Tiểu sử Đào Nguyễn Ánh là ai: Năm sinh, chiều cao, thông tin mới nhất: chào mọi người, chưa biết gì về tiểu sử Đào Nguyễn Ánh hãy cùng chúng tôi xem bài viết dưới đây đầy đủ về thông tin mới nhất và chính xác về Đào Nguyễn Ánh năm sinh, chiều cao, sự nghiệp và cuộc sống tình yêu hãy tham khảo bài viết để hiểu về Đào Nguyễn Ánh hơn nữa mọi người nhé. + Tiểu sử Đào...

Bài viết cùng chủ đề

 • Đấu Trường Chân Lý Auto Chess: xếp hạng tướng mạnh và trang bị tướng trong dtcl
 • Tiểu sử Jung Hae In: Jung Hae In là ai? Cuộc sống và sự nghiệp & tin mới nhất
 • Tiểu sử diễn viên Sam 2022: tên thật, năm sinh, tình yêu & tin mới nhất
 • Tiểu sử Jack: J97 là ai? Năm sinh, chiều cao, sở thích và MV Đom Đóm
 • Tiểu sử Khương Dừa: Khương Dừa là ai? Cuộc sống và sự nghiệp mới nhất
 • Tiểu sử Đào Nguyễn Ánh là ai: Năm sinh, chiều cao, thông tin mới nhất: chào mọi người, chưa biết gì về tiểu sử Đào Nguyễn Ánh hãy cùng chúng tôi xem bài viết dưới đây đầy đủ về thông tin mới nhất và chính xác về Đào Nguyễn Ánh năm sinh, chiều cao, sự nghiệp và cuộc sống tình yêu hãy tham khảo bài viết để hiểu về Đào Nguyễn Ánh hơn nữa mọi người nhé.

  Loading...

  + Tiểu sử Đào Nguyễn Ánh

  Tiểu sử Đào Nguyễn Ánh của mề, Đào Nguyễn Ánh năm sinh, Đào Nguyễn Ánh của mề quên quán, Đào Nguyễn Ánh của mề 1

  Đào Nguyễn Ánh quê ở đâu?

  • Đào Nguyễn Ánhsinh ra và lớn lên tại Hà Nam

  Đào Nguyễn Ánh sinh năm bao nhiêu?

  • Ngày sinh: 28 tháng 12 năm 1999

  Đào Nguyễn Ánh hoạt động trong lĩnh vực gì?

  • Nghề Nghiệp: Ca sĩ, khả Năng : Sáng tác , rap , hát .

  Đào Nguyễn Ánh chiều cao bao nhiêu?

  • Chiều Cao: 1m75

  Đào Nguyễn Ánh cân nặng bao nhiêu?

  • Cân Nặng : 63 kg

  K-icm tiểu sử

  + Đào Nguyễn Ánh là ai?

  Đào Nguyễn Ánh (sinh ngày 28 tháng 12 năm 1999 tại Hà Nam) là một ca sĩ, nhạc sĩ nhạc pop Việt Nam. Đào Nguyễn Ánh đã từng sáng tác và cho ra những sản phẩm âm nhạc thuộc nhiều thể loại như Pop Balad, R&B và UnderGround.

  Tiểu sử Đào Nguyễn Ánh của mề, Đào Nguyễn Ánh năm sinh, Đào Nguyễn Ánh của mề quên quán, Đào Nguyễn Ánh của mề 2

  Đặc biệt mới đây nhất anh chàng ca sĩ trẻ chỉ với 17 tuổi này đã vừa cho ra mắt một ca khúc cực kì bắt tai với giai điệp Pop với những ca từ mang âm hưởng Underground mang tên Trăng Tàn Theo Gió, Đào Nguyễn Ánh ra mắt ca khúc lần đầu tiên ca khúc Trăng Tàn Theo Gió độc quyền trên NhacCuaTui.

  Thông tin về tiểu sử Jack

  + Cuộc sống và sự nghiệp Đào Nguyễn Ánh

  2014-2016: Bắt đầu nổi tiếng

  Năm 2015, khi đang học lớp 10 tại trường THPT A Phủ Lý, vì đam mê ca hát và rất yêu thích âm nhạc, nên anh chàng đã cố gắng tìm đủ mọi cách để học hỏi và vô tình Ánh quen được ca sĩ Lâm Chấn Huy được anh hướng dẫn về mọi thứ từ cách thu âm, mix nhạc. Sau đó, niềm đam mê ngày càng lớn dần và anh chàng dừng như chìm dần trong âm nhạc. Mới đầu là anh chàng chỉ hát với mục đích là thỏa mãn đam mê rồi up lên mạng với những bài hát với ca từ rất là ngây thơ như ca khúc “Tập Đếm” kết hợp cùng bạn thân là ca sĩ Lưu Anh Thương.

  Tiểu sử Đào Nguyễn Ánh của mề, Đào Nguyễn Ánh năm sinh, Đào Nguyễn Ánh của mề quên quán, Đào Nguyễn Ánh của mề 3

  Năm 2016, càng ngày niềm đam mê càng lớn, khi anh bắt đầu lên lớp 11, anh đã bắt đầu tập tành Cover những ca khúc đang hot ở trên mạng và được ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh biết đến qua ca khúc được Ánh Cover rất thành công mang tên “Khi Người Mình Yêu Khóc” và từ đó tên tuổi anh chàng ngày càng được biết đến.

  Tiểu sử Đào Nguyễn Ánh của mề, Đào Nguyễn Ánh năm sinh, Đào Nguyễn Ánh của mề quên quán, Đào Nguyễn Ánh của mề 4

  Cũng trong năm này, Nguyễn Ánh bắt đầu theo học khóa sáng tác và thanh nhạc tại Lady Killah. Đồng thời anh bắt đầu cho ra hai ca khúc Rap sáng tác đầu tiên khẳng định tên tuổi của mình mang tên Thu Vắng Nhớ Em và Cơn Mưa Vụt Qua (kết hợp cùng người bạn thân nhất của anh là Ca sĩ/ Rapper “Nguyễn Đại Lâm”.

  Tiểu sử Đào Nguyễn Ánh của mề, Đào Nguyễn Ánh năm sinh, Đào Nguyễn Ánh của mề quên quán, Đào Nguyễn Ánh của mề 5

  • Đầu năm 2017, Đào Nguyễn Ánh trình làng ca khúc và MV “Điều Anh Biết (Rap Version)” và rất nhanh chóng, ca khúc này đã trở thành một hiện tượng với lượt xem hơn 350.000 lượt xe chỉ sau một tuần ra mắt trên trang nhạc Keeng.vn. Có thể nói, với MV này, tên tuổi của Đào Nguyễn Ánh dần dần được mọi người biết đến nhiều hơn với hàng trăm lượt thích và bình luận.
  • Ngày 20 tháng 3 năm 2017, để kỉ niệm 10 năm tình bạn cùng người bạn thân lớn lên từ nhỏ cùng mình, Đào Nguyễn Ánh đã tung ra bản Audio ca khúc “Tình Nghĩa Anh Em” tại YouTube với hơn 21.000 lượt xem bởi ca từ hay và ý nghĩa để gửi tặng người bạn thân của mình. Tuy nhiên “Tình Nghĩa Anh Em” bị nghi đạo bài “Chảnhh Gì Mà Chảnh” của Tiểu Hà Mễ tại Trung Quốc.
  • Ngày 18 tháng 6 năm 2017, anh ra mắt ca khúc Mỗi Người Một Suy Nghĩ. Chỉ trong một ngày ca khúc đã đạt gần 100.000 lượt xem trên mạng nghe nhạc Keeng.
  • Ngày 20 tháng 8 năm 2017, anh ra mắt ca khúc sáng tác tiếp theo mang tên Kiếp Phê Pha trên trang Youtube cá nhân của mình cùng với người thầy là ca sĩ Lâm Chấn Huy và hiện nay nó đã đạt hơn 2 triệu lượt xem.
  • Ngày 16 tháng 9 năm 2017, anh tiếp tục tung ra một bản Cover ca khúc điện tử mang tên Túy Âm ngay lập tức bản Cover này nhận được hàng trăm lượt thích trên Facebook và mang lại cho anh chàng hơn 23 nghìn người theo dõi trên trang Facebook cá nhân.
   Ngày 4 tháng 10 năm 2017 , Ánh đã cho ra mắt ca khúc “Trăng Tàn Theo Gió” do mình sáng tác và nhận đươc nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

  + Nhạc chế triệu view của Đào Nguyễn Ánh

  Tiểu sử Đào Nguyễn Ánh của mề, Đào Nguyễn Ánh năm sinh, Đào Nguyễn Ánh của mề quên quán, Đào Nguyễn Ánh của mề 6

  Sự kết hợp ngọt ngào với Trung be trong MV nhạc chế: CƯA GÁI BÀN TRÊN (Parody Tháng Cô Hồn) top 1 thịnh hành youtube nhé các bạn.

  Tiểu sử Đào Nguyễn Ánh của mề, Đào Nguyễn Ánh năm sinh, Đào Nguyễn Ánh của mề quên quán, Đào Nguyễn Ánh của mề 7

  kể về thời đi học, chắc chắn chàng trai nào cũng từng rung rinh trước một bóng hồng nào đó, phải không? Nhưng làm sao để cưa gái bàn trên, chiếm được trái tim nàng? Câu hỏi này tưởng dễ mà khó vô cùng. Nhất là khi ta lại có một thằng bạn đểu sẵn sàng dọa nạt, phá đám bất kỳ lúc nào. Hãy xem clip nhạc chế mới của Cua Mề, để xem Trung be có vượt qua được thằng bạn cô hồn của mình không nhé!

  Tags: Tiểu sử Đào Nguyễn Ánh của mề, Đào Nguyễn Ánh năm sinh, Đào Nguyễn Ánh của mề quên quán, Đào Nguyễn Ánh của mề

  Loading...