Những đội hình mạnh nhất đấu trường chân lý bản 10.21: Sức mạnh của Ahri chỉ bị giảm đi đôi chút ở DTCL 10.21, và nếu như tìm được các trang bị phù hợp và có một dàn chắn bảo vệ xung quanh, cô nàng vẫn có thể gây nen một lượng sát thương diện rộng cực lớn. Đội hình Tiên Phong Bí Ẩn có sức phòng thủ cao, cộng thêm khả năng khống chế đến từ Shen, Aatrox và Sejuani chắc chắn...

Bài viết cùng chủ đề

 • Tặng mã nhập Gift Code Đại Hiệp Truyện nhiều đồ Vip, miễn phí cho game thủ
 • Cách lên đồ Diana DTCL mùa 5: Đồ thế giới + đội hình mạnh nhất
 • # Tặng 15 mã nhập code FF tháng 5/2021 Gift Code Free Fire mới không giới hạn
 • Cách lên đồ Riven DTCL mùa 5: Đồ thế giới + đội hình mạnh nhất
 • Cách lên đồ Jax DTCL mùa 5: Đồ thế giới + đội hình mạnh nhất
 • Những đội hình mạnh nhất đấu trường chân lý bản 10.21: Sức mạnh của Ahri chỉ bị giảm đi đôi chút ở DTCL 10.21, và nếu như tìm được các trang bị phù hợp và có một dàn chắn bảo vệ xung quanh, cô nàng vẫn có thể gây nen một lượng sát thương diện rộng cực lớn. Đội hình Tiên Phong Bí Ẩn có sức phòng thủ cao, cộng thêm khả năng khống chế đến từ Shen, Aatrox và Sejuani chắc chắn sẽ giúp Ahri được thoải mái xả sát thương và dùng chiêu. Đây cũng là đội hình tốt nhất cho Ahri ở DTCL 10.21.

  Loading...

  Những đội hình mạnh nhất đấu trường chân lý bản 10.21

  Tổng hợp những đội hình mạnh nhất DTCL 10.21, bản cập nhật mới của Đấu Trường Chân Lý mùa 4 vừa ra mắt trong ngày hôm nay. Rất nhiều thay đổi, đặc biệt là về Tộc Hệ đã được Riot mang đến ở bản cập nhật DTCL 10.21. Những thay đổi này sẽ ảnh hưởng tới meta của DTCL mùa 4 như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu về những đội hình mạnh nhất của DTCL 10.21:

  Kayn và phần còn lại

  Kayn bị giảm sát thương ở cấp độ 1, bù lại hắn ta sẽ không còn dùng kỹ năng trượt như trước nữa. Thế nên, Kayn có thể sẽ cực kỳ mạnh mẽ trong meta hiện tại mà không cần đến Tướng Tinh Anh.

  Những đội hình mạnh nhất đấu trường chân lý bản 10.21 1

  Một trong những ưu điểm của dội hình này là người chơi có thể chọn bất cứ đội hình nào ở đầu game (Thông thường nhât thì sẽ là Cuồng Giáo Hộ Pháp sau đó kết hợp thêm với Bóng Ma). Điều quan trọng nhất là người chơi có được trang bị tốt nhất cùng với việc lấy được Kayn 2 sao sớm nhất có thể. Đây là đội hình chơi về late game, tận dụng sức mạnh của những vị Tướng 4,5 Vàng. Nhưng nếu không thể lên được Kayn sớm, người chơi nên hướng đến những lựa chọn khác.

  Đấu Sĩ + Ashe

  Những đội hình mạnh nhất đấu trường chân lý bản 10.21 2

  Ashe bị nerf đôi chút, nhưng sát thương mà cô nàng gây ra vẫn là rất ổn định. Trong khi Nunu thì không bị đả động đến, thế nen đây vẫn là một đội hình có tỷ lệ thắng và vào Top 4 cao. Sức mạnh của đội hình này sẽ phát huy tối đa nếu người chơi có được Tinh Anh Thần Rừng và Xẻng + Áo Choàng Bạc để có đủ hiệu ứng 6 Đấu Sĩ + 6 Thần Rừng.

  Tiên Phong Bí Ẩn + Ahri

  Những đội hình mạnh nhất đấu trường chân lý bản 10.21 3

  Sức mạnh của Ahri chỉ bị giảm đi đôi chút ở DTCL 10.21, và nếu như tìm được các trang bị phù hợp và có một dàn chắn bảo vệ xung quanh, cô nàng vẫn có thể gây nen một lượng sát thương diện rộng cực lớn. Đội hình Tiên Phong Bí Ẩn có sức phòng thủ cao, cộng thêm khả năng khống chế đến từ Shen, Aatrox và Sejuani chắc chắn sẽ giúp Ahri được thoải mái xả sát thương và dùng chiêu. Đây cũng là đội hình tốt nhất cho Ahri ở DTCL 10.21.

  Tinh Anh Song Đấu

  Những đội hình mạnh nhất đấu trường chân lý bản 10.21 4

  Đội hình này tương đối khó chơi ở phiên bản này, nhưng sẽ rất mạnh nếu có được Yasuo, Jax và Kalista 3 sao. Việc làm lại Thánh Thần ảnh hưởng khá nhiều dến sức mạnh của Jax, nhưng Yasuo và Kalista vẫn rất mạnh khi có được 3 sao cùng lượng trang bị thích hợp.

  Loading...
  Bài viết liên quan