ĐTCL bản 10.10: đội hình nào mạnh nhất đưa game thủ lên thách đấu? Trong bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 10.10, các vị Tướng 1 tiền đang tạo nên meta cực hot như Poppy, Xayah và Twisted Fate đều bị nerf khá mạnh. Những thay đổi trong bản cập nhật 10.10 đang được dự tính đưa vào hoặc đã xuất hiện ở server PBE: Tổng quan những thay đổi của ĐTCL 10.10: Cập nhật DTCL 10.10 có gì...

Bài viết cùng chủ đề

 • Cách lên đồ dtcl các tướng Braum, Jax, Rek’Sai, LeBlanc, Malzahar, Neeko
 • Hướng dẫn cách thay ảnh đại diện không ai biết trên facebook và Zalo
 • Share acc qq trung quốc, xin tài khoản qq, tài khoản qq miễn phí 2022 mới nhất
 • Tiểu sử Trần Ngọc Kỳ: Trần Ngọc Kỳ là ai? năm sinh, chiều cao & cuộc sống và sự nghiệp
 • Tiểu sử Viruss: năm sinh, chiều cao, quê quán & tin chia tay Ngân Sát Thủ
 • ĐTCL bản 10.10: đội hình nào mạnh nhất đưa game thủ lên thách đấu? Trong bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 10.10, các vị Tướng 1 tiền đang tạo nên meta cực hot như Poppy, Xayah và Twisted Fate đều bị nerf khá mạnh. Những thay đổi trong bản cập nhật 10.10 đang được dự tính đưa vào hoặc đã xuất hiện ở server PBE: Tổng quan những thay đổi của ĐTCL 10.10:

  Cập nhật DTCL 10.10 có gì mới?

  Trong bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 10.10, các vị Tướng 1 tiền đang tạo nên meta cực hot như Poppy, Xayah và Twisted Fate đều bị nerf khá mạnh. Những thay đổi trong bản cập nhật 10.10 đang được dự tính đưa vào hoặc đã xuất hiện ở server PBE: Tổng quan những thay đổi của ĐTCL 10.10:

  ĐTCL bản 10.10: đội hình nào mạnh nhất đưa game thủ lên thách đấu? 1

  Buffs: Rebel, Karma, Syndra, Velkoz, Yasuo, Ziggs. Kiếm Tử Thần

  Nerfs: Siêu Chiến Giáp, Kayle, Poppy, Twisted Fate, Xayah, Chén Ân Huệ, Quỷ Thư Morello, Bùa Đỏ

  Tộc + Hệ

  • Nổi Loạn

  – 6: Sát thương tăng từ 12 => 15%

  – 9: Sát thương tăng từ 15 => 20%

  • Không Tặc

  – 4: Tỷ lệ rớt đồ tăng từ 20 => 25%

  Tướng

  • Velkoz: Sát thương kỹ năng tăng từ 425/550/2000 to => 450/600/2000
  • Syndra: Sát thương kỹ năng tăng từ 80/120/200 => 100/150/250.
  • Poppy: – Sát thương kỹ năng giảm từ 100/175/250 => 100/150/200, – Khiên giảm từ 200/350/500 => 200/300/400
  • Twisted Fate: – Sát thương chiêu giảm từ 200/300/550 => 200/300/450
  • Karma: – Tốc độ đánh buff thêm tăng từ 35/50/100% => 50/75/125%
  • Kayle: – Sát thương kỹ năng giảm từ 125/200/750 => 125/200/600
  • Ziggs: – Năng lượng dùng chiêu giảm từ 45 =>40

  Trang bị: Dự kiến, Kiếm Tử Thần sẽ được buff còn Bùa Đỏ, Quỷ Thư Morello và Chén Ân Huệ sẽ bị nerf.

  Đội hình DTCL nào mạnh nhất đưa game thủ lên thách đấu?

  ĐTCL bản 10.10: đội hình nào mạnh nhất đưa game thủ lên thách đấu? 2

  Kayle – Thời Không

  Với sự xuất hiện của quá nhiều đội hình Hyper-roll, Kayle – Thời Không là đội hình bị ghẻ lạnh nhất. Nguyên nhân tới từ việc đội hình này chỉ có một mình cô nàng thiên sứ là chủ lực nhưng những món đồ để khắc chế lại thì Kayle lại không dùng được như Bùa Đỏ, Cung Xanh hay Diệt Khổng Lồ. Kayle trong Đấu Trường Chân Lý dường như gắn liền với Cuồng Đao Guinso, Nắm Đấm Công Lý và Giáp Thiên Thần rồi.

  đấu trường chân lý mùa 3, cách chơi Kayle trong dtcl mùa 3, cách lên đồ Kayle mùa 3, cách ghép đồ dtcl mùa 3

  Những món đồ này thường để carry phụ của team là Xayah cầm nhưng mà ai cũng biết rồi đó, chuyện 1 game có 2 nhà trở lên hyper-roll kiếm cô nàng này 3 sao thì sở hữu vị tướng này còn khó chứ nói gì tới việc lên được 2 sao. Sau khi độ hot của các đội hình hyper-roll giảm xuống thì Kayle – Thời Không vừa có thể trở lại cách xây dựng bình thường, vừa có nhiều lựa chọn chủ lực hơn.

  Nổi Loạn

  Là đội hình mạnh nhất ở giai đoạn đầu mùa giải, Nổi Loạn dần tụt giảm ở cả tỉ lệ thắng, tỉ lệ chơi trong nhiều phiên bản. Đúng là bị nerf trực tiếp thật nhưng thứ khiến cho Nổi Loạn yếu đi tới như vậy là vì quá nhiều chiến thuật, đội hình mạnh sớm vào đầu trận được khai sinh ra và đẩy các đội hình phụ thuộc vào một tướng 5 tiền, đủ combo lớn như Nổi Loạn xuống đáy sức mạnh.

  đấu trường chân lý mùa 3, cách chơi Ziggs trong dtcl mùa 3, cách lên đồ Ziggs mùa 3, cách ghép đồ dtcl mùa 3

  Ở bản 10.10 này thì Nổi Loạn có lẽ là người vui nhất khi chiến thuật hyper-roll đã bị nerf, đồng nghĩa với việc bạn có nhiều thời gian để giữ máu, tiền và đạt tới ngưỡng sức mạnh với Aurelion Sol. Và để củng cố hơn nữa điều này, Riot đã ra tay buff trực tiếp vào 2 unit đầu trận mạnh là Ziggs và Yasuo, hi vọng đó là đủ để Nổi Loạn trở lại với meta.

  Đấu Sĩ – Pháo Thủ

  Mặc dù vẫn ở bậc S (cực mạnh) nhưng sức mạnh của đội hình Đấu Sĩ – Pháo Thủ về cuối trận trong những phiên bản vừa qua yếu đi rất nhiều so với trước. Lý do thì rất đơn giản, bạn cần nhiều đồ khắc chế lại các đội hình hyper-roll để sống sót và khiến cho các vị tướng không đạt ngưỡng sức mạnh lớn nhất mà chúng có. Ngay như Jinx, cô ta cầm Vô Cực Kiếm rõ ràng là mạnh hơn Bùa Đỏ rồi nhưng bạn buộc phải dùng Bùa Đỏ để khắc chế lại những tướng 3 sao của đối thủ.

  đấu trường chân lý mùa 3, cách chơi Xayah trong dtcl mùa 3, cách lên đồ Xayah mùa 3, cách ghép đồ dtcl mùa 3

  Đương nhiên là bản 10.10 sẽ không hoàn toàn triệt tiêu các đội hình hyper-roll nhưng sức mạnh của chúng sẽ yếu đi khá nhiều khi độ chống chịu của Poppy và sát thương của Twisted Fate và Xayah sẽ bị giảm. Bạn không cần quá nhiều item tình huống để khắc chế nữa và có thể thoải mái “thả xích” cho các chủ lực của mình với những món đồ sát thương mạnh mẽ.

  Đấu Sĩ – Hư Không

  Một vấn đề của các đội hình Đấu Sĩ mắc phải đó là đôi lúc dàn tank của bạn không đủ mạnh để chống chịu cho tuyến sau bởi hệ này chỉ cộng máu mà thôi. Nếu gặp phải những đội hình có sát thương quá mức đột biến như hyper-roll Xayah 3 sao hay Twisted Fate 3 sao full đồ thì chỉ có máu không thôi là quá yếu đuối trước sức sát thương của đối thủ.

  đấu trường chân lý mùa 3, cách chơi Vel'Koz trong dtcl mùa 3, cách lên đồ Vel'Koz mùa 3, cách ghép đồ dtcl mùa 3

  Rất may là những tướng 3 sao trong các đội hình hyper-roll kể trên đều đã bị nerf rồi nên bạn có thể yên tâm rằng tuyến trước của bạn sẽ không thể bị bốc hơi quá nhanh được. Điều này dẫn tới việc các đơn vị tuyến sau, đặc biệt là Vel’Koz sẽ sống sót lâu hơn và xả sát thương nhiều nhất có tỉ lệ chiến thắng cao hơn rất nhiều.

  Loading...