Đội hình nào mạnh nhất đấu trường chân lý mùa 2? Đây là đội hình khá phổ biến đã được rất nhiều người chơi sử dụng tại bản cập nhật 9.22, tuy nhiên, sức mạnh của chúng tại phiên bản 9.23 vẫn là một cái gì đó "vô cực". Đội hình Lửa, Pháp Sư và Triệu Hồi sẽ có: 6 Triệu Hồi, 3 Pháp Sư, 3 Lửa và 2 Bóng Tối.  Đội hình nào mạnh nhất đấu trường chân lý mùa 2? 1/ Đội...

Bài viết cùng chủ đề

 • # Tặng 15 mã nhập code FF tháng 3/2021 Gift Code Free Fire mới không giới hạn
 • Tiểu sử Ngọc Trinh: Ngọc Trinh là ai? năm sinh, chiều cao, cân nặng & tin tức 2021
 • Tiểu sử Xuân Bách GTV là ai? Năm sinh, quê quán và chặng đường sự nghiệp
 • Chia sẻ code khu vườn trên mây zingplay vip và miễn phí 2021 cho người chơi
 • Bài cúng an vị bát hương Thổ công- Thần linh- Thần Tài đúng chuẩn nhất
 • Đội hình nào mạnh nhất đấu trường chân lý mùa 2? Đây là đội hình khá phổ biến đã được rất nhiều người chơi sử dụng tại bản cập nhật 9.22, tuy nhiên, sức mạnh của chúng tại phiên bản 9.23 vẫn là một cái gì đó “vô cực”. Đội hình Lửa, Pháp Sư và Triệu Hồi sẽ có: 6 Triệu Hồi, 3 Pháp Sư, 3 Lửa và 2 Bóng Tối. 

  Loading...

  Đội hình nào mạnh nhất đấu trường chân lý mùa 2?

  Đội hình nào mạnh nhất đấu trường chân lý mùa 2?

  1/ Đội hình Lửa, Pháp Sư và Triệu Hồi

  Đây là đội hình khá phổ biến đã được rất nhiều người chơi sử dụng tại bản cập nhật 9.22, tuy nhiên, sức mạnh của chúng tại phiên bản 9.23 vẫn là một cái gì đó “vô cực”. Đội hình Lửa, Pháp Sư và Triệu Hồi sẽ có: 6 Triệu Hồi, 3 Pháp Sư, 3 Lửa và 2 Bóng Tối.

  Các đội hình khắc chế nhau trong dtcl

  Cụ thể: Azir (Cát – Triệu Hồi), Zyra (Lửa – Triệu Hồi), Annie (Lửa – Triệu Hồi), Yorick (Ánh Sáng – Triệu Hồi), Zed (iSát Thủ – Triệu Hồi – Sét), Malzaha (Bóng Tối – Triệu Hồi), Brand (Lửa – Pháp Sư), Veigar (Bóng Tối – Pháp Sư).

  Ở đội hình này bạn hãy lên Mũ Pháp Sư cho Zyra hoặc Annie để có được 3 Pháp Sư khủng trong đội hình nhé.

  2/ Đội hình  6 Pháp Sư + 4 Nước

  Pháp Sư + Nước đang là đội hình cực mạnh, đặc biệt là sau khi Nguyên Tố Nước tiếp tục được buff ở 9.23 khi Riot tăng lượng mana được hồ, còn việc sử dụng kỹ năng 2 lần thì quá khủng khiếp!

  Đội hình nào mạnh nhất đấu trường chân lý mùa 2? 3

  Vladimir, Nami, Syndra, và Nautilus là những lựa chọn rất tốt với hệ Nước để có thể giúp những Pháp Sư như Veigar spam chiêu liên tục và kết liễu những đối thủ có cấp độ thua hắn ta.

  Nami và Brand sẽ là 2 đơn vj được ưu tiên trang bị nhất. Cần thiết nhất chính là Mũ Phù Thủy dành cho Nami để biến vị Tướng này thành Pháp Sư, có thể sử dụng Sóng Thần 2 lần liên tiếp! Cùng với Quỷ Thư Morello và có Brand ở trên sân, sát thương diện rộng của đội hình là cực lớn.

  3/ Đội hình Hộ vệ + pháp sư+ nước

  Đội hình nào mạnh nhất đấu trường chân lý mùa 2? 2

  Với đội hình này chỉ cần 7 tướng cũng đã bá rồi, tuy nhiên các bạn cần để dành tiền để buid để buil braum lêm 3 sao lên giáp máu + 2 giáp gai, còn các tướng khác lấy đồ buil cho pháp sư, nếu 7 đội còn lại không có pháp sư thì hẳn team bạn gần như nằm top 1 của đtcl rồi đấy

  4/ Đội hình ánh sáng + bí ẩn+ kiếm khách

   6 ánh sáng + 2 xạ thủ (Kindred + Vayne) + 2 bóng tối (Kindred + Master Yi) + 2 bí ẩn ( soraka + Master Yi) + 2 kiếm khách (Aatrox + Master Yi).

  Đội hình nào mạnh nhất đấu trường chân lý mùa 2? 4

  Rất khỏe khi đã thành hình, không quá phụ thuộc vào trang bị. Đối với đội hình ánh sáng, mình thấy việc hyper roll đội hình này là khá hiệu quả ở thời điểm hiện tại vì có 2 tướng rất mạnh trong đội hình này ở thời điểm hiện tại là Vayne + Nasus, chỉ cần 1 trong 2 tướng này lên 3* thì sẽ gánh bạn rất nhiều trong suốt cả trận đấu,  mình khuyến khích mọi người hyper roll (xoay trước vòng 3-2 và không up cấp sớm).

  Tags: đội hình đấu trường chân lý, đội hình đấu trường chân lý mạnh nhất, đội hình dtcl, đội hình đội hình đấu trường chân lý mạnh, đội hình đội hình đấu trường chân lý lmht, đội hình đấu trường chân lý mùa 2

  Loading...
  Bài viết liên quan