Tiểu sử Chu Khiết Quỳnh: là ai mà dám tranh đất diễn với Triệu Lệ Dĩnh: rất nhiều hình ảnh hậu trường của Hữu Phỉbị lộ ra ngoài, lan truyền rất nhiều trên các trang mạng. HữuPhỉ là tác phẩm đầu tiên đánh dấu sự trở lại của Triệu Lệ Dĩnh sau khi nghỉ một thời gian dài sinh con. Đây cũng là bộ phim đầu tiên mà cô kết đôi cùng Vương Nhất Bác nhận được sự chú ý đông...

Bài viết cùng chủ đề

 • #1 ĐTCL mùa 3 Graves: Cách chơi và lên đồ mạnh nhất hiện nay
 • Tiểu sử Phú lê: Phú lê là ai? HOT: Phú Lê bị bắt điều tra gây xôn xao dư luận
 • # 10 mã nhập Gift code Free Fire – Mã code FF 2020 miễn phí tháng 8 mới nhất
 • Cách lên đồ các tướng đấu trường chân lý mùa 3 ( đồ trấn phái dtcl bản chuẩn nhất)
 • Bảng ghép đồ DTCL mùa 3 và cách lên đồ ĐTCL mùa 3 cho tướng mạnh nhất
 • Tiểu sử Chu Khiết Quỳnh: là ai mà dám tranh đất diễn với Triệu Lệ Dĩnh: rất nhiều hình ảnh hậu trường của Hữu Phỉbị lộ ra ngoài, lan truyền rất nhiều trên các trang mạng. HữuPhỉ là tác phẩm đầu tiên đánh dấu sự trở lại của Triệu Lệ Dĩnh sau khi nghỉ một thời gian dài sinh con. Đây cũng là bộ phim đầu tiên mà cô kết đôi cùng Vương Nhất Bác nhận được sự chú ý đông đảo của fan hâm mộ.

  Loading...

  Jack năm sinhtuấn trần là ai

  Chu Khiết Quỳnh là ai?

  Chu Khiết Quỳnh có tên tiếng Hàn là KyulKyung hay nghệ danh Pinky. Hiện là thành viên của nhóm nhạcSức hút khó cưỡng lại của bộ đôi HLV nữ Chu Khiết Quỳnh và Trình Tiêu tại “Idol Producer” - BlogAnChoi Hàn Pristin trực thuộc công ty Pledis Entertainment. Cô nàng đảm nhiệm vai trò nhảy chính và là gương mặt của Pristin.

  Chu Khiết Quỳnh là ai, tiểu sử Chu Khiết Quỳnh, Chu Khiết Quỳnh và vương nhất bác, Chu Khiết Quỳnh và triệu lệ dĩnh, Chu Khiết Quỳnh sinh năm bao nhiêu,  1

  Cô nàng sinh năm 1998 này là TTS của Pledis từ lúc mới 12 tuổi. Sau khi tham gia “Produce 101” Hàn mùa đầu tiên và trở thành thành viên nhóm nhạc dự án I.O.I, Chu Khiết Quỳnh thu hút một lượng fan lớn về cho mình. KyulKyung từng nhận danh hiệu Visual số 1 do các thành viên trong Produce 101 bình chọn.

  Tiểu sử Chu Khiết Quỳnh

  Chu Khiết Quỳnh sinh ra tại Thai Châu, Chiết Giang, Trung Quốc. Cô là con lớn trong gia đình có ba người con, sau cô có em trai và em gái. Thần tượng của Khiết Quỳnh là f(x), After School và Girls’ Generation. Năm 2010, cô trở thành thực tập sinh của Pledis Entertainment.

  Chu Khiết Quỳnh là ai, tiểu sử Chu Khiết Quỳnh, Chu Khiết Quỳnh và vương nhất bác, Chu Khiết Quỳnh và triệu lệ dĩnh, Chu Khiết Quỳnh sinh năm bao nhiêu,  2

  Trước khi gia nhập Pledis, cô học cấp hai tại Học viện Âm nhạc Thượng Hải (Shanghai Conservatory of Music) – Khoa Nhạc cụ Trung Hoa. Năm 2017, cô tốt nghiệp Trường Trung học Biểu diễn Nghệ thuật Seoul (School of Performing Arts Seoul) là nơi theo học của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Joy (Red Velvet), Sulli (f(x)), Suzy (MissA), Eunha (GFriend).

  Chu Khiết Quỳnh là ai, tiểu sử Chu Khiết Quỳnh, Chu Khiết Quỳnh và vương nhất bác, Chu Khiết Quỳnh và triệu lệ dĩnh, Chu Khiết Quỳnh sinh năm bao nhiêu,  3

  Trước khi ra mắt khán giả, Chu Khiết Quỳnh là một thực tập sinh nằm trong chương trình đào tạo của Pledis Entertainment. Năm 2013, cô xuất hiện trong SEVENTEEN TV. Mùa hè năm sau, cô tham gia một chiến dịch quảng bá của nhóm nhạc Orange Caramel. Đầu năm 2015, cô xuất hiện trong MV “Mansae” của nhóm SEVENTEEN.

  Chu Khiết Quỳnh sinh năm bao nhiêu?

  Chu Khiết Quỳnh là ai, tiểu sử Chu Khiết Quỳnh, Chu Khiết Quỳnh và vương nhất bác, Chu Khiết Quỳnh và triệu lệ dĩnh, Chu Khiết Quỳnh sinh năm bao nhiêu,  4

  • Chu Khiết Quỳnh sinh 16 tháng 12 năm 1998

  Ngày 30/1/2017, I.O.I tan rã sau concert cuối cùng mang tên “Time Slip”. Ngày 21/3 cùng năm, với nghệ danh Kyulkyung, cô ra mắt khán giả với vai trò thành viên của Pristin do công ty Pledis Entertainment. Cô đảm nhận vai tro visual, nhảy chính và là ngoại hình của nhóm. Ngày 15/7/2018, công ty Pledis Entertainment đã đăng tài teaser chuẩn bị ra mắt nhóm nhạc nhỏ của Pristin có tên Pristin V.

  Chu Khiết Quỳnh cao bao nhiêu?

  Chu Khiết Quỳnh là ai, tiểu sử Chu Khiết Quỳnh, Chu Khiết Quỳnh và vương nhất bác, Chu Khiết Quỳnh và triệu lệ dĩnh, Chu Khiết Quỳnh sinh năm bao nhiêu,  5

  • Chiều cao 166 cm (5 ft 5 in)
  • Cân nặng 47 kg (104 lb)

  Tin đồn tình ái ồn ào nhất của Chu Khiết Quỳnh là với thiếu gia giàu nhất Trung Quốc Vương Tư Thông. Họ bị bắt gặp đi du lịch ở Nhật Bản vào hồi tháng 3 năm nay, dù bằng chứng được đưa ra rất rõ ràng nhưng Chu Khiết Quỳnh lại phủ nhận, thậm chí còn nhờ đến pháp luật giải quyết. Blogger thạo tin cho biết Chu Khiết Quỳnh và Vương Tư Thông không hẹn hò, giữa họ chỉ là “một người cần tình” và “một người cần lợi” mà thôi.

  Chu Khiết Quỳnh đóng những phim gì?

  Vào nghề chưa lâu, kinh nghiệm không đủ nhưng đã có thể trở thành giáo viên hướng dẫn khiến người đẹp 21 tuổi nhận phải khá nhiều phản ứng tiêu cực. Pristin tan rã cũng là lúc Chu Khiết Quỳnh tập trung toàn bộ cho sự nghiệp của mình ở Trung Quốc.

  Chu Khiết Quỳnh là ai, tiểu sử Chu Khiết Quỳnh, Chu Khiết Quỳnh và vương nhất bác, Chu Khiết Quỳnh và triệu lệ dĩnh, Chu Khiết Quỳnh sinh năm bao nhiêu,  8

  Tuy nhiên Chu Khiết Quỳnh không gây được chú ý vì sự nghiệp bên mảng âm nhạc của cô không có điểm sáng nào, nhan sắc của cô tuy nổi bật nhưng được đánh giá là giống các hotgirl mạng, vẻ đẹp đại trà chứ không thể nói là xuất sắc được.  Cuối cùng, người đẹp sinh năm 1998 này đã bỏ dở giữa chừng sự nghiệp âm nhạc, bắt đầu chuyển hướng sang đóng phim từ năm 2019 với bộ Đại Đường nữ pháp y.

  Quay xong Đại Đường nữ pháp y, Chu Khiết Quỳnh nhận vai nữ ba trong bộ phim Hữu phỉ, đóng cùng với Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác. Nhưng mới đây, Triệu Lệ Dĩnh đã đăng Weibo ám chỉ việc bất mãn đối với đoàn phim Hữu phỉ, blogger chỉ ra nguyên nhân khiến người đẹp 32 tuổi tức giận đến như vậy là bởi vì bị Chu Khiết Quỳnh cướp đất diễn, tranh ánh hào quang với vai chính và còn tạo nên tình tay ba với nam chính Vương Nhất Bác.

  Chu Khiết Quỳnh dám tranh đất diễn Triệu Lệ Dĩnh?

  Gần đây, rất nhiều hình ảnh hậu trường của Hữu Phỉ bị lộ ra ngoài, lan truyền rất nhiều trên các trang mạng. Hữu Phỉ là tác phẩm đầu tiên đánh dấu sự trở lại của Triệu Lệ Dĩnh sau khi nghỉ một thời gian dài sinh con. Đây cũng là bộ phim đầu tiên mà cô kết đôi cùng Vương Nhất Bác nhận được sự chú ý đông đảo của fan hâm mộ.

  Chu Khiết Quỳnh là ai, tiểu sử Chu Khiết Quỳnh, Chu Khiết Quỳnh và vương nhất bác, Chu Khiết Quỳnh và triệu lệ dĩnh, Chu Khiết Quỳnh sinh năm bao nhiêu,  6

  Dựa vào ảnh hậu trường, có thể thấy Chu Khiết Quỳnh chủ động bắt chuyện với Triệu Lệ Dĩnh thế nhưng nàng tiểu hoa lại cố tình phớt lờ, chẳng muốn tiếp. Trước đây, những tin đồn bất hòa giữa Chu Khiết Quỳnh và Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện rất nhiều lần. Vì chuyện cá nhân, Chu Khiết Quỳnh vào đoàn phim trễ, ảnh hưởng đến những cảnh quay của đàn chị.

  Tiếp đến, Triệu Lệ Dĩnh đăng bài viết lên trang cá nhân, tố đoàn phim chỉnh sửa kịch bản khác xa hoàn toàn với nguyên tác, “đầu voi đuôi chuột”. Hàng loạt tin tức sau đó được đăng tải tố cáo Chu Khiết Quỳnh được nâng đất diễn lấn át nữ chính, tạo nên chuyện tình với nam chính.

  Chu Khiết Quỳnh là ai, tiểu sử Chu Khiết Quỳnh, Chu Khiết Quỳnh và vương nhất bác, Chu Khiết Quỳnh và triệu lệ dĩnh, Chu Khiết Quỳnh sinh năm bao nhiêu,  7

  Ngoại trừ phần kịch bản, fan Triệu Lệ Dĩnh còn bất mãn khi trang phục trong phim của thần tượng quá xấu, vừa quê mùa lại không lột tả được khí chất nữ hiệp. Trong khi đó ở phía Chu Khiết Quỳnh, trang phục được đầu tư, dáng vẻ trông rất đẹp và chỉn chu. Thế nên, dân mạng nghi ngờ Chu Khiết Quỳnh có người chống lưng, nâng đỡ trong đoàn phim nên chèn ép nữ chính Triệu Lệ Dĩnh.

  Ngày (25/03), một blogger với lượng follower khủng đã đưa tin về mối bất hòa, “bằng mặt không bằng lòng” giữa hai nữ diễn viên. Theo đó, Triệu Lệ Dĩnh bị đối thủ mua những bài đăng với nội dung nàng tiểu hoa trở nên già nua, kém sắc. Bên phía Triệu Lệ Dĩnh liền đưa tin ám chỉ chuyện này do Chu Khiết Quỳnh giở trò, đồng thời mỉa mai đàn em nhỏ hơn 10 tuổi nhưng nhan sắc bị “bà xã Phùng Thiệu Phong” lấn át.

  Tag: Chu Khiết Quỳnh là ai, tiểu sử Chu Khiết Quỳnh, Chu Khiết Quỳnh và vương nhất bác, Chu Khiết Quỳnh và triệu lệ dĩnh, Chu Khiết Quỳnh sinh năm bao nhiêu, 

  Loading...
  Bài viết liên quan