Đấu trường Chân lý LMHT: Tướng mạnh, dị và cách kết hợp trang bị ĐTCL: Gồm Tướng dị và mạnh đấu trường chân lý Pyke sát thủ, Draven – Sát Thủ, Varus – Phù thủy và cách trang bị và kết hợp đồ trong đấu trường chân lý chúng tôi sẽ kết hợp dưới đây nhé! + Đấu trường Chân lý LMHT: Tướng mạnh, dị và cách kết hợp trang bị ĐTCL mới nhất Pyke – Băng Quốc Tướng dị và...

Bài viết cùng chủ đề

 • Văn khấn cúng đầy tháng cho bé trai, cách chuẩn bị mâm cúng đầy tháng cho bé trai
 • Tiểu sử Ngọc Trinh: Ngọc Trinh là ai? năm sinh, chiều cao, cân nặng & tin tức 2021
 • Tiểu sử Jang Ki Yong: Jang Ki Yong là ai? Chiều cao, cân nặng, năm sinh & sở thích
 • Tiểu sử V: V BTS là ai? năm sinh, chiều cao, sở thích & thông tin mới nhất
 • Tiểu sử Trần Ngọc Kỳ: Trần Ngọc Kỳ là ai? năm sinh, chiều cao & cuộc sống và sự nghiệp
 • Đấu trường Chân lý LMHT: Tướng mạnh, dị và cách kết hợp trang bị ĐTCL: Gồm Tướng dị và mạnh đấu trường chân lý Pyke sát thủ, Draven – Sát Thủ, Varus – Phù thủy và cách trang bị và kết hợp đồ trong đấu trường chân lý chúng tôi sẽ kết hợp dưới đây nhé!

  Loading...

  + Đấu trường Chân lý LMHT: Tướng mạnh, dị và cách kết hợp trang bị ĐTCL mới nhất

  Pyke – Băng Quốc

  Tướng dị và mạnh đấu trường chân lý Pyke sát thủ vùng nước đỏ đang là một trong những sát thủ lợi hại bậc nhất trong đấu trường công lý nhờ vào khả năng ám sát mục tiêu yếu máu và làm choáng diện rộng đa mục tiêu vô cùng bá đạo. Với lối chơi 2 ngọn giáo shojin của mình của mình Pyke đang là lựa chọn hàng đầu và không thể thiếu trong đội hình sát thủ.

  Trang bị tướng trong đấu trường chân lý, kết hợp tướng đấu trường chân lý, Trang bị tướng dtcl, kết hợp tướng dtcl 1

  Nhưng các bạn nghĩ sao nếu Pyke với khả năng làm choáng của mình giờ đây còn có cả nội tại của Băng Quốc lạnh giá? Bản thân Pyke đã khá nhiều dame và chiêu dòng nước ma quái khiến hắn là một trong những mục tiêu vô cùng khó chết bởi khả năng vừa làm choáng vừa trốn chạy từ góc này sang góc kia. Kết hợp với Băng Quốc với Pyke là một lựa chọn không hề tồi bởi lượng máu Pyke nhận được và được trở thành một thành viên nhà Băng quốc.

  Ba tiêu chí cần cho Pyke Băng quốc:

  • Bắt buộc phải có được xẻng vàng và Đai khổng lồ là điều tối quan trọng.
  • Build được ít nhất thêm 3 Băng tộc nếu có được 5 Băng tộc sẽ hoàn hảo.
  • Nên lấy Ashe để có được sát thương cho đội hình giai đoạn đầu.

  Đội hình giai đoạn đầu sẽ thiên về chống chịu và làm choáng. Trong team có khá nhiều vị tướng dễ build duy chỉ có Sejuani khó ra vì là vị tướng 4 tiền nên nếu thấy Cô nàng lợn biển trong giai đoạn đi chợ hãy cố gắng lấy nhé. Bên cạnh đó nếu được hãy để dành một Vayne trong một slot đội hình EXP.GG sẽ giải thích sau. Về giai đoạn sau của trận đấu hãy ưu tiên lấy thêm Cho Gath và Leona tuy cũng là 2 vị tướng 4 tiền nhưng cấp độ càng cao lượng tướng 4 tiền sẽ càng nhiều hơn nên đừng nản nhé! Team đầy đủ sẽ bao gồm 8 vị tướng sau.

  Một khi nhân phẩm lên tiếng và đã kích hoat đày đủ 8 vị tướng này chắc chắn sát thủ hay bất cứ team nào cũng ngán ngẩm với Đội hình Pyke băng tộc này. Những chỉ số mà team nhận được là rất nhiều.

  • 6 Băng quốc: Ashe, Braum, Pyke, Sejuani, Lissandra, VoliBear
  • 2 Đấu sĩ: Cho gath, Volibear
  • 2 hộ vệ: Braum, Leona.

  Với lượng giáp công thêm từ hai hộ vệ lượng máu cộng thêm của 2 đấu sĩ và khả năng làm choáng khủng khiếp bậc nhất trò chơi của Băng tộc tin chắc rằng sẽ rất nhiều người phải chào thua ngay khi nhìn thấy. Nếu có may mắn Up cấp 9 hãy thêm Vayne hoặc Kindred vào đội hình nhé! Vayne sẽ kích hoạt được thêm 2 chỉ số còn Kindred sẽ giúp cho ASHE sống đủ lâu để đóng băng toàn đội hình địch đấy.

  Trang bị cần có : Búa Băng , Ngọn giáo Shojin , Ma vũ song kiếm

  Draven – Sát Thủ

  Hướng dẫn chơi Draven sát thủ đấu trường chân lýDraven từ khi đấu trường chân lý ra mắt đã cho thấy độ bá đạo của mình trong vài trò là một kiếm khách gánh team hay một Carry thực thụ của Team đế chế. Bất cứ khi nào build team kiếm khách cũng không thể thiếu Draven. Hay bất cứ khi nào có người anh Darius ở tuyến trên cũng sẽ có người em Draven ném rìu nằm dưới. Nhưng có khi nào bạn tự hỏi Draven đi với Katarina sẽ ra sao? Cũng giống như Pyke ở trên Draven sẽ kiêm luôn một vai trò mới bằng một trang bị lên từ xẻng vàng khác đó chính là Kiếm Ma Youmuu. Giờ đây với trang bị này Draven sẽ không còn là một kiếm khách chỉ biết đứng trong góc xoay rìu mà có thể đi lên gây sát thương cho tuyến trên thậm chí là nhảy hẳn ra tuyến sau để ném rìu vào những mục tiêu yếu máu trước.

  Trang bị tướng trong đấu trường chân lý, kết hợp tướng đấu trường chân lý, Trang bị tướng dtcl, kết hợp tướng dtcl 2

  Điểm mạnh mà Draven có được khi là một sát thủ là sẽ giảm bớt được khả năng sẽ bị những team sát thủ khác one shot vì cơ chế di chuyển mà sát thủ có được khiến Draven chủ động hơn. Bên cạnh đó nếu bạn sắp xếp đội hình thông minh Draven sẽ nhảy ra tuyến sau để quăng rìu những xạ thủ trước. Và đó không hề nhẹ chút nào với từng cây rìu với lượng chí mạng và sát thương cực lớn đủ sốc chết những chủ lực yếu máu trong 1, 2 rìu.

  Điều kiện cần:

  • Lấy được xẻng vàng và một thanh kiếm BF để có thể hợp thành ma Youmuu
  • Có đủ 5 sát thủ và Cho gath giai đoạn đầu trận

  Team đầu trận và giữa trận này sẽ đảm bảo bạn có một giai đoạn đầu không mất nhiều máu nếu không muốn nói là khá mạnh với những sát thủ trứ danh. Trừ Cho gath khó xuất hiện trong những giai đoạn đầu. Còn những sát thủ và hai tên hư không kia khá phổ biến. Nếu may mắn có được Cho gath giai đoạn đi chợ hay xoay tua tướng bạn sẽ có giai đoạn đầu vô cùng tuyệt vời với chống chịu sát thương khống chế đều có để bón hành cho đối thủ. Còn trong trường hợp không may Kassadin cũng là một lựa chọn không tồi dành cho team sát thủ.

  Giai đoạn sau của trận đấu hãy cố gắng lấy thêm Evelyn và Akali nhé. Nếu team bạn lên những món trang bị như ma vũ song kiếm tỉ lệ thua của team sẽ rất cao nếu như không có sát thương phép bù vào đấy.

  Nếu đủ 6 thành phần sát thủ và hư không này sẽ được cộng các chỉ số sau đây:

  • 6 sát thủ : Khazix, Akali, PYke, Draven, Katarina, Evelynn
  • 2 Đế chế: Draven, Katarina
  • 3 Hư Không: Cho gath, Reksai, Khazix
  • 1 Nhẫn giả: Akali
  • 2 đấu sĩ: Cho gath, Reksai

  Với hiệu ứng tăng thêm 300% sát thương chí mạng và nếu nhân phẩm tốt còn được có thêm tỉ lệ nhân đôi sát thương từ nội tại Đế chế. Draven sẽ là một máy xay đích thực ở tuyến sau. Sẽ không còn có chuyện Draven cho những cung thủ hay xạ thủ team bạn được thoải mái bắn nữa và tin chắc rằng với bao nhiêu đây nội tại chỉ cần thêm 1 đại bác liên thanh hay cuồng đao Guinsoo thôi. Draven sẽ một rìu một xác và đem về chiến thắng 1 cách dễ dàng. Nhưng hãy tránh những thanh niên ma vũ song kiếm ma-vũ-song-kiếm-phantom-dancer-trang-bị-lmhtra nhé!

  Trang bị cần có : Kiếm Ma Youmuu , Đại bác liên thanh, Cuồng đao Guin soo.

  Varus – Phù thủy

  tướng dị và mạnh đấu trường chân lýChắc hẳn có rất nhiều bạn đã quá quen với các tiêu đề như Rồng thần gánh team hay Varus one shot trong đấu trường công lý. Nếu cả hai hòa làm một giờ đây Varus sẽ đảm nhiệm vai trò của Aurelion Sol. Như các bạn đã biết Varus có một chiêu thức Mũi tên xuyên phá trong đấu trường chân lý khá mạnh. Nó giống như cú khạc R sóng ánh sáng của Aurelion Sol với lượng sát thương tương đối và xuyên qua nhiều mục tiêu. Có lẽ trong trò chơi Varus chỉ được tận dụng ở vai trò Cung thủ là nhiều và chưa thực sự được hưởng lợi từ chiêu thức của mình với hiệu ứng của nhà Phù Thủy. Cũng giống như Pyke hay Draven ở phía trên chúng ta sẽ tận dụng cái xẻng vàng huyền thoại để có thể áp dụng chiến thuật này vào tên cung thủ Varus.

  Trang bị tướng trong đấu trường chân lý, kết hợp tướng đấu trường chân lý, Trang bị tướng dtcl, kết hợp tướng dtcl 3

  Về cơ bản Varus là cung thủ cực kì thích hợp hay có thể nói là duy nhất cho chiến thuật này. Không một cung thủ nào có chiêu thức tương tác với sức mạnh phép thuật lớn như Varus hay hưởng lợi từ nội tai pháp sư nhiều như Varus trong đấu trường chân lý. Nên rất khó để tìm ra một cung thủ thay thế trong trường hợp này.

  Những điều kiện cần thiết để vận dụng chiến thuật này :

  1. Kiếm được xẻng vàng và gậy quá khổ cho Varus
  2. Cần một cung thủ đảm bảo Varus được bắn nhiều nhất có thể. (ashe, Kindred nên lựa chọn Kindred)
  3. Nếu được hãy chơi những hiệp sĩ giai đoạn đầu vì pháp sư khá mỏng.

  Với đội hình này ở giai đoạn đầu trận bạn sẽ dễ dàng kiếm được những vị tướng này bởi chỉ là những vị tướng một 2 tiền. Và nếu nhân phẩm không tốt Varus chưa trở thành pháp sư cũng không phải vấn đề quá lớn. Bên cạnh việc có được chỉ số pháp thuật team này còn có những hiệu ứng cũng như độ chống chịu nhất định. Nhưng tới giai đoạn sau hãy cố gắng có những lượt đi chợ thật sự hiệu quả và lấy được những vị tướng như Aurelion Sol, Karthus hay Shyvana nếu nhân phẩm không cao không có được nhưng tướng 5 tiền như Karthus xây dựng team như vầy cũng sẽ tạm ổn.

  Từ đây sẽ kích hoạt được những hiệu ứng như sau:

  • 2 rồng: Shyvana, Aurelion Sol
  • 6 Phù Thủy: Veigar, Varus, Mor, Ahri, Aurelion Sol, Lulu
  • Nếu may mắn có được Karthus sẽ có thêm hiệu ứng
  • 2 ma: Modekaiser, Karthus.

  Với 2 món trang bị lớn là Mũ Phù thủy và Ngọn giáo Shojin Varus sẽ cùng ác long thượng giới kích hoạt được hiệu ứng từ nhà Phù thủy . Mỗi phát mũi tên và sóng ánh sáng sẽ cực kì thấm công thêm cả khả năng hóa rồng cùng một lượng chống chịu vừa đủ của Shyvana và Modekaiser tin chắc rằng bạn sẽ dành chiến thắng một cách dễ dàng nếu Build được đội hình này đấy nhé! Nếu còn được thêm hiệu ứng từ nhà ma nguyền rủa kẻ địch chủ chốt còn 100 máu thì sẽ là một chiến thắng cực dễ dàng cho bạn đấy

  Trang bị cần có: Yuumi , Mũ phù thủy, Ngọn giáo Shojin.

  Tags: Trang bị tướng trong đấu trường chân lý, kết hợp tướng đấu trường chân lý, Trang bị tướng dtcl, kết hợp tướng dtcl

  Loading...