Những stt chúc tết 2022 hay nhất độc đáo nhất cho gia đình & bạn bè, người yêu: Chọn lọc cho bạn  stt chúc mừng năm mới 2022 hay nhất ý nghĩa nhất gửi tặng tới tất vả bạn bè người thân yêu trong gia đình để đón chào một cái tết 2022 thật ngọt ngào và ý nghĩa nhất. Status chúc mừng năm mới sẽ để lại những giấu ấn khó phai đánh giấu một năm kết thúc và đón chào một năm...

Bài viết cùng chủ đề

 • Tuyển tập những Stt buồn ngắn 2022 đầy rẫy tâm trạng cô đơn tuyệt vọng về tình cảm
 • Những câu Stt buồn về đêm khuya một mình nghĩ về tình yêu & cuộc sống
 • 200+ câu cap hay về tình bạn ý nghĩa nhất thể hiện tình bạn thân, bằng hữu tốt
 • Những câu stt chúc mừng năm mới 2022 Anh- Việt hay và ý nghĩa nhất
 • Những Câu Stt Thả Thính Hài Hước Hay Nhất Cực Bá Đạo Tặng Crush
 • Những stt chúc tết 2022 hay nhất độc đáo nhất cho gia đình & bạn bè, người yêu: Chọn lọc cho bạn  stt chúc mừng năm mới 2022 hay nhất ý nghĩa nhất gửi tặng tới tất vả bạn bè người thân yêu trong gia đình để đón chào một cái tết 2022 thật ngọt ngào và ý nghĩa nhất. Status chúc mừng năm mới sẽ để lại những giấu ấn khó phai đánh giấu một năm kết thúc và đón chào một năm mới suôn sẻ đầy may mắn hơn cùng bạn bè, gia đình người thân yêu.

  Những stt chúc tết 2022 hay nhất độc đáo nhất cho gia đình & bạn bè, người yêu

  Ngoài những tấm thiệp, hãy cùng gửi những lời chúc năm mới 2022 hay và ý nghĩa đến người thân và bạn bè. Năm cũ qua đi, năm mới sắp đến, hãy cùng nhau đón năm mới 2022 nhiều niềm vui và hạnh phúc. Đây cũng là dịp để các thành viên trong gia đình đoàn tụ, bạn bè có cơ hội gặp nhau. Vì vậy, hãy dành tặng cho những người bạn, người thân yêu những câu chúc hay và ý nghĩa nhất để họ cười vui trong ngày đầu năm mới.

  thơ chúc tết 2019, lời chúc tết 2019, câu chúc tết 2019, câu chúc tết hay 2019 1

  1. Chúc bạn năm mới  2022 có cái ví căng phồng và cái bụng xẹp lép chứ không phải là điều ngược lại.

  2. Bạn sống thật lâu, tiền vô như nước, gia đình đại phước, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc tuôn trào!

  3, Chúc các bạn có nhiều người để ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa ý. Miệng cười mắt ti hí. Sống Lâu Một tí.

  4. Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở. Chúc mừng năm mới!

  5. Chúc ông bà 1 tô như ý. Chúc cô chú 1 chén an khang. Chúc anh chị 1 dĩa, 1 dĩa…tài lộc!

  7. Chúc bạn 4 chữ vàng để sống: Sống cho lẽ PHẢI Sống cho chân THẬT Sống biễt kiên NHẪN Sống bằng lương TÂM.

  8. Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi.

  9. Chúc năm mới:

  • +Vừa đủ HẠNH PHÚC để giữ tâm hồn bạn được ngọt ngào.
  • +Vừa đủ THỬ THÁCH để giữ bạn luôn kiên nhẫn.
  • +Vừa đủ MUỘN PHIỀN để giữ bạn thật sự tỉnh táo.
  • +Vừa đủ HY VỌNG để cho bạn được hạnh phúc.
  • +Vừa đủ THẤT BẠI để bạn mãi khiêm nhường.
  • +Vừa đủ THÀNH CÔNG để giữ bạn mãi nhiệt tâm.
  • +Vừa đủ BẠN BÈ để bạn được an ủi.
  • +Vừa đủ VẬT CHẤT để đáp ứng các nhu cầu vật chất của bạn.
  • +Vừa đủ NHIỆT TÌNH để bạn cho đời thêm hân hoan.
  • +Vừa đủ NIỀM TIN để xua tan những thất vọng.

  10. Năm 2022 – Chúc bạn luôn: Đong cho đầy hạnh phúc – Gói cho trọn lộc tài – Giữ cho mãi an khang – Thắt cho chặt phú quý.

  12. Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành.

  13. Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc một năm mới: nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.

  14. Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu – Chúc trong gia quyến được an khương – Tân niên lai đáo đa phú quý – Xuân đến an khương vạn thọ tường. Đây là lời chúc mừng năm mới thể hiện chút hán nôm mà các cụ hay dùng chúc nhau rất nho nhã.

  15. Mùa xuân xin chúc – Khúc ca an bình – Năm mới phát tài – Vạn sự như ý – Già trẻ lớn bé – Đầy ắp tiếng cười – Trên mặt ngời ngời – Tràn đầy hạnh phúc – Xuân đến hy vọng – Ấm no mọi nhà – Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi – Kính chúc ba mẹ – Sức khoẻ dồi dào – Đôi lứa yêu nhau – Càng thêm nồng ấm – Các em bé nhỏ – Học giỏi chăm ngoan – Chúc Tết mọi người – Năm mới hoan hỉ – Gặp nhiều niềm vui.

  16. Năm hết Tết đến – Chúc ông chúc bà – Chúc cha chúc mẹ – Chúc cô chúc cậu – Chúc chú chúc dì – Chúc anh chúc chị – Chúc luôn các em – Chúc cả các cháu – Dồi dào sức khoẻ – Có nhiều niềm vui – Tiền xu nặng túi – Tiền giấy đầy bao – Đi ăn được khao – Về nhà người rước – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Sung sướng ban đêm – Hạnh phúc ban ngày – Luôn luôn gặp may – Tràn đầy hạnh phúc.

  + Cap chúc tết 2021 gửi đến cha mẹ ý nghĩa

  1. “Mẹ kính yêu, lòng mẹ bao la như biển Thái Bình…”. Bài hát ấy cứ vang vọng mãi trong ký ức mọi người. Mẹ là người con yêu mến nhất trong cuộc đời, tuy rằng con chưa nói lời này với mẹ bao giờ. Con chỉ thầm gọi và cầu mong mẹ được mạnh khỏe sống mãi bên chúng con.

  2. Mẹ ơi, mẹ vừa là người mẹ hiền, lại là người cha nghiêm khắc của chúng con. Chúng con lớn lên trong sự nhọc nhằn từ cuộc sống của mẹ. Giờ chúng con đã lớn nhưng mỗi đứa một phương, mẹ lại cặm cụi sống một mình. Mẹ chỉ mong sao các con của mẹ luôn bình yên và hạnh phúc. Mẹ thường nói món quà lớn nhất mẹ nhận được là hạnh phúc của các con. Năm hết Tết đến, con cầu mong mẹ luôn khỏe mạnh cùng chúng con. Mẹ ơi, con chỉ nói với mẹ một điều: con yêu mẹ nhiều nhiều lắm.

  3. Mùa xuân chim én lượn chao Mậu Tuất năm mới, ta cùng chúc nhau. Chúc bố sức khỏe dồi dào Mẹ thêm tuổi mới, ốm đau chẳng còn. Mãi mãi sống cùng các con Cùng nhau hạnh phúc, chúng con vui vầy. Anh em con cùng đến đây Sum vầy hạnh phúc, đón vàng lộc xuân

  + Câu chúc tết cấp trên hay nhất 2022

  1. Chúc mừng năm mới sếp nhà ta

  Có mấy chút thơ đọc gọi là

  Mừng cho sếp một năm mới

  Rạng rỡ công danh sự nghiệp thành

  Hạnh phúc tiền tài luôn tấp nập

  Gia đình trẻ nhỏ tiếng cười vui

  Sức khỏe dồi dào, tăng gia mạnh

  Buôn bán kinh doanh, lợi nhuận nhiều.

  2. Em xin chúc mừng năm mới anh/chị. Chúc anh/chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong công việc, cuộc sống.

  3. Chúc vị Thuyền trưởng của chúng ta tiếp tục đưa con tàu (Tên phòng or  công ty) thẳng tiến ra biển lớn –  (Tên phòng or công ty) ngày càng lớn mạnh, vững vàng trên thị trường.

  4. Chúng em xin chúc Sếp: Có một Bầu trời sức khỏe, Một biển cả tình thương cùng ánh Đại Dương hạnh phúc và chúc sếp Thành Đạt – Thành Công hơn nữa trên con đường sự nghiệp. Nào tất cả chúng ta cùng chúc sếp HAPPY NEWYEAR…HAPPY NEWYEAR…HAPPY NEWYEAR…HAPPY NEWYEAR.

  5. Thay mặt ACE xin gửi tới sếp lời chúc mừng mừng năm mới, chúc sếp một năm mới vui – khỏe – trẻ trung – Luôn giữ được tâm hồn dạt dào tràn đầy năng lượng thắp sáng công ty.

  Xem thêm bài:  những STT buồn về đêm

  + Stt chúc tết dành cho người yêu

  1. Năm mới đến rồi một năm qua thật đặc biệt với anh và cả em nữa. Năm mới đến thế là a lại được nối dài năm tháng được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé.

  thơ chúc tết 2019, lời chúc tết 2019, câu chúc tết 2019, câu chúc tết hay 2019 5

  2. Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả. Nếu là những ôm ấp vuốt ve anh sẽ tặng em cả rừng cây. Nếu đêm dài là tình yêu anh gửi em cả trởi sao lấp lánh. Nhưng anh không có quyền tặng em trái tim vì  nới đó đã thuộc về em. Chúc em năm mới tình yêu của anh…

  3. Bây giờ anh đã yêu em, hôm nay và ngày mai nữa, và chúa đã cho anh thời gian..Anh sẽ yêu em đến cuối cuộc đời. Chúc tình yêu của anh một năm mới hạnh phúc và may mắn.

  4. Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời. Chúc em yêu của anh năm mới mọi sự tốt lành.

  5.Trên Trái Đất có 9.000.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em. Có lẽ vì 8.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được em. Happy new year my love!

  + Status Chúc Mừng Năm Mới 2022 Hay Ý Nghĩa Nhất

  • – Chúc ông bà 1 tô như ý. Chúc cô chú 1 chén an khang. Chúc anh chị 1 dĩa, 1 dĩa…tài lộc!
  • – Giao thừa sắp đến. Chúc bạn đáng mến. Sự nghiệp tiến lên. Gặp nhiều điều hên!
  • – Chúc năm mới: 1 vợ, 2 con, nhà 3 tầng, xe 4 chỗ!

  1. Chúc bạn: 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công 31536000 giây vạn sự như ý…

  2 . Năm mới: Ngàn lần như ý, Vạn lần như mơ, Triệu sự bất ngờ, Tỷ lần hạnh phúc.

  3 . Tống cựu nghênh tân – Vạn sự cát tường – Toàn gia hạnh phúc.

  4. Năm mới Tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bao la. Mọi nhà no đủ. Vàng bạc đầy hũ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai. Sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm. An khang thịnh vượng!

  5. Đong cho đầy hạnh phúc. Gói cho trọn lộc tài. Giữ cho mãi an khang. Thắt cho chặt phú quý. Cùng chúc nhau như ý. Hứng cho tròn an khang. Chúc năm mới bìnhan. Cả nhà đều sung túc.

  6 . Hôm nay có 3 người hỏi tôi về bạn và tôi đã giúp để họ tìm đến với bạn ngay. Tên của 3 người ấy là Hạnh phúc, Thịnh vượng và Tình yêu.

  7. Cung chúc tân niên. Vạn sự bìnhyên. Hạnh phúc vô biên. Vui vẻ triền miên. Kiếm được nhiều tiền. Sung sướng như tiên.

  8. Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải máitiêu. Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản vui chơi mọi buổichiều.

  9. Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc nghìn sự như ý,vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc…

  10. Chúc năm mới:

  • – Vừa đủ HẠNH PHÚC để giữ tâm hồn bạn được ngọt ngào.
  • – Vừa đủ THỬ THÁCH để giữ bạn luôn kiên nhẫn.
  • – Vừa đủ MUỘN PHIỀN để giữ bạn thật sự tỉnh táo.
  • – Vừa đủ HY VỌNG để cho bạn được hạnh phúc.
  • – Vừa đủ THẤT BẠI để bạn mãi khiêm nhường.
  • – Vừa đủ THÀNH CÔNG để giữ bạn mãi nhiệt tâm.
  • – Vừa đủ BẠN BÈ để bạn được an ủi.
  • – Vừa đủ VẬT CHẤT để đáp ứng các nhu cầu vật chất của bạn.
  • – Vừa đủ NHIỆT TÌNH để bạn cho đời thêm hân hoan.- Vừa đủ NIỀM TIN để xua tan những thất vọng.

  11. Công thức nấu món đêm 30 tết:

  • – Lấy toàn thể 12 tháng trong năm đem rửa sạch mùi cay đắng, ghen tị, thù oán…rồi để cho ráo nước
  • – Tuần tự cắt mỗi tháng ra 28, 30, hay 31 phần.
  • – Trộn đều với : Một chút tin yêu – Một chút kiên nhẫn – Một chút canđảm – Một chút cố gắng – Một chút hy vọng – Một chút trung thành.
  • – Ướp thêm gia vị: lạc quan, tự tin và hài hước.
  • – Rồi đem ngâm một lát trong dung dịch “những điều tâm niệm của riêng mình”.
  • – Vớt ra, xay nhỏ, đổ tất cả vào “nồi yêu thương” và nấu với “lửa vui mừng”.
  • – Đem ra ăn với “nụ cười” trong chén “bao dung”.

  12. Năm hết tết đến – Rước lộc vào nhà – Quà cáp bao la – Mọi nhà no đủ – Vàng bạc đầy tủ – Gia chủ phát tài – Già trẻ gái trai – Xum vầyhạnh phúc – Cầu tài chúc phúc – Mãi mãi an khang.

  13. Cung chúc tân niên – Vạn sự bình yên – Hạnh phúc vô biên – Vuivẻ triền miên – Kiếm được nhiều tiền – Sung sướng như tiên – Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua – Phúclộc đưa nhau đến từng nhà – Vài lời cung chúc tân niên mới – Vạn sự an khang vạn sự lành.

  Các tìm kiếm liên quan đến stt chúc tết 2022

  • thơ chúc tết 2022
  • lời chúc tết 2022
  • loi chuc tet 2022
  • những câu chúc tết hay ngắn gọn 2022
  • những câu chúc tết vui vẻ dí dỏm
  • nhưng lời chúc tết độc đáo
  • câu chúc tết 2022
  • câu chúc tết hay 2022