Horoscope: Tử vi tháng 3 2019 cung Thiên Bình may mắn cả tình lẫn tiền: Người thuộc cung Thiên Bình sống giàu cảm xúc, tình cảm và luôn thích nhận được sự yêu thương. Họ luôn mong muốn mình chiếm được vị trí nào đó trong trái tim mọi người, nếu không được người khác để ý, quan tâm, họ sẽ rất buồn phiền và thất vọng. Họ hơi lười biếng và thường đi theo những thứ đã định...

Bài viết cùng chủ đề

 • Đinh Mão 1987 sinh con năm 2020 có tốt không? bố làm ăn có hợp không?
 • Tuổi Thân sinh con năm 2020 tháng nào tốt và hợp mệnh với bố mẹ?
 • Quý Hợi 1983 sinh con năm 2020 có hợp mệnh với bố mẹ không? nên sinh tháng mấy?
 • Horoscope hôm nay: tử vi thứ 2 ngày 11/2/2019 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
 • Tuổi Giáp Tý 1984 sinh con năm 2020 có tốt không? có hợp tuổi với bố mẹ không?
 • Horoscope: Tử vi tháng 3 2019 cung Thiên Bình may mắn cả tình lẫn tiền: Người thuộc cung Thiên Bình sống giàu cảm xúc, tình cảm và luôn thích nhận được sự yêu thương. Họ luôn mong muốn mình chiếm được vị trí nào đó trong trái tim mọi người, nếu không được người khác để ý, quan tâm, họ sẽ rất buồn phiền và thất vọng. Họ hơi lười biếng và thường đi theo những thứ đã định sẵn, không hề có ý nghĩ đi ngược dòng. 

  Loading...

  Horoscope: Tử vi tháng 3 2019 cung Thiên Bình may mắn cả tình lẫn tiền

  Cuộc sống tình yêu của bạn sẽ dễ dàng kéo dài gần cả tháng, cho bạn cơ hội vui chơi với ai đó tuyệt vời hoặc thực hiện một cuộc gặp gỡ mới đầy hứa hẹn nếu bạn chú ý. Trong bối cảnh, Sao Thiên Vương sẽ nhập Kim Ngưu vào ngày 11, mang lại sự thay đổi và, cho mọi decan, các hoạt động tập trung vào lợi ích vật chất, tiền bạc, di chuyển, đầu tư và chi phí – với những bất ngờ tốt và xấu.

  tử vi tháng 3 2019, tử vi tháng 3.2019, tử vi tháng 3/2019, tử vi tháng 3 năm 2019, tu vi thang 3.2019, tu vi thang 3 2019 6

  Với sao Thủy đi lùi từ ngày 6 đến ngày 27, những thất bại hoặc sự cố có thể làm bạn nản lòng, đặc biệt là trong mối quan hệ bạn bè và các mối quan hệ xã hội, nơi tâm trạng của bạn đôi lúc trở nên chua chát. Sao Hỏa trong Kim Ngưu sẽ duy trì năng lượng cuộc sống của bạn, khuyến khích bạn hoàn thành những gì bạn bắt đầu. Equinox mùa xuân năm nay sẽ trùng với trăng tròn trong khu vực bảng hiệu của bạn. Lưu lại ngày vào ngày 21 và lên kế hoạch cho một ngày đầy màu sắc của những cuộc gặp gỡ, tương tác và tình yêu mới. Tiếp tục – ra khỏi đó! Sức mạnh quyến rũ của bạn sẽ được thúc đẩy bởi tâm trạng hòa đồng của bạn.

  + Tình yêu nói chung: Với sao Kim ở Bảo Bình từ ngày 2 đến ngày 26, đây sẽ là một tháng đầy quyến rũ và những khám phá bất ngờ, rất hài lòng trong tình bạn và cuộc sống lãng mạn và xã hội của bạn. Tất cả những gì còn lại để bạn làm là sử dụng sự quyến rũ và chiến thuật tự nhiên của bạn để gặp gỡ nhiều người hơn và tương tác nhiều hơn. Ngay cả khi một số thất bại phát sinh, bạn sẽ biết phải làm gì về chúng!

  + Trong một mối quan hệ: Bạn sẽ tận hưởng một môi trường tuyệt vời để nói chuyện với một trái tim rộng mở với đối tác của bạn và để lập kế hoạch xây dựng cho tương lai. Đôi khi bạn sẽ gặp khó khăn khi nhận được thông điệp của mình, nhưng tiềm năng phát triển trong mối quan hệ của bạn là rất lớn. Tận dụng trăng tròn trong dấu hiệu của bạn vào ngày 21 để tuyên bố tình yêu của bạn hoặc để trang điểm, tùy thuộc.

  + Độc thân: Đây là một tháng tuyệt vời, nơi mọi thứ đều có thể. Với không khí mềm mại và mùa mới đang đến gần, cuộc sống tình cảm của bạn sẽ trải nghiệm sự đổi mới và trẻ hóa. Tháng này sẽ có nhiều kinh nghiệm mới, nguyên bản và những cuộc phiêu lưu bất ngờ cả trong tình bạn và trong cuộc sống tình yêu của bạn.

  + Lời khuyên từ baotuoitre.net: Tận dụng sao Kim trong Bảo Bình để mở rộng người quen và kết bạn mới. Tình huống lãng mạn của bạn sẽ tận hưởng một thỏa thuận ngừng bắn thú vị, đầy bí mật, khám phá và trái phiếu sẽ phát triển mạnh mẽ hơn từ ngày này qua ngày khác.

  Những người thuộc cung Thiên Bình luôn hành động chính xác như một cái máy.  Trước khi hành động, họ luôn tự đặt ra những câu hỏi nghi vấn cho mình, nghĩ đi nghĩ lại rồi mới đưa ra kết luận. Chính vì vậy, Thiên Bình rất hiếm khi mắc phải những sai lầm nghiêm trọng, họ có sự chính xác và tập trung cao đối với những vấn đề cần giải quyết.

  Loading...

  Bình luận
  0

  Bình luận

  Đăng bình luận

  Bài viết liên quan