Cách lên đồ & bảng ngọc Vi Tốc Chiến LOL mobile: Hướng dẫn cách chơi lên đồ Vi Tốc Chiến đi Rừng nâng bảng Ngọc bổ trợ cho Vi trang bị đánh mạnh nhất, build full sát thương damge của cao thủ pro thứ tự tăng bộ kỹ năng, cộng phép bổ trợ các chiêu thức skill combo Vi.  Vi là một vị tướng tương đối dễ chơi nhưng độ hiệu quả lại khá cao ở trong mọi mức rank. Rất thích hợp cho...

Bài viết cùng chủ đề

 • Cách lên đồ các tướng đấu trường chân lý mùa 4 (đồ trấn phái dtcl mùa 4 cập nhật)
 • Cách lên đồ Jinx DTCL mùa 4: Đồ thế giới + đội hình mạnh nhất
 • Cách lên đồ Warwick DTCL mùa 4: Đồ thế giới + đội hình mạnh nhất
 • Cách lên đồ Xin Zhao DTCL mùa 4: Đồ thế giới + đội hình mạnh nhất
 • Tiểu sử Huấn Hoa Hồng: là ai? năm sinh, chiều cao & tin mới 2020
 • Cách lên đồ & bảng ngọc Vi Tốc Chiến LOL mobile: Hướng dẫn cách chơi lên đồ Vi Tốc Chiến đi Rừng nâng bảng Ngọc bổ trợ cho Vi trang bị đánh mạnh nhất, build full sát thương damge của cao thủ pro thứ tự tăng bộ kỹ năng, cộng phép bổ trợ các chiêu thức skill combo Vi.  Vi là một vị tướng tương đối dễ chơi nhưng độ hiệu quả lại khá cao ở trong mọi mức rank. Rất thích hợp cho bạn khi mới tập chơi Tốc Chiến và còn lại là tướng được nhận Free khi lên cấp trong game.

  Loading...

  Giới thiệu tướng Vi trong Liên Minh Tốc Chiến

  đấu trường chân lý mùa 4, cách chơi Vi trong dtcl mùa 4, cách lên đồ Vi mùa 4, cách ghép đồ dtcl mùa 4, lên đồ Vi dtcl mùa 4, lên đồ Vi dtcl mùa 4 1

  Hướng dẫn cách chơi lên đồ Vi Tốc Chiến đi Rừng nâng bảng Ngọc bổ trợ cho Vi trang bị đánh mạnh nhất, build full sát thương damge của cao thủ pro thứ tự tăng bộ kỹ năng, cộng phép bổ trợ các chiêu thức skill combo Vi.  Vi là một vị tướng tương đối dễ chơi nhưng độ hiệu quả lại khá cao ở trong mọi mức rank. Rất thích hợp cho bạn khi mới tập chơi Tốc Chiến và còn lại là tướng được nhận Free khi lên cấp trong game.

  tiểu sử hay

  Các kỹ năng của Vi trong LOL Mobile

  cách lên đồ Vi LMTC, bảng ngọc Vi LMTC, cách chơi Vi LMTC, lên đồ Vi LOL mobile, build đồ Vi lol mobile 1

  Nội tại – Giáp Chống Chất Nổ: Vi đang sạc lá chắn theo thời gian. Lá chắn có thể được kích hoạt khi công kích trúng một kẻ địch bằng kĩ năng.

  Cú Đấm Bùng Nổ: Dùng lần đầu: Giảm 15% Tốc độ Di chuyển, nhưng bù lại gia tăng sát thương và tầm lướt đi trong 1.25 giây.

  • Dùng lần hai: Lướt tới trước gây sát thương vật lí và hiệu ứng Cú Đấm Phá Giáp lên tất cả mục tiêu trúng phải (gây 75% sát thương lên lính và quái). Khi đụng phải một tướng địch sẽ dừng lại, và đẩy lùi nạn nhân đi.

  Cú Đấm Phá Giáp: Cú đấm của Vi phá Giáp của mục tiêu, gây thêm sát thương đồng thời tăng cho cô thêm Tốc độ Đánh.

  Cú Đấm Xuyên Thấu: Đòn đánh kế tiếp của Vi xuyên thấu qua mục tiêu, gây sát thương lên cả những đơn vị sau nạn nhân chính.

  Tả Xung Hữu Đột: Vi lao đến một kẻ địch, hất văng những kẻ cản đường sang hai bên. Khi đến bên kẻ địch cô hất văng mục tiêu lên không rồi nhảy bật lên nện nạn nhân xuống mặt đất.

  Cách lên chiêu theo cấp của Vi lol mobile

  cách lên đồ Vi LMTC, bảng ngọc Vi LMTC, cách chơi Vi LMTC, lên đồ Vi LOL mobile, build đồ Vi lol mobile 4

  Bạn luôn nên ưu tiên nâng kĩ năng theo thứ tự Skill 1 > Skill 3 > Skill 2 để giảm tối đa thời gian hồi chiêu của Cú Đấm Bùng Nổ và áp sát mục tiêu, kĩ năng 3 dùng để farm quái và reset đòn đánh thường rất tốt. Dĩ nhiên vẫn luôn nâng chiêu cuối ở cấp 5,9,13.

  Ký tự  khoảng trống

  Bảng ngọc của Vi tốc chiến

  + Bảng ngọc Vi tốc chiến đi Rừng

  cách lên đồ Vi LMTC, bảng ngọc Vi LMTC, cách chơi Vi LMTC, lên đồ Vi LOL mobile, build đồ Vi lol mobile 2

  Cách lên đồ Vi tốc chiến

  + Lên đồ Vi tốc chiến đi Rừng

  cách lên đồ Vi LMTC, bảng ngọc Vi LMTC, cách chơi Vi LMTC, lên đồ Vi LOL mobile, build đồ Vi lol mobile 3

  Combo của Vi trong LOL tốc chiến

   

  kí tự cỏ 4 lá

  Ưu nhược điểm của Vi trong LMTC

   

  Tags: cách lên đồ Vi LMTC, bảng ngọc Vi LMTC, cách chơi Vi LMTC, lên đồ Vi LOL mobile, build đồ Vi lol mobile

  Loading...
  Bài viết liên quan