Đội hình đấu trường chân lý nên chọn Tinh Anh hệ tộc nào mạnh nhất: Cần có một tướng tinh anh cuồng giáo đủ mạnh để gánh và chọn đủ 7 tướng còn lại để kích hoạt đội hình. Galio, Chúa Tể Địa Ngục được triệu hồi sẽ trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với các đội hình yếu máu. Một Kalista với cuồng cung hay bất kì trang bị tốc đánh nào cũng đủ khiến đội hình đối...

Bài viết cùng chủ đề

 • Tiểu sử Vương Nhất Bác là ai? năm sinh, chiều cao, đời tư và thông tin mới nhất
 • Tiểu sử Triệu Lộ Tư: Triệu Lộ Tư là ai? năm sinh, chiều cao và tin mới nhất
 • Cách lên đồ Yone DTCL mùa 4.5: Đồ thế giới + đội hình mạnh nhất
 • Cách lên đồ Kennen DTCL mùa 5: Đồ thế giới + đội hình mạnh nhất
 • Cập nhật mã GTA 5- Cheat mã code game GTA 5 Full các phiên bản từ A- Z
 • Đội hình đấu trường chân lý nên chọn Tinh Anh hệ tộc nào mạnh nhất: Cần có một tướng tinh anh cuồng giáo đủ mạnh để gánh và chọn đủ 7 tướng còn lại để kích hoạt đội hình. Galio, Chúa Tể Địa Ngục được triệu hồi sẽ trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với các đội hình yếu máu. Một Kalista với cuồng cung hay bất kì trang bị tốc đánh nào cũng đủ khiến đội hình đối phương bốc hơi trong chốc lát.

  Loading...

  Đội hình đấu trường chân lý nên chọn Tinh Anh hệ tộc nào mạnh nhất

  Tại mùa 4 Định Mệnh, sự xuất hiện của các tướng Tinh Anh giúp chúng ta xây dựng được những đội hình mạnh mẽ từ rất sớm mà không tốn quá nhiều slot chess. Và nếu sử dụng hợp lý thì ngay cả những tướng Tinh Anh 1-2 tiền cũng có thể giúp bạn xây dựng những đội hình late game mạnh mẽ, giành lấy top 1 một cách dễ dàng. Sau đây là một số đội hình late game nổi bật trong meta hiện tại dù chỉ sử dụng tướng Tinh Anh rẻ tiền:

  1/ Đội hình Tinh Anh U Hồn – Cách chơi đội hình u hồn mùa 4

  Dù không có các kỹ năng “hào nhoáng” đẹp mắt nhưng U Hồn vẫn là một trong những đội hình mạnh nhất meta hiện tại. Nếu xuất hiện các tướng Tinh Anh như Vayne hoặc Thresh từ sớm thì các bạn có thể chơi xoay quanh 2 vị tướng này ngay lập tức.

  đấu trường chân lý mùa 4, cách chơi Riven trong dtcl mùa 4, cách lên đồ Riven mùa 4, cách ghép đồ dtcl mùa 4, lên đồ Riven dtcl mùa 4, lên đồ Riven dtcl mùa 4 5
  Đối với Vayne, đây không phải carry mạnh nên các bạn không nên dồn trang bị vào mà nên dùng tạm 1 tướng Thiện Xạ rẻ như Nidalee để lắp đồ chờ Jhin. Còn nếu có Thresh Tinh Anh thì sẽ dễ chơi hơn rất nhiều vì con bài này cực kỳ mạnh. Lối chơi xoay quanh Thresh sẽ là 2 Tiên Phong, 2 Bí Ẩn cộng thêm 1 chiếc Áo Choàng Lửa làm sát thương chính.

  Tại giai đoạn giữa đến late game sẽ chuyển dần qua đội hình mạnh nhất với 6 U Hồn Đây là một đội hình khá hoàn hảo trong meta hiện tại vì nó có toàn diện cả về công và thủ. Trong đó phòng thủ sẽ có 2 Tiên Phong, 2 Bí Ẩn, 3 Cuồng Giáo (Galio), hồi sinh từ Zilean và những cú buff lá chắn mạnh mẽ từ Thresh 6 U Hồn. Về tấn công, kích hoạt 2 Thiện Xạ sẽ giúp Jhin giải quyết rất nhiều kẻ địch với những viên đạn thứ 4 khoảng 1500 sát thương.

  2/ Đội hình Tinh Anh Khai Sáng – Cách chơi đội hình Khai sáng dtcl

  Nếu sở hữu sớm 1 trong 3 con bài Janna, Nami hay Fiora Tinh Anh (Khai Sáng) thì các bạn có thể xây dựng thẳng đội hình 6 Khai Sáng. Tại giai đoạn đầu, có thể chơi tạm Khai Sáng kết hợp Song Đấu hoặc Tiên Phong và tận dụng 1 tướng Song Đấu như Yasuo hoặc Jax làm nguồn sát thương chính, có thể lắp luôn đồ mà Talon sẽ dùng để lấy chuỗi thắng từ sớm.

  đấu trường chân lý mùa 4, cách chơi Talon trong dtcl mùa 4, cách lên đồ Talon mùa 4, cách ghép đồ dtcl mùa 4, lên đồ Talon dtcl mùa 4, lên đồ Talon dtcl mùa 4 3

  Đội hình late game với 6 Khai Sáng, 2 Đại Sư, 2 Sát Thủ, 2 Mê Hoặc, 2 Thánh Thần, 2 Bí Ẩn và 1 Ninja Tại giai đoạn sau, khi chuyển dần qua đội hình 6 Khai Sáng thì việc lựa chọn những con bài thay thế sẽ là rất quan trọng. Nếu Nami hoặc Fiora là tướng thường có thể đổi lấy Pyke (kích hoạt Sát Thủ và có làm choáng diện rộng), nếu Janna là tướng thường có thể đổi lấy Zilean – vẫn giữ được Bí Ẩn nhưng có thêm hồi sinh. Những trang bị nên có cho Talon là Vô Cực Kiếm và Huyết Kiếm, còn Morgana sẽ là Quỷ Thư Morello và Ngọn Giáo Shojin.

  3/ Tinh Anh Bóng Ma – Cách chơi đội hình Bóng Ma dtcl

  Vì Bóng Ma chỉ có duy nhất 1 tướng rẻ tiền đầu game là Zed nên lối chơi cũng khá đơn giản là xoay quanh Bóng Ma và Linh Hồn. Đội hình late game với 4 Bóng Ma, 4 Linh Hồn, 1 Biến Thể, 2 Bí Ẩn, và 1 Nhẫn Giả Giai đoạn đầu trên, dàn chắn phía trước có thể sẽ là sẽ là 1 tướng “tạm bợ” nào đó giữ đồ cho Kayn. Còn dàn tướng phía sau thì Zed sẽ là chủ lực cùng với Evelynn. Tại late game thay thêm Kayn vào các bạn sẽ hoàn thiện được đội hình 4 Bóng Ma. Trang bị nên có cho Zed là Huyết Kiếm, Đại Bác Liên Thanh và Áo Choàng Giải Thuật; còn Evelynn nên có Kiếm Súng Hextech.

  4/ Tinh Anh Đấu Sĩ – Cách chơi đội hình đấu sĩ dtcl

  Đội hình late game gồm có 8 Đấu Sĩ, 1 Đại Ca, 2 Thợ Săn và 3 Thần Rừng Vì là đội hình lấy kích hoạt tối đa của Đấu Sĩ làm sức mạnh chính nên có lối chơi khá đơn giản là… lấy toàn bộ Đấu Sĩ trong cửa hàng. Trong đội hình này, tướng carry ban đầu sẽ là Aphelios Nguyệt Tộc (nếu có trang bị tấn công) hoặc 1 tướng Đấu Sĩ thường (nếu có trang bị phòng thủ). Còn ngay khi có các con bài Warwick và Ashe thì các bạn có thể thay đồ ngay lập tức.

  5/ Tinh Anh Cuồng Giáo – Cách chơi đội hình Cuồng Giáo dtcl

  https://baTop 5 Đội hình dtcl mùa 4 mạnh nhất: Cuồng giáo, Khai Sáng hay Song Đấu? 7otuoitre.net/len-do-zilean-dtcl/

  Tương tự như đội hình 8 Đấu Sĩ, đội hình 9 Cuồng Giáo cũng đòi hỏi kích hoạt tối đa của Tộc nên có lối chơi khá đơn giản là mua sạch Cuồng Giáo. Những Tinh Anh 1-2 tiền của đội hình này sẽ là 1 trong 3 cái tên Elise, Twisted Fate hoặc Pyke. Trong đội hình này, những carry chính sẽ là Kalista, Aatrox và Jhin. Khả năng phòng thủ chính sẽ dựa vào Galio, Aatrox, Elise và buff hồi sinh từ Zilean. Còn ở tuyến sau, nguồn sát thương chính sẽ là Kalista và Jhin.

  Con cưng Riot – Ahri chỉ khi đến mùa 4 mới trở thành một “carry team” chính hiệu. Bất kì trang bị sức mạnh phép thuật hay tăng năng lượng nào cũng biến Ahri thành “quả bom sống”. Chỉ cần được hỗ trợ ở tuyến sau cùng sát thương diện rộng lớn, Ahri có thể dễ dàng phá tan đội hình địch trong một chiêu thức.

  Loading...
  Bài viết liên quan