Tặng mã nhập Gift Code Võ Lâm Truyền Kỳ mobile (VLTK mobile) miễn phí : VLTK 1 Mobile sẽ giữ nguyên những giá trị cốt lõi của VLTK sẽ nhận được sự hưởng ứng từ cộng đồng, bao gồm: đồ họa nguyên bản, hệ thống ngũ hành, môn phái và giao dịch tự do… giống hệt với những gì mà người chơi đã thấy trong phiên bản PC cách đây 15 năm và tiếp tục được phát triển bởi Kingsoft. # Giới...

Bài viết cùng chủ đề

 • Ashe DTCL Mùa 7: Cách Lên Đồ Ashe ĐTCL+ Đội Hình Mạnh Nhất
 • Kog’Maw DTCL Mùa 6: Cách Lên Đồ Kog’Maw ĐTCL 6 + Đội Hình Mạnh Nhất
 • Darius DTCL Mùa 6.5: Cách Lên Đồ Darius ĐTCL+ Đội Hình Mạnh Nhất
 • Brand DTCL Mùa 6.5: Cách Lên Đồ Brand ĐTCL+ Đội Hình Mạnh Nhất
 • Bảng Màu Xe Honda Winner X 2022 Các Bản: Tiêu Chuẩn, Thể Thao & Đặc Biệt
 • Tặng mã nhập Gift Code Võ Lâm Truyền Kỳ mobile (VLTK mobile) miễn phí : VLTK 1 Mobile sẽ giữ nguyên những giá trị cốt lõi của VLTK sẽ nhận được sự hưởng ứng từ cộng đồng, bao gồm: đồ họa nguyên bản, hệ thống ngũ hành, môn phái và giao dịch tự do… giống hệt với những gì mà người chơi đã thấy trong phiên bản PC cách đây 15 năm và tiếp tục được phát triển bởi Kingsoft.

  # Giới thiệu game Code Võ Lâm Truyền Kỳ mobile

  Võ Lâm Truyền Kì đã thu hút được đông đảo người chơi từ rất nhiều ngành nghề: bác sĩ, giáo sư, giáo viên, học sinh, công nhân viên chức, nghệ sĩ nổi tiếng như: Ưng Hoàng Phúc, Tấn Beo, Lam Trường, Xuân Bắc, Ngân Khánh, …. Từ khi ra mắt năm 2005 đến thời điểm cập nhật, VLTK đã có tổng cộng gần 20 triệu người chơi với 86 server trong một thời điểm và là là một trong những tựa game online nhập vai đông khách nhất trong làng game Việt.

  Tặng mã nhập Gift Code Võ Lâm Truyền Kỳ mobile (VLTK mobile) miễn phí 1

  Mới đây, VNG đã chính thức công bố dự án VLTK mới: Võ Lâm Truyền Kỳ nguyên bản sẽ chính thức đặt chân lên nền tảng mobile, đồng thời mở cửa đợt Alpha Test đầu tiên, đón chào các anh hùng hào kiệt tham gia trải nghiệm.

  cho acc Free Fire

  # Giftcode Code Võ Lâm Truyền Kỳ mobile là gì?

  VLTK 1 Mobile sẽ giữ nguyên những giá trị cốt lõi của VLTK sẽ nhận được sự hưởng ứng từ cộng đồng, bao gồm: đồ họa nguyên bản, hệ thống ngũ hành, môn phái và giao dịch tự do… giống hệt với những gì mà người chơi đã thấy trong phiên bản PC cách đây 15 năm và tiếp tục được phát triển bởi Kingsoft.

  Tặng mã nhập Gift Code Võ Lâm Truyền Kỳ mobile (VLTK mobile) miễn phí 2

  Quả thật, ngay từ giây phút chọn nhân vật, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile dường như đã “bê nguyên xi” hệ thống đồ họa của tựa game khai sinh ra dòng game Võ Lâm ở Việt nam trở lại. Vẫn những nhân vật ấy, vẫn những chiêu thức ấy, vẫn những bản đồ ấy… Có thể nói rằng, đồ họa của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile là 1 cách “cố ý gây thương nhớ”, và nó đã thành công.

  # Cách nạp code Code Võ Lâm Truyền Kỳ mobile

  Tặng mã nhập Gift Code Võ Lâm Truyền Kỳ mobile (VLTK mobile) miễn phí 3

  Võ Lâm Truyền Kỳ  Mobile là một trong những dự án trọng điểm của VNG trong năm 2021. VLTK 1 Mobile sẽ tái hiện gần như toàn bộ những giá trị đích thực của phiên bản VLTK đầu tiên ra mắt game thủ Việt vào năm 2005. Nhiều khả năng game sẽ chính thức được phát hành trong quý 1/2021.

  # Một số mã code Code Võ Lâm Truyền Kỳ mobile

  • Mã code: TBUN4PJOS6DSJSS
  • Mã code: HD35DRTERgsjsbc
  • Mã code: LLJfegxgtrMH65XFN
  • Mã code: ALJDNtrgedrtGDZW87

  Đặc biệt những điểm đặc sắc của VLTK, Kiếm Thế trên PC sẽ không hề bị mất đi trong VLTK mobile như hệ thống chiến trường Tống Kim, ngũ hành tương sinh tương khắc, hệ thống thú cưỡi, thất đại thành thị, thập đại môn phái, lửa trại, săn boss, bạch hổ đường…và game còn thêm vào tính năng trợ thủ đặc trưng của dòng game mobile online nhập vai Trung quốc hiện nay.

  code ff

  # Một số cách nhận mã code game Code Võ Lâm Truyền Kỳ mobile khác

  Tặng mã nhập Gift Code Võ Lâm Truyền Kỳ mobile (VLTK mobile) miễn phí 4

  Ngoài ra VLTK mobile còn đẩy mạnh hệ thống kết giao, tương tác để các game thủ có thể kết nghĩa huynh đệ, sánh vai hành tẩu giang hồ một cách dễ dàng. Đơn cử game cho phép người chơi kết hôn, kết bạn, giao dịch, trợ chiến, truyền công, bái sư, chat voice và tổ đội đi chiến trường cùng nhau. Võ Lâm Truyền Kỳ mobile có thể khiến bạn rơi nước mắt vì…

  Tags: Code Code Võ Lâm Truyền Kỳ mobile, giftcode Code Võ Lâm Truyền Kỳ mobile, nhận code Code Võ Lâm Truyền Kỳ mobile, code Code Võ Lâm Truyền Kỳ mobile, trang chủ Code Võ Lâm Truyền Kỳ mobile, vip code Code Võ Lâm Truyền Kỳ mobile, mã gift code Code Võ Lâm Truyền Kỳ mobile