Cách chơi đội hình Hộ Vệ Vũ Trụ ĐTCL mùa 3 mạnh bá đạo: Nhìn vào đội hình này bạn tự hỏi rằng nguồn sát thương sẽ như thế nào. Nhưng không quan trọng vì đội hình này sử dụng buff hiệp lực của Hộ Vệ để tạo ra hàng chắn cực kỳ vững chắc và liên tục "ăn cắp" máu của đối thủ nhờ vào tướng Vũ Trụ. Đội hình này chắc chắn là thiên hướng về phòng thủ vì nó cũng có 4 Bí...

Bài viết cùng chủ đề

 • Tặng mã nhập gift code Au iDol mới nhất tháng này cho game thủ
 • Tiểu sử La Thành: La Thành là ai? năm sinh và chiều cao và tin tức mới nhất
 • #1 Lên đồ Aphelios 2022: Build cách chơi bảng ngọc bổ trợ & khắc chế mới nhất
 • Tiểu sử Xuân Bách GTV là ai? Năm sinh, quê quán và chặng đường sự nghiệp
 • Cách lên đồ dtcl các tướng Braum, Jax, Rek’Sai, LeBlanc, Malzahar, Neeko
 • Cách chơi đội hình Hộ Vệ Vũ Trụ ĐTCL mùa 3 mạnh bá đạo: Nhìn vào đội hình này bạn tự hỏi rằng nguồn sát thương sẽ như thế nào. Nhưng không quan trọng vì đội hình này sử dụng buff hiệp lực của Hộ Vệ để tạo ra hàng chắn cực kỳ vững chắc và liên tục “ăn cắp” máu của đối thủ nhờ vào tướng Vũ Trụ. Đội hình này chắc chắn là thiên hướng về phòng thủ vì nó cũng có 4 Bí Ẩn.

  Cách chơi đội hình Hộ Vệ Vũ Trụ ĐTCL mùa 3 mạnh bá đạo

  Cách chơi đội hình Hộ Vệ Vũ Trụ ĐTCL mùa 3 mạnh bá đạo 1

  Mô tả Hộ Vệ Vũ Trụ:

  Nhìn vào đội hình này bạn tự hỏi rằng nguồn sát thương sẽ như thế nào. Nhưng không quan trọng vì đội hình này sử dụng buff hiệp lực của Hộ Vệ để tạo ra hàng chắn cực kỳ vững chắc và liên tục “ăn cắp” máu của đối thủ nhờ vào tướng Vũ Trụ. Đội hình này chắc chắn là thiên hướng về phòng thủ vì nó cũng có 4 Bí Ẩn.

  Khi nào bắt đầu Hộ Vệ Vũ Trụ

  Đơn giản, bạn bắt đầu bằng cách tìm được nhiều tướng Hộ Vệ từ sớm. Và trang bị dĩ nhiên hãy thủ sẵn cho mình những món đồ hỗ trợ phòng thủ hoặc phục hồi như Giáp Lưới và Áo Choàng Bạc.

  Hướng dẫn từng round Hộ Vệ Vũ Trụ

  đấu trường chân lý mùa 3, cách chơi Rakan trong dtcl mùa 3, cách lên đồ Rakan mùa 3, cách ghép đồ dtcl mùa 3

  Stage 2: Trước khi gặp Quái Thiên Thạch ; Với các Hộ Vệ, bạn có thể chọn roll chậm ở cấp 5 sau khi gặp Quái Thiên Thạch. Cho nên hãy dành phần lớn Stage 2 để tiết kiệm vàng trong khi chỉ nhặt những tướng cần để hoàn thiện đội hình.

  Stage 3: Trước khi gặp Sói Săn Không Gian

  • Cũng roll chậm, trong stage 3, bạn có thể sẽ sở hữu hơn 50 vàng nếu bạn không chi bất kỳ khoản nào. Có thể chi tiêu cho các tướng chính trong team nhưng đừng tiêu dưới 50 vàng. Nếu có tướng nào đang gần lên 3 sao rồi thì đây sẽ là một sự lựa chọn chính xác vì nó cho phép bạn duy trì số tiền tiết kiệm của mình mà cũng có thể lên được 3 sao cho tướng của mình.
  • Nếu thấy người khác cũng chơi Hộ Vệ thì bạn có thể thì bạn có thể không cần lên 3 sao cho tướng của mình và thay vào đó up lên cấp 8. Và như vậy thì bạn cần phải lên cấp 6 ở vòng 3-2 và kèm theo đó bạn cũng có thể roll một chút để lên 2 sao cho các tướng cần thiết .

  Stage 4: Trước khi đụng độ Chim biến dị

  • Nếu bạn roll chậm, bạn sẽ muốn đạt cấp 6 tại round 4-1. Nếu không roll chậm thì hãy lên 7 ở round này. Roll là lựa chọn nếu bạn yếu hoặc nếu tướng bạn đang gần 3 sao ở round này.
  • Khi roll chậm, nếu bạn có dưới 30 máu thì hãy cân nhắc việc bung tiền để roll cho các tướng cần lên 3 sao. Nhưng hãy đảm bảo rằng bạn sẽ lên được cấp 7 sau khi roll.
  • Sau khi chiến với bọn quái ở round 4-7, bạn có thể up lên cấp 8 hoặc dành tất cả số tiền đang có của mình để up sao cho tướng nếu bạn thấy không cần lên cấp 8.

  Hướng dẫn build đội hình Hộ Vệ Vũ Trụ

  Cách chơi đội hình Hộ Vệ Vũ Trụ ĐTCL mùa 3 mạnh bá đạo 2

  • Đầu game: Trong đầu game, bạn chỉ cần 4 Hộ Vệ đứng hàng đầu. Rakan và Xin Zhao cung cấp cho bạn buff Vũ Trụ, hai tên này sẽ là cốt lõi của team trong lúc này. (Rakan, Xin Zhao, Jarvan IV, Neeko)
  • Giữa game: Lúc này bạn bắt đầu tìm những tướng Bí Ẩn để thêm vào team. Sona và Karma là những tướng khả năng cao mà bạn tìm thấy đầu tiên. Nhưng nếu bắt gặp Soraka và Lulu lúc này thì là quá tuyệt vời. Mặc dù khả năng Lulu xuất hiện là rất thấp.

  Mẹo Chung:

  • Trong suốt quá trình build team, bạn sẽ muốn lên 3 sao cho Xin Zhao vì anh sẽ là carry chính của team.
  • Vì đội hình này dựa vào khả năng phòng thủ để giành chiến thằng trong late game. Nên chia thành thành từng nhóm nhỏ để đối phó với team địch kèm theo trang bị phù hợp. Nếu có team sát thương phép hoặc STVL, build vật phẩm phù hợp để chống lại.
  • Nếu bạn gặp phải team tương tự như thế này, thì những vật phẩm như Bùa Đỏ hoặc Quỷ Thư sẽ giúp ích rất nhiều vì chúng sẽ giảm khả năng phục hồi của team này.

  Trang bị phù hợp

  • Xin Zhao: Vuốt Rồng, Giáp Máu, Áo Choàng Gai
  • Rakan: Găng Đạo Tặc

  Bảng ghép đồ ĐTCL mùa 3 mới nhất

  ghép đồ dtcl mùa 3, ép đồ đấu trường chân lý mùa 3, các đội hình đấu trường chân lý, các tộc trong đấu trường chân lý, bảng lên đồ đấu trường chân lý, lên đồ đấu trường chân lý, ép đồ đấu trường chân lý, cách ghép đồ đấu trường chân lý, các hệ đồ đấu trường chân lý,Bảng ghép đồ DTCL mùa 3 mới nhất

  chính thức Đấu Trường Chân Lý mùa 3 – Vô Hạn Thiên Hà đã đến tay game thủ trong ngày hôm nay. Cũng như khoảng thời gian ra mắt Đấu Trường Chân Lý mùa 2 – Nguyên Tố Trỗi Dậy, game thủ sẽ phải tìm hiểu các tộc hệ Đấu Trường Chân Lý mùa 3 cũng như tướng và cách lên đồ DTCL mùa 3 để có được những đội hình mạnh nhất.

  Loading...