Top những trường mầm non quốc tế tốt nhất tại TP HCM uy tín & giá tốt: Cho con học trường mầm non quốc tế tại Hồ Chí Minh, ba mẹ cần phải tìm hiểu và cân nhắc kỹ về vấn đề học phí. Các trường mầm non quốc tế có mức học phí tương đối cao và có sự chênh lệch giữa các trường. Vì vậy, gia đình nên có sự tính toán kỹ lưỡng khi tìm trường mầm non cho con tại các thành phố...

Bài viết cùng chủ đề

 • Nhận thi công tủ quần áo ở Vinh, Nghệ An đẹp, giá rẻ & nhiều mẫu mã
 • Nhận thi công tủ bếp tại Vinh, Nghệ An rẻ nhất, gỗ tốt & hàng chất lượng
 • Địa chỉ tiêm chủng tại Cà Mau ở đâu tốt? giá tiêm phòng bao nhiêu?
 • Địa chỉ phá thai tại Hòa Bình ở đâu tốt & an toàn? giá bao nhiêu?
 • Địa chỉ phòng khám mắt tại Bắc Kạn ở đâu tốt? giá khám mắt bao nhiêu?
 • Top những trường mầm non quốc tế tốt nhất tại TP HCM uy tín & giá tốt: Cho con học trường mầm non quốc tế tại Hồ Chí Minh, ba mẹ cần phải tìm hiểu và cân nhắc kỹ về vấn đề học phí. Các trường mầm non quốc tế có mức học phí tương đối cao và có sự chênh lệch giữa các trường. Vì vậy, gia đình nên có sự tính toán kỹ lưỡng khi tìm trường mầm non cho con tại các thành phố lớn. Hiện nay, ở khu vực TP. Hồ Chí Minh, Quý phụ huynh có thể tham khảo một số trường mầm non

  Loading...

  Địa chỉ phòng khám thai ở Tp hcm

  phòng khám tai mũi họng ở TP HCM

  Những tiêu chí tiêu chuẩn để chọn trường mầm non quốc tế cho con

  Top những trường mầm non quốc tế tốt nhất tại TP HCM uy tín & giá tốt 1

  1/ Chương trình học

  Yếu tố đầu tiên làm nên một trường mầm non quốc tế tại Hồ Chí Minh “chuẩn” thực sự chính là chương trình học. Khi chọn trường mầm non quốc tế tại Hồ Chí Minh hay các trường quốc tế trên toàn quốc, các bậc phụ huynh cần lưu ý tìm hiểu xem chương trình học tại trường có đạt chuẩn quốc tế hay không. Học sinh tại trường được giáo dục theo phương pháp nào…

  Chương trình học của trường mầm non quốc tế cần đảm bảo các yếu tố: được xây dựng dựa trên nhịp độ phát triển tự nhiên của trẻ; có sự chắt lọc tinh hoa của các chương trình học của các nước trên thế giới nhằm tối ưu sự phát triển của trẻ ngay trong sáu năm đầu đời.

  2/ Đội ngũ giáo viên

  Đội ngũ giáo viên cũng là yếu tố quan trọng để làm nên chất lượng giáo dục của trường mầm non quốc tế tại Hồ Chí Minh bởi giáo viên là người tiếp xúc trực tiếp với trẻ nhiều nhất. Cho nên, các giáo viên trường mầm non quốc tế không chỉ có trình độ chuyên môn tốt, kỹ năng sư phạm toàn diện mà còn cần có sự tâm huyết, tận tâm với sự nghiệp giáo dục trẻ. Cách giáo viên ân cần, tận tình chăm sóc và yêu thương trẻ chính là điểm cộng của các trường mầm non quốc tế tại Hồ Chí Minh. Có như vậy, các bạn nhỏ mầm non mới được học tập trong một môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế, luôn tràn ngập tình yêu thương để phát triển một cách tốt nhất.

  3/ Cơ sở vật chất

  Top những trường mầm non quốc tế tốt nhất tại TP HCM uy tín & giá tốt 2

  Cơ sở vật chất là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng của trường mầm non quốc tế tại Hồ Chí Minh. Một trường mầm non quốc tế cần đảm bảo cung cấp hệ thống phòng học rộng rãi, phòng học chức năng chuyên biệt, khu vui chơi trong nhà, ngoài trời; các khu tiện ích luôn được vệ sinh sạch sẽ, tẩy trùng thường xuyên và định kỳ, bảo đảm môi trường học tập an toàn tuyệt đối với học sinh.

  4/ Chế độ dinh dưỡng

  Khi chọn trường mầm non quốc tế tại Hồ Chí Minh cho con, ba mẹ cũng cần đặc biệt quan tâm chế độ dinh dưỡng mà nhà trường cung cấp cho trẻ. Chế độ dinh dưỡng cần đáp ứng các tiêu chí: thực đơn phong phú, đa dạng, cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho trẻ; đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; không chỉ khơi gợi hứng thú ăn uống của trẻ mà còn giáo dục trẻ về các quy tắc bữa ăn, văn hóa dùng bữa,…

  5/ Học phí

  Top những trường mầm non quốc tế tốt nhất tại TP HCM uy tín & giá tốt 3

  Cho con học trường mầm non quốc tế tại Hồ Chí Minh, ba mẹ cần phải tìm hiểu và cân nhắc kỹ về vấn đề học phí. Các trường mầm non quốc tế có mức học phí tương đối cao và có sự chênh lệch giữa các trường. Vì vậy, gia đình nên có sự tính toán kỹ lưỡng khi tìm trường mầm non cho con tại các thành phố lớn. Hiện nay, ở khu vực TP. Hồ Chí Minh, Quý phụ huynh có thể tham khảo một số trường mầm non như Sakura school – Trường Mầm non Sakura Montessori, Iris International School, trường Quốc tế Việt – Úc,…

  Top những trường mầm non quốc tế tốt nhất tại TP HCM

  Top những trường mầm non quốc tế tốt nhất tại TP HCM uy tín & giá tốt 4

  1/ Trường Mầm non Quốc tế iBS – Chất lượng giáo dục Anh Quốc và kỹ năng sống Hoa Kỳ

  Hệ thống trường mầm non iBS kết hợp chương trình giáo dục sớm quốc tế (IEYC – International Early Years Curriculum) của FIELDWORK Anh Quốc & chương trình Kỹ năng sống FASTRACKIDS của Mỹ khuyến khích trẻ tư duy để có cách học tập sáng tạo.

  Trường mầm non Quốc tế iBS là sự kết hợp giữa chất lượng giáo dục Anh quốc và Kỹ năng sống của Hoa Kỳ. Với chương trình mầm non Quốc tế iBS, Trường mầm non Quốc tế iBS luôn có mục tiêu học tập rõ ràng cho trẻ. Sở thích của trẻ luôn là một phần quan trọng trong phương pháp dạy của trường. Chương trình Kỹ năng sống FasTracKids Hoa Kỳ khám phá & phát triển khả năng tiềm ẩn của trẻ.

  Các giáo viên được đào tạo và tập huấn quốc tế liên tục bởi tập đoàn giáo dục Fieldwork Education Anh Quốc được tổ chức ở nước ngoài và ở Việt Nam. Chất lượng giảng dạy được kiểm soát và tuân thủ chặt chẽ.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • Tầng 2, Tòa nhà Horizon, 214 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM – 028 3526 8833
  • 61 Cao Thắng, P.3, Q.3, TP.HCM – 028 3832 8488
  • Tầng 2, Tòa nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành, P.15, Q.11, TP.HCM – 028 3962 1218
  • Tầng 1, Tòa nhà Saigon Mall, 2A Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM – 028 3622 2369
  • Tòa nhà iBS, 44/1 Nguyễn Văn Đậu, P.6, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh – 028 3622 0676
  • 16 Đất Thánh, Phường 6, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh – 0909 848 191
  • Coming Soon, Quận Tân Phú, Tp. HCM – 0909 848 191

  2/ Trường mầm non quốc tế Marvel House

  Giữa những bộn bề lo toan trong cuộc sống và công việc, các phụ huynh còn có một mối bận tâm lớn hơn; đấy chính là thế nào để có thể quan tâm, chăm sóc, nuôi dưỡng con cái thật tốt? Ngôi trường nào là phù hợp nhất cho sự phát triển toàn diện của con em mình? Là một trong những trường mầm non quốc tế tốt nhất TPHCM, trường mầm non quốc tế Marvel House cũng là lời giải đáp thỏa đáng mà các bậc phụ huynh đang tìm kiếm cho thắc mắc trên.

  Với sứ mệnh cung cấp một nền giáo dục mầm non tốt nhất cho trẻ em, xây dựng một khởi đầu vững chắc cho trẻ thông qua hệ thống giáo dục đào tạo mầm non chất lượng, Marvel House áp dụng phương pháp giáo dục “Nurturing Early Learners” thuộc chính phủ Singapore – một đất nước có nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới.
  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 72/4 Trương Quốc Dung, P.10, Q.Phú Nhuận, TP. HCM

  3/ Iris Preschool

  Không nằm ngoài danh sách này, Iris Preschool cũng là một cái tên nổi bật trong số các trường mầm non quốc tế tốt nhất TP. HCM mà Toplist muốn nhắc đến ngày hôm nay. Lựa chọn chương trình giáo dục mầm non quốc tế Mother Goose Time được công nhận ở Hoa Kỳ đưa vào giảng dạy, tại Iris Preschool, trẻ sẽ được học tập và trải nghiệm trong môi trường quốc tế, được học tiếng anh với giáo viên bản ngữ cả ngày, được trang bị đầy đủ các kiến thức và kĩ năng để tự tin trở thành một công dân toàn cầu.

  Top những trường mầm non quốc tế tốt nhất tại TP HCM uy tín & giá tốt 5

  Cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ, tiêu chuẩn cao phục vụ cho việc dạy và học:

  • Hệ thống phòng học, khuôn viên và trang thiết bị theo đúng chuẩn, được thiết kế kĩ lưỡng, tràn đầy ánh sáng tự nhiên
  • Sân chơi rộng rãi, không gian tràn đầy ánh sáng.
  • Vườn rau xinh xắn để bé có thể tự trồng rau, chăm sóc và thu hoạch.
  • Sân cát rộng với các dụng cụ chơi và tạo hình chất lượng cao.

  Phần lớn các phụ huynh hiện nay vẫn còn e ngại khi cho con em học tại các trường quốc tế là vì học phí quá cao, không thể theo được. Nhưng lựa chọn Iris Preschool, gia đình bạn hoàn toàn có thể bởi mức phí rất cạnh tranh, phù hợp với đại đa số gia đình Việt mà môi trường học tập luôn tốt nhất.

  Ngoài ra, để đảm bảo cho thể chất cũng như sức khỏe của các bé, nhà trường thực hiện chế độ nuôi dưỡng theo đúng khoa học và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Với mục tiêu tạo môi trường phát triển thống nhất và xuyên suốt, IRIS luôn tâm huyết phối hợp chặt chẽ với phụ huynh qua:

  • Hệ thống Camera được lắp đặt mọi nơi.
  • Sổ liên lạc hàng ngày, điện thoại hotline có thể trao đổi thường xuyên giữa Cha Mẹ – Nhà trường.
  • Lịch học và thực đơn được gửi tới cha mẹ hàng tháng.
  • Trao đổi định kỳ về sự phát triển của trẻ và kế hoạch riêng đối với những trẻ cần hỗ trợ đặc biệt.
   Các chương trình ngoại khóa.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • 16 Diệp Minh Tuyền, KDC Gia Hòa, 523 Đỗ Xuân Hợp, Quận 9, Tp. HCM – (028 3636 0011
  • 44-46 Nguyễn Duy Hiệu, Thảo Điền, Quận 2, Tp. HCM – (028) 626 777 11
  • Số 1 đường 2B, Khu dân cư Bách Khoa – 785 Nguyễn Duy Trinh (hoặc 711 Đỗ Xuân Hợp), Phú Hữu, Q.9, Tp. HCM – (028 3636 3635
  • Số 1202 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Q. Thủ Đức, Tp. HCM – (028) 225 37 284
   79/44 Lê Thị Riêng, Thới An, Quận 12, Tp. HCM – 090 744 311

  4/  Hệ Thống Trường Mầm Non Kid’s Club

  Hệ thống trường Kid’s Club đã có gần 20 năm hình thành và phát triển giáo dục mầm non cho trẻ có độ tuổi từ 12 tháng đến 6 tuổi với quy mô 15 cơ sở tại các quận trung tâm của Thành Phố Hồ Chí Minh. Với châm ngôn giáo dục “Học mà chơi – Learn and play”, Kid’s Club luôn nỗ lực mang đến cho trẻ môi trường học năng động, sáng tạo trong việc áp dụng giáo dục đa phương pháp, chương trình tiếng anh bản ngữ cùng chế độ chăm sóc, dinh dưỡng phù hợp giúp trẻ phát triển toàn diện với mức chi phí hợp lý.

  Dựa trên những mục tiêu đó, nổi bật lên là chương trình học tiếng Anh tại Kid’s Club với nền tảng “NGỮ ÂM” vững chắc cho trẻ khi tiếp cận với tiếng Anh thông qua các môn tư duy như: Hội Họa, Âm Nhạc,… Tạo cho trẻ tính tương tác cao và trực tiếp thông qua mỗi bài giảng đồng thời để trẻ làm quen với hệ thống công nghệ tiên tiến “SMART BOARD” trong một môi trường giáo dục lý tưởng và toàn diện

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Tập trung tại các quận Bình Thạnh, Bình Tân, Tân Phú, Quận 11, Quận 7, Quận 2, Quận 9 và Thủ Đức.

  • Kid’s Club Bình Thới: Địa chỉ: 28-32 Đường số 3A, Cư Xá Bình Thới, P.8, Q.11
  • Kid’s Club Lê Đình Thụ: Địa chỉ: 30A Đường số 2, P. Tân Thành, Q. Tân Phú
  • Kid’s Club Melody: Địa chỉ: 869 Âu Cơ, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
  • Kid’s Club Tăng Bạt Hổ: Địa chỉ: 85 Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh
  • Kid’s Club Bác Ái: Địa chỉ: 45 Bác Ái, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức
  • Điện thoại: 0919 584 822 – 0911 811 968
  • Học phí: 5.000.000VNĐ – 8.000.000VNĐ/tháng (Bao gồm tiền ăn)

  5/ Trường mầm non Song Ngữ Hooray

  Được biết đến là một trong những đơn vị tiên phong tại TP.HCM, Trường mầm non song ngữ HOORAY giảng dạy theo giáo trình Acelero Learning của Hoa Kỳ. Với phương châm “Educate Heart & Mind” – Giáo dục Trái tim và Trí tuệ, Mầm non Song Ngữ Hooray mang đến cho trẻ em Việt Nam một môi trường học tập lý tưởng và là ngôi nhà thứ hai tràn ngập niềm vui trong những năm tháng đầu đời của trẻ.

  Hooray là môi trường song ngữ thực thụ, với 50% thời gian học tập và vui chơi của trẻ bằng tiếng Anh. Anh ngữ được giảng dạy thông qua chương trình mầm non, qua các hoạt động học tập, vui chơi, sinh hoạt. Nhờ vậy trẻ ghi nhớ nhanh, nhớ lâu và sớm có được phản xạ nói tự tin, lưu loát. Hooray có sự hậu thuẫn của các chuyên gia giáo dục về Song ngữ để giúp cho việc dạy và học tiếng Anh của trẻ luôn được cải thiện và nâng cao

  • CS1: 591 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • CS2: 48 Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, TP.HCM
  Loading...
  Bài viết liên quan