Tuổi Mão sinh con năm 2020 có tốt không? có hợp mệnh và phong thủy không? Người tuổi mão sinh con 2020 tháng nào đẹp, nên sinh con trai hay con gái, có xung khắc không, rồi đinh mão 1987 và kỷ mão 1999 sinh con 2020 có tốt không?...hãy cùng baotuoitre.net tham khảo bài viết cụ thể sau đây nhé + Tuổi Mão sinh con năm 2020 mệnh gì?  Người sinh năm 2020 là năm CANH TÝ, MỆNH THỔ. Con trai thuộc Cung CÀN....

Bài viết cùng chủ đề

 • Tuổi Sửu sinh con năm 2020 có tốt không? tuổi canh tý có hợp với ất sửu không?
 • Tuổi Ất Sửu sinh con năm 2020 có tốt không? làm ăn có phát đạt không?
 • Tuổi Dần sinh con năm 2022 có tốt không? Có hợp tuổi bố mẹ không?
 • Xem bói tử vi chủ nhật ngày 20/1/2019 của 12 cung hoàng đạo
 • Horoscope hôm nay: tử vi thứ 7 ngày 26/1/2019 của 12 cung hoàng đạo
 • Tuổi Mão sinh con năm 2020 có tốt không? có hợp mệnh và phong thủy không? Người tuổi mão sinh con 2020 tháng nào đẹp, nên sinh con trai hay con gái, có xung khắc không, rồi đinh mão 1987 và kỷ mão 1999 sinh con 2020 có tốt không?…hãy cùng baotuoitre.net tham khảo bài viết cụ thể sau đây nhé

  Loading...

  + Tuổi Mão sinh con năm 2020 mệnh gì? 

  sinh con năm 2020 giờ nào tốt,sinh con năm 2020 mạng gì,sinh con năm 2020 mệnh gì,sinh con năm 2020 ngày nào tốt,sinh con năm 2020 tháng nào tốt,sinh con năm 2020 tuổi con gì,sinh con năm 2020 tuổi gì 2

  • Người sinh năm 2020 là năm CANH TÝ, MỆNH THỔ.
  • Con trai thuộc Cung CÀN. Trực THÀNH – Con gái thuộc Cung Ly
  • Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách)
  • Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY
  • Con nhà HUỲNH ĐẾ (quan lộc, cô quạnh)
  • Xương CON CHUỘT. Tướng tinh CON RẮN

  Xem thêm bài: tuổi Tý sinh con năm 2020

  + Tuổi Mão gồm những năm nào?

  Tuổi Mão sinh năm 1915, 1927, 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011, 2023: Tuổi Mão nằm trong tứ hành xung Tý Ngọ Mão Dậu trong đó tuổi Mão xung khắc với tuổi Dậu (con gà). Với các tuổi còn lại là Tý (Chuột) và Ngọ (Ngựa), tuổi Mão cũng xung khắc nhưng ít hơn.

  Âm lịch Sinh Tuổi Nam Nữ
  Đinh Mão 1987 34 Đinh Mão Nam Mạng  Đinh Mão Nữ Mạng
  Kỷ Mão 1999 22 Kỷ Mão Nam Mạng Kỷ Mão Nữ Mạng
  Tân Mão 1951 70  Tân Mão Nam Mạng Tân Mão Nữ Mạng
  Quý Mão 1963 58 Quý Mão Nam Mạng Quý Mão Nữ Mạng
  Ất Mão 1975 46  Ất Mão Nam Mạng  Ất Mão Nữ Mạng

   

  Tuổi Mão họ cần đặc biệt cẩn trọng với những bạn hàng mới hoặc những đối tác làm ăn “dây chuyền” do người khác giới thiệu. Rất có thể con giáp này sẽ vướng họa tài lộc, hao hụt tiền khi chung vốn đầu tư nhưng dưới dạng mâu thuẫn thị phi, nặng hơn là vướng tới tố tụng, kiện cáo do bị bên thứ ba phá rối.

  Chính vì thế, sau khi nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ, người tuổi Mão cần bày tỏ thành ý và cảm ơn kịp thời. Càng biết trân trọng và hàm ơn đúng cách, họ sẽ càng nhận được nhiều lời mời, đề nghị hấp dẫn, rất có lợi cho quá trình làm việc sau này. Nếu thuận lợi, họ sẽ vươn lên một tầm cao hoặc vị trí mới trong công việc khiến nhiều người ngưỡng mộ.

  + Tuổi Mão sinh con trai năm 2020 có tốt không?

  Nếu tuổi Mão sinh con năm 2020 là Nam giới Canh Tý có đường công danh khá tốt nhưng bổn mạng của họ thường yếu kém. Tuổi thọ trung bình của họ từ 45 đến 54 tuổi là mức tối đa nhưng nếu họ có làm phước, ăn ở hiền lành thì được gia tăng niên kỷ còn nếu không gian ác thì giảm.

  Nếu sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 5, 8, 9, 10 và 12 âm lịch thì sẽ có sự thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. Nếu sinh vào tháng 6, 7 và 11 thì đường tình duyên yên ấm hưởng trọn hạnh phúc, một chồng một vợ.

  tuổi tý sinh con năm 2020, tuoi ty sinh con 2020, bính tý sinh con 2020 có tốt không, giáp tý sinh con năm 2020 có tốt không, tuổi tý sinh con 2020 tháng nào đẹp 1

  Nam giới tuổi Canh Tý phát triển trong thời kì trung vận, gia đạo khá tốt, yên ổn vào hậu vận. Gia đình vui tươi và hạnh phúc. Sự nghiệp nam giới tuổi Canh Tý sẽ được hoàn thành vào năm 27 tuổi trở lên. Họ tạo được nhiều tốt đẹp vào trung vận.

  Nam giới Canh Tý nên tránh kết duyên hoặc hợp tác làm ăn với những tuổi Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân. Vì nếu vậy sẽ gặp tai ương hoặc bị tuyệt mạng, biệt ly vào giữa cuộc đời.

  Tuổi Canh Tý có đại kỵ nhất là tuổi Tân Mão và Quý Mão. Đường tình duyên sẽ không được lâu bền, và sẽ có một người chết trong hai người. Còn nếu đã lỡ yêu thương nhau thì không nên làm những việc sau: Con gái tự nhiên đến ở nhà người con trai. Tuyệt đối không nên có những sự cưới hỏi và ra mắt bà con. Đại kỵ nhất đối với những việc không nên làm là mâm trầu. Nếu có sự cưới hỏi hay tiệc tùng hay ra mắt gặp giờ khắc, tháng khắc, một trong hai người sẽ chết bất đắc kỳ tử vào khoảng thời gian một năm sau đó.

  + Tuổi Mão sinh con gái năm 2020 có tốt không?

  Với tuổi Mão sinh con 2020 Những nữ mạng có tuổi Canh Tý thường cuộc đời gặp nhiều sự may mắn vào lúc ấu thơ. Số mạng của họ có phúc đức nên cuộc sống tạo nhiều cơ hội thuận lợi để hoàn thành sự nghiệp một cách dễ dàng. Vào thời trung vận, họ đã thấy kết quả của sự sung sướng, thảnh thơi và an nhàn. Tuổi Canh Tý thường có tuổi thọ trung bình từ 55 đến 64 tuổi.

  Nếu nữ mạng tuổi Canh Tý sinh vào những tháng 1, 2, 4, 9, 10 và 12 Âm lịch thì cuộc đời của họ sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu nữ mạng tuổi Canh Tý sinh vào tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì họ được hưởng hạnh phúc trong suốt cuộc đời.

  tuổi tý sinh con năm 2020, tuoi ty sinh con 2020, bính tý sinh con 2020 có tốt không, giáp tý sinh con năm 2020 có tốt không, tuổi tý sinh con 2020 tháng nào đẹp 2

  Đối với những nữ tuổi Canh Tý, công danh và sự nghiệp của họ tốt đẹp vào trung vận. Phần gia đạo được đầy đủ và nhiều êm ấm, có thể tạo được hưởng hạnh phúc trọn đời với người hôn phu của họ. Sự nghiệp của họ được vững chắc và có thể hoàn hảo vào 27 tuổi trở đi. Tiền bạc được dồi dào, họ có cuộc sống sung túc.

  Cần tránh kết hôn hoặc làm ăn với những tuổi Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân vì nếu không có thể sẽ bị biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời. Nếu gặp phải tuổi đại kỵ về vấn đề hôn thì không nên làm lễ hiệp hôn linh đình, khi đã ăn ở với nhau rồi nên cúng sao hạn đầy đủ hằng năm.

  + Tuổi Mão sinh con năm 2020 tháng nào đẹp?

  Năm 2020, Canh Tý, Mệnh Bích Thượng Thổ. Nên sinh vào Tứ Quý, mùa Hạ và kiêng các tháng Xuân. Do đó các tháng tốt 6,9,12,4,5

  • Tứ Quý là các tháng 3, 6, 9, 12.
  • Mùa Xuân: 1-3 ; Hạ: 4-6; Thu: 7-9; Đông: 10 – 12 (Lưu ý là tính theo âm lịch)

  Trong đó, nếu bản mệnh được Vượng và Tướng là được mùa sinh. Nếu phạm Hưu, Tù, Tử là bị lỗi mùa sinh và Tử là bị phạm nặng nhất. Người sinh năm Canh Tý mệnh Bích Thượng Thổ, nếu sinh vào Tứ Quý, mùa Hạ là được mùa sinh. Sinh vào mùa Thu, mùa Xuân hoặc mùa Đông là lỗi mùa sinh.

  • Sinh tháng 1 âm lịch (tháng Dần): Tuổi Tý sinh vào tiết xuân thường có tài nên có cuộc sống vật chất đầy đủ. Tuy nhiên, do bản tính tự cao bảo thủ, luôn cho rằng tất cả những gì mình làm đều đúng nên cuộc sống không được như ý. Bên cạnh đó, thời thanh niên họ rất ham chơi, lười biếng, thụ động nên ngoài 35 tuổi mới thành đạt trong sự nghiệp.
  • Sinh tháng 2 (tháng Mão): Là người nhút nhát, ôn hòa, nhã nhặn, quan hệ rộng, tuy không thích sự sôi động nhưng lại có duyên kết giao với quý nhân. Số ít may mắn, hay gặp vất vả và nhiều nỗi lo âu. Nếu thiên về nghiệp văn chương sẽ có cơ hội nổi tiếng.
  • Sinh tháng 3 (tháng Thìn): Là người độc lập, sống nội tâm. Tuy có tài lộc nhưng lại luôn cảm thấy mọi sự hư không. Ít được nhờ bạn bè, ngược lại, đôi khi còn bị bạn bè hãm hại. Cần đề phòng với những chuyện không hay có thể xảy ra.
  • Sinh tháng 4 (tháng Tỵ): Là người sống lãng mạn, si tình và thường không làm chủ được bản thân. Có quan hệ xã hội rộng rãi, số thanh đạm, nhưng nhiều nguy nan. Cần đề phòng tiểu nhân quấy phá.
  • Sinh tháng 5 (tháng Ngọ): Là người có tinh thần tự lập cao, được nhiều người khâm phục. Số giàu có nhưng được hưởng phúc muộn.
  • Sinh tháng 6 (tháng Mùi): Là người thông minh, khoáng đạt. Đường công danh, sự nghiệp rộng mở, cả đời phúc lộc hơn bạn bè. Tuy nhiên, họ lại thích làm những việc vượt quá khả năng nên hay chuốc lấy thất bại. Trong công việc dễ xảy ra xung đột với cấp trên. Nên đề phòng bệnh tật do thời tiết nóng bức, tốt nhất nên sống ở nơi có nguồn nước mát mẻ.
  • Sinh tháng 7 (tháng Thân): Là người có khí chất kiên cường nhưng lại rất ôn hòa, nội tâm phong phú, suy nghĩ kín đáo. Được lộc trời cho, đời sống no đủ, trung niên phát đạt. Cần đề phòng tiểu nhân hãm hại. Trong việc lớn cần có sự khoan dung, rộng lượng mới thành.
  • Sinh tháng 8 (tháng Dậu): Là người thông minh, tài trí hơn người, nhạy bén, quan hệ rộng, thành đạt. Số được quý nhân phù trợ, gặp việc không như ý cần nhẫn nhịn tất sẽ thành. Nếu là nam giới có số hào hoa, là nữ giới thì duyên dáng, đức hạnh.
  • Sinh tháng 9 (tháng Tuất): Tuổi Tý sinh tháng này thường là người trung thực, cẩn trọng, nhạy cảm nhưng lại không muốn giao tiếp rộng. Họ giỏi kiếm tiền, tự thân lập nghiệp, có thiên hướng làm chỉ huy nhưng lại thiếu tự tin vào bản thân.
  • Sinh tháng 10 (tháng Hợi): Là người biết nhìn xa trông rộng, có khả năng phán đoán tốt, tự lập. Nếu là nam giới thì thường tự ti trước phụ nữ. Cuộc sống vật chất không ổn định vì để tuột mất cơ hội tốt. Ngoài 30 tuổi mới có sự nghiệp cho riêng mình.
  • Sinh tháng 11 (tháng Tý): Là người độc đoán, bảo thủ, ít mối quan hệ. Cuộc sống bình an, ít người đối địch. Tuy sự nghiệp đến muộn nhưng lại rất thành công.
  • Sinh tháng 12 (tháng Sửu): Tuổi Tý sinh vào tiết Tiểu Hàn là người nhiệt tình, luôn bận rộn trong công việc. Cuộc sống no đủ, an khang thịnh vượng cả đời hưởng phúc.

  + Tuổi Mão sinh năm 1987 Đinh Mão sinh con 2020 có tốt không?

  Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
  Năm: Đinh Mão
  Mệnh: Lộ Trung Hỏa
  Cung: Tốn
  Niên mệnh: Mộc
  Năm: Đinh Mão
  Mệnh: Lộ Trung Hỏa
  Cung: Khôn
  Niên mệnh năm sinh: Thổ
  Năm Canh Tý
  Mệnh: Bích Thượng Thổ
  Cung: Đoài
  Niên mệnh năm sinh: Kim
  Về Mệnh
  Mệnh Cha : Âm Hỏa – Mệnh Con : Dương Thổ   =>   Tương sinh Mệnh Mẹ : Âm Hỏa – Mệnh Con : Dương Thổ   =>   Tương sinh
  Về Thiên can
  Thiên can Cha : Đinh – Thiên can Con : Canh   =>   Bình Thiên can Mẹ : Đinh – Thiên can Vợ : Canh   =>   Bình
  Về Địa chi
  Địa chi Cha : Mão – Địa chi Con : Tý   =>   Tam hình Địa chi Mẹ : Mão – Địa chi Con: Tý   =>   Tam hình
  Về Cung
  Cung Cha : Tốn – Cung Con : Đoài   =>   Lục sát (không tốt) Cung Mẹ : Khôn – Cung Con : Đoài   =>   Thiên y (tốt)
  Về Thiên mệnh năm sinh
  Thiên mệnh năm sinh Cha : Mộc – Thiên mệnh năm sinh Con : Kim   =>   Tương khắc Thiên mệnh năm sinh Con : Thổ – Thiên mệnh năm sinh Con : Kim   =>   Tương sinh

  Kết luân: 5 điểm tựu chung không tốt không xấu

  + Tuổi Đinh Mão 1987 sinh con trai năm 2020 có tốt không?

  Nhằm có thể biết được sự xung hợp giữa tuổi con và bố mẹ. Như chồng sinh năm 1987 vợ sinh năm 1987 dự định sinh con trai vào năm 2020. Chúng ta cần dựa trên nhiều tiêu chí như địa chi, thiên can, cung mệnh, thiên mệnh năm sinh giữa tuổi bố mẹ cùng con. Để có thể đưa ra được sự xung khắc hay hợp giữa các yếu tố. Giúp bạn quyết định chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ.

  Tuổi Chồng Tuổi Con trai Tuổi Vợ Tuổi Con trai
  Năm : Đinh Mão [丁卯]
  Mệnh : Lô Trung Hỏa
  Cung: Tốn
  Niên mệnh năm sinh: Mộc
  Năm : Canh Tí [庚子]
  Mệnh : Bích Thượng Thổ
  Cung : Đoài
  Niên mệnh năm sinh: Kim
  Năm : Đinh Mão [丁卯]
  Mệnh : Lô Trung Hỏa
  Cung: Khôn
  Niên mệnh năm sinh: Thổ
  Năm : Canh Tí [庚子]
  Mệnh : Bích Thượng Thổ
  Cung: Đoài
  Niên mệnh năm sinh: Kim
  Về Mệnh Về Mệnh
  Mệnh Cha : Âm Hỏa – Mệnh Con : Dương Thổ => Tương Sinh Mệnh Mẹ : Âm Hỏa – Mệnh Con : Dương Thổ => Tương Sinh

  Về Thiên Can

  Về Thiên Can
  Thiên can Cha : Đinh – Thiên can Con : Canh => Bình Thiên can Mẹ : Đinh – Thiên can Con : Canh => Bình
  Về Địa Chi Về Địa Chi
  Địa chi Cha : Mão – Địa chi Con :  => Tam hình Địa chi Mẹ : Mão – Địa chi Con :  => Tam hình
  Về Cung Về Cung
  Cung Cha : Tốn – Cung Con : Đoài => Cung Mẹ : Khôn – Cung Con : Đoài => Thiên Y (tốt)
  Về Niên mệnh năm sinh Về Niên mệnh năm sinh
  Niên mệnh năm sinh Cha : Mộc – Niên mệnh năm sinh Con: Kim => Tương Khắc Niên mệnh năm sinh Mẹ : Thổ – Niên mệnh năm sinh Con: Kim => Tương Sinh

  + Tuổi Đinh Mão 1987 sinh con gái năm 2020 có tốt không?

  Nhằm có thể biết được sự xung hợp giữa tuổi con và bố mẹ. Như chồng sinh năm 1987 vợ sinh năm 1987 dự định sinh con gái vào năm 2020. Chúng ta cần dựa trên nhiều tiêu chí như địa chi, thiên can, cung mệnh, thiên mệnh năm sinh giữa tuổi bố mẹ cùng con. Để có thể đưa ra được sự xung khắc hay hợp giữa các yếu tố. Giúp bạn quyết định chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ.

  Tuổi Chồng Tuổi Con gái Tuổi Vợ Tuổi Con gái
  Năm : Đinh Mão [丁卯]
  Mệnh : Lô Trung Hỏa
  Cung: Tốn
  Niên mệnh năm sinh: Mộc
  Năm : Canh Tí [庚子]
  Mệnh : Bích Thượng Thổ
  Cung : Cấn
  Niên mệnh năm sinh: Thổ
  Năm : Đinh Mão [丁卯]
  Mệnh : Lô Trung Hỏa
  Cung: Khôn
  Niên mệnh năm sinh: Thổ
  Năm : Canh Tí [庚子]
  Mệnh : Bích Thượng Thổ
  Cung: Cấn
  Niên mệnh năm sinh: Thổ
  Về Mệnh Về Mệnh
  Mệnh Cha : Âm Hỏa – Mệnh Con : Dương Thổ => Tương Sinh Mệnh Mẹ : Âm Hỏa – Mệnh Con : Dương Thổ => Tương Sinh

  Về Thiên Can

  Về Thiên Can
  Thiên can Cha : Đinh – Thiên can Con : Canh => Bình Thiên can Mẹ : Đinh – Thiên can Con : Canh => Bình
  Về Địa Chi Về Địa Chi
  Địa chi Cha : Mão – Địa chi Con :  => Tam hình Địa chi Mẹ : Mão – Địa chi Con :  => Tam hình
  Về Cung Về Cung
  Cung Cha : Tốn – Cung Con : Cấn => Cung Mẹ : Khôn – Cung Con : Cấn => Sinh Khí (tốt)
  Về Niên mệnh năm sinh Về Niên mệnh năm sinh
  Niên mệnh năm sinh Cha : Mộc – Niên mệnh năm sinh Con: Thổ => Tương Khắc Niên mệnh năm sinh Mẹ : Thổ – Niên mệnh năm sinh Con: Thổ => Bình

  + Tuổi Mão sinh năm 1999 Kỷ Mão sinh con năm 2020 có tốt không?

  Dưới đây là chi tiết xem tuổi sinh con năm 2019 tốt hay xấu theo tuổi vợ chồng. Từ đó vợ chồng bạn sẽ biết được nên sinh con năm nào, giới tính sinh con tốt nhất để gia đình bạn được hạnh phúc viên mãn. Dưới đây là thông tin chi tiết sự xung khắc tuổi vợ chồng và con bạn  Thông tin xem tuổi sinh con của vợ chồng bạn

  Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con
  Năm: Kỷ Mão
  Mệnh: Thành Đầu Thổ
  Cung: Khảm
  Niên mệnh: Thủy
  Năm: Nhâm Thân 1992
  Mệnh: Kiếm Phong Kim
  Cung: Đoài
  Niên mệnh năm sinh: Kim
  Năm Canh Tý
  Mệnh: Bích Thượng Thổ
  Cung: Đoài
  Niên mệnh năm sinh: Kim
  Về Mệnh
  Mệnh Cha : Âm Thổ – Mệnh Con : Dương Thổ   =>   Bình Mệnh Mẹ : Dương Kim – Mệnh Con : Dương Thổ   =>   Tương sinh
  Về Thiên can
  Thiên can Cha : Kỷ – Thiên can Con : Canh   =>   Bình Thiên can Mẹ : Nhâm – Thiên can Vợ : Canh   =>   Bình
  Về Địa chi
  Địa chi Cha : Mão – Địa chi Con : Tý   =>   Tam hình Địa chi Mẹ : Thân – Địa chi Con: Tý   =>   Tam hợp
  Về Cung
  Cung Cha : Khảm – Cung Con : Đoài   =>   Hoạ hại (không tốt) Cung Mẹ : Đoài – Cung Con : Đoài   =>    Phục vị (tốt)
  Về Thiên mệnh năm sinh
  Thiên mệnh năm sinh Cha : Thủy – Thiên mệnh năm sinh Con : Kim   =>   Tương sinh Thiên mệnh năm sinh Con : Kim – Thiên mệnh năm sinh Con : Kim   =>   Bình

  Kết luận xem tuổi sinh con năm 2020 tuổi vợ chồng: 6 điểm tốt

  Kết bài tuổi Mão sinh con năm 2020: Trên đây là bài tuổi mão sinh con 2020 do baotuoitre.net tham khảo và sưu tầm giúp bạn đọc có cái nhìn khách quan hơn tuy nhiên con cái là trời cho, số mệnh cũng vậy, không hẳn sinh sự khắc lại là điềm xấu, khi sinh ra còn dựa vào lộc phần âm dành cho con cháu rồi, bố mẹ nuôi dưỡng cháu để sớm thành đạt là người có ích cho xã hội

  Tags: tuổi Mão sinh con năm 2020, tuoi Mao sinh con 2020, Đinh Mão sinh con 2020 có tốt không, Kỷ Mão sinh con năm 2020 có tốt không, tuổi Mão sinh con 2020 tháng nào đẹp

  Các tìm kiếm liên quan đến tuổi Mão sinh con năm 2020

  • sinh con năm 2020 hợp tuổi bố mẹ
  • bố mẹ tuổi nào nên sinh con năm 2020
  • sinh con năm 2020
  • xem tu vi sinh con nam 2020
  • tuổi Mão sinh con năm 2020
  • tuổi Mão sinh con năm 2020 giờ nào tốt
  • sinh con năm 2021
  • coi tuổi sinh con năm 2020
  Loading...