Horoscope hôm nay: tử vi thứ 7 ngày 2/2/2019 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất: mời các bạn xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo, cung Song Ngư, tử vi Bảo Bình, tử vi hôm nay Ma Kết, Nhân Mã, Bọ Cạp , Thiên Bình, Xử Nữ , Sư Tử, Cự Giải, Song Tử, Kim Ngưu, Cung Bạch Dương, trong bài tu vi hôm nay ghi rõ chi tiết về tình yêu, sức khỏe, tiền bạc & sự nghiệp chi tiết nhất cụ thể như sau Xem...

Bài viết cùng chủ đề

 • Tuổi Mão sinh con năm 2020 có tốt không? có hợp mệnh và phong thủy không?
 • Tuổi Mùi sinh con năm 2020 có hợp mệnh với bố mẹ không?
 • Tuổi Ngọ sinh con năm 2020 có tốt không? có hợp mệnh và phong thủy?
 • Xem bói tử vi thứ 6 ngày 25/1/2019 của 12 cung hoàng đạo
 • Horoscope hôm nay: tử vi thứ 4 ngày 30/1/2019 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
 • Horoscope hôm nay: tử vi thứ 7 ngày 2/2/2019 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất: mời các bạn xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo, cung Song Ngư, tử vi Bảo Bình, tử vi hôm nay Ma Kết, Nhân Mã, Bọ Cạp , Thiên Bình, Xử Nữ , Sư Tử, Cự Giải, Song Tử, Kim Ngưu, Cung Bạch Dương, trong bài tu vi hôm nay ghi rõ chi tiết về tình yêu, sức khỏe, tiền bạc & sự nghiệp chi tiết nhất cụ thể như sau

  Loading...

  Xem bói tử vi thứ 7 ngày 7/2/2019 của 12 cung hoàng đạo

  tử vi Cung Song Ngư, tử vi Cung Bảo Bình, tử vi hôm nay Cung Ma Kết, tử vi hôm nay Cung Nhân Mã, tử vi ngày mai Cung Bọ Cạp , tu vi Cung Thiên Bình, tu vi ngay Cung Xử Nữ , tu vi Cung Sư Tử, tu vi Cung Cự Giải, tử vi Cung Song Tử, tử vi Cung Kim Ngưu, tu vi Cung Bạch Dương Xem bói tu vi ngay 2/2/2019 của 12 cung hoàng đạo

  Theo tử vi Thứ Bảy ngày 2 tháng 2 năm 2019: Vào khoảng 11:00 PM, Sao Kim và Sao Thiên Vương sẽ kết nối với nhau để tạo thành một bộ ba tuyệt vời. Điều này có thể có nghĩa là sự thỏa mãn cho bất cứ ai đang tìm kiếm một đối tác. Các cuộc họp đột ngột và đáng ngạc nhiên có thể xảy ra nếu bạn đi ra thế giới! Hãy chắc chắn để sử dụng những cơ hội này! Tất nhiên, nếu bạn không có cơ hội ra ngoài tối nay, ngày mai vẫn sẽ là thời điểm tốt để làm điều đó.

  + Xem tử vi thứ 7 ngày 2/2/2019 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
   Đặc điểm chung  Tổng quan tử vi Bạch Dương hôm nay
  Tên gọi khác của Bạch Dương là Dương Cưu
  Tính chất chung: cung số của người chủ nhân, người thủ lĩnh
  Sao chiếu mệnh: sao Hỏa
  Đá tượng trưng: kim cương, hồng ngọc,
  Nguyên tố: lửa
  Kim loại: sắt
  Động vật: sói, gà trống
  Màu sắc: màu đỏ thắm, cam
  Hoa: hoa cẩm chướng, hoa anh túc,
  Hẹn hò với: Sư Tử, Nhân Mã
  Làm bạn với: Cự Giải, Ma Kết
  Các cung hợp: Bạch Dương, Sư Tử
  Các cung không hợp: Thiên Bình
  Điểm Tình Yêu: 8 điểm
  Điểm Sức Khỏe: 7 điểm
  Điểm Công Việc: 8 điểm
  Điểm Tiền Tài: 9 điểm
  Điểm May Mắn: 9 điểm
  Tổng: 8 điểm

  Bình giải tử vi cung Bạch Dương hôm nay

  + Tình yêu và sự hợp tác: Mối quan hệ của bạn hiện đang rất hài hòa. Đối tác của bạn rất trung thành và đáng yêu. Về cơ bản, không có lý do để phàn nàn cả. Mặc dù vậy, bạn bằng cách nào đó đãng trí, mặc dù bạn và đối tác của bạn không thể tách rời. Do đó, bạn nên tập trung vào những điều quan trọng trong cuộc sống như người bạn đời, gia đình và tình yêu của bạn! Bạn sẽ nhanh chóng đánh giá cao sự đoàn kết và tình cảm có thể tạo ra một thế giới kỳ diệu.

  + tình yêu dành cho người độc thân: Tìm kiếm đúng người trong một thời gian dài, bạn có thể chưa tìm được đối tác lý tưởng, nhưng khả năng gặp gỡ họ là hứa hẹn và quá tốt để bạn bỏ lỡ. Cho mình một cú hích và triệu tập tất cả sự hấp dẫn tình dục quyến rũ của bạn. Hãy chuẩn bị cho cơ hội tiếp theo bạn có được để giành chiến thắng trước người đặc biệt đó.

  + Gia đình và tình bạn: Cho dù một gia đình dễ chịu gặp nhau là trên thẻ hoặc một lễ kỷ niệm với bạn bè – hôm nay là hoàn hảo để giao tiếp. Cũng giống như bạn thích công ty của người khác, họ cũng thích ở bên bạn. Bạn bè và gia đình biết chính xác bạn có ý nghĩa với họ như thế nào và coi trọng công ty của bạn. Hãy là chính mình ngay hôm nay, bởi vì họ chấp nhận bạn như chính bạn, yêu bạn và tin tưởng vào bạn.

  + Cuộc sống làm việc: Mọi người đều coi trọng sự khuyến khích của bạn và không ngừng tìm kiếm lời khuyên của bạn. Bạn làm cho mình có thể tiếp cận được với những người cần bạn bằng cách sẵn sàng trả lời vô số câu hỏi. Bạn nhận thấy cách họ cung cấp cho bạn những ý tưởng, đề nghị và đề xuất mới. Bằng cách đánh giá cao sự chú ý, bạn vẫn nổi tiếng với các đồng nghiệp của mình.

  + Tiền và tài chính: Tận dụng tâm trạng quyết định hiện tại của bạn và bắt đầu các dự án tài chính mới – nó có thể đáng giá. Nó có thể là một cái gì đó bạn muốn trong một thời gian dài, mua tự phát hoặc đầu tư dài hạn. Bạn có một chiến thắng, đặc biệt là bạn có thể tin tưởng các cố vấn ngân hàng và bạn bè nhiều hơn bình thường. Những người khác nhận ra rằng bạn đã làm việc chăm chỉ vì tiền của mình và sẽ xử lý cẩn thận.

  + Sức khỏe: Bạn khỏe mạnh và có nhu cầu hoạt động thể chất vô độ. Xem xét làm thế nào bạn có thể cân bằng sự thôi thúc này với tính xã hội của bạn và nhảy múa! Nếu bạn chưa bao giờ nhảy, đó là một cách tuyệt vời để tận hưởng bản thân và giữ dáng; nắm lấy cơ hội này và tìm ra nơi lớp học nhảy địa phương của bạn được đặt và học.

  + Lá số tu vi ngay 2/2/2019 của Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
   Đặc điểm chung Tổng quan tử vi Kim Ngưu hôm nay
  Tính chất chung: tượng trưng cho những người có tổ chức
  Biểu tượng: bò đực, hải cẩu
  Ngày trong tuần: thứ Sáu
  Màu sắc: hồng, xanh lục
  Đá may mắn: ngọc lục bảo, ngọc bích,
  Nguyên tố: đất
  Kim loại: đồngHoa: loa kèn (huệ tây), lan dạ hương, hoa hồng, hoa đào
  Nước hoa: hoa hồng, thông rừng
  Hẹn hò với: Xử Nữ, Ma Kết
  Làm bạn với: Sư Tử, Bảo Bình
  Cung không hợp: Bọ Cạp
  • Điểm Tình Yêu: 8 điểm
  • Điểm Sức Khỏe: 6 điểm
  • Điểm Công Việc: 7 điểm
  • Điểm Tiền Tài: 8 điểm
  • Điểm May Mắn: 6 điểm
  • Tổng: 7.2 điểm

  Bình giải tử vi cung Kim Ngưu hôm nay

  + Tình yêu và sự hợp tác: Người gieo hạt giống giận dữ sẽ thu hoạch cơn bão. Điều tương tự cũng áp dụng cho các mối quan hệ và trong trường hợp cụ thể này cho quan hệ đối tác của bạn. Một lần nữa, bạn có xu hướng đưa ra những yêu cầu không thể của người mình yêu và sau đó bạn tức giận một cách không cần thiết nếu người đó không thể thỏa mãn họ. Nếu bạn gặp một số tranh luận sôi nổi ngày hôm nay, bạn nên đặt câu hỏi liệu đây có phải là cách đúng đắn!

  + tình yêu dành cho người độc thân: Nếu phản hồi bạn nhận được từ ngày tiềm năng không phải lúc nào cũng tích cực, hãy xem xét cách tiếp cận của bạn có thể được cải thiện. Bạn có thể muốn hỏi những gì bạn có thể thay đổi về bản thân. Trở nên tự nhận thức hơn có thể giúp bạn hiểu những gì cần thay đổi hoặc ít nhất là giúp bạn đánh giá cao quan điểm của người khác – hoặc không.

  + Gia đình và tình bạn: Nó sẽ khó tương tác với mọi người ngày hôm nay. Bạn phản ứng thái quá với những điều nhỏ nhất và cảm thấy hoàn toàn hiểu lầm. Sẽ tốt hơn nếu bạn lùi lại một bước, xóa suy nghĩ của bạn và bắt đầu giải quyết các cuộc tranh luận một cách bình tĩnh hơn.

  + Cuộc sống làm việc: Bạn đang phải đối mặt với những vấn đề phức tạp và một số nhiệm vụ dường như không thể. Cố gắng nhìn mọi thứ từ một quan điểm khác và đưa ra các giải pháp ban đầu. Bất kỳ trợ giúp từ đồng nghiệp, miễn là bạn biết họ có ý nghĩa tốt, hỗ trợ quá trình phục hồi của bạn và đưa bạn trở lại đúng hướng.

  + Tiền và tài chính: Đây là một ngày tồi tệ để làm kinh doanh thành công. Tránh xa các dự án rủi ro, vì cơ hội kiếm lợi nhuận của bạn rất mong manh. Về lâu dài, bạn có thể chịu tổn thất đáng kể và sẽ hối hận về các quyết định ngày hôm nay. Bạn có xu hướng để cho mình bị lừa khi thực hiện các giao dịch nhỏ hơn, vì vậy đừng để điều này xảy ra.

  + Sức khỏe: Hãy đối xử nghiêm túc với bất kỳ cơn đau nhức nào bạn cảm thấy, đừng đánh giá thấp cách cơ thể bạn cố gắng thu hút sự chú ý đến các khu vực căng thẳng cụ thể. Tận dụng sức mạnh của sự phục hồi mà bạn đã học được, làm sống lại tâm trí và cơ thể của bạn, sửa chữa sự cân bằng lành mạnh mà bạn đã làm việc chăm chỉ để duy trì và luôn mong muốn sở hữu.

  + Xem tử vi hôm nay ngày 2/2/2019 của Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

  Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)
   Đặc điểm chung Tổng quan tử vi Bạch Dương hôm nay
  Tên gọi khác: Song Nam, Song Sinh – Gemini
  Cung thứ: 3 trong Hoàng Đạo
  Tính chất chung: là người không kiên định, hay thay đổi
  Sao chiếu mệnh: sao Thủy (biểu tượng cho sự thông minh, khả năng diễn đạt và giao tiếp)
  Nguyên tố: không khí
  Màu sắc: xanh lá cây, xanh da trời, xám
  Hoa: cúc, cỏ lưu ly
  Kim loại: thuỷ ngân
  Hẹn hò với: Thiên Bình, Bảo Bình
  Làm bạn với: Xử Nữ, Song Ngư
  Cung không hợp: Nhân Mã
  • Điểm Tình Yêu: 9 điểm
  • Điểm Sức Khỏe: 8 điểm
  • Điểm Công Việc: 7 điểm
  • Điểm Tiền Tài: 6 điểm
  • Điểm May Mắn:  8 điểm
  • Tổng: 7.6 điểm

  Bình giải tử vi cung Song Tử hôm nay

  + Tình yêu và sự hợp tác: Khát khao hành động và năng lượng của bạn cũng ảnh hưởng tích cực đến mối quan hệ của bạn. Bạn không chỉ khiến đối tác của mình bận rộn với tất cả các công việc khác nhau, bạn còn phấn đấu để phấn khích, đánh lạc hướng và thử nghiệm trong phòng ngủ. Nếu đối tác của bạn đã sẵn sàng cho tất cả những điều đó là tốt và tốt. Nhưng hãy cẩn thận rằng bạn không áp đảo anh ấy hoặc cô ấy.

  + tình yêu dành cho người độc thân: Sự nhiệt tình của bạn cho thấy niềm say mê của bạn đối với cuộc sống và niềm đam mê của bạn cảm thấy như bản chất thứ hai đối với bạn. Theo đuổi ước mơ mà bạn tin rằng bạn có thể tiếp cận bất cứ ai bạn quan tâm, hãy cho họ lời mời hoặc lời động viên không thể nhầm lẫn. Điều quan trọng là đừng để cơ hội này trôi qua, hãy tận dụng tối đa mọi tình huống.

  + Gia đình và tình bạn: Cuộc gặp gỡ của bạn chạy trơn tru và thân thiện, như một dòng sông chảy yên bình. Gia đình và bạn bè rất thích cưỡi sóng này với bạn. Bây giờ bạn có cơ hội để giải quyết các xung đột và tổn thương cũ và để tiến về phía trước thống nhất. Nếu bạn thông minh về điều đó, bạn sẽ tăng cường mối quan hệ với những người thân yêu của bạn.

  + Cuộc sống làm việc: Có rất nhiều thời gian để xem xét những phát triển mới và lớn hơn, rất ít cản trở bước tiến của bạn. Bằng cách tập trung khéo léo vào các khía cạnh quan trọng nhất của dự án công việc của bạn, bạn giảm thiểu khả năng tham gia vào chi tiết không quan trọng và tránh bất kỳ phiền nhiễu hoặc biến chứng.

  + Tiền và tài chính: Đối phó với các vấn đề tài chính một cách hoàn toàn thoải mái, những người khác có thể bị căng thẳng và sợ hãi, nhưng bạn đối phó với tình huống một cách thẳng thắn và bình tĩnh. Bạn đủ can đảm để hành động đúng lúc và kiếm lợi nhuận. Đừng lạm dụng nó, bởi vì niềm tự hào đến trước một mùa thu, và bạn sẽ phá hỏng tất cả những gì bạn đạt được.

  + Sức khỏe: Bạn sáng tác, thoải mái và có một thái độ hợp lý đối với thể lực của bạn. Ít ngăn cản bạn đẩy bản thân đến giới hạn và bạn có thể xử lý các hoạt động mạnh mẽ, nơi bạn thể hiện khả năng phục hồi và sức mạnh phi thường. Bạn dường như hoàn toàn không quan tâm đến tương lai – hãy chuẩn bị cho những thay đổi.

  + Xem bói tu vi 2 2 2019 của Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
   Đặc điểm chung Tổng quan tử vi Cự Giải hôm nay
  Cung thứ 4 trong Hoàng Đạo
  Biểu tượng: Con cua
  Tính chất chung: là người chủ nhân, người thủ lĩnh
  Ngày trong tuần: thứ Hai
  Sao chiếu mệnh: Mặt trăng (tượng trưng cho tính bản năng, tâm trạng, khát vọng, sự quyến rũ, sự trưởng thành và nhận thức)
  Đá: ngọc trai, ngọc lục bảo, ngọc mắt mèo, đá mặt trăng
  Màu sắc: xám, bạc, trắng
  Hoa: huệ tây (loa kèn), hoa nhài, cây dành dành
  Kim loại: bạc
  Động vật: thiên nga, mèo, thỏ rừng
  Con số may mắn: 4 và 6
  Đặc trưng: màu đỏ thắm
  Bộ phận cơ thể: ngực, bộ tiêu hóa
  Cung hợp: Bò Cạp và Song Ngư
  Cung không hợp: Ma Kết
  Làm bạn với: Aries, Thiên Bình
  • Điểm Tình Yêu: 8 điểm
  • Điểm Sức Khỏe: 8 điểm
  • Điểm Công Việc: 8 điểm
  • Điểm Tiền Tài: 8 điểm
  • Điểm May Mắn: 8 điểm
  • Tổng: 8 điểm

  Bình giải tử vi cung Cự Giải hôm nay

  + Tình yêu và sự hợp tác: Bạn đang phản ứng khá nóng nảy bất cứ khi nào bạn cảm thấy bị lợi dụng hoặc bị khiêu khích bởi đối tác của mình. Điều này sớm muộn sẽ dẫn đến một trận chiến mạnh mẽ. May mắn thay, có nhiều cách và phương tiện để tránh những cuộc cãi vã không cần thiết: đi và xả hơi qua môn thể thao ưa thích của bạn hoặc đề xuất một buổi tối nơi hai bạn đi đường riêng – hạnh phúc khi gặp lại nhau vào cuối buổi tối chắc chắn sẽ giúp cân bằng một số căng thẳng của bạn.

  + tình yêu dành cho người độc thân: Nếu bạn cảm thấy cuộc sống lãng mạn của bạn cần đánh giá lại. Đánh giá về cuộc sống cá nhân của bạn và hiểu những gì tích cực, độc đáo và mong muốn về bạn, cũng là những gì bạn muốn và tại sao từ một mối quan hệ. Bằng cách này, bạn có thể tạo ấn tượng chắc chắn và tích cực khi lần đầu tiên gặp người khác mà họ có thể tôn trọng.

  + Gia đình và tình bạn: Các mối quan hệ cá nhân không phải lúc nào cũng chạy theo kế hoạch. Các tình huống hỗn loạn lặp đi lặp lại, đòi hỏi tất cả năng lượng của bạn. Những tranh luận và xung đột nhỏ hơn dường như được lập trình sẵn. Giữ bình tĩnh và đối phó với sự hỗn loạn này một cách thoải mái.

  + Cuộc sống làm việc: Giữ một cái đầu lạnh là quan trọng. Những vấn đề bạn gặp phải dường như không thể giải quyết. Đừng bỏ qua khả năng áp dụng một phương pháp hoàn toàn mới. Bình tĩnh chấp nhận lời khuyên và sự giúp đỡ từ đồng nghiệp hoặc những người có một số kinh nghiệm về tình huống của bạn. Bạn sẽ được chứng minh là linh hoạt hơn bình thường.

  + Tiền và tài chính: Một số vấn đề bất ngờ có thể tăng lên trong các giao dịch kinh doanh. Kế hoạch và ý tưởng của bạn không được thực hiện, và bạn không thể thuyết phục người khác về lợi ích của họ. Điều này thực sự có thể gây bực bội, nhưng đừng vội vã, hoặc chúng có thể gây tác dụng ngược và bạn có thể sẽ thua cuộc. Giữ một cái đầu lạnh hoặc những điều tồi tệ hơn có thể xảy ra.

  + Sức khỏe: Nó không phải là một gói spa, nếu sức khỏe là điều bạn mong muốn, thậm chí chỉ cần tắm nước nóng dài, âm nhạc thư giãn và một cuốn sách hay cũng có thể làm được điều đó. Đã đến lúc bạn tập trung vào sức khỏe của mình và học cách cân nhắc các lựa chọn lành mạnh chống lại thiệt hại tiềm ẩn do ăn quá nhiều, uống rượu và hút thuốc.

  + Vận hạn tử vi thứ 7 của Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) ngày 2 2 2019

  Tử vi cung Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
   Đặc điểm chung Tổng quan tử vi Sư Tử hôm nay
  Cung thứ: 5 trong Hoàng Đạo
  Tính chất chung: tượng trưng cho những người có tổ chức
  Sao chiếu mạng: Mặt Trời (tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, vị thế, năng lượng dồi dào và sự quyến rũ)
  Biểu tượng: Sư Tử
  Ngày trong tuần: Chủ nhật
  Đá may mắn: hồng ngọc, kim cương, đá ruby
  Nguyên tố: lửa
  Kim loại: vàng
  Màu sắc: đỏ, vàng, cam
  Hoa: hướng dương, hoa trinh nữ
  Động vật: chó, báo, chim hoàng yến
  Bộ phận cơ thể: trái tim, lưng
  Con số may mắn: 1, 4 và 6
  Hẹn hò với: Bạch Dương, Nhân Mã
  Làm bạn với: Kim Ngưu, Bọ Cạp
  Cung không hợp: Bảo Bình
  • Điểm Tình Yêu: 7 điểm
  • Điểm Sức Khỏe: 8 điểm
  • Điểm Công Việc: 7 điểm
  • Điểm Tiền Tài: 8 điểm
  • Điểm May Mắn: 7 điểm
  • Tổng: 7.5 điểm

  Bình giải tử vi cung Sư Tử hôm nay

  + Tình yêu và sự hợp tác: Bạn có một đối tác rất yêu thương, nhưng trái tim của bạn hiện chỉ chơi những giai điệu nhỏ và do đó có thể xảy ra rằng liên quan đến cuộc sống tình yêu của bạn, bạn không cảm thấy như bất cứ điều gì. Do đó, ban đầu bạn nên chấp nhận thay đổi cảm xúc của mình và bắt đầu tìm kiếm các lựa chọn thay thế. Mong muốn và ý tưởng của bạn sẽ sớm quay trở lại và trước khi bạn nhận ra, bạn và đối tác của bạn sẽ giữ nhau trong vòng tay của bạn một lần nữa.

  + tình yêu dành cho người độc thân: Kiên trì trong các vấn đề của trái tim là để được ngưỡng mộ nhưng nếu bạn vẫn đang tạo ra sự nhầm lẫn thông qua mô hình hành vi lặp đi lặp lại của bạn thì điều này cần phải được phá vỡ. Bạn có sức mạnh để tạo ra một đột phá và sau giai đoạn này có thể áp dụng một cách tiếp cận trung thực hơn khi khả năng tình yêu mới trở thành hiện thực.

  + Gia đình và tình bạn: Cố gắng khiêm tốn hơn trong quan hệ riêng tư của bạn. Bạn có xu hướng chỉ nghĩ rằng quan điểm của bạn là đúng và thể hiện quá ít sự quan tâm cho người khác. Đây là lý do tại sao bạn thường bị coi là kiêu ngạo hoặc tự mãn. Bạn phải lắng nghe quan điểm của người khác và xuống ngựa cao.

  + Cuộc sống làm việc: Bạn tiến lên phía trước bất kể hậu quả là gì, khi sự điềm tĩnh là điều bắt buộc, bạn liên tục phải chiến đấu với những khó khăn đòi hỏi một lượng cân nhắc nhất định để giải quyết. Liên tục xem xét lại các tình huống không tạo ra ấn tượng mà bạn muốn người khác nhìn thấy, tốt hơn hết là vẫn có căn cứ

  + Tiền và tài chính: Tài chính của bạn đang trải qua một giai đoạn hỗn loạn. Bạn nghĩ rằng quyết định của bạn luôn đúng nhưng thực tế không phải vậy. Rõ ràng là các khoản đầu tư của bạn hoàn toàn không sinh lãi. Đừng đổ lỗi cho người khác – hãy kìm nén niềm kiêu hãnh của bạn và chấp nhận rằng sự xa cách của bạn đã gây ra sự khốn khổ này.

  + Sức khỏe: Nếu bạn cảm thấy bị áp lực theo bất kỳ cách nào, tốt hơn hết là bạn nên dành thời gian cho bất kỳ hoạt động vất vả nào, vì bất kỳ áp lực nào thêm sẽ không được chào đón. Bạn không muốn tạo ra các biến chứng thêm vào những vấn đề mà bạn đã phải đối phó, bạn cần thể hiện sự kiềm chế, sống chậm lại và làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

  + Bảng tu vi Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) ngày hôm nay 2 2 2019

  Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)
   Đặc điểm chung Tổng quan tử vi Xử Nữ hôm nay
  Cung thứ: 6 trong Hoàng Đạo
  Tính chất chung: là người không kiên định, hay thay đổi
  Nguyên tố: đất
  Sao chiếu mạng: sao Thủy (tượng trưng cho sự hợp lý, nhận thức, sự tận tâm và giao tiếp)
  Biểu tượng: Trinh nữ
  Ngày trong tuần: thứ Tư
  Màu sắc: những gam màu nhạt hoặc bạc, những vật liệu lung linh (trắng, vàng, xanh lá cây, nâu, màu tía phớt xanh)
  Hoa: cỏ roi ngựa, lan dạ hương.
  Kim loại: thuỷ ngân.
  Động vật: chó, chim nhạn.
  Bộ phận cơ thể: dạ dày, nội tạng
  Con số may mắn: Số 2, 5 và 7
  Hẹn hò với: Kim Ngưu, Ma Kết
  Làm bạn với: Song Tử, Nhân Mã
  Cung không hợp: Song Ngư, Thiên Bình
  • Điểm Tình Yêu: 8 điểm
  • Điểm Sức Khỏe: 8  điểm
  • Điểm Công Việc: 6 điểm
  • Điểm Tiền Tài:  8 điểm
  • Điểm May Mắn: 7 điểm
  • Tổng: 7.4 điểm

  Bình giải tử vi cung Xử Nữ hôm nay

  + Tình yêu và sự hợp tác: Trong mối quan hệ của bạn, bạn ở khắp mọi nơi và không nơi nào. Trong một thời gian dài, không có bất kỳ điểm trung tâm thực sự nào và đối tác của bạn bị mê hoặc bởi bầu trời hơn là bạn. Do đó, hãy thành thật với chính mình và suy nghĩ cởi mở về những gì đã xảy ra và nơi hai bạn hết hơi! Cố gắng giải quyết các vấn đề tận gốc và giải quyết chúng cùng với đối tác của bạn.

  + tình yêu dành cho người độc thân: Thường xuyên bị cám dỗ để tìm kiếm niềm vui cho chính mình, bạn thậm chí không xem xét ý nghĩ chia sẻ những khoảnh khắc thân mật với người khác. Nếu đây là cách bạn cảm nhận, thái độ của bạn có thể làm bạn hài lòng trong thời gian ngắn, nhưng bạn nhận thấy thiếu một cái gì đó, bạn không hài lòng. Thực hành tự kiềm chế, suy ngẫm về hành vi của bạn.

  + Gia đình và tình bạn: Bạn sẽ phải chịu đựng sự khó chịu trong cuộc sống riêng tư của mình, bị yêu cầu nhiều lần để có lập trường về những xung đột khó xử. Một số quyết định có thể được đưa ra khiến bạn đau đớn vô cùng. Hãy thử xem giai đoạn này là một cơ hội cho sự phát triển bên trong. Nếu bạn tìm thấy cách làm đúng, bạn sẽ thành công.

  + Cuộc sống làm việc: Nếu công việc của bạn bị chỉ trích một cách đặc biệt khắc nghiệt. Straightaway phát triển một kế hoạch kỹ lưỡng để cải thiện tình hình của bạn và hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nổi bật nào. Đừng quá chú ý đến các kế hoạch của bạn, hãy làm cho người khác biết về những gì bạn đang cố gắng đạt được và bạn sẽ nhận được những lời khuyên và hỗ trợ có giá trị từ họ.

  + Tiền và tài chính: Liên quan đến tài chính, bạn có thể có một số kinh nghiệm khó chịu ngày hôm nay và buộc phải nhận thức được điểm yếu của chính mình. Hãy mạnh mẽ khi người khác khiến bạn nhìn mình trong gương, đó có thể là một trải nghiệm học tập tích cực. Nó sẽ cho phép bạn chuẩn bị cho các dự án quy mô lớn. Tránh đầu tư lớn cho hiện tại.

  + Sức khỏe: Bạn có thể chấp nhận trách nhiệm cho thực tế rằng bạn không luôn cảm thấy tốt về bản thân. Sẽ không có gì to tát nếu bạn không thể theo kịp người khác và có sức chịu đựng ít hơn bạn mong đợi. Tốt hơn là lắng nghe các tín hiệu từ cơ thể của bạn và nghỉ ngơi ngắn hơn là đẩy bản thân quá mạnh và có nguy cơ mệt mỏi.

  + Bói tử vi ngày 2.2.2019 Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

  Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)
   Đặc điểm chung Tổng quan tử vi Thiên Bình hôm nay
  Nguyên tố: không khí
  Sao chiếu mệnh: sao Kim (biểu tượng cho sự dịu dàng, hài hòa, duyên dáng, văn hóa và rất chừng mực)
  Biểu tượng: cái cân
  Đá tượng trưng: ngọc mắt mèo, đá Sapphire
  Bộ phận cơ thể: thận
  Màu sắc: màu xanh lá cây
  Con số may mắn: 1, 2 và 7
  Hẹn hò với: Song Tử, Bảo Bình
  Làm bạn với: Cự Giải, Ma Kết
  Cung không hợp: Bạch Dương
  • Điểm Tình Yêu: 8 điểm
  • Điểm Sức Khỏe: 9 điểm
  • Điểm Công Việc: 8 điểm
  • Điểm Tiền Tài: 9 điểm
  • Điểm May Mắn: 8 điểm
  • Tổng: 8.5 điểm

  Bình giải tử vi cung Thiên Bình hôm nay

  + Tình yêu và sự hợp tác: Hài hòa và hạnh phúc là nhu cầu số một trong quan hệ đối tác của bạn. Bạn cảm thấy an toàn và do đó có thể dễ dàng nói lên những mong muốn sâu sắc nhất của bạn đối với đối tác của bạn. Điều đó không chỉ tăng cường cuộc sống tình yêu của bạn, mà còn củng cố niềm tin lẫn nhau giữa bạn. Bạn nên tận hưởng khoảng thời gian này của hành vi hòa giải như vậy và thậm chí có thể làm sống lại sự trêu chọc bị lãng quên từ lâu.

  + tình yêu dành cho người độc thân: Bạn cảm thấy hấp dẫn và tiết lộ cách tiếp cận quyến rũ của bạn với cách quyến rũ mà bạn lôi kéo người khác vào cuộc trò chuyện. Bạn nhận được ánh mắt ngưỡng mộ từ những người quan trọng nhất với bạn. Nếu bạn muốn bạn có thể dễ dàng thu hút sự chú ý của những đối tác mới, những người thấy hành vi bắt mắt của bạn không thể cưỡng lại.

  + Gia đình và tình bạn: Bạn đang bình yên với chính mình. Bạn bè và gia đình đã nhận thấy điều này, phản ứng rất tích cực, và bạn sẽ trả lại những tình cảm này. Đã đến lúc tận hưởng cuộc sống với gia đình và bạn bè và lên kế hoạch cho các hoạt động giải trí cùng nhau. Luôn luôn nhớ rằng những khoảnh khắc đặc biệt là rất hiếm và quý giá.

  + Cuộc sống làm việc: Tất cả mọi thứ bạn thực hiện cuối cùng là thành công, và mang lại cho bạn sự hài lòng. Bạn nhận được sự tôn trọng và ngưỡng mộ của đồng nghiệp, đảm bảo bạn không đảm nhận quá nhiều nhiệm vụ mới, tốt hơn hết là hoãn dự án hoặc thậm chí bỏ hoàn toàn một dự án khác và tập trung thay vào đó để hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ xuất sắc nào.

  + Tiền và tài chính: Một kịch bản hoàn hảo để giải quyết các vấn đề tài chính nổi bật là những gì bạn mong muốn. Tất nhiên, bạn phải cẩn thận như bình thường khi giao dịch với tiền. Bạn có bản năng đúng đắn trong việc lựa chọn các khoản đầu tư hợp lý và lời khuyên bạn nhận được có tính kết luận cao hơn nhiều so với các dịp khác. Mua lớn hơn – một chiếc xe hơi hoặc một ngôi nhà không làm bạn ngạc nhiên.

  + Sức khỏe: Cơ thể và tâm trí của bạn đặc biệt cân bằng. Bạn có năng lượng cần thiết để đưa vào các kế hoạch được chờ đợi từ lâu. Nhân cơ hội này để có được nguồn dự trữ sức mạnh mới và xây dựng sức chịu đựng của bạn với một số công việc bền bỉ, vì vậy bạn đã chuẩn bị tốt và sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách có thể ở phía trước.

  + Bắt bài tử vi ngày 2 tháng 2 năm 2019 Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

  Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)
   Đặc điểm chung Tổng quan tử vi Bọ Cạp hôm nay
  Bọ Cạp còn có các tên gọi khác là Cung Thần Nông, Hổ Cáp, Thiên yết và Thiên Hạt.
  Cung thứ: 8 trên Hoàng Đạo
  Hành tinh cai quản: sao Diêm Vương (tượng trưng cho sự nhận thức, sự sinh sôi nảy nở và cái chết, sự phát triển đồng đều nhưng từ từ, sự tái sinh và sự thầm kín)
  Biểu tượng: con bọ cạp
  Đá: hoàng ngọc, đá Opal mịn màng và lấp lánh sắc màu (tượng trưng cho tính cách nồng nhiệt và chân thành)
  Nguyên tố: nước
  Đặc trưng: sự cố định
  Bộ phận cơ thể: cơ quan sinh sản
  Màu sắc: màu đỏ và màu hạt dẻ
  Con số may mắn: 2, 7, và 9
  Hẹn hò với: Cự Giải, Song Ngư
  Làm bạn với: Bảo Bình, Sư Tử
  Cung không hợp: Kim Ngưu
  • Điểm Tình Yêu: 7 điểm
  • Điểm Sức Khỏe: 9 điểm
  • Điểm Công Việc: 8 điểm
  • Điểm Tiền Tài: 7 điểm
  • Điểm May Mắn:  8 điểm
  • Tổng: 7.8 điểm

  Bình giải tử vi cung Bọ Cạp hôm nay

  + Tình yêu và sự hợp tác: Tâm trạng của bạn hôm nay là trên trung bình. Bạn rất hay nói chuyện, điều này khiến bạn trở nên cực kỳ nổi tiếng và đặt bạn vào vị trí để có thể nói với đối tác của bạn chính xác những gì họ muốn nghe. Do đó, bạn nên rất hài lòng. Nhưng đặc biệt trong cuộc sống tình yêu của bạn, bạn đang đòi hỏi những điều không thể. Bạn đang mong đợi người yêu của bạn sẽ phục tùng và mạnh mẽ, tin tưởng và phê phán, yêu thương dịu dàng và hoang dã. Bạn nên lùi lại một bước và tham gia vào một số phản ánh bản thân, nếu không mối quan hệ của bạn có thể trở nên căng thẳng và chịu một đòn nặng nề.

  + tình yêu dành cho người độc thân: Bạn thấy ý tưởng gặp gỡ những người mới thật khó khăn, không thực sự là điều bạn muốn chiêm ngưỡng, nếu đây thực sự là cảm giác của bạn, thì tốt hơn hết là chờ một lúc và suy ngẫm về những gì bạn thực sự muốn đạt được. Khi điều này được thực hiện, ý tưởng hẹn hò có một mục đích thực tế với cơ hội thành công cao hơn nhiều.

  + Gia đình và tình bạn:Bạn đang ở trong tình trạng bị bao vây trong chính ngôi nhà của bạn và trong vòng tròn gia đình của bạn. Mọi người đang chỉ trích bạn liên tục và bạn cảm thấy mình đang làm mọi thứ sai. Hãy dành thời gian để suy ngẫm trước khi vặn lại, bởi vì chúng thực sự có thể đúng ở một số điểm. Nếu bạn phản ứng một cách tỉnh táo, gia đình bạn sẽ lấy lại niềm tin của họ rất nhanh.

  + Cuộc sống làm việc: Chuyên nghiệp bạn có mọi thứ sẽ cho bạn. Nếu bạn gặp phải điều gì đó bất ngờ, hãy kiềm chế mọi quyết định vội vàng, thực ra điều cần thiết là sự bình tĩnh và kiên nhẫn; tách biệt quan trọng khỏi những điều không quan trọng; mang lại một giải pháp thích hợp. Có thể xem xét một cách tiếp cận độc đáo hơn.

  + Tiền và tài chính: Hãy thận trọng khi giao dịch với tiền. Đầu tư vốn ngay bây giờ có thể có những kết quả rất tiêu cực, nếu không muốn nói là hậu quả thảm khốc, vì rất có khả năng bạn sẽ trở lại con ngựa sai. Nếu bạn đã lên kế hoạch mua hàng trong một thời gian dài, hãy chờ thêm một thời gian nữa – các sự kiện có thể sẽ xảy ra sớm để phá vỡ kế hoạch của bạn.

  + Sức khỏe: Đặt phanh và đi dễ dàng về cách bạn đối xử với cơ thể của bạn. Nỗ lực để cho bản thân nghỉ ngơi và thư giãn nhiều nhất có thể. Chấp nhận một thái độ lành mạnh là quan trọng hơn nếu bạn đang trải qua thời gian căng thẳng. Xem xét cẩn thận nếu nó đáng để sử dụng dự trữ năng lượng và khi đó không phải là một ý tưởng tốt.

  + Tử vi hàng ngày: Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) ngày 2/2/2019

  Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
   Đặc điểm chung Tổng quan tử vi Nhân Mã hôm nay
  Cung thứ: 9 trên Hoàng Đạo
  Sao chiếu mệnh: sao Mộc (được coi là cung may mắn nhất trong vòng hoàng đạo)
  Biểu tượng: người bắn cung
  Đá may mắn: ngọc lam
  Nguyên tố: Hỏa
  Đặc trưng: sự thay đổi
  Bộ phận cơ thể: hông , đùi
  Màu sắc: màu tím đậm
  Số may mắn: 3, 5 và 8
  Hẹn hò với: Sư Tử, Bạch Dương
  Làm bạn với: Xử Nữ, Song Ngư
  Cung không hợp: Song Tử
  • Điểm Tình Yêu: 6 điểm
  • Điểm Sức Khỏe: 8 điểm
  • Điểm Công Việc: 7 điểm
  • Điểm Tiền Tài: 7 điểm
  • Điểm May Mắn: 7 điểm
  • Tổng: 7 điểm

  Bình giải tu vi cung Nhân Mã hôm nay

  + Tình yêu và sự hợp tác: Bạn nên dành ngày hôm nay với đối tác của bạn. Cùng nhau, bạn nên tạo ra một thời gian có ý thức trong đó bạn có thể trải nghiệm một số giờ lãng mạn với nhau. Đừng quên nuôi dưỡng và trân trọng mối quan hệ của bạn ngay cả khi bạn đã dành nhiều năm bên nhau. Nếu bạn liên tục nhắc nhở nhau về điều đó và đối xử với nhau bằng sự tôn trọng, hầu như không có bất kỳ trở ngại nào trong cách của bạn để có một mối quan hệ hạnh phúc lâu dài.

  + tình yêu dành cho người độc thân: Nhận thức được việc có thể nhận được nhiều sự chú ý từ những người ngưỡng mộ. Dù bạn ở đâu, ngoại hình bạn bắt gặp từ người khác bây giờ và sau đó là rõ ràng và trực tiếp. Cơ hội cho sự lãng mạn là có sẵn nhưng đừng làm quá, hãy chọn lọc, mặc dù có nhiều cơ hội cho sự lãng mạn, sự thất vọng vẫn gây ra đau lòng.

  + Gia đình và tình bạn: Gia đình và bạn bè cảm thấy đặc biệt thu hút bạn và đang dành cho bạn rất nhiều sự chú ý. Nếu bạn đã có ý định làm mới tình bạn cũ hoặc giải quyết tranh chấp, nhưng không biết làm thế nào để giải quyết vấn đề này, thì bây giờ là thời điểm tốt nhất để gạt bỏ những nghi ngờ của bạn và tiếp tục. Bạn sẽ được chào đón và tha thứ, và vui mừng vì bạn đã thực hiện bước đầu tiên.

  + Cuộc sống làm việc: Làm việc theo nhóm là con đường phía trước, sự tự tin và lạc quan của bạn thúc đẩy người khác. Sự tương tác bạn có với đồng nghiệp là hiệu quả. Khả năng làm việc trong nhóm của bạn được chấp nhận nhiệt tình bởi những người bạn chia sẻ nhiệm vụ. Bạn nhận ra có thể đạt được nhiều hơn nữa khi gộp chung với người khác.

  + Tiền và tài chính: Bạn thực sự nên nhận lời khuyên của người khác khi có liên quan đến tiền. Không phải vì bạn không thể dựa vào vận may của mình, mà bởi vì họ thực sự sẽ giúp bạn. Bạn có thể sẽ được cung cấp các sản phẩm tài chính hấp dẫn nếu bạn nói chuyện với các chuyên gia. Điều tương tự áp dụng cho các giao dịch tài chính hoặc mua lại khác. Bạn sẽ tự làm tốt, nhưng thậm chí còn tốt hơn với sự giúp đỡ của người khác.

  + Sức khỏe: Bình tĩnh tự nhiên và chế độ ăn uống lành mạnh của bạn giúp nuôi dưỡng tâm trí và cơ thể của bạn. Bạn mạnh mẽ và năng lượng bạn sở hữu được sử dụng tốt nhất để gây ảnh hưởng đến người khác. Đừng cô lập, cố gắng say mê và động viên bạn bè của bạn. Khi bạn làm như vậy, bạn đánh giá cao hoạt động thể thao thú vị như thế nào khi được chia sẻ với người khác.

  + Xem tử vi ngày mới: ngày 2.2.2019 Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
   Đặc điểm chung Tổng quan tử vi Ma Kết hôm nay
  Cung thứ: 10 trong Hoàng Đạo
  Tính chất chung: là cung số của người chủ nhân, người thủ lĩnh
  Ngày trong tuần: thứ Bảy
  Nguyên tố: đất
  Sao chiếu mệnh: sao Thần Nông (sao Thổ). Chòm sao này sẽ mang đến cho Ma Kết sự kiên nhẫn, nét truyền thống, cách sử dụng thời gian hợp lý, tư duy logic…
  Biểu tượng: con dê biển
  Đá biểu tượng: ngọc hồng lựu, hổ phách, mã não đen, ngọc bích, thạch anh
  Màu sắc may mắn: các màu tối, đặc biệt là màu nâu của sự chín chắn hoặc màu đen, xanh biển (xanh dương), vàng
  Kim loại: chì
  Hoa: dành dành, hoa cúc, hoa violet, hoa thuỷ tiên
  Động vật: cá sấu, cừu, chim cổ đỏ
  Bộ phận cơ thể: da, răng, xương, đầu gối
  Hẹn hò với: Kim Ngưu, Xử Nữ
  Làm bạn với: Bạch Dương, Thiên Bình
  Cung khắc: Cự Giải
  • Điểm Tình Yêu: 8 điểm
  • Điểm Sức Khỏe: 7 điểm
  • Điểm Công Việc: 6 điểm
  • Điểm Tiền Tài: 7 điểm
  • Điểm May Mắn: 8 điểm
  • Tổng: 7 điểm

  Bình giải tử vi Ma Kết hôm nay

  + Tình yêu và sự hợp tác: Hôm nay là ngày lý tưởng cho những giờ lãng mạn với bạn đời. Cuối cùng, bạn nên bắt kịp các chủ trương mà bạn đã có trong danh sách việc cần làm được chia sẻ trong một thời gian dài. Có thể bạn thậm chí còn gây bất ngờ cho đối tác của mình sau khi làm việc với một bữa tối dưới ánh nến và âm nhạc lãng mạn. Tuy nhiên, nó sẽ có lợi cho mối quan hệ của bạn và bạn sẽ gặt hái được lợi ích của việc này trong một thời gian.

  + tình yêu dành cho người độc thân: Nỗ lực để ra ngoài và giao tiếp xã hội là đủ để khiến người khác nhận ra phẩm chất của bạn và có mọi cơ hội bạn sẽ khám phá ra một sở thích tình yêu mới. Bạn chắc chắn sẽ gặp gỡ những người mới và tạo kết nối cho người khác cơ hội làm quen và đánh giá cao những cách quyến rũ thú vị của bạn.

  + Gia đình và tình bạn: Duy trì liên lạc và tăng cường mối quan hệ xã hội của bạn, đặc biệt là với bạn bè và gia đình gần gũi. Đừng tiếp tục bỏ chúng đi, bởi vì chúng thực sự cần ở gần bạn ngay bây giờ. Nó sẽ dễ dàng cho bạn vì bạn hoàn toàn thoải mái với chính mình và sẽ không bị căng thẳng bởi công ty của họ. Rõ ràng, khi những người khác có tâm trạng tích cực, bạn cũng sẽ như vậy.

  + Cuộc sống làm việc: Bạn tiếp cận vấn đề một cách có khả năng và chuyên nghiệp, bạn sở hữu tất cả các câu trả lời đúng và cung cấp giải pháp. Đồng nghiệp tìm kiếm lời khuyên của bạn và coi những gì bạn nói là quan trọng, đáng tin cậy và đáng giá. Vẫn có thể truy cập và không quá xa hoặc xa. Sự giúp đỡ mà bạn có thể cung cấp cho người khác được khen thưởng.

  + Tiền và tài chính: Bây giờ là thời gian tốt nhất để đi ra ngoài và chi tiêu. Mua cho mình thứ gì đó đẹp, nhưng đừng văng ra chỉ một món đồ. Thay vào đó, hãy đầu tư tiền của bạn một cách thông minh. Những người khác đang thành thật với bạn, vì vậy đừng ngần ngại nhận lời khuyên của họ. Cho dù bạn có ý định mua một thứ gì đó nhỏ hoặc đang đầu tư theo cách lớn, bạn không thể mất, ngay cả khi bạn chi tiêu nhiều hơn bình thường.

  + Sức khỏe: Đừng để thời gian trôi qua mà không có khả năng thể thao mà bạn biết bạn đang tận dụng triệt để. Điều bạn học được để đánh giá cao nhất là tập thể dục không cần bất kỳ nỗ lực tuyệt vời nào từ phía bạn, đó là sức khỏe toàn diện của bạn làm tăng thể lực của bạn. Bao gồm một ngày giữ gìn sức khỏe trong thói quen hàng tuần của bạn, chăm sóc cơ thể của bạn.

  + Tử vi ngày tốt: ngày 2 tháng 2 năm 2019 Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
   Đặc điểm chung Tổng quan tử vi Bảo Bình hôm nay
  Tính chất chung: tượng trưng cho những người có tổ chức
  Đặc trưng: sự bất biến
  Ngày trong tuần: thứ Bảy
  Ngày hên: thứ Tư
  Số hên: 2, 3 , 4, 7 và 8
  Sao chiếu mệnh: sao Thổ và sao Thiên vương
  Hành tinh cai quản: Thiên Vương Tinh (biểu tượng của sự bứt phá khỏi những quy định và truyền thống)
  Biểu tượng: người Mang Nước
  Hẹn hò với: Bạch Dương, Nhân Mã
  Làm bạn với: Kim Ngưu, Bọ Cạp
  Cung hợp: Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình.
  Cung khắc nhất /hợp?: Sư Tử, Hổ Cáp
  • Điểm Tình Yêu: 6 điểm
  • Điểm Sức Khỏe: 7 điểm
  • Điểm Công Việc: 6 điểm
  • Điểm Tiền Tài: 7 điểm
  • Điểm May Mắn: 6 điểm
  • Tổng: 6.5 điểm

  Bình giải tu vi Bảo Bình hôm nay

  + Tình yêu và sự hợp tác: Để tránh cảm giác khó chịu liên tục, bạn nên cho người yêu biết về sự thật: quá ít sự âu yếm thường có thể dẫn đến sự thất vọng và bầu không khí căng thẳng. Có, tôi muốn bạn ôm tôi trong vòng tay và cảm nhận tay bạn trên vai tôi. Không có gì sai khi thể hiện nhu cầu của bạn, miễn là giọng nói của bạn không bị buộc tội một cách không cần thiết.

  + tình yêu dành cho người độc thân: Bạn cảm thấy tích cực, hòa đồng và thích phiêu lưu. Làm cho một điểm không chỉ cảm thấy không thể cưỡng lại mà còn hành động một cách không thể cưỡng lại. Hãy cẩn thận khi thực hiện bất kỳ cuộc gọi phán xét tồi tệ nào, nếu ai đó nhìn bạn trong một khoảng thời gian dài, vài giây trở lên và bạn thích vẻ ngoài của họ, thì chỉ nên chủ động.

  + Gia đình và tình bạn: Tại sao không lên kế hoạch đi bộ hoặc tham quan thành phố với gia đình của bạn? Bạn sẽ gặp những người mới trên cùng bước sóng. Đã đến lúc tấn công theo một hướng mới và làm quen với những người tốt. Những cuộc trò chuyện thú vị sẽ làm bạn thế giới tốt đẹp. Trên hết, họ mở rộng tầm nhìn của bạn và thay đổi quan điểm của bạn.

  + Cuộc sống làm việc: Tạo ra một con đường hoàn toàn mới là bổ ích. Tin tưởng vào ý tưởng của riêng bạn, đánh giá tính khả thi và không rút lui khỏi những thay đổi nghề nghiệp hoặc đưa ra những lựa chọn khó khăn. Bạn đã nắm bắt các bài tập mới và có thể dễ dàng làm chủ các vấn đề. Sắp có hỗ trợ bất ngờ và bạn sẵn sàng chấp nhận mà không cần đặt trước.

  + Tiền và tài chính: Ngay bây giờ bạn cần một số bảo mật tài chính, nhưng đừng để sự thận trọng làm cho bạn trở nên có ý nghĩa. Suy nghĩ thực tế và các biện pháp tài chính được lên kế hoạch tốt là đủ. Dù sao bây giờ sẽ không có bất ngờ lớn nào. Tự thưởng cho bản thân một chút gì đó thay vì từ chối bản thân mọi lúc.

  + Sức khỏe: Bạn đã muốn bắt đầu chạy bộ một lúc, đó là thời gian tốt nhất để bắt đầu. Bạn cảm thấy một sự đột biến của năng lượng, cảm thấy phù hợp và tràn đầy sức sống. Đừng quên tổ chức một ngày cuối tuần yên bình thường xuyên, hãy cho cơ thể bạn nghỉ ngơi và thư giãn xứng đáng. Một cách tiếp cận tích cực giúp bạn tổ chức các hoạt động thường xuyên.

  +  Bảng tu vi ngay 2/2/2019 Cung Song Ngư(19/2 – 20/3)

  Tử vi cung Song Ngư(19/2 – 20/3)
   Đặc điểm chung Tổng quan tử vi Song Ngư hôm nay
  Cung thứ: 12 trong Hoàng Đạo (Cung Hoàng Đạo Cuối Cùng)
  Tính chất chung: là người không kiên định, hay thay đổi
  Ngày trong tuần: thứ Ba
  Nguyên tố: nước
  Sao chiếu mệnh: sao Hải Vương (biểu tượng của những giấc mơ, sự ảo tưởng, âm nhạc, sự bí ẩn và yêu thơ ca)
  Biểu tượng: con cá
  Đá: đá heliotrope màu đỏ ánh xanh, san hô đỏ, lam ngọc, ngọc xanh biển, đá hình mặt trăng
  Màu sắc: tím, xám, xanh dương
  Loài hoa: sen, cây irit, hoa trà, hoa nhài, hoa huệ tây (loa kèn)
  Động vật: voi, cá heo, chó
  Kim loại: thiếc
  Đặc trưng: sự thay đổi
  Bộ phận cơ thể: đôi chân
  Hẹn hò với: Cự Giải, Hổ Cáp
  Làm bạn với: Song Tử, Nhân Mã
  Cung khắc: Xử Nữ
  • Điểm Tình Yêu: 6 điểm
  • Điểm Sức Khỏe: 6 điểm
  • Điểm Công Việc: 7 điểm
  • Điểm Tiền Tài: 7 điểm
  • Điểm May Mắn: 7 điểm
  • Tổng: 6.5 điểm

  Bình giải tử vi cung Song Ngư hôm nay

  + Tình yêu và sự hợp tác: Trong một tâm trạng tuyệt vời, bạn không cảm thấy bị hạn chế dưới bất kỳ hình thức nào, và thật hào hứng khi bạn muốn sử dụng ngày này. Người yêu của bạn nên cảm thấy như vậy. Hãy thử nó. Nhưng có lẽ đối tác của bạn chỉ đơn giản muốn bạn lắng nghe họ và để bạn ôm họ thật chặt. Hoặc có thể đối tác của bạn cần nhiều thời gian âu yếm hoặc nhiều thời gian thích thú hơn với nhau? Quan sát người yêu của bạn và phản ứng của họ và sử dụng năng lượng tích cực của bạn!

  + tình yêu dành cho người độc thân: Bạn khuyến khích người khác nhiệt tình với cuộc sống như bạn. Cách tiếp cận mới mẻ của bạn, kết hợp với thái độ thoải mái đang làm say mê những ngày tiềm năng. Hãy cẩn thận khi đối mặt với các lựa chọn, để tự hỏi mức độ quan tâm của người này đối với bạn nghiêm trọng như thế nào. Một lời tán tỉnh ngắn hoặc bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc hơn.

  + Gia đình và tình bạn: Một bầu không khí hài hòa tự nhiên tồn tại giữa bạn và khu vực riêng tư của bạn. Bạn đang ngày càng trở thành trung tâm của mọi thứ và là một người tham khảo quan trọng, điều này có thể đặt thêm gánh nặng lên bạn. Bạn có một nguồn năng lượng dồi dào, cho bản thân, gia đình và bạn bè của bạn và mạnh mẽ, bình tĩnh và hài hòa, tăng cường liên kết gia đình. Bạn có thể chắc chắn rằng những người thân yêu của bạn sẽ trả lại sự hỗ trợ của bạn khi bạn cần.

  + Cuộc sống làm việc: Đây là thời điểm thích hợp để đưa các kế hoạch vào hoạt động. Các đồng nghiệp rất muốn tận dụng lời khuyên của bạn về các dự án nhất định mà bạn đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt. Vẫn có thể truy cập sau đó bạn được đánh giá cao, bất kỳ trợ giúp nào bạn có thể cung cấp có thể được tính đến khi bạn cần sự giúp đỡ từ người khác sau này

  + Tiền và tài chính: Các ngôi sao nghiêng về phía bạn. Giữ mức độ hoạt động này, bởi vì bạn có bản năng đúng đắn cho các giao dịch kinh doanh có lợi nhuận. Các cuộc đàm phán về các khoản đầu tư đúng đắn được thực hiện với mục đích tốt và là mục tiêu. Nếu bạn không đặt mục tiêu quá cao, nhiều tùy chọn sẽ được mở cho bạn. Đừng để bất kỳ khiếu nại tài chính chưa thanh toán nào không được thanh toán, vì chúng có thể sẽ được giải quyết tích cực.

  + Sức khỏe: Vô cùng tự hào về cơ thể của bạn. Đừng biến điều này thành một lý do để đặt chân lên hoặc coi sức khỏe của bạn là điều hiển nhiên. Hãy chắc chắn để cung cấp cho cơ thể của bạn với thực phẩm cần thiết và đánh giá cao bao nhiêu nó mang lại cho bạn. Rất nhiều bài tập trong không khí trong lành với những người có cùng chí hướng cũng là một nguồn năng lượng và sức sống mãnh liệt.

  Kết bài tử vi 12 cung hoàng đạo: Trên đây là bài viết tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo do baotuoitre.net sưu tầm và biên soạn chúc 12 cung Song Ngư, tử vi Bảo Bình, tử vi hôm nay Ma Kết, Nhân Mã, Bọ Cạp , Thiên Bình, Xử Nữ , Sư Tử, Cự Giải, Song Tử, Kim Ngưu, Cung Bạch Dương có một ngày mới thật vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc và nếu cảm thấy bài viết hữu ích hãy dành thời gian tham khảo thêm bài tử vi ngày mai tại link: tu vi ngày 3/2/2019 ở đây nhé

  Tags: tử vi 12 cung hoàng đạo ngày mai, 12 cung hoàng đạo hợp nhau, 12 cung hoàng đạo ngày sinh, tử vi cá nhân hàng ngày, tu vi 12 cung hoang dao tuan nay, 12 cung hoàng đạo hàng ngàytử vi hôm nay, tử vi ngày mai, tử vi cung nhân mã hôm nay, tử vi cung song tử hôm nay, tử vi bạch dương hôm nay, tử vi kim ngưu hôm nay, tử vi thiên bình hôm nay, tử vi song ngư hôm nay,  tử vi bảo bình hôm nay,  tử vi nhân mã hôm nay,  tử vi cự giải hôm nay,  tử vi xử nữ hôm nay

  Loading...

  Bình luận
  0

  Bình luận

  Đăng bình luận

  Bài viết liên quan