#50 Câu Tiểu sử hay bằng tiếng anh thả thính, ngắn ngọn về tình yêu và cuộc sống: Những câu nói tiểu sử trên facebook hay những quan điểm sống về tình yêu, tình bạn gia đình bằng câu nói bá đạo, có thể bằng tiếng anh song ngữ. Cụ thể hãy cùng đến với những dòng tiểu sử hay tiếng anh & ngắn nhất sau đây. những tiểu sử facebook hay tiếng anh, tiểu sử hay bằng tiếng anh về tình...

Bài viết cùng chủ đề

 • Điểm danh những câu thả thính trai 2021 hay nhất dành cho các bạn gái
 • Địa chỉ xăm hình tại Cần Thơ ở đâu đẹp? Giá xăm hình bao nhiêu?
 • Những câu stt thả thính bá đạo nhất hay hài hước ngắn gọn
 • Tuyển tập 50 mẫu hình xăm ở Lưng 2021 đẹp dành cho nam và nữ
 • Top 10 diễn viên phim đam mỹ thái lan 2021 đẹp trai, nam tính & hấp dẫn nhất
 • #50 Câu Tiểu sử hay bằng tiếng anh thả thính, ngắn ngọn về tình yêu và cuộc sống: Những câu nói tiểu sử trên facebook hay những quan điểm sống về tình yêu, tình bạn gia đình bằng câu nói bá đạo, có thể bằng tiếng anh song ngữ. Cụ thể hãy cùng đến với những dòng tiểu sử hay tiếng anh & ngắn nhất sau đây. những tiểu sử facebook hay tiếng anhtiểu sử hay bằng tiếng anh về tình yêu để bạn chia sẻ cảm xúc, trạng thái khó hiểu của bạn trong tình yêu cuộc sống đầy tâm trạng này

  Loading...

  # Tiểu sử hay bằng tiếng anh thả thính

   tiểu sử facebook hay bằng tiếng anh, tiểu sử fb hay bằng tiếng anh, những tiểu sử hay bằng tiếng anh, đặt tiểu sử hay bằng tiếng anh, cap tiểu sử hay bằng tiếng anh, tiểu sử hay chất bằng tiếng anh, tên tiểu sử hay bằng tiếng anh, những câu tiểu sử hay bằng tiếng anh, tiểu sử hay trên fb bằng tiếng anh, để tiểu sử hay bằng tiếng anh, tiểu sử facebook hay ngắn gọn bằng tiếng anh 1

  #50 Câu Tiểu sử hay bằng tiếng anh thả thính, ngắn ngọn về tình yêu và cuộc sống

  1. “The only feeling of read loss is when you love someone more than you love yourself”.

  • Cảm giác mất mát duy nhất mà bạn thật sự cảm nhận được là khi bạn yêu một ai đó hơn cả bản thân.

  2. “When you love someone and you love them with your heart, it never disappears when you’re apart. And when you love someone more and you’ ve done all you can do, you set them free. And is that love was true, when you love someone, it will alll come back to you.”

  • Khi bạn yêu một ai đó bằng cả trái tim, tình yêu đó sẽ không bao giờ mất đi ngay cả khi bạn phải chia xa. Khi bạn yêu một ai đó thật nhiều và dù bạn đã làm cho tất cả mà vẫn không được đáp lại thì hãy để họ ra đi. Vì nếu tình yêu đó là chân thật thì chắc chắn rằng nó sẽ trở về với bạn.

  3. “If water were kisses, I’d send you the sea

  If leaves were hugs, I’d send you a tree

  If nite was love ,I’d send you the stars

  But I can’t send u my heart cause that where you are”.

  • Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả.
  • Nếu lá là những ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng em cả rừng cây.
  • Nếu đêm dài là tình yêu , anh muốn gửi em cả trời sao lấp lánh.
  • Nhưng trái tim anh ko thể dành tặng em vì nơi đó đã thuộc về em.

  4. “ Love is not getting, but giving.”

  • Tình yêu không phải là điều ta nhận đuợc mà là những gì ta cho đi.

  5. “ Love is a symbol of eternity. It wipes out all sense of time, destroying all memory of a beginning and all fear of an end”

  • Tình yêu tựơng trưng cho sự vĩnh hằng. Nó làm mờ nhạt thời gian, phá huỷ mọi kí ức của sự bắt đầu và kết thúc của mọi sợ hãi.

  6. “You may only be one person to the world but you may be the world to one person.”

  • Đối với thế giới này bạn chỉ là một người nhưng đối với ai đó bạn là cả một thế giới.

  7. “I love you not because of who you are, but because of who I am when I am with you”

  • Anh yêu em không phải vì em là ai, mà bởi vì tôi là ai khi ở bên em.

  8. “ It only takes a second to say I love you, but it will take a lifetime to show you how much.”

  • Chỉ mất 1 giây để nói tôi yêu bạn nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng tỏ điều đó.

  9. “I love you with know how, why ,or even from where…”

  • Anh yêu em mà không biết tại sao, bằng cách nào và thậm chí từ đâu.

  10. “An angel asked me a reason why I care for you so much. I told her I care for you so much because there’s no reason not to.”

  • Một thiên thần hỏi anh tại sao anh lại quan tâm em nhiều đến thế, anh đã nói với cô ấy rằng anh rất quan tâm đến em bởi vì chẳng có lí do nào để không làm như thế cả.

  ——————————————————————————————————

  # Tiểu sử fb hay tiếng anh ngắn ngọn về Cuộc sống

   tiểu sử facebook hay bằng tiếng anh, tiểu sử fb hay bằng tiếng anh, những tiểu sử hay bằng tiếng anh, đặt tiểu sử hay bằng tiếng anh, cap tiểu sử hay bằng tiếng anh, tiểu sử hay chất bằng tiếng anh, tên tiểu sử hay bằng tiếng anh, những câu tiểu sử hay bằng tiếng anh, tiểu sử hay trên fb bằng tiếng anh, để tiểu sử hay bằng tiếng anh, tiểu sử facebook hay ngắn gọn bằng tiếng anh 2

  1. It’s better to know and be disappointed, than to never know and always wonder.! – Thà biết rồi thất vọng còn hơn không bao giờ biết và luôn băn khoăn.

  2. An intelligent person is like a river,the deeper the less noise. – Một người thông minh sẽ như một dòng sông, càng sâu càng ít ồn ào.

  3. Some people choose to stay single simply because they are tired of giving everything and ending up with nothing.– Một số người chọn sống độc thân đơn giản vì họ quá mệt mỏi với việc cho đi tất cả mọi thứ và rốt cuộc chẳng được gì.

  4. Mistakes made in life are our lessons in disguise. And sometimes, the best lessons learned, came from the worst mistakes made. – Những bài học của chúng ta được nguỵ trang bởi những sai lầm trong cuộc sống. Và đôi khi, bài học hay nhất mà chúng ta được học, đến từ những sai lầm tồi tệ nhất. Thật ra quan trọng là sau những sai lầm ấy ta rút ra được điều gì.

  5. It is better to be hated for what you are than to be loved for what you are not. – Ghét những gì bạn có tốt hơn là yêu những gì bạn không có.

  6. Patience is not the ability to wait , but the ability to keep a good attitude while waiting. –Sự kiên nhẫn không đơn thuần chỉlà khả năng bạn đợi được trong bao lâu, mà là khả năng giữ được thái độ bình tâm trong lúc chờ đợi.

  7. There are days like that, quietly, not sad, not happy, slowly drift… the end of a day. – Có những ngày như thế, lặng lẽ, không buồn, không vui, chầm chậm trôi… Qua hết một ngày.

  8. If you leave me when I fail, don’t catch me when I succeed. – Nếu bạn rời bỏ tôi khi tôi thất bại, đừng đến bên cạnh khi tôi thành công.

  9. True humor springs not more from the head than from the heart. It is not contempt; its essence is love. It issues not in laughter, but in still smiles, which lie far deeper. – Tính hài hước thực sự đến từ cái đầu không nhiều hơn đến từ con tim. Đó không phải là sự khinh miệt, tinh túy của nó là tình yêu thương. Nó không nhắm tới tiếng cười to mà nhắm tới những nụ cười yên lặng, thứ sâu sắc hơn nhiều.

  10. Sometimes what you want isn’t what you get, but what you get in the end is so much better than what you wanted. – Đôi khi những gì bạn muốn không phải là những gì bạn nhận được, nhưng những gì bạn nhận được cuối cùng tốt hơn rất nhiều so với những gì bạn muốn.

  11. Life is like riding a bicycle. To keep your balance you must keep moving. – Cuộc sống giống như việc lái một chiếc xe đạp. Để giữ được thăng bằng, bạn phải tiếp tục di chuyển.

  12. Never say all you know. And never believe all you hear. – Đừng bao giờ nói tất cả những gì bạn biết. Và đừng bao giờ tin tất cả những gì bạn nghe.

  13. If you can’t be a pencil to write anyone’s happiness,then try to be a nice eraser to remove someone’s sadness. – Nếu bạn không thể trở thành cây bút chì để viết nên niềm hạnh phúc cho một ai, thì hãy cố gắng trở thành một cục tẩy tốt để xoá đi nỗi bất hạnh của ai đó.

  14. Peace does not mean the one where no noise, no trouble, and no toil. When weare in a storm, we still feel the calm of mind. That is the real meaning of peace.! – Bình yên không có nghĩa là 1 nơi không có tiếng ồn ào, không khó khăn, cực nhọc. Bình yên là ngay chính khi ta đang ở trong phong ba bão táp, ta vẫn cảm thấy sự an nhiên trong tâm hồn. Đó mới chính là ý nghĩa thực sự của sự bình yên.!

  15. You can not control every situation occurs. But you can completely control your thoughts and your attitude. – Bạn không thể kiểm soát được mọi tình huống xảy ra. Nhưng bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được suy nghĩ và thái độ của mình.

  16. If one day we can not be together , keep me in your heart , I ‘ll be there forever. – Nếu có một ngày chúng ta không thể ở cùng nhau, hãy giữ tôi trong trái tim bạn, tôi sẽ ở đó mãi mãi.

  17. Do not go before me ; I may not follow. Do not walk behind me; I probably will not leads . Let’s go next and become my friend. – Đừng đi trước tôi; tôi có thể sẽ không theo. Đừng đi sau tôi; tôi có thể sẽ không dẫn lối. Hãy đi bên cạnh và trở thành bạn của tôi.

  18. I can not solve your behalf all the confusion , doubt or fear , but I can hear what you are expressing and the answers you seek. – Tôi không thể giải quyết giùm bạn tất cả những rắc rối, nghi ngờ hay lo sợ, nhưng tôi có thể nghe những điều bạn giãi bày và cùng bạn đi tìm lời giải đáp.

  19.There is a destiny that makes us brothers : None goes his way , everything that we send into the livesof others comes back into our lives. – Có một định mệnh biến chúng ta thành anh em: Không ai đi đường một mình, tất cả những gì ta gửi vào cuộc đời của người khác sẽ quay trở về cuộc đời của ta.

  20. Do not ever forget me because if I thought you would forget me, Iwill never leave. – Đừng bao giờ quên tôi, bởi nếu tôi nghĩ bạn sẽ quên tôi, tôi sẽ không bao giờ ra đi.

  ——————————————————————————————————

  # Tiểu sử facebook hay bằng tiếng anh thả thính ngầu trong tình yêu

   tiểu sử facebook hay bằng tiếng anh, tiểu sử fb hay bằng tiếng anh, những tiểu sử hay bằng tiếng anh, đặt tiểu sử hay bằng tiếng anh, cap tiểu sử hay bằng tiếng anh, tiểu sử hay chất bằng tiếng anh, tên tiểu sử hay bằng tiếng anh, những câu tiểu sử hay bằng tiếng anh, tiểu sử hay trên fb bằng tiếng anh, để tiểu sử hay bằng tiếng anh, tiểu sử facebook hay ngắn gọn bằng tiếng anh 3

  #1 Always remember to smile because you never know who is falling in love with your smile.

  Luôn luôn nhớ mỉm cười vì bạn không bao giờ biết rằng ai đó đang bị cảm nắng với nụ cười ấy.

  #2 Are you a speeding ticket? Because you’ve got FINE written all over you.

  Em có phải là một chiếc vé phạt không? Vì trên người em toàn ghi chữ tiền phạt / dễ thương thôi.

  Fine có 2 nghĩa: nghĩa thứ nhất là tiền phạt, nghĩa khác là dễ thương.

  #3 Are you a thief? Cause you stole my heart!

  Phải chăng cậu là một tên trộm? Vì cậu đã lấy mất trái tim tớ.

  #4  Ask me why I’m so happy and I’ll give you a mirror.

  Nếu bạn hỏi tại sao tôi hạnh phúc thì tôi sẽ đưa cho bạn một chiếc gương.

  #5 Did you hurt yourself… when you fell from the heavens?

  Em có làm mình bị thương.. khi rơi xuống từ thiên đường không?

  #6 Do you even realize how much I love you?

  Cậu có nhận ra tớ thích cậu nhiều ‘dư lào’ hông?

  #7 Do you know what my shirt’s made of? Boyfriend material.

  Em có biết áo sơ-mi của anh làm từ gì không? Chất liệu bạn trai.

  #8 Boyfriend material là một cách nói phổ biến có nghĩa rằng người đó là kiểu người đàn ông bạn muốn hẹn hò nghiêm túc.

  #9 For you, I was a chapter. For me, you were a book.

  Với anh, em chỉ là một chương trong cuộc đời. Nhưng với em, anh là cả cuốn sách.

  #10 How do you like your eggs in the morning?

  Em thích anh nấu món canh trứng vào buổi sáng cho em như thế nào?

  Tags: tiểu sử facebook hay bằng tiếng anh, tiểu sử fb hay bằng tiếng anh, những tiểu sử hay bằng tiếng anh, đặt tiểu sử hay bằng tiếng anh, cap tiểu sử hay bằng tiếng anh, tiểu sử hay chất bằng tiếng anh, tên tiểu sử hay bằng tiếng anh, những câu tiểu sử hay bằng tiếng anh, tiểu sử hay trên fb bằng tiếng anh, để tiểu sử hay bằng tiếng anh, tiểu sử facebook hay ngắn gọn bằng tiếng anh

  Loading...
  Bài viết liên quan