Top 8 Quảng Bình về đêm chơi ở đâu? khó cưỡng nổi màn đêm hấp dẫn ở tp. đồng hới: Màn đêm buông xuống ở TP. Đồng Hới Quảng Bình những hoạt động vui chơi về đêm ở quảng bình diễn ra nhộn nhịp, những cảnh đẹp tại quán cafe trên cao, khung cảnh về đêm ở cầu nhật lệ hiện rõ Quảng Bình về đêm chơi ở đâu đây câu trả lời baotuoitre.net giới thiệu các bạn 8 địa điểm chơi...

Bài viết cùng chủ đề

 • Top 6 địa điểm hẹn hò ở Vũng Tàu: nơi thể hiện tình yêu đầy lãng mạn
 • Địa chỉ khám thai ở Ninh Bình ở đâu tốt? giá khám thai tại Ninh Bình bao nhiêu?
 • Địa chỉ phòng khám thai ở Thanh Hóa ở đâu tốt? giá khám thai bao nhiêu?
 • Địa chỉ phòng khám thai ở Đà Nẵng ở đâu tốt? giá khám thai bao nhiêu?
 • Địa chỉ phòng khám thai ở Hải Phòng ở đâu tốt? giá khám thai bao nhiêu?
 • Top 8 Quảng Bình về đêm chơi ở đâu? khó cưỡng nổi màn đêm hấp dẫn ở tp. đồng hới: Màn đêm buông xuống ở TP. Đồng Hới Quảng Bình những hoạt động vui chơi về đêm ở quảng bình diễn ra nhộn nhịp, những cảnh đẹp tại quán cafe trên cao, khung cảnh về đêm ở cầu nhật lệ hiện rõ Quảng Bình về đêm chơi ở đâu đây câu trả lời baotuoitre.net giới thiệu các bạn 8 địa điểm chơi đêm ở tp. Đồng Hới Quảng Bình nhé

  + Địa điểm vui chơi đêm ở Quảng Bình

  1. Vui chơi đêm ở chợ đêm Đồng Hới:

  Vào hoạt động từ tháng 7-2018, khu chợ đêm Đồng Hới thuộc hệ thống nhà hàng Everland là điểm nhấn khá ấn tượng cho Đồng Hới, trở thành một sản phẩm du lịch thu hút khách du lịch và người dân thành phố.

  Vui chơi đêm ở chợ đêm Đồng Hới

  Tọa lạc ngay dưới chân cầu Dài, bên bờ sông lồng lộng gió, từ khu chợ đêm Everland, du khách vừa có thể nhâm nhi ẩm thực, vừa phóng tầm mắt ngắm nhìn thành phố và cầu Nhật Lệ 2 lung linh sắc màu.

  2. Chơi đêm ở quảng bình: Thưởng thức tác cafe ở Coco’s Coffee & Restaurant

  • Địa chỉ: Nguyễn Hữu Cảnh, Tp. Đồng Hới, Quảng Bình

  3. Địa điểm vui chơi đêm ở TP. Đồng Hới: bay cùng edm remix ở Angel Club

  • Địa chỉ: 125 Hai Bà Trưng – TP. Đồng Hới
  • Dịch vụ: Vui chơi giải trí, chương trình DJ show hàng đêm.

  4. Điểm vui chơi đêm ở quảng bình tại Club N. Phương Đông

  • Địa chỉ: 179 Lý Thường Kiệt – TP. Đồng Hới
  • Dịch vụ: Wifi; Cafe và giải khát; Chương trình ca nhạc phục vụ vào các tối.

  5. Điểm vui chơi đêm ở quảng bình 2019Coco’s coffe Bar Classic

  • Địa chỉ: Đường Nguyễn Hữu Cảnh – TP. Đồng Hới

  Dịch vụ: Wifi; Cafe và điểm tâm ăn sáng; Tổ chức các sự kiện Hội nghị, sinh nhật, khách đoàn…

  6. Quảng Bình về đêm chơi ở đâu điểm đến các quán cà phê trên cao Amanda, Vĩnh Hoàng, Tân Bình…

  Đồng Hới những năm trở lại đây, các quán cà phê trên cao mở ra trở thành một trong những điểm nhấn thu hút du khách mỗi khi đêm về. Không gianquán thường là các tầng thượng của các khách sạn trung tâm thành phố, như: Amanda, Vĩnh Hoàng, Tân Bình…

  Quảng Bình về đêm chơi ở đâu điểm đến các quán cà phê trên cao Amanda, Vĩnh Hoàng, Tân Bình...

  Ngoài ưu điểm là có tầm nhìn đẹp, sát sông, sát biển, có thể bao quát khắp thành phố, những quán cà phê này thường tập trung vào chất lượng đồ uống và phong cách phục vụ. Paven cà phê tọa lạc ngay tại tầng thượng khách sạn Hữu Nghị, vốn là địa điểm đẹp ngay sát chân cầu Nhật Lệ. Paven có đủ độ cao để quan sát thành phố và dòng Nhật Lệ nhưng cũng không quá tách biệt với sự ồn ào của phố xá.

  Du khách vừa có thể thưởng thức ly cà phê rang xay, vừa được ngắm nghía dòng người xuôi ngược trên tuyến phố Quách Xuân Kỳ, Nguyễn Du, hay lặng nhìn cuộc sống êm đềm trôi sau những nhịp xuống lên của những chiếc rớ bên sông.

  7. Đồng Hới về đêm ngắm nhìn thành phố trên cầu Nhật Lệ 

  Tại kỳ họp thứ 7, HĐND khóa XVII, ông Nguyễn Hữu Hoài, Chủ tịch UBND tỉnh đã khẳng định rằng so với nhiều nơi, Đồng Hới đã sạch, Đồng Hới đã đẹp với hệ thống điện trang trí một số trụ đường bước đầu phục vụ nhân dân và du khách.

  Đồng Hới về đêm ngắm nhìn thành phố trên cầu Nhật Lệ 

  Đồng Hới đẹp và nâng cao tiện ích với cầu và hệ thống đèn chiếu sáng dây văng cầu Nhật Lệ 2, Vincom Plaza đã được khánh thành. Đồng Hới khác nhiều thành phố trong nước là có gần 100 chiếc xe điện phục vụ du khách cả ngày lẫn đêm, cho thành phố xanh về ban ngày, sáng mát về ban đêm.

  8. Vui chơi đêm ở quảng bình: Tour Đồng Hới câu mực đêm trên biển Nhật Lệ

  Vui chơi đêm ở quảng bình: Tour Đồng Hới câu mực đêm trên biển Nhật Lệ

  Đồng Hới câu mực đêm trên biển Nhật Lệ là một trải nghiệm không bao giờ quên. Tham gia tour quý khách có thể trở thành những Ngư Dân câu mực đêm trên biển Nhật Lệ. Quảng Bình quá nổi tiếng với vựa mực khổng lồ và chất lượng của những con Mực. Mực Quảng Bình nổi tiếng với độ dai ngon; mặn vừa đủ; Béo ngọt mà chẳng vùng biển nào có được.

  Tags: vui chơi đêm ở đâu quảng bình, chơi đêm ở quảng bình, địa điểm vui chơi đêm ở quảng bình, khu vui chơi giải trí ở quảng bình, điểm hẹn hò về đêm ở quảng bình, chơi đêm ở đồng hới

  Loading...