200 caption hay về tình bạn thân là chiến hữu hay nhất 2022: Tình bạn trong cuộc sống luôn là một thứ gì đó thiêng liêng, cao quý, đáng được trân trọng. Nếu những ai đã và đang có bạn bè, bạn thân, hãy trân trọng những thứ đó vì bạn sẽ không bao giờ tìm lại được khi mất đi.Những stt tình bạn hay những câu nói hay về tình bạn thật ý nghĩa không dễ gì tìm thấy được, đặc biệt...

Bài viết cùng chủ đề

 • Bộ sưu tập những câu cap thả thính crush đang hot rầm rầm trên mạng xã hội
 • Những stt nghèo nhưng quyết tâm với ý chí đi lên chờ ngày mai tươi sáng
 • Tuyển tập các stt về tiền bạc & cuộc sống hài hước bá đạo nhất 2022
 • BST 100+ Stt Chúc Mừng Năm Mới 2022 mừng xuân Tân Sửu hay & ý nghĩa nhất
 • Những Stt đểu vl 2022 ngắn hay về tình yêu, tình bạn và cuộc sống
 • 200 caption hay về tình bạn thân là chiến hữu hay nhất 2022: Tình bạn trong cuộc sống luôn là một thứ gì đó thiêng liêng, cao quý, đáng được trân trọng. Nếu những ai đã và đang có bạn bè, bạn thân, hãy trân trọng những thứ đó vì bạn sẽ không bao giờ tìm lại được khi mất đi.Những stt tình bạn hay những câu nói hay về tình bạn thật ý nghĩa không dễ gì tìm thấy được, đặc biệt là stt bạn bè chất, stt về tình bạn đẹp, stt độc về tình bạn, stt bạn bè vui

  Loading...

  + 200 caption hay về tình bạn thân là chiến hữu hay nhất 2022

  Những stt tình bạn hay những câu nói hay về tình bạn thật ý nghĩa không dễ gì tìm thấy được, đặc biệt là stt bạn bè chất, stt về tình bạn đẹp, stt độc về tình bạn, stt bạn bè vui.

  stt độc về tình bạn, stt tình bạn thân, stt hay về tình bạn đẹp hài hước, cap hay về tình bạn ngắn, stt về tình bạn tan vỡ,

  Tình bạn là thứ gì đó thiên liêng, cao cả, không phải ai cũng giữ mãi được tình bạn ấy, sẽ cảm thấy vui vẻ, miệng đầy tiếng cười khi ngồi cùng nhau, thường xuyên gặp gỡ, nhưng cũng đầy đắng cay khi tình bạn ấy mất đi.

  1. Ngay sau đây là những câu nói hay về tình bạn mà bạn có thể dùng để post stt lên Facebook, Zalo,.. thể hiện một tình bạn đẹp:

  Buông tay ra.. rồi mỗi đứa một hướng..
  Cầm tay lại.. để chung một đường..
  … khi khó khăn hay vấp ngã .. chúng ta sẽ mãi bên nhau nhé..
  bạn thân à.. ????
  Bạn thân là ôm nhau mà khóc, khóc chán chê rồi lại nhìn nhau mà cười: “Đúng là đồ ngốc, hai đứa lớn rồi mà còn khóc như trẻ con”…
  Cha mẹ là của cải, anh em là chỗ dựa, bạn thân là cả hai thứ đó. (Ngạn ngữ Anh)

  2. Tình bạn
  Là thứ tình cảm làm tôi luon thấy yên tâm nhất
  Giận- hờn -yêu -ghét- nhiều lúc cãi nhau
  Rồi lại vẫn là bạn
  Buồn vui ốm đau khó khăn ở đâu
  Cũng là bạn
  Đối với ai đó ggia đình nhỏ của mình là tất cả
  Tôi cũng từng nghĩ như vậy
  Nhưng giờ đây đối với tôi
  Gia đình nơi đã sinh ra tôi mãi mãi là chỗ dựa vững chắc nhất chứ ko phải là 1 bờ vai của ai đó nhu tôi từng mơ
  Và BẠN. Là nơi toi tha hồ trút giận khóc lóc …. Vẫn ben cạnh tôi
  Hạnh phúc lắm khi có thứ gọi là tình bạn/ tình chị em!!!
  Tôi mong ước tình bạn có chân, cũng như có mắt và có tài hùng biện. Nó phải tự đứng được trên mặt đất trước khi bước tới cung trăng.

  3. Bạn không cần nhiều nhưng luôn có một đứa bạn bất chấp.??

  4. Bạn thân là cùng bịa ra những câu chuyện không có thật, kẻ tung người hứng mà chẳng cần trao đổi trước làm ai cũng tin.

  5. Bạn thân là đứa cười toe toét mỗi khi tôi bị ngã và nói :.. ” chết đi” … nhưng quay lại kéo tôi đứng dậy .

  6. Tôi không thể thay đổi quá khứ đau thương ảm đạm và cũng không thay đổi được tương lai đang chờ bạn ở phía trước, nhưng tôi sẽ bên bạn khi bạn cần tôi quan tâm.

  7. Tôi có rất nhiều mối quan hệ bên ngoài nhưng đối với tôi đó chỉ là ngoài lề. Vì sâu thẳm bẻn trong tôi có một người xem tôi như tri kỷ. Với họ tôi có thể làm bất cứ gì chỉ cần tôi thích. Tôi tin bạn cũng giống tôi.

  8. Bạn hãy tin cậy mọi người, họ sẽ trung thành với bạn. Bạn cao thượng với họ, họ sẽ biểu lộ sự cao thượng với bạn. (R.Emerson)

  9. Nếu không có người bạn tốt thì ta khó mà biết được những sai lầm của bản thân.

  10. Đừng bỏ cuộc! Hãy kết giao với những người giàu nghị lực và có kỷ luật. Hãy giao du với những người có cao vọng và luôn sống tích cực. (Earvin Johnson)

  11. Khi nghĩ về những người bạn đồng hành đã rời ta, chúng ta cảm thấy cô đơn gấp đôi.

  12. Bạn bè là người ta có thể nói chuyện mà không cần dùng đến lời nói.

  13. Bạn thân là cái đứa mà ngay cả lúc mình xấu xa nhất,ăn hại nhất thì nó vẫn bên cạnh cặn nhằn chứ không bao giờ bỏ rơi bạn như cả thế giới đang làm với nó ở cái thời điểm đó

  + Những câu nói về tình bạn thân hài hước

  Sau đây là một số câu nói hay về tình bạ độc đáo và hài hước, bạn có thể xem qua dưới đây:

  14. Những người bạn tốt cũng giống như tài khoản trong ngân hàng niềm tin.Bạn càng giữ được lâu thì càng giá trị.

  200 caption hay về tình bạn thân là chiến hữu hay nhất 2019

  15. Tình bạn, cũng như tình yêu, bị sự thiếu vắng kéo dài phá hủy, dù nó có thể trở nên mạnh mẽ hơn nhờ những xa cách ngắn tạm thời.

  16. Một kẻ thù không phải là ít, một trăm người bạn chưa phải là nhiều.

  17. Đàn ông đá tình bạn như trái bóng mà tình bạn chẳng hề bị sứt mẻ.

  18. Thật tốt hơn cho bạn hữu và cho chính chúng ta, nếu ta bỏ hết các kỳ vọng và ảo tưởng và chấp nhận bạn hữu theo đúng con người của họ.

  19. Bạn không bao giờ thực sự phân biệt được bạn và thù cho tới khi mặt băng vỡ.

  20. Tình bạn là bầu rượu của cuộc đời: nhưng tình bạn mới…không mạnh cũng không trong.

  21. Một người bạn trung kiên là sự bảo vệ vững chắc. Ai tìm được người bạn như vậy là đã tìm được kho báu. (Kinh Cựu Ước)

  22. Bạn thân là chẳng có chuyện đưa nhau đi đăng ký nên không có ngày lễ để kỷ niệm thế nhưng nó vẫn có thể kéo dài cả đời…

  23. Người nào làm cho bạn hữu của mình vui, người đó đáng được lên thiên đàng. (Mohammet)

  24. Một ngày cho công việc cực nhọc, một giờ cho thể thao, cả cuộc đời cho bạn bè vẫn còn quá ngắn ngủi. (Emerson)

  25. Tình bạn nhân lên thêm niềm vui và chia bớt sầu khổ (Dale Camegie)

  26. Tình bạn là niềm an ủi có được từ việc biết chắc chắn rằng ngay cả khi bạn cảm thấy rất cô độc thì thực tế bạn không hề cô độc.

  27. Đàn bà nâng niu tình bạn như thủy tinh mà tình bạn lại bị vỡ tan tành.

  28. Những người bạn giống như những ngôi sao. Họ đến rồi đi. Nhưng những người ở lại mới là những người toả sáng.

  29. Sự phê bình của người bạn còn tốt hơn lời nịnh nọt của kẻ thù.

  30. Nỗ lực lớn nhất của tình bạn không phải là chỉ thẳng cho bạn thấy khuyết điểm mà là làm cách nào cho bạn thấy được nó. (La Rochfoucauld)

  31. Ai nói rằng trong cuộc sống không hề có những điều kì diệu? Chẳng phải luôn có những người bạn đấy sao?

  32. Ai cũng lắng nghe điều bạn phải nói. Bạn bè lắng nghe điều bạn nói. Bạn thân lắng nghe điều bạn không nói.

  33. Một người bạn là người mỉm cười khi bạn cười, vui khi bạn vui,nhưng không khóc khi bạn khóc,vì khi ấy họ còn phải nắm tay và ôm lấy bạn.

  34. Một người bạn tâm giao, ấy là người bạn sẵn sàng làm trái ý mình đến trăm lần hòng để làm lợi ích cho mình một lần.

  35. Người ta thường cô đơn bởi vì người ta thường chỉ lo xây tường chứ không lo xây dựng những nhịp cầu. (Anonymous)

  36. Một ngày cho công việc cực nhọc, một giờ cho thể thao, cả cuộc đời dành cho bạn bè cũng còn quá ngắn ngủi

  37. Người bạn chân thực luôn luôn là: Khi bạn lầm lỗi, người đó không nghĩ là bạn thường xuyên làm như vậy. (Laurence Peter)

  38. Ai không có một người bạn chân chính thì người đó không xứng đáng được sống. (Democrite)

  39. Chúng ta không thể gọi những con người không hề có cánh là thiền thần,nên thay vào đó,chúng ta gọi họ là những người bạn.

  40. Hãy nhớ rằng tình bạn là một sự đầu tư khôn ngoan

  stt thả thính crush

  + Caption hay về tình bạn thân bằng tiếng anh

  Bạn bè là những người vô cùng quan trọng với mỗi người. Tình bạn là tình cảm rất đáng trân trọng, vì có bạn bè mà cuộc sống của chúng ta ý nghĩa hơn. Hãy dành những câu nói hay về tình bạn để gửi cho những người bạn yêu quý của mình nhé!

  1. True friend is someone who reaches for your hand and touches your heart. – (Người bạn tốt nhất là người ở bên bạn khi bạn buồn cũng như lúc bạn vui)

  2. Friends are people you can talk to without words when you have to. – (Bạn bè là những người mà khi cần ta có thể nói chuyện với họ không phải dùng đến lời nói)
  3. No man is whole of himself, his friends are the rest of him. – (Không ai toàn diện được, bạn bè là phần mà ta còn thiếu).
  4. It is one of the blessings of old friends that you can afford to be stupid with them – (Điều sung sướng của bạn thân tình là mình không ngại tỏ rõ sự ngu ngốc của mình)
  5. True friendship continues to grow even over the longest distance. Same goes for true love. – (Tình bạn thật sự vẫn tiếp tục phát triển, dù qua khoảng cách xa nhất . Tình yêu thật sự cũng thế)
  6. If you never had Friends, you never lived life. – (Nếu bạn không có bạn bè thì bạn chưa bao giờ sống thực sự trên cuộc đời này)
  7. “Best friends are the people in your life that make you laugh louder, smile brighter and live better” – (Những người bạn tốt nhất trong cuộc đời là những người khiến chúng ta cười lớn hơn, cười tươi hơn và sống tốt hơn)

  8. Friendship starts with a smile, grows with talking and hang around, ends with a death. – (Tình bạn bắt đầu bằng nụ cười, tiến triển bằng những câu chuyện và kết thúc khi chúng ta không còn sống)
  9. Best friends make the bad times good and the good times unforgettable” – (Bạn tốt sẽ biến những khoảnh khắc tồi tệ thành khoảnh khắc ý nghĩa và khoảnh khắc ý nghĩa thành không bao giờ có thể quên)
  10. A sweet friendship refreshes the soul – (Những tình bạn ngọt ngào luôn làm mới tâm hồn bạn)
  11. To like and dislike the same things, that is indeed true friendship. – (Yêu và ghét cùng một thứ, đó mới chính là tình bạn thật sự)
  12. Happy is the home that shelters a friend! It might well be built, like a festal bower or arch to entertain him a single day. – (Hạnh phúc thay cho mái nhà nào che chở một người bạn. Nếu được thì cũng đáng xây nên một lâu đài tráng lệ để tiếp đón bạn dù chỉ trong một ngày)
  13. Be slow in choosing a friend but slower in changing him. – (Hãy từ từ chọn bạn, khi thay bạn cũng phải từ từ hơn)
  14. All the wealth of the world could not buy you a friend, nor pay you for the loss of one. – (Tất cả của cải trên thế gian này không mua nổi một người bạn cũng như không thể trả lại cho bạn những gì đã mất)
  15. Walking with a friend in the dark is better than walking alone in the light. – (Cùng bước với một người bạn trong bóng tối tốt hơn là bước một mình trong ánh sáng)

  16. The greatest gift of life is friendship, and I have received it. – Món quà tuyệt vời nhất của cuộc sống là tình bạn, và tôi đã nhận được nó.

  17. Friends show their love in times of trouble, not in happiness. -Tình cảm bạn bè thể hiện trong những lúc gặp khó khăn chứ không phải những khi hạnh phúc.

  18. Walking with a friend in the dark is better than walking alone in the light. – Đi cùng một người bạn trong lúc tăm tối còn hơn là đi một mình giữa trời quang mây tạnh.

  19. Remember that the most valuable antiques are dear old friends. – Hãy nhớ rằng cổ vật có giá trị nhất chính là những người bạn tri kỷ.

  20. A friend is someone who gives you total freedom to be yourself. – Bạn bè là người mang đến cho bạn sự tự do thể hiện chính mình.

  Các tìm kiếm liên quan đến caption hay về tình bạn thân

  • những bài viết hay về tình bạn thân
  • cap hay về tình bạn chất
  • stt hay về tình bạn đẹp hài hước
  • stt về tình bạn hài hước
  • stt hay về tình bạn trên facebook
  • những câu nói hay về tình bạn tuổi học trò
  • stt về lũ bạn thân
  Loading...