Chi phí sinh tại bệnh viện Quốc Tế City bao nhiêu? Bảng giá sinh mổ & thường:   Khoa sản bệnh viện Quốc tế City (CIH) – một trong những “chốn đẻ” được nhiều bà mẹ chọn là nơi để đón chào bé yêu Đối với một bệnh viện quốc tế chuẩn 5 sao như CIH, tiêu chuẩn tuyển dụng bác sĩ khá khắt khe, nên mẹ có thể yên tâm về độ “mát tay” của các bác sĩ sản Khoa sản CIH.  Dưới...

Bài viết cùng chủ đề

 • Top 5 đội hình cờ liên quân mạnh nhất mà các game thủ có thể chưa biết
 • Share acc qq trung quốc, xin tài khoản qq, tài khoản qq miễn phí 2022 mới nhất
 • Tiểu sử Khá Bảnh: Khá bảnh là ai? sinh năm bao nhiêu và các thông tin mới nhất
 • Tiểu sử Huấn Hoa Hồng: là ai? năm sinh, chiều cao & tin mới 2022
 • Tặng Acc Ngọc Rồng 2022: cho nick ngọc rồng chưa ai biết mới nhất
 • Chi phí sinh tại bệnh viện Quốc Tế City bao nhiêu? Bảng giá sinh mổ & thường:   Khoa sản bệnh viện Quốc tế City (CIH) – một trong những “chốn đẻ” được nhiều bà mẹ chọn là nơi để đón chào bé yêu Đối với một bệnh viện quốc tế chuẩn 5 sao như CIH, tiêu chuẩn tuyển dụng bác sĩ khá khắt khe, nên mẹ có thể yên tâm về độ “mát tay” của các bác sĩ sản Khoa sản CIH.  Dưới đây là bảng giá dịch vụ sinh nở tại bệnh viện quốc tế City (lưu ý đây chỉ là bảng giá ước lượng, vui lòng liên hệ trực tiếp với bệnh viện để có giá chính xác)

  giá sinh tại bệnh viện An Đông

  giá sinh tại bệnh viện Quốc Tế Hạnh Phúc

  # Giới thiệu Bệnh viện Quốc Tế City

  Trong giai đoạn thai kỳ, chăm sóc thai nhi là nhiệm vụ quan trọng nhất, nhưng bên cạnh đó mẹ nên khảo sát, tìm hiểu thông tin của một số bệnh viện sản nhi, khoa sản uy tín, chất lượng dịch vụ tốt để chuẩn bị cho sự kiện chào đời của con. Khoa sản bệnh viện Quốc tế City (CIH) – một trong những “chốn đẻ” được nhiều bà mẹ chọn là nơi để đón chào bé yêu

  giá sinh con tại Quốc Tế City, giá sinh mổ tại bệnh viện Quốc Tế City, giá sinh tại bệnh viện Quốc Tế City, sịnh tại bệnh viện Quốc Tế City giá bao nhiêu, giá sinh con tại bệnh viện Quốc Tế City, chi phí sinh tại bệnh viện Quốc Tế City 1

  Đối với một bệnh viện quốc tế chuẩn 5 sao như CIH, tiêu chuẩn tuyển dụng bác sĩ khá khắt khe, nên mẹ có thể yên tâm về độ “mát tay” của các bác sĩ sản Khoa sản CIH. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, điển hình như Ths. Bs. Trần Thị Kim Xuyến – Trưởng Khoa sản bệnh viện CIH không xa lạ với cộng đồng các mẹ. Nữ bác sĩ từng là cố vấn thường trực giúp các mẹ giải đáp thắc mắc thai sản của nhiều chương trình trải nghiệm tiền sản do MarryBaby tổ chức.

  # Bảng giá sinh tại bệnh viện Quốc Tế City: sinh mổ & thường

  Dưới đây là bảng giá dịch vụ sinh nở tại bệnh viện quốc tế City (lưu ý đây chỉ là bảng giá ước lượng, vui lòng liên hệ trực tiếp với bệnh viện để có giá chính xác)

  Dịch vụ Chi phí
  Sinh thường 19.000.000 VNĐ
  Sinh mổ 35.000.000 VNĐ
  Phòng 2 giường 900.000 VNĐ / ngày
  Phòng 1 giường 1.900.000 VNĐ / ngày
  Phòng đặc biệt 2.500.000 VNĐ / ngày

  Hiện nay bệnh viện quốc tế City cho phép khách hàng có thể sử dụng bảo hiểm y tế nhà nước hoặc tư nhân để tham gia thanh toán viện phí tại đây. Chi tiết về quy định khi sử dụng thẻ bảo hiểm khách hàng có thể tham khảo tại đây

  # Các dịch vụ khi sinh ở tại bệnh viện Quốc Tế City

  giá sinh con tại Quốc Tế City, giá sinh mổ tại bệnh viện Quốc Tế City, giá sinh tại bệnh viện Quốc Tế City, sịnh tại bệnh viện Quốc Tế City giá bao nhiêu, giá sinh con tại bệnh viện Quốc Tế City, chi phí sinh tại bệnh viện Quốc Tế City 2

  Trước khi sinh con tại bệnh viện Quốc Tế City

  • Bệnh viện Quốc tế City thường xuyên tổ chức Lớp học làm cha mẹ cho cả bố và mẹ. Trong những lớp học này, cả bố mẹ sẽ được các chuyên gia chia sẻ thông tin hữu ích nhất như những dấu hiệu bình thường và bất thường trong thai kỳ, chọn cách sanh đúng và tư thế sinh.
  • Ngoài ra, các mẹ bầu còn được tham gia các bài tập thể dục cho sản phụ và hướng dẫn cách cho con bú. Các ông bố được khuyến khích tham gia học cách chăm sóc mẹ sau sinh, cách chăm sóc rốn bé, tắm và massage cho bé.
  • Thực hiện xét nghiệm trước sinh không xấm lấn để phát hiện các vấn đề về nhiễm sắc thể ở thai nhi nhưng không rủi ro cho bào thai.

  Sau khi sinh tại bệnh viện Quốc Tế City

  • Đo vàng da, đo thính lực cho trẻ trong vòng 24h sau khi sinh
  • Dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà: Các nhân viên điều dưỡng sẽ mang thức ăn cho các mẹ và người nhà, khẩu phần ăn được chia hợp lý, đúng giờ, thực đơn phong phú, nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ nguồn dinh dưỡng.
  • Cung cấp các gói khám thai trọn gói: thai phụ sẽ được chăm sóc từ lúc bắt đầu có thai cho đến lúc lâm bồn, với sự thăm khám của các bác sĩ nhiều kinh nghiệm.
  • Tiêm ngừa khi vừa sinh: Tại Bệnh viện quốc tế City, bé sau sinh sẽ được tiêm vắc-xin ngừa lao và viêm gan B với các gói chích ngừa, khám bệnh nhi với giá ưu đãi, hợp lý.
  • Với kỹ thuật sinh con an toàn và không đau, sản phụ sẽ được tư vấn về các phương pháp giảm đau tiên tiến và được  hướng dẫn lựa chọn hình thức sinh con phù hợp nhất với sức khỏe và nguyện vọng.

  Thanh toán bảo hiểm tại bệnh viện Quốc TếCity

  Chính sách chi trả BHYT nhà nước tại Bệnh viện Quốc tế City như sau:

  Ngoại trú: Áp dụng thẻ BHYT đúng tuyến (Nơi KCB ban đầu trên thẻ BHYT: BỆNH VIỆN QUỐC TẾ CITY – MÃ BV 79505 / Bác sĩ đánh giá thuộc tình trạng cấp cứu /Có giấy chuyển tuyến)

  Nội trú: Áp dụng thẻ BHYT đúng tuyến, trái tuyến.

  Mức hưởng:

  • Đúng tuyến: 100% – 95% – 80% (tùy thuộc vào đối tượng trên mã thẻ BHYT quy định) trên khung giá BHYT.
  • Trái tuyến: 60% – 57% – 48% (tùy thuộc vào đối tượng trên mã thẻ BHYT quy định) trên khung giá BHYT.

  Quyền lợi: Người tham gia sẽ được hưởng quyền lợi BHYT theo quy định hiện hành đang áp dụng tại các cơ sở Nhà Nước. Theo baotuoitre.net được biết phần chênh lệch dịch vụ như: công khám, xét nghiệm, phẫu thuật, các dịch vụ điều trị… người có thẻ BHYT phải tự thanh toán với bệnh viện. Dịch vụ không có trong danh mục BHYT, người bệnh sẽ thanh toán theo mức phí bệnh viện quy định.

  Quyền lợi về thuốc:

  • Thuốc BHYT: thuốc có trong danh mục BHYT, người bệnh chỉ thanh toán mức phí đồng chi trả và bệnh viện sẽ thu thêm 10% phí quản lý thuốc.
  • Thuốc không có trong danh mục BHYT: người bệnh sẽ thanh toán theo mức phí bệnh viện quy định.

  Lưu ý

  • + BHYT không thanh toán những trường hợp kiểm tra sức khỏe tổng quát, tầm soát, chích ngừa, các gói khám thai, vv…
  • + Khi khám bệnh , người bệnh phải luôn xuất trình Thẻ BHYT và giấy tờ tùy thân ( Chứng Minh Nhân Dân, Giấy phép lái xe, Thẻ học sinh, Thẻ sinh viên, Hộ Chiếu, vv…)

  # Địa chỉ bệnh viện Quốc Tế City

  giá sinh con tại Quốc Tế City, giá sinh mổ tại bệnh viện Quốc Tế City, giá sinh tại bệnh viện Quốc Tế City, sịnh tại bệnh viện Quốc Tế City giá bao nhiêu, giá sinh con tại bệnh viện Quốc Tế City, chi phí sinh tại bệnh viện Quốc Tế City 3

  Ngoài ra, Bệnh viện Quốc tế City còn có các Gói dịch vụ theo tuần: Combo Gói 1 (Tuần 1 – 40), Combo Gói 2 (Tuần 13 – 40), Combo Gói 3 (Tuần 28 – 40), Combo Gói 4 (Tuần 36 – 40). Để biết thông tin chi tiết về giá của Dịch vụ sinh tại Bệnh viện Quốc tế City, vui lòng gọi đến số  (8428) 6280 3333 và bấm 8424 hoặc 8402 để được tư vấn giá dịch vụ.

  • Số 3, Đường 17A, P.Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
  • (8428) 6280 3333 – Fax: (8428) 6290 8800

  # Sinh thường tốt hay sinh mổ tốt hơn?

  giá sinh con tại Quốc tế Mỹ, giá sinh mổ tại bệnh viện Quốc tế Mỹ, giá sinh tại bệnh viện Quốc tế Mỹ, sịnh tại bệnh viện Quốc tế Mỹ giá bao nhiêu, giá sinh con tại bệnh viện AIH, giá sinh mổ tại bệnh viện AIH 8

  Thiên chức cao quý nhất của người phụ nữ đó là làm mẹ. Phụ nữ mang thai 9 tháng 10 ngày, mang bầu đã nặng nhọc, đến kỳ sinh nở càng gian khó hơn. Không biết mình có vượt cạn được hay không? Làm thế nào để chuẩn bị đủ tinh thần và hành trang cho cuộc vượt cạn thành công? Có rất nhiều câu hỏi cần được giải đáp cho các mẹ bầu. Do đó, hôm nay chúng tôi muốn nói đến chủ đề sinh thường hay sinh mổ dể chị em chúng ta có cái nhìn tổng quát về sinh đẻ và cũng không nên lo lắng nhiều làm ảnh hưởng đến sức khỏe mẹ và thai nhi.

  Đối với Sinh thường

  Quá trình đầu tiên khi đến kỳ sinh các mẹ bầu cần biết đó là chuyển dạ, vậy chuyển dạ là gì?. Chuyển dạ là một quá trình sinh lý giúp xóa mở cổ tử cung và đẩy thai nhi ra ngoài qua đường âm đạo. Một cuộc chuyển dạ gồm có 3 giai đoạn:

  • – Gai đoạn 1: Giai đoạn xóa mở cổ tử cung
  • – Giai đoạn 2: Giai đoạn sổ thai (thai sổ ra ngoài âm đạo)
  • – Giai đoạn 3: Giai đoạn sổ rau

  Giai đoạn 1: Trung bình một cuộc chuyển dạ con so khoảng 16 – 20 giờ, con rạ khoảng 8 – 12 giờ. Trong đó giai đoạn xóa mở cổ tử cung là gia đoạn dài nhất, lâu nhất và khó khăn nhất. Các biện pháp thông thường để hỗ trợ trong quá trình chuyển dạ là rất có ích để giúp sản phụ giảm bớt cơn đau. Động viên tinh thần sản phụ, tập hit thở mỗi khi có cơn co tử cung gây đau.

  Giai đoạn 2: Khi cổ tử cung mở hết và sản phụ ở trong thời kỳ sổ thai của giai đoạn 2, khuyến khích sản phụ chọn tư thế họ thích (hình 1) và động viên sản phụ rặn. Chỉ được rặn đẻ khi cổ tử cung đã mở hết, đầu lọt thấp . Lúc này bác sĩ hoặc nữ hộ sinh sẽ hướng dẫn cho sản phụ cách rặn đẻ, Sau khi đứa bé sổ ra ngoài. Đặt đứa trẻ trên bụng người mẹ, lau khô toàn thân bé, và để bé da kề da với mẹ.

  Giai đoạn 3 bắt đầu khi em bé đã đã được lấy ra khỏi âm đạo người mẹ, đây là giai đoạn ngắn nhất, thông thường chỉ kéo dài 15 – 20 phút. Lúc này cơn co thắc đã yếu dần, rau thai sẽ được đẩy ra ngoài, bạn không cần phải làm gì giai đoạn này, tận hưởng cảm giác con nằm trên ngực mẹ và da kề da với mẹ.

  Theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), ngay sau khi lọt lòng, trẻ sơ sinh cần được tiếp xúc “da kề da” với ngực hay bụng mẹ trong vòng ít nhất một giờ. Lợi ích của phương pháp này:

  • – Ổn định thân nhiệt, nhịp tim, nhịp thở và đường huyết
  • – Giảm khóc và căng thẳng
  • – Bảo vệ bé khỏi tác hại của việc tách khỏi mẹ.
  • – Tạo điều kiện cho sự phát triển tối ưu của não
  • – Kích thích tiêu hóa và giúp bé tăng cân
  • – Tăng cường hệ miễn dịch
  • – Tăng tỷ lệ mẹ cho con bú và thời gian cho con bú

  Nghe tiếng khóc chào đời của bé, bé lại được nằm bên mẹ, bú mẹ sớm, mọi cơn đau hình như đã tan biến hết. Sức khỏe bà mẹ bình phục nhanh chóng, hạnh phúc nào hơn thế nữa!

  Đối với Sinh mổ

  Trên thực tế, có những trường hợp không thể đẻ thường qua đường âm đạo mà phải mổ lấy thai. Những lý do như bà mẹ có khung chậu hẹp, con to, bất tương xứng đầu chậu, các ngôi thai bất thường (ngôi ngang, ngôi ngược…), thai suy… Hoặc mẹ mắc bệnh lý mà không thể rặn đẻ được như bệnh lý tim mạch, cao huyết áp, tiền sản giật, nhau tiền đạo, nhau bong non…

  Với phương pháp sinh mổ hay đẻ mổ, em bé sẽ chào đời không qua đường âm đạo của người mẹ như thông thường mà được các bác sĩ đưa ra khỏi tử cung của người mẹ thông qua một cuộc phẫu thuật. Sinh mổ có thể được lên kế hoạch trước khi bắt đầu có cơn đau chuyển dạ (trường hợp này gọi là “chọn” mổ, hay mổ chủ động) hoặc có thể là không hề có kế hoạch cho đến khi có rắc rối xảy ra trong quá trình chuyển dạ và bác sĩ buộc phải quyết định một ca “mổ cấp cứu”.

  Sinh mổ hay đẻ mổ thường được thực hiện sau khi gây tê tủy sống, với phương pháp này người mẹ vẫn có thể nhận biết được sự ra đời của con mình nhưng không cảm thấy đau đớn trong quá trình phẫu thuật. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, các bác sĩ gây mê có thể quyết định chọn biện pháp gây mê toàn thân.

  Bác sĩ sẽ thực hiện một đường cắt vào vùng bụng dưới (thường là ngang đường ngang trên xương mu), vào trong phần dưới của tử cung để lấy em bé đưa ra ngoài vết mổ. Các thao tác đưa em bé ra ngoài diễn ra khá nhanh, trong khoảng 5 đến 10 phút. Sau đó, nhau thai được lấy ra và bạn sẽ được tiêm oxytocin để giúp tử cung co lại và hạn chế mất máu. Phần lớn thời gian của ca mổ là dành cho giai đoạn khâu vết mổ ở tử cung và các lớp khác nhau của mô bụng, cơ và da.

  Tuy nhiên, chúng ta cũng nên hiểu rằng sinh mổ vẫn không thể an toàn bằng sinh thường. Theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới, mổ lấy thai nhi không phải là phương pháp an toàn mà làm tăng nguy cơ tử vong mẹ cao gấp 2 – 10 lần so với đẻ thường và tỉ lệ trẻ sơ sinh tử vong trong ba tháng đầu sau sinh cao gấp 3 lần so với trẻ sinh tự nhiên. Nguyên nhân là do các vết mổ đòi hỏi thời gian hồi phục lâu hơn, và việc phẫu thuật, gây mê cũng có nhiều khả năng gây ra một vài rắc rối cho cả mẹ và bé. Với những vết mổ cũ thì nguy cơ càng tăng. Vì vậy, chúng tôi vẫn khuyên bạn không nên chọn sinh mổ nếu không vì những lý do chính đáng.

  Tags: giá sinh con tại Quốc Tế City, giá sinh mổ tại bệnh viện Quốc Tế City, giá sinh tại bệnh viện Quốc Tế City, sịnh tại bệnh viện Quốc Tế City giá bao nhiêu, giá sinh con tại bệnh viện Quốc Tế City, chi phí sinh tại bệnh viện Quốc Tế City