trung quốc với thể loại mới đặc sắc, phim có đầu tư chất lượng với dàn diễn viên khủng điện ảnh trung sẽ đưa dự án phim bộ trung quốc hay phát triển và thành công. Dưới đây, baotuoitre.net giới thiệu 8 bộ phim trung quốc mới và hay nhất phục vụ quý...

Tuyển tập những hình xăm của Jack – J97 mới nhất 2020

Tuyển tập những hình xăm của Jack - J97 mới nhất 2020: Jack sinh năm 1997, tên thật là Trịnh Trần Phương Tuấn, quê ở Bến Tre. hình xăm của jack là một bức tranh truyền thần nó được xăm ở ngực rất đẹp. Trong bài viết này, giới thiệu qua về hình xăm của jack nhé. (more…)

7 bộ phim học đường Trung Quốc 2020 xem không phí tuổi thanh xuân

7 bộ phim học đường Trung Quốc 2020 xem không phí tuổi thanh xuân: bộ phim học đường sẽ đem đến cho khán giả tình yêu học trò, những danh sách những bộ phim trung quốc học đường 2020 hay nhất với tình yêu lãng mạn tuổi đến trường. Dưới đây, baotuoitre.net giới thiệu hàng loạt phim học trò Trung Quốc hay mới nhất cho mọi người tham khảo nhé! (more…)

Tuyển tập bộ tranh tô màu doremon ngộ nghĩnh, đáng yêu và thân thiện bé yêu

Tuyển tập bộ tranh tô màu doremon ngộ nghĩnh, đáng yêu và thân thiện bé yêu: Thông minh, đáng yêu, mèo máy Doremon còn có rất nhiều phép thuật khiến các bạn nhỏ đều mê và đều muốn có một người bạn như chú. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những mẫu tranh tô màu Doremon danh cho các bé yêu thương qua bài viết dưới đây nhé. (more…)

Tặng mã nhập Code Liên Quân tháng 6 2020 miễn phí mới nhiều skin cực Vip, Free

Tặng mã nhập Code Liên Quân tháng 6 2020 miễn phí mới nhiều skin cực Vip, Free: Nhà phát hành cũng không quên hỗ trợ các món quà cho game thủ đến từ code Liên Quân Mobile tháng 6 2020 khi tham gia trò chơi này, và nếu là người mới chơi thì đừng quên nhận code Liên Quân Mobile vì nó hoàn toàn miễn phí và rất dễ lấy. Với những GiftCode Liên Quân acc vip, hải tặc, manga, tân thủ cực vip mà free...