Những hình xăm hoa vô ưu đẹp nhất cho nữ & nam: Có những vị trí mà bạn tưởng xăm  hình hoa vô ưu như không hề đẹp nhưng đó lại là nơi dễ lộ ra nhất – cổ tay, cổ chân. Nếu như bạn gái khác dùng vòng tay, lắc chân, bạn chỉ cần sở hữu những hình xăm hoa vô ưu để làm nổi bật cho hai bộ phận này. hình xăm hoa rơi cửa phật hình xăm hoa hướng dương Ý nghĩa hình xăm hoa vô...

Bài viết cùng chủ đề

 • Tuổi Giáp Tuất 1994 xăm hình gì? 1994 hợp hình xăm nào đẹp & may mắn?
 • Tổng hợp những hình xăm chữ hán 2020 ý nghĩa dành cho nam và nữ
 • Top 100+ hình xăm mặt quỷ kín lưng, cánh tay, ngực đẹp nhất dành cho nam
 • Những hình xăm hoa anh túc cho nữ đẹp ở vai, lưng, ngực, tay & chân
 • Những mẫu hình xăm hợp tuổi sửu? tuổi sửu nên xăm hình gì mang lại may mắn & phú quý
 • Những hình xăm hoa vô ưu đẹp nhất cho nữ & nam: Có những vị trí mà bạn tưởng xăm  hình hoa vô ưu như không hề đẹp nhưng đó lại là nơi dễ lộ ra nhất – cổ tay, cổ chân. Nếu như bạn gái khác dùng vòng tay, lắc chân, bạn chỉ cần sở hữu những hình xăm hoa vô ưu để làm nổi bật cho hai bộ phận này.

  Loading...

  hình xăm hoa rơi cửa phật

  hình xăm hoa hướng dương

  Ý nghĩa hình xăm hoa vô ưu

  Tên khoa học là Couroupita guianensis, cây Vô Ưu thuộc loại thân gỗ, thân cây có màu xanh, lá vô ưu có màu xanh và nhỏ dài. Vô Ưu có hoa mọc thẳng ra từ thân cây, chùm hoa khỏe mạnh có thể dài từ 2-3m. Hay được gọi với tên gọi khác là hoa Sala, loài hoa này nở quanh năm và thường mọc từng chùm ở thân cây. Hoa Sala có 4 cánh màu vàng, trước khi tàn và rụng thì màu cánh hoa sẽ chuyển sang màu đỏ.

  hình xăm hoa vô ưu, hình xăm hoa vô ưu cho nam, hình xăm hoa vô ưu cho nữ, hình xăm hoa vô ưu đẹp, hình xăm hoa vô ưu ở lưng, hình xăm hoa vô ưu ở tay, hình xăm hoa vô ưu ở chân, hình xăm hoa vô ưu nhỏ, hình xăm hoa vô ưu mini 5

  Đúng như tên gọi, hoa vô ưu có nghĩa là không muộn phiền, là biểu tượng của sự tự do. So với những loại hoa khác loại hoa này mang lại nhiều ý nghĩa hơn. Theo Phật giáo, hoa Sala lúc nở hoa có màu vàng, màu thể hiện cuộc sống tươi sáng đầy sức sống, mang ý nghĩa sung túc và thịnh vượng.

  Ý nghĩa hoa vô ưu- sala theo quan niệm của người Ấn Độ: Với người Ấn Độ họ cho rằng hoa Sala tượng trưng như thân hình người phụ nữ, họ tin rằng nếu phụ nữ chạm vào hoa thì hoa Sala sẽ nở. Với quan niệm đó nên rất nhiều các thiếu nữ tại Ấn Độ sẽ dùng chân chạm vào cây để giúp cây mau nở hoa.

  hình xăm hoa vô ưu, hình xăm hoa vô ưu cho nam, hình xăm hoa vô ưu cho nữ, hình xăm hoa vô ưu đẹp, hình xăm hoa vô ưu ở lưng, hình xăm hoa vô ưu ở tay, hình xăm hoa vô ưu ở chân, hình xăm hoa vô ưu nhỏ, hình xăm hoa vô ưu mini 4

  Ý nghĩa hoa vô ưu – Sala theo quan niệm của Phật giáo: Theo Phật giáo hoa Sala là biểu tượng của sự thấu hiểu và nhìn cuộc sống theo góc độ thuần khiết nhất chính là vô ưu (không có muộn phiền). Áp dụng quan niệm này thì những người vô ưu chính là những người không phân biệt giai cấp, không phân biệt giới tính, không phân biệt giàu nghèo. Ngoài ra, hoa Sala còn nhắc nhở con người tìm lại bản tính có sẵn khi mới sinh ra đó là hiền lành có lòng thương yêu với tất cả mọi người.

  Hoa Sala khi nở giống với thần rắn Naga, mỗi bông hoa khi nở đều có đầu và phần mang giống con rắn hổ mang. Theo truyền thuyết loài rắn này được mang đến để bảo vệ Đức Phật lúc ngài ngồi thiền bảy bảy bốn chín ngày trước gốc cây bồ đề. Truyền thuyết cũng lưu lại rằng Đức Phật được hoàng hậu Maya sinh ra dưới gốc cây Sala. Cây Sala đã chìa 1 cành cây ra cho hoàng hậu nắm lấy như tiếp thêm sức mạnh cho bà.

  Những hình xăm hoa vô ưu đẹp nhất cho nữ & nam ý nghĩa nhất

  Có những vị trí mà bạn tưởng xăm  hình hoa vô ưu như không hề đẹp nhưng đó lại là nơi dễ lộ ra nhất – cổ tay, cổ chân. Nếu như bạn gái khác dùng vòng tay, lắc chân, bạn chỉ cần sở hữu những hình xăm hoa vô ưu để làm nổi bật cho hai bộ phận này.

  hình xăm hoa vô ưu, hình xăm hoa vô ưu cho nam, hình xăm hoa vô ưu cho nữ, hình xăm hoa vô ưu đẹp, hình xăm hoa vô ưu ở lưng, hình xăm hoa vô ưu ở tay, hình xăm hoa vô ưu ở chân, hình xăm hoa vô ưu nhỏ, hình xăm hoa vô ưu mini 3 hình xăm hoa vô ưu, hình xăm hoa vô ưu cho nam, hình xăm hoa vô ưu cho nữ, hình xăm hoa vô ưu đẹp, hình xăm hoa vô ưu ở lưng, hình xăm hoa vô ưu ở tay, hình xăm hoa vô ưu ở chân, hình xăm hoa vô ưu nhỏ, hình xăm hoa vô ưu mini 2 hình xăm hoa vô ưu, hình xăm hoa vô ưu cho nam, hình xăm hoa vô ưu cho nữ, hình xăm hoa vô ưu đẹp, hình xăm hoa vô ưu ở lưng, hình xăm hoa vô ưu ở tay, hình xăm hoa vô ưu ở chân, hình xăm hoa vô ưu nhỏ, hình xăm hoa vô ưu mini 1

  Hình xăm hoa vô ưu lần này sẽ thiên hướng về những mẫu hình xăm nhỏ đẹp. Với đề tài thiên nhiên, hoa cỏ cùng những màu sắc tươi tắn, sống động, các hình xăm mang lại vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính cho các bạn gái. Cổ và vai là hai vị trí phổ biến nhất của hình xăm cho nữ. Hãy hình dung bờ vai thon của bạn, hay chiếc cổ cao càng thêm nổi bật nhờ những hình xăm xinh xắn, bạn sẽ không chần chừ mà thử nghiệm đâu nhé!

  Tags: hình xăm hoa vô ưu, hình xăm hoa vô ưu cho nam, hình xăm hoa vô ưu cho nữ, hình xăm hoa vô ưu đẹp, hình xăm hoa vô ưu ở lưng, hình xăm hoa vô ưu ở tay, hình xăm hoa vô ưu ở chân, hình xăm hoa vô ưu nhỏ, hình xăm hoa vô ưu mini

   

  Loading...
  Bài viết liên quan