Ngày 22/02 năm 2021 | | Tag:

Địa chỉ bác sĩ Vũ Linh da liễu bạc liêu ở đâu? SĐT bao nhiêu? giờ khám khi nào? Phòng khám Da liễu – Bác sĩ TRẦN VŨ LINH là một trong những Phòng khám Da liễu lớn trong hệ thống các Phòng khám Da liễu uy tín ở Bạc Liêu uy tín ở Bạc Liêu và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Da liễu. Giới thiệu bác sĩ Vũ Linh da liễu Bạc...

Bài viết cùng chủ đề

 • Địa chỉ phòng khám mắt tại Quảng Ngãi ở đâu tốt? giá khám mắt bao nhiêu?
 • Địa chỉ Thẩm mỹ viện tại Hòa Bình ở đâu tốt & uy tín? giá bao nhiêu?
 • Địa chỉ Thẩm mỹ viện tại Hậu Giang ở đâu tốt & uy tín? giá bao nhiêu?
 • Địa chỉ Thẩm mỹ viện tại Hải Dương ở đâu tốt & uy tín? giá bao nhiêu?
 • Địa chỉ Thẩm mỹ viện tại Hà Tĩnh ở đâu tốt & uy tín? giá bao nhiêu?
 • Địa chỉ bác sĩ Vũ Linh da liễu bạc liêu ở đâu? SĐT bao nhiêu? giờ khám khi nào? Phòng khám Da liễu – Bác sĩ TRẦN VŨ LINH là một trong những Phòng khám Da liễu lớn trong hệ thống các Phòng khám Da liễu uy tín ở Bạc Liêu uy tín ở Bạc Liêu và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Da liễu.

  Loading...

  Giới thiệu bác sĩ Vũ Linh da liễu Bạc Liêu

  khám da liễu ở Bình Định, phòng khám da liễu tại tp Bình Định, giá khám da liễu ở Bình Định, địa chỉ khám da liễu tốt tại Bình Định, phòng khám da liễu ở TP Bình Định 1

  Bác sĩ Trần Vũ Linh hiện đang công tác tại chuyên khoa Da Liễu của bệnh viện Bạc Liêu, ngoài ra bác sĩ còn là chủ nhiệm Câu lạc bộ y, bác sĩ trẻ BV Đa Khoa Bạc Liêu. Tuy tuổi đời còn rất trẻ nhưng nhờ vào khả năng học hỏi và hết lòng tận tụy với nghề, bác sĩ luôn được rất nhiều bệnh nhân tin yêu và mong muốn được khám chữa vì khả năng chuyên môn cao. Ngoài kinh nghiệm trong việc chuẩn đoán, BS Linh còn cố gắng đầu tư lắp đặt những trang thiết bị y tế tiên tiến nhất để phục vụ cho công tác khám chữa.

  nha khoa bạc liêu

  Địa chỉ bác sĩ Vũ Linh da liễu bạc liêu ở đâu?

  • Số 7/3 – Đường Nguyễn Tất Thành – Khóm 3 Phường 7 TP. Bạc Liêu Bạc Liêu.

  Khu vực: Phòng khám Da liễu ở TP. Bạc Liêu, Phòng khám Da liễu ở Bạc Liêu.
  Phòng khám Da liễu – Bác sĩ TRẦN VŨ LINH TP. Bạc Liêu Bạc Liêu

  SDT bác sĩ Vũ Linh da liễu bạc liêu

  • Số điện thoại: 07813 952 607

  Phòng khám Da liễu – Bác sĩ TRẦN VŨ LINH là một trong những Phòng khám Da liễu lớn trong hệ thống các Phòng khám Da liễu uy tín ở Bạc Liêu uy tín ở Bạc Liêu và khu vực lân cận có thể tới và yên tâm với các dịch vụ khám, chữa, điều trị các vấn đề về Da liễu.

  bác sĩ tai mũi họng bạc liêu

  Giờ khám của bác sĩ Vũ Linh da liễu bạc liêu

  • Thứ Hai – Thứ Bảy: 11:00 -13:00; 17:00 – 20:00
  • Chủ Nhật: 07:00 – 14:00

  Lưu ý: Với các phòng khám (phòng mạch) của bác sĩ giỏi làm ở bệnh viện lớn thường thay đổi theo lịch làm việc  các bác sĩ ở bệnh viện. Các bác sĩ mở phòng khám tư, các phòng khám ngoài giờ do vậy giờ làm việc của phòng khám có thể thay đổi vào cuối tuần hoặc các ngày lễ. Liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp để cập nhật thông tin thời gian làm việc chính xác nhất.

  Loading...
  Bài viết liên quan