Xem bói tử vi thứ 2 ngày 18/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: mời các bạn xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo, cung Song Ngư, tử vi Bảo Bình, tử vi hôm nay Ma Kết, Nhân Mã, Bọ Cạp , Thiên Bình, Xử Nữ , Sư Tử, Cự Giải, Song Tử, Kim Ngưu, Cung Bạch Dương, trong bài tu vi hôm nay ghi rõ chi tiết về tình yêu, sức khỏe, tiền bạc & sự nghiệp chi tiết nhất cụ thể như sau Xem bói tử vi thứ 2 ngày...

Bài viết cùng chủ đề

 • Tuổi Mão sinh con năm 2020 có tốt không? có hợp mệnh và phong thủy không?
 • Tuổi Mùi sinh con năm 2020 có hợp mệnh với bố mẹ không?
 • Tuổi Thân sinh con năm 2020 tháng nào tốt và hợp mệnh với bố mẹ?
 • Tuổi Ngọ sinh con năm 2020 có tốt không? có hợp mệnh và phong thủy?
 • Xem bói tử vi thứ 6 ngày 25/1/2019 của 12 cung hoàng đạo
 • Xem bói tử vi thứ 2 ngày 18/2/2019 của 12 cung hoàng đạo: mời các bạn xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo, cung Song Ngư, tử vi Bảo Bình, tử vi hôm nay Ma Kết, Nhân Mã, Bọ Cạp , Thiên Bình, Xử Nữ , Sư Tử, Cự Giải, Song Tử, Kim Ngưu, Cung Bạch Dương, trong bài tu vi hôm nay ghi rõ chi tiết về tình yêu, sức khỏe, tiền bạc & sự nghiệp chi tiết nhất cụ thể như sau

  Loading...

  Xem bói tử vi thứ 2 ngày 18/2/2019 của 12 cung hoàng đạo

  tử vi Cung Song Ngư, tử vi Cung Bảo Bình, tử vi hôm nay Cung Ma Kết, tử vi hôm nay Cung Nhân Mã, tử vi ngày mai Cung Bọ Cạp , tu vi Cung Thiên Bình, tu vi ngay Cung Xử Nữ , tu vi Cung Sư Tử, tu vi Cung Cự Giải, tử vi Cung Song Tử, tử vi Cung Kim Ngưu, tu vi Cung Bạch Dương Xem bói tu vi ngày 18/2/2019 của 12 cung hoàng đạo

  + Xem tử vi thứ 2 ngày 18/2/2019 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
   Đặc điểm chung  Tổng quan tử vi Bạch Dương hôm nay
  Tên gọi khác của Bạch Dương là Dương Cưu
  Tính chất chung: cung số của người chủ nhân, người thủ lĩnh
  Sao chiếu mệnh: sao Hỏa
  Đá tượng trưng: kim cương, hồng ngọc,
  Nguyên tố: lửa
  Kim loại: sắt
  Động vật: sói, gà trống
  Màu sắc: màu đỏ thắm, cam
  Hoa: hoa cẩm chướng, hoa anh túc,
  Hẹn hò với: Sư Tử, Nhân Mã
  Làm bạn với: Cự Giải, Ma Kết
  Các cung hợp: Bạch Dương, Sư Tử
  Các cung không hợp: Thiên Bình
  Điểm Tình Yêu: 9 điểm
  Điểm Sức Khỏe: 9 điểm
  Điểm Công Việc: 8 điểm
  Điểm Tiền Tài: 9 điểm
  Điểm May Mắn: 9 điểm
  Tổng: 9 điểm

  Bình giải tử vi cung Bạch Dương hôm nay

  + Tình yêu và sự hợp tác: Trong mối quan hệ của bạn, bạn cảm thấy ngày càng nhàm chán. Cả hai bạn về cơ bản đều đi theo con đường của riêng bạn và nhiều nhất là bạn sẽ gặp nhau trong thời gian ngắn trước khi đi ngủ để trò chuyện một chút, điều này chắc chắn không làm giảm cảm giác cô đơn. Điều duy nhất có ích là: nói chuyện, nói chuyện, nói chuyện! Nếu cần, hãy từ bỏ những vấn đề cũ, bắt đầu lại và khám phá những điểm hấp dẫn đã bị lãng quên từ lâu, điều này đã từng đưa đối tác của bạn và bạn đến với nhau.

  + tình yêu dành cho người độc thân: Bạn có mọi quyền chỉ đơn giản là vui vẻ với người khác, nhưng với thái độ này, bạn hiếm khi trải nghiệm cảm giác của tình yêu đích thực. Trở thành một người làm tan vỡ trái tim tuyệt vời sẽ hạn chế những trải nghiệm của bạn, không cho phép bất cứ ai vượt qua rào cản bạn đặt xung quanh mình, bạn cảm thấy buồn và cô đơn và tự hỏi bạn đang thiếu gì.

  + Gia đình và tình bạn: Bạn phải đối mặt với một bài kiểm tra sức mạnh bên trong, liên tục bị áp lực bởi những vấn đề của người khác. Họ thậm chí có thể làm tổn thương cảm xúc của bạn hoặc đẩy bạn lên. Thực hiện một cách tiếp cận mang tính xây dựng cho tình huống khó khăn này bằng cách xem nó như một cơ hội để củng cố vị trí của chính bạn và nổi lên từ cuộc tranh luận với sự tự tin lớn hơn.

  + Cuộc sống làm việc: Bạn không bao giờ nghi ngờ khả năng của mình, ngay cả khi bạn không có câu trả lời đúng ngay lập tức. Các vấn đề bạn gặp phải phức tạp và đòi hỏi nhiều hơn bình thường. Có thể hữu ích khi từ bỏ một số phương pháp thông thường của bạn để dành chỗ cho các giải pháp thay thế. Chấp nhận được truyền cảm hứng từ những người khác.

  + Tiền và tài chính: Tài chính của bạn sẽ không làm tốt như ngày hôm nay vì vậy hãy cẩn thận hoặc bạn có thể bị thua lỗ. Một số người sẽ cố gắng đưa bạn đi nhờ. Hãy hoài nghi về lời khuyên người khác cho bạn. Một số người trong số họ cũng có thể tự tìm kiếm và không trung thực, chỉ nghĩ về lợi ích riêng của họ.

  + Sức khỏe: Nếu bạn không cảm thấy tươi sáng như bình thường, đừng quá nghiêm trọng với chính mình. Nếu sức khỏe của bạn bị tổn hại, tốt nhất bạn không nên tập quá sức. Bạn có thể thấy bạn đã đạt đến giới hạn về khả năng của mình, nhận ra thực tế này hãy nghĩ về lối sống của bạn, cách bạn có thể cải thiện nó và phát triển một triển vọng lành mạnh hơn.

  + Lá số tu vi ngay 18/2/2019 của Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
   Đặc điểm chung Tổng quan tử vi Kim Ngưu hôm nay
  Tính chất chung: tượng trưng cho những người có tổ chức
  Biểu tượng: bò đực, hải cẩu
  Ngày trong tuần: thứ Sáu
  Màu sắc: hồng, xanh lục
  Đá may mắn: ngọc lục bảo, ngọc bích,
  Nguyên tố: đất
  Kim loại: đồngHoa: loa kèn (huệ tây), lan dạ hương, hoa hồng, hoa đào
  Nước hoa: hoa hồng, thông rừng
  Hẹn hò với: Xử Nữ, Ma Kết
  Làm bạn với: Sư Tử, Bảo Bình
  Cung không hợp: Bọ Cạp
  • Điểm Tình Yêu: 7 điểm
  • Điểm Sức Khỏe: 6 điểm
  • Điểm Công Việc: 7 điểm
  • Điểm Tiền Tài: 7 điểm
  • Điểm May Mắn: 6 điểm
  • Tổng: 7 điểm

  Bình giải tử vi cung Kim Ngưu hôm nay

  + Tình yêu và sự hợp tác: Trong mối quan hệ của bạn, bạn ở khắp mọi nơi và không nơi nào. Trong một thời gian dài, không có bất kỳ điểm trung tâm thực sự nào và đối tác của bạn bị mê hoặc bởi bầu trời hơn là bạn. Do đó, hãy thành thật với chính mình và suy nghĩ cởi mở về những gì đã xảy ra và nơi hai bạn hết hơi! Cố gắng giải quyết các vấn đề tận gốc và giải quyết chúng cùng với đối tác của bạn.

  + tình yêu dành cho người độc thân: Thường xuyên bị cám dỗ để tìm kiếm niềm vui cho chính mình, bạn thậm chí không xem xét ý nghĩ chia sẻ những khoảnh khắc thân mật với người khác. Nếu đây là cách bạn cảm nhận, thái độ của bạn có thể làm bạn hài lòng trong thời gian ngắn, nhưng bạn nhận thấy thiếu một cái gì đó, bạn không hài lòng. Thực hành tự kiềm chế, suy ngẫm về hành vi của bạn.

  + Gia đình và tình bạn: Bạn sẽ phải chịu đựng sự khó chịu trong cuộc sống riêng tư của mình, bị yêu cầu nhiều lần để có lập trường về những xung đột khó xử. Một số quyết định có thể được đưa ra khiến bạn đau đớn vô cùng. Hãy thử xem giai đoạn này là một cơ hội cho sự phát triển bên trong. Nếu bạn tìm thấy cách làm đúng, bạn sẽ thành công.

  + Cuộc sống làm việc: Nếu công việc của bạn bị chỉ trích một cách đặc biệt khắc nghiệt. Straightaway phát triển một kế hoạch kỹ lưỡng để cải thiện tình hình của bạn và hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nổi bật nào. Đừng quá chú ý đến các kế hoạch của bạn, hãy làm cho người khác biết về những gì bạn đang cố gắng đạt được và bạn sẽ nhận được những lời khuyên và hỗ trợ có giá trị từ họ.

  + Tiền và tài chính: Liên quan đến tài chính, bạn có thể có một số kinh nghiệm khó chịu ngày hôm nay và buộc phải nhận thức được điểm yếu của chính mình. Hãy mạnh mẽ khi người khác khiến bạn nhìn mình trong gương, đó có thể là một trải nghiệm học tập tích cực. Nó sẽ cho phép bạn chuẩn bị cho các dự án quy mô lớn. Tránh đầu tư lớn cho hiện tại.

  + Sức khỏe: Bạn có thể chấp nhận trách nhiệm cho thực tế rằng bạn không luôn cảm thấy tốt về bản thân. Sẽ không có gì to tát nếu bạn không thể theo kịp người khác và có sức chịu đựng ít hơn bạn mong đợi. Tốt hơn là lắng nghe các tín hiệu từ cơ thể của bạn và nghỉ ngơi ngắn hơn là đẩy bản thân quá mạnh và có nguy cơ mệt mỏi.

  + Xem tử vi hôm nay ngày 18/2/2019 của Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

  Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)
   Đặc điểm chung Tổng quan tử vi Bạch Dương hôm nay
  Tên gọi khác: Song Nam, Song Sinh – Gemini
  Cung thứ: 3 trong Hoàng Đạo
  Tính chất chung: là người không kiên định, hay thay đổi
  Sao chiếu mệnh: sao Thủy (biểu tượng cho sự thông minh, khả năng diễn đạt và giao tiếp)
  Nguyên tố: không khí
  Màu sắc: xanh lá cây, xanh da trời, xám
  Hoa: cúc, cỏ lưu ly
  Kim loại: thuỷ ngân
  Hẹn hò với: Thiên Bình, Bảo Bình
  Làm bạn với: Xử Nữ, Song Ngư
  Cung không hợp: Nhân Mã
  • Điểm Tình Yêu: 7 điểm
  • Điểm Sức Khỏe: 6 điểm
  • Điểm Công Việc: 7 điểm
  • Điểm Tiền Tài: 6 điểm
  • Điểm May Mắn:  6 điểm
  • Tổng: 6.8 điểm

  Bình giải tử vi cung Song Tử hôm nay

  + Tình yêu và sự hợp tác: Hài hòa và hạnh phúc là nhu cầu số một trong quan hệ đối tác của bạn. Bạn cảm thấy an toàn và do đó có thể dễ dàng nói lên những mong muốn sâu sắc nhất của bạn đối với đối tác của bạn. Điều đó không chỉ tăng cường cuộc sống tình yêu của bạn, mà còn củng cố niềm tin lẫn nhau giữa bạn. Bạn nên tận hưởng khoảng thời gian này của hành vi hòa giải như vậy và thậm chí có thể làm sống lại sự trêu chọc bị lãng quên từ lâu.

  + tình yêu dành cho người độc thân: Bạn cảm thấy hấp dẫn và tiết lộ cách tiếp cận quyến rũ của bạn với cách quyến rũ mà bạn lôi kéo người khác vào cuộc trò chuyện. Bạn nhận được ánh mắt ngưỡng mộ từ những người quan trọng nhất với bạn. Nếu bạn muốn bạn có thể dễ dàng thu hút sự chú ý của những đối tác mới, những người thấy hành vi bắt mắt của bạn không thể cưỡng lại.

  + Gia đình và tình bạn: Bạn đang bình yên với chính mình. Bạn bè và gia đình đã nhận thấy điều này, phản ứng rất tích cực, và bạn sẽ trả lại những tình cảm này. Đã đến lúc tận hưởng cuộc sống với gia đình và bạn bè và lên kế hoạch cho các hoạt động giải trí cùng nhau. Luôn luôn nhớ rằng những khoảnh khắc đặc biệt là rất hiếm và quý giá.

  + Cuộc sống làm việc: Tất cả mọi thứ bạn thực hiện cuối cùng là thành công, và mang lại cho bạn sự hài lòng. Bạn nhận được sự tôn trọng và ngưỡng mộ của đồng nghiệp, đảm bảo rằng bạn không đảm nhận quá nhiều nhiệm vụ mới, tốt hơn hết là hoãn dự án hoặc thậm chí bỏ hoàn toàn một dự án khác và tập trung thay vào đó để hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ xuất sắc nào.

  + Tiền và tài chính: Một kịch bản hoàn hảo để giải quyết các vấn đề tài chính nổi bật là những gì bạn mong muốn. Tất nhiên, bạn phải cẩn thận như bình thường khi giao dịch với tiền. Bạn có bản năng đúng đắn trong việc lựa chọn các khoản đầu tư hợp lý và lời khuyên bạn nhận được có tính kết luận cao hơn nhiều so với các dịp khác. Mua lớn hơn – một chiếc xe hơi hoặc một ngôi nhà không làm bạn ngạc nhiên.

  + Sức khỏe: Cơ thể và tâm trí của bạn đặc biệt cân bằng. Bạn có năng lượng cần thiết để đưa vào các kế hoạch được chờ đợi từ lâu. Nhân cơ hội này để có được nguồn dự trữ sức mạnh mới và xây dựng sức chịu đựng của bạn với một số công việc bền bỉ, vì vậy bạn đã chuẩn bị tốt và sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách có thể ở phía trước.

  + Xem bói tu vi 18 2 2019 của Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
   Đặc điểm chung Tổng quan tử vi Cự Giải hôm nay
  Cung thứ 4 trong Hoàng Đạo
  Biểu tượng: Con cua
  Tính chất chung: là người chủ nhân, người thủ lĩnh
  Ngày trong tuần: thứ Hai
  Sao chiếu mệnh: Mặt trăng (tượng trưng cho tính bản năng, tâm trạng, khát vọng, sự quyến rũ, sự trưởng thành và nhận thức)
  Đá: ngọc trai, ngọc lục bảo, ngọc mắt mèo, đá mặt trăng
  Màu sắc: xám, bạc, trắng
  Hoa: huệ tây (loa kèn), hoa nhài, cây dành dành
  Kim loại: bạc
  Động vật: thiên nga, mèo, thỏ rừng
  Con số may mắn: 4 và 6
  Đặc trưng: màu đỏ thắm
  Bộ phận cơ thể: ngực, bộ tiêu hóa
  Cung hợp: Bò Cạp và Song Ngư
  Cung không hợp: Ma Kết
  Làm bạn với: Aries, Thiên Bình
  • Điểm Tình Yêu: 8 điểm
  • Điểm Sức Khỏe: 7 điểm
  • Điểm Công Việc: 8 điểm
  • Điểm Tiền Tài: 7 điểm
  • Điểm May Mắn: 7 điểm
  • Tổng: 7.4 điểm

  Bình giải tử vi cung Cự Giải hôm nay

  + Tình yêu và sự hợp tác: Tâm trạng của bạn hôm nay là trên trung bình. Bạn rất hay nói chuyện, điều này khiến bạn trở nên cực kỳ nổi tiếng và đặt bạn vào vị trí để có thể nói với đối tác của bạn chính xác những gì họ muốn nghe. Do đó, bạn nên rất hài lòng. Nhưng đặc biệt trong cuộc sống tình yêu của bạn, bạn đang đòi hỏi những điều không thể. Bạn đang mong đợi người yêu của bạn sẽ phục tùng và mạnh mẽ, tin tưởng và phê phán, yêu thương dịu dàng và hoang dã. Bạn nên lùi lại một bước và tham gia vào một số phản ánh bản thân, nếu không mối quan hệ của bạn có thể trở nên căng thẳng và chịu một đòn nặng nề.

  + tình yêu dành cho người độc thân: Bạn thấy ý tưởng gặp gỡ những người mới thật khó khăn, không thực sự là điều bạn muốn chiêm ngưỡng, nếu đây thực sự là cảm giác của bạn, thì tốt hơn hết là chờ một lúc và suy ngẫm về những gì bạn thực sự muốn đạt được. Khi điều này được thực hiện, ý tưởng hẹn hò có một mục đích thực tế với cơ hội thành công cao hơn nhiều.

  + Gia đình và tình bạn: Bạn đang ở trong tình trạng bị bao vây trong chính ngôi nhà của bạn và trong vòng tròn gia đình của bạn. Mọi người đang chỉ trích bạn liên tục và bạn cảm thấy mình đang làm mọi thứ sai. Hãy dành thời gian để suy ngẫm trước khi vặn lại, bởi vì chúng thực sự có thể đúng ở một số điểm. Nếu bạn phản ứng một cách tỉnh táo, gia đình bạn sẽ lấy lại niềm tin của họ rất nhanh.

  + Cuộc sống làm việc: Chuyên nghiệp bạn có mọi thứ sẽ cho bạn. Nếu bạn gặp phải điều gì đó bất ngờ, hãy kiềm chế mọi quyết định vội vàng, thực ra điều cần thiết là sự bình tĩnh và kiên nhẫn; tách biệt quan trọng khỏi những điều không quan trọng; mang lại một giải pháp thích hợp. Có thể xem xét một cách tiếp cận độc đáo hơn.

  + Tiền và tài chính: Hãy thận trọng khi giao dịch với tiền. Đầu tư vốn ngay bây giờ có thể có những kết quả rất tiêu cực, nếu không muốn nói là hậu quả thảm khốc, vì rất có khả năng bạn sẽ trở lại con ngựa sai. Nếu bạn đã lên kế hoạch mua hàng trong một thời gian dài, hãy chờ thêm một thời gian nữa – các sự kiện có thể sẽ xảy ra sớm để phá vỡ kế hoạch của bạn.

  + Sức khỏe: Đặt phanh và đi dễ dàng về cách bạn đối xử với cơ thể của bạn. Nỗ lực để cho bản thân nghỉ ngơi và thư giãn nhiều nhất có thể. Chấp nhận một thái độ lành mạnh là quan trọng hơn nếu bạn đang trải qua thời gian căng thẳng. Xem xét cẩn thận nếu nó có giá trị dự trữ năng lượng và khi đó không phải là một ý tưởng tốt.

  + Vận hạn tử vi thứ hai của Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) ngày 18 2 2019

  Tử vi cung Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
   Đặc điểm chung Tổng quan tử vi Sư Tử hôm nay
  Cung thứ: 5 trong Hoàng Đạo
  Tính chất chung: tượng trưng cho những người có tổ chức
  Sao chiếu mạng: Mặt Trời (tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, vị thế, năng lượng dồi dào và sự quyến rũ)
  Biểu tượng: Sư Tử
  Ngày trong tuần: Chủ nhật
  Đá may mắn: hồng ngọc, kim cương, đá ruby
  Nguyên tố: lửa
  Kim loại: vàng
  Màu sắc: đỏ, vàng, cam
  Hoa: hướng dương, hoa trinh nữ
  Động vật: chó, báo, chim hoàng yến
  Bộ phận cơ thể: trái tim, lưng
  Con số may mắn: 1, 4 và 6
  Hẹn hò với: Bạch Dương, Nhân Mã
  Làm bạn với: Kim Ngưu, Bọ Cạp
  Cung không hợp: Bảo Bình
  • Điểm Tình Yêu: 7 điểm
  • Điểm Sức Khỏe: 7 điểm
  • Điểm Công Việc: 9 điểm
  • Điểm Tiền Tài: 7 điểm
  • Điểm May Mắn: 8 điểm
  • Tổng: 7.6 điểm

  Bình giải tử vi cung Sư Tử hôm nay

  + Tình yêu và sự hợp tác: Đừng ngạc nhiên khi đối tác của bạn đang trốn tránh bạn ngày hôm nay. Hoàn toàn có khả năng người khác thực sự cảm thấy căng thẳng và mất cân bằng bên trong của bạn. Đôi lúc bạn có xu hướng ghen tuông vô lý, điều này có thể dễ dàng phá hủy khá nhiều sự tin tưởng. Trong các cuộc thảo luận, bạn nên giữ bình tĩnh và suy ngẫm xem liệu dịp này có biện minh cho sự tức giận của bạn không.

  + tình yêu dành cho người độc thân: Bạn cảm thấy choáng ngợp trước các sự kiện và phải xem xét lại tình huống bạn đang gặp phải. Bận rộn với những quyết định quan trọng trong cuộc sống, bạn không ở trong tâm trí tốt nhất để hẹn hò và nhận ra rằng tốt nhất nên hoãn mọi cuộc họp quan trọng cho đến khi bạn cảm thấy tích cực hơn và sau khi bạn đưa ra một số quyết định quan trọng về tương lai của bạn.

  + Gia đình và tình bạn: Người khác thấy bạn cáu kỉnh và hơi hỗn loạn. Họ chắc chắn sẽ bị làm phiền bởi tâm trạng xấu của bạn. Nhìn vào chính mình trong gương, tìm hiểu điều gì gây ra hành vi phá hoại của bạn và nỗ lực để làm điều gì đó về nó. Sự tức giận không thể được chữa khỏi với sự tức giận nhiều hơn.

  + Cuộc sống làm việc: Đưa ra quyết định vội vàng hóa ra là phản tác dụng và có những hậu quả không lường trước cho tương lai. Đừng đưa ra bất kỳ quyết định nào mà không suy nghĩ kỹ trước. Mong muốn được khen ngợi và thành công của bạn có thể cản trở bạn, hãy để đồng nghiệp đóng góp vào thành công và áp dụng chiến lược khiêm tốn hơn nhiều.

  + Tiền và tài chính: Bạn không gặp may trong vấn đề tài chính, và tâm trạng của bạn tệ đến mức bạn không thể chú ý đến trực giác của chính mình. Bạn gặp khó khăn thậm chí tìm kiếm cung cấp tốt. Nếu bạn cố ép thành công xảy ra, điều ngược lại sẽ xảy ra. Giữ bình tĩnh và tránh xa các khoản đầu tư rủi ro.

  + Sức khỏe: Tình trạng thể chất và sức khỏe tổng thể của bạn được cải thiện khi bạn giữ bình tĩnh. Sức mạnh bạn sở hữu được tăng cường khi bạn chỉ huy mức năng lượng của mình. Tập thể dục quá sức có thể làm bạn kiệt sức, vì vậy rõ ràng nếu đây là trường hợp bạn cần thư giãn và ngủ nhiều để trẻ hóa cơ thể.

  + Bảng tu vi Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) ngày hôm nay 18 2 2019

  Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)
   Đặc điểm chung Tổng quan tử vi Xử Nữ hôm nay
  Cung thứ: 6 trong Hoàng Đạo
  Tính chất chung: là người không kiên định, hay thay đổi
  Nguyên tố: đất
  Sao chiếu mạng: sao Thủy (tượng trưng cho sự hợp lý, nhận thức, sự tận tâm và giao tiếp)
  Biểu tượng: Trinh nữ
  Ngày trong tuần: thứ Tư
  Màu sắc: những gam màu nhạt hoặc bạc, những vật liệu lung linh (trắng, vàng, xanh lá cây, nâu, màu tía phớt xanh)
  Hoa: cỏ roi ngựa, lan dạ hương.
  Kim loại: thuỷ ngân.
  Động vật: chó, chim nhạn.
  Bộ phận cơ thể: dạ dày, nội tạng
  Con số may mắn: Số 2, 5 và 7
  Hẹn hò với: Kim Ngưu, Ma Kết
  Làm bạn với: Song Tử, Nhân Mã
  Cung không hợp: Song Ngư, Thiên Bình
  • Điểm Tình Yêu: 8 điểm
  • Điểm Sức Khỏe: 8 điểm
  • Điểm Công Việc: 8 điểm
  • Điểm Tiền Tài: 6 điểm
  • Điểm May Mắn: 8 điểm
  • Tổng: 7.6 điểm

  Bình giải tử vi cung Xử Nữ hôm nay

  + Tình yêu và sự hợp tác: Nếu bạn đang gặp một chút xáo trộn trong mối quan hệ của mình tại thời điểm này, đừng luôn tự động cho rằng đối tác của bạn chịu trách nhiệm về điều đó. Đảm bảo không đặt áp lực cá nhân hoặc căng thẳng từ cuộc sống chuyên nghiệp của bạn lên đối tác của bạn. Đi và tạo một ốc đảo chung của sự thanh thản và bình tĩnh và dành thời gian cho nhau. Bằng cách này, bạn sẽ mang lại sự phấn khích tích cực trong mối quan hệ của mình.

  + tình yêu dành cho người độc thân: Một xu hướng lao vào lãng mạn làm mất đi những ứng cử viên tiềm năng cho tình yêu của bạn. Cách tiếp cận mạnh mẽ như vậy có thể có tác động xấu đến người mà bạn mong muốn. Nếu bạn không tìm kiếm sự từ chối, hãy cố gắng phát triển một thái độ nhẹ nhàng và thanh thản hơn, thì những người bạn gặp sẽ thấy bạn là một đề xuất hấp dẫn hơn nhiều cho đến nay.

  + Gia đình và tình bạn: Cuộc sống xã hội của bạn là do chịu một số nhiễu loạn. Bạn cảm thấy bị bạn bè và gia đình đặt xuống hoặc thậm chí tranh cãi với họ. Hãy có một cái nhìn quan trọng về bản thân – có lẽ bạn đang hỏi quá nhiều về những người thân yêu của bạn. Giữ lại một chút và giải quyết các vấn đề bằng cách nói chuyện với họ thay vì cố gắng có cách riêng của bạn mọi lúc.

  + Cuộc sống làm việc: Sự nghiệp của bạn phải đối mặt với những trở ngại bất ngờ mà không dễ dàng vượt qua. Hiệu suất công việc của bạn được xem xét kỹ lưỡng hơn nhiều so với bình thường. Do dự không giúp được gì, hãy loại bỏ những nghi ngờ dai dẳng trước khi chúng ra khỏi tầm tay. Bạn sẽ sớm cảm thấy thoải mái hơn và không phải liên tục nhìn qua vai bạn.

  + Tiền và tài chính: Ngay cả khi bạn đang nhận được những lời đề nghị hấp dẫn về cách đầu tư sinh lời, hãy chờ đợi thời gian của bạn. Bạn có thể không biết tất cả sự thật, có thể có một sự bắt gặp hoặc một bất ngờ khó chịu đang chờ đợi, hoặc một sự trùng hợp bất tiện sẽ làm hỏng khoản đầu tư của bạn. Kiên nhẫn là một đức tính tốt, và điều này đặc biệt đúng đối với các giao dịch tiền.

  + Sức khỏe: Cơ thể của bạn cần sự chú ý đặc biệt và dây thần kinh của bạn cũng ở trên rìa. Tất cả mọi thứ kích thích bạn vô tận không phải lúc nào cũng đáng để bạn quan tâm. Tăng cường sức đề kháng của cơ thể và đảm bảo ngủ đủ giấc và dựa vào cả hai lâu hơn một chút. Khi cuối cùng bạn thư giãn, bạn tận hưởng nó mãnh liệt hơn bao giờ hết.

  + Bói tử vi ngày 18.2.2019 Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

  Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)
   Đặc điểm chung Tổng quan tử vi Thiên Bình hôm nay
  Nguyên tố: không khí
  Sao chiếu mệnh: sao Kim (biểu tượng cho sự dịu dàng, hài hòa, duyên dáng, văn hóa và rất chừng mực)
  Biểu tượng: cái cân
  Đá tượng trưng: ngọc mắt mèo, đá Sapphire
  Bộ phận cơ thể: thận
  Màu sắc: màu xanh lá cây
  Con số may mắn: 1, 2 và 7
  Hẹn hò với: Song Tử, Bảo Bình
  Làm bạn với: Cự Giải, Ma Kết
  Cung không hợp: Bạch Dương
  • Điểm Tình Yêu: 6 điểm
  • Điểm Sức Khỏe: 7 điểm
  • Điểm Công Việc: 8điểm
  • Điểm Tiền Tài: 7 điểm
  • Điểm May Mắn: 8 điểm
  • Tổng: 7 điểm

  Bình giải tử vi cung Thiên Bình hôm nay

  + Tình yêu và sự hợp tác: Đừng từ chối người thân yêu của bạn, nếu anh ấy hoặc cô ấy hỏi câu hỏi đáng sợ của bạn hôm nay? Có gì sai với bạn hôm nay không? lên sự tức giận của đối tác của bạn. Không có gì xấu hổ khi sở hữu tâm trạng xấu và cáu kỉnh của bạn. Tất nhiên, bạn sẽ được hỏi về lý do của nó. Nhưng để có một người, người mà bạn tin tưởng và có thể nói chuyện, có thể là một món quà!

  + tình yêu dành cho người độc thân: Một cách để giảm bớt căng thẳng mà bạn có thể cảm thấy là tiếp cận cuộc sống theo cách vui tươi hơn và cố gắng làm sáng tỏ tình huống của bạn – nhưng đừng hy vọng sẽ nhận được quá nhiều tín dụng cho những nỗ lực của bạn. Thay vào đó, bất cứ điều gì bạn làm, bạn đều xem xét kỹ lưỡng, động cơ của bạn được kiểm tra và bạn thấy mình phải bảo vệ tất cả các hành động của mình.

  + Gia đình và tình bạn: Đừng mong đợi bất kỳ sự thoải mái từ gia đình của bạn ngay bây giờ. Nhiều phiền toái nhỏ mà bạn phải đối mặt sẽ không làm bạn cảm thấy tốt hơn. Hãy có một thái độ thoải mái tích cực. Nếu bạn ngoan cố bám vào quan điểm của mình, xung đột sẽ leo thang và những sai lầm của bạn sẽ không được tha thứ nhanh chóng. Nếu bạn sẵn sàng thỏa hiệp, mọi thứ sẽ ổn.

  + Cuộc sống làm việc: Công việc của bạn được đặc trưng bởi sự bất an và đối đầu. Đừng cho phép bản thân trở nên quá tải, chỉ vì bạn không có câu trả lời chính xác cho mọi vấn đề ngay lập tức. Giữ một bên ngoài bình tĩnh, tránh làm cho vấn đề của bạn tồi tệ hơn. Thường thì những thảm họa nghiêm trọng cũng kết thúc nhanh chóng ngay khi chúng phát sinh.

  + Tiền và tài chính: Vì bạn không thể biết những gì tương lai nắm giữ và mọi thứ có thể thay đổi nhanh chóng, hãy chuẩn bị linh hoạt, cũng trong các vấn đề tài chính. Bạn có thể phải chịu hậu quả khó chịu nếu bạn đầu tư lớn hoặc mua lại ngay bây giờ. Nếu bạn đưa ra lời khuyên này, hãy vẫn còn hoài nghi và dành thời gian để xem xét, vì thông tin có thể không phải là tốt nhất.

  + Sức khỏe: Hãy chậm lại, với tất cả các hoạt động bạn tham gia, cả tâm trí và cơ thể bạn cần thư giãn nhiều hơn là bạn cho phép chúng. Lắng nghe cơ thể của bạn, và làm một cái gì đó tốt cho sức khỏe của bạn. Quan tâm nhiều hơn đến sự cân bằng giữa hoạt động, thư giãn và niềm vui. Một massage mô sâu thường làm việc kỳ diệu.

  + Bắt bài tử vi ngày 18 tháng 2 năm 2019 Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

  Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)
   Đặc điểm chung Tổng quan tử vi Bọ Cạp hôm nay
  Bọ Cạp còn có các tên gọi khác là Cung Thần Nông, Hổ Cáp, Thiên yết và Thiên Hạt.
  Cung thứ: 8 trên Hoàng Đạo
  Hành tinh cai quản: sao Diêm Vương (tượng trưng cho sự nhận thức, sự sinh sôi nảy nở và cái chết, sự phát triển đồng đều nhưng từ từ, sự tái sinh và sự thầm kín)
  Biểu tượng: con bọ cạp
  Đá: hoàng ngọc, đá Opal mịn màng và lấp lánh sắc màu (tượng trưng cho tính cách nồng nhiệt và chân thành)
  Nguyên tố: nước
  Đặc trưng: sự cố định
  Bộ phận cơ thể: cơ quan sinh sản
  Màu sắc: màu đỏ và màu hạt dẻ
  Con số may mắn: 2, 7, và 9
  Hẹn hò với: Cự Giải, Song Ngư
  Làm bạn với: Bảo Bình, Sư Tử
  Cung không hợp: Kim Ngưu
  • Điểm Tình Yêu: 9 điểm
  • Điểm Sức Khỏe: 7 điểm
  • Điểm Công Việc: 8 điểm
  • Điểm Tiền Tài: 8 điểm
  • Điểm May Mắn: 8 điểm
  • Tổng: 8 điểm

  Bình giải tử vi cung Bọ Cạp hôm nay

  + Tình yêu và sự hợp tác: Dường như có một cơn giông bão trong mối quan hệ của bạn. Nó có thể là một cơn giông làm sạch không khí, nhưng nó cũng có thể phá vỡ mọi căng thẳng giữa bạn. Nó phụ thuộc khá nhiều vào bạn. Một cuộc trò chuyện để làm rõ mọi thứ, được tiến hành một cách công bằng, rất có thể sẽ dẫn đến một cuộc gọi gần gũi. Nói với đối tác của bạn những gì bạn không thích về hành vi của họ. Hãy cụ thể và đừng đưa ra những lời buộc tội chung chung. Có lẽ bạn chỉ cần làm sáng tỏ một số hiểu lầm đơn giản.

  + tình yêu dành cho người độc thân: Bất cứ điều gì bạn cố gắng để đạt được đều bị chỉ trích và khó có thể được chấp nhận theo cách rất thuận lợi, đặc biệt nếu bạn cảm thấy áp lực không đáng có để thực hiện bất kỳ loại hoạt động nào. Tốt hơn hết là trì hoãn các hoạt động hoặc quyết định quan trọng cho đến khi bạn cảm thấy tích cực về kết quả. Sử dụng khiếu hài hước của bạn để giảm bớt căng thẳng.

  + Gia đình và tình bạn: Quan hệ và bạn bè đang có một thời gian khó khăn với bạn và ngược lại. Chấm dứt cảm giác thất vọng lẫn nhau này, thành thật với chính mình và xem xét thỏa hiệp ở một số điểm. Nói chuyện với mọi người để làm sáng tỏ mọi thứ cũng là một trợ giúp lớn. Coi bầu không khí tiêu cực ngày nay là một cơ hội để giải quyết xung đột vĩnh viễn.

  + Cuộc sống làm việc: Bạn đang phải đối mặt với một tình huống bất ngờ và đầy thách thức. Đừng quá lo lắng, hãy tin vào khả năng và sự khéo léo của bạn. Hành động cẩn thận và kiên nhẫn, bạn có thể khắc phục các biến chứng. Một tài năng cho sự ngẫu hứng đặc biệt hữu ích trong việc giải quyết các vấn đề và đảm bảo không có điều gì tương tự xảy ra lần nữa.

  + Tiền và tài chính: Con chim đầu bắt được con sâu – nhưng bạn là ngoại lệ của quy tắc. Tránh rủi ro tài chính và chơi nó an toàn. Đừng tham gia đầu tư hoặc chấp nhận những món hời được cho là không có rủi ro, nhưng hãy dành thời gian của bạn. Chòm sao ngày nay có thể có những trở ngại bất ngờ trong cửa hàng, phá vỡ các kế hoạch được đặt ra tốt nhất hoặc hiển thị các lỗ hổng của các dự án tài chính mà bạn nghĩ là đơn giản.

  + Sức khỏe: Sống với các tín hiệu cảnh báo từ cơ thể, bạn nhận thấy bạn đang căng thẳng hơn bình thường. Xây dựng thời gian nghỉ ngơi ngắn vào lịch trình hàng ngày bận rộn của bạn. Đừng ép bản thân tập thể dục hoặc làm căng thẳng cơ thể một cách không cần thiết. Đừng lãng phí năng lượng của bạn; sử dụng những gì bạn đã xây dựng một cách khôn ngoan, tạo ra một ốc đảo bình tĩnh cho chính mình.

  + Tử vi hàng ngày: Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) ngày 18/2/2019

  Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
   Đặc điểm chung Tổng quan tử vi Nhân Mã hôm nay
  Cung thứ: 9 trên Hoàng Đạo
  Sao chiếu mệnh: sao Mộc (được coi là cung may mắn nhất trong vòng hoàng đạo)
  Biểu tượng: người bắn cung
  Đá may mắn: ngọc lam
  Nguyên tố: Hỏa
  Đặc trưng: sự thay đổi
  Bộ phận cơ thể: hông , đùi
  Màu sắc: màu tím đậm
  Số may mắn: 3, 5 và 8
  Hẹn hò với: Sư Tử, Bạch Dương
  Làm bạn với: Xử Nữ, Song Ngư
  Cung không hợp: Song Tử
  • Điểm Tình Yêu: 8 điểm
  • Điểm Sức Khỏe: 8 điểm
  • Điểm Công Việc: 8 điểm
  • Điểm Tiền Tài: 9 điểm
  • Điểm May Mắn: 8 điểm
  • Tổng: 8.2 điểm

  Bình giải tu vi cung Nhân Mã hôm nay

  + Tình yêu và sự hợp tác: Mối quan hệ của bạn hiện đang rất hài hòa. Đối tác của bạn rất trung thành và đáng yêu. Về cơ bản, không có lý do để phàn nàn cả. Mặc dù vậy, bạn bằng cách nào đó đãng trí, mặc dù bạn và đối tác của bạn không thể tách rời. Do đó, bạn nên tập trung vào những điều quan trọng trong cuộc sống như người bạn đời, gia đình và tình yêu của bạn! Bạn sẽ nhanh chóng đánh giá cao sự đoàn kết và tình cảm có thể tạo ra một thế giới kỳ diệu.

  + tình yêu dành cho người độc thân: Tìm kiếm đúng người trong một thời gian dài, bạn có thể chưa tìm được đối tác lý tưởng, nhưng khả năng gặp gỡ họ là hứa hẹn và quá tốt để bạn bỏ lỡ. Cho mình một cú hích và triệu tập tất cả sự hấp dẫn tình dục quyến rũ của bạn. Hãy chuẩn bị cho cơ hội tiếp theo bạn có được để giành chiến thắng trước người đặc biệt đó.

  + Gia đình và tình bạn: Cho dù một gia đình dễ chịu gặp nhau là trên thẻ hoặc một lễ kỷ niệm với bạn bè – hôm nay là hoàn hảo để giao tiếp. Cũng giống như bạn thích công ty của người khác, họ cũng thích ở bên bạn. Bạn bè và gia đình biết chính xác bạn có ý nghĩa với họ như thế nào và coi trọng công ty của bạn. Hãy là chính mình ngay hôm nay, bởi vì họ chấp nhận bạn như chính bạn, yêu bạn và tin tưởng vào bạn.

  + Cuộc sống làm việc: Mọi người đều coi trọng sự khuyến khích của bạn và không ngừng tìm kiếm lời khuyên của bạn. Bạn làm cho mình có thể tiếp cận được với những người cần bạn bằng cách sẵn sàng trả lời vô số câu hỏi. Bạn nhận thấy cách họ cung cấp cho bạn những ý tưởng, đề nghị và đề xuất mới. Bằng cách đánh giá cao sự chú ý, bạn vẫn nổi tiếng với các đồng nghiệp của mình.

  + Tiền và tài chính: Tận dụng tâm trạng quyết định hiện tại của bạn và bắt đầu các dự án tài chính mới – nó có thể đáng giá. Nó có thể là một cái gì đó bạn muốn trong một thời gian dài, mua tự phát hoặc đầu tư dài hạn. Bạn có một chiến thắng, đặc biệt là bạn có thể tin tưởng các cố vấn ngân hàng và bạn bè nhiều hơn bình thường. Những người khác nhận ra rằng bạn đã làm việc chăm chỉ vì tiền của mình và sẽ xử lý nó cẩn thận.

  + Sức khỏe: Bạn khỏe mạnh và có nhu cầu hoạt động thể chất vô độ. Xem xét làm thế nào bạn có thể cân bằng sự thôi thúc này với tính xã hội của bạn và nhảy múa! Nếu bạn chưa bao giờ nhảy, đó là một cách tuyệt vời để tận hưởng bản thân và giữ dáng; nắm lấy cơ hội này và tìm ra nơi lớp học nhảy địa phương của bạn được đặt và học.

  + Xem tử vi ngày mới: ngày 18.2.2019 Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
   Đặc điểm chung Tổng quan tử vi Ma Kết hôm nay
  Cung thứ: 10 trong Hoàng Đạo
  Tính chất chung: là cung số của người chủ nhân, người thủ lĩnh
  Ngày trong tuần: thứ Bảy
  Nguyên tố: đất
  Sao chiếu mệnh: sao Thần Nông (sao Thổ). Chòm sao này sẽ mang đến cho Ma Kết sự kiên nhẫn, nét truyền thống, cách sử dụng thời gian hợp lý, tư duy logic…
  Biểu tượng: con dê biển
  Đá biểu tượng: ngọc hồng lựu, hổ phách, mã não đen, ngọc bích, thạch anh
  Màu sắc may mắn: các màu tối, đặc biệt là màu nâu của sự chín chắn hoặc màu đen, xanh biển (xanh dương), vàng
  Kim loại: chì
  Hoa: dành dành, hoa cúc, hoa violet, hoa thuỷ tiên
  Động vật: cá sấu, cừu, chim cổ đỏ
  Bộ phận cơ thể: da, răng, xương, đầu gối
  Hẹn hò với: Kim Ngưu, Xử Nữ
  Làm bạn với: Bạch Dương, Thiên Bình
  Cung khắc: Cự Giải
  • Điểm Tình Yêu: 7 điểm
  • Điểm Sức Khỏe: 7 điểm
  • Điểm Công Việc: 7điểm
  • Điểm Tiền Tài: 6 điểm
  • Điểm May Mắn: 7 điểm
  • Tổng: 6.9 điểm

  Bình giải tử vi Ma Kết hôm nay

  + Tình yêu và sự hợp tác: Người gieo hạt giống giận dữ sẽ thu hoạch cơn bão. Điều tương tự cũng áp dụng cho các mối quan hệ và trong trường hợp cụ thể này cho quan hệ đối tác của bạn. Một lần nữa, bạn có xu hướng đưa ra những yêu cầu không thể của người mình yêu và sau đó bạn tức giận một cách không cần thiết nếu người đó không thể thỏa mãn họ. Nếu bạn gặp một số tranh luận sôi nổi ngày hôm nay, bạn nên đặt câu hỏi liệu đây có phải là cách đúng đắn!

  + tình yêu dành cho người độc thân: Nếu phản hồi bạn nhận được từ ngày tiềm năng không phải lúc nào cũng tích cực, hãy xem xét cách tiếp cận của bạn có thể được cải thiện. Bạn có thể muốn hỏi những gì bạn có thể thay đổi về bản thân. Trở nên tự nhận thức hơn có thể giúp bạn hiểu những gì cần thay đổi hoặc ít nhất là giúp bạn đánh giá cao quan điểm của người khác – hoặc không.

  + Gia đình và tình bạn: Nó sẽ khó tương tác với mọi người ngày hôm nay. Bạn phản ứng thái quá với những điều nhỏ nhất và cảm thấy hoàn toàn hiểu lầm. Sẽ tốt hơn nếu bạn lùi lại một bước, xóa suy nghĩ của bạn và bắt đầu giải quyết các cuộc tranh luận một cách bình tĩnh hơn.

  + Cuộc sống làm việc: Bạn đang phải đối mặt với những vấn đề phức tạp và một số nhiệm vụ dường như không thể. Cố gắng nhìn mọi thứ từ một quan điểm khác và đưa ra các giải pháp ban đầu. Bất kỳ trợ giúp từ đồng nghiệp, miễn là bạn biết họ có ý nghĩa tốt, hỗ trợ sự phục hồi của bạn và dẫn bạn trở lại đúng hướng.

  + Tiền và tài chính: Đây là một ngày tồi tệ để làm kinh doanh thành công. Tránh xa các dự án rủi ro, vì cơ hội kiếm lợi nhuận của bạn rất mong manh. Về lâu dài, bạn có thể chịu tổn thất đáng kể và sẽ hối hận về các quyết định ngày hôm nay. Bạn có xu hướng để cho mình bị lừa khi thực hiện các giao dịch nhỏ hơn, vì vậy đừng để điều này xảy ra.

  + Sức khỏe: Hãy đối xử nghiêm túc với bất kỳ cơn đau nhức nào bạn cảm thấy, đừng đánh giá thấp cách cơ thể bạn cố gắng thu hút sự chú ý đến các khu vực căng thẳng cụ thể. Tận dụng sức mạnh của sự phục hồi mà bạn đã học, hồi sinh tâm trí và cơ thể, sửa chữa sự cân bằng lành mạnh mà bạn đã làm việc chăm chỉ để duy trì và luôn mong muốn sở hữu.

  + Tử vi ngày tốt: ngày 18 tháng 2 năm 2019 Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
   Đặc điểm chung Tổng quan tử vi Bảo Bình hôm nay
  Tính chất chung: tượng trưng cho những người có tổ chức
  Đặc trưng: sự bất biến
  Ngày trong tuần: thứ Bảy
  Ngày hên: thứ Tư
  Số hên: 2, 3 , 4, 7 và 8
  Sao chiếu mệnh: sao Thổ và sao Thiên vương
  Hành tinh cai quản: Thiên Vương Tinh (biểu tượng của sự bứt phá khỏi những quy định và truyền thống)
  Biểu tượng: người Mang Nước
  Hẹn hò với: Bạch Dương, Nhân Mã
  Làm bạn với: Kim Ngưu, Bọ Cạp
  Cung hợp: Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình.
  Cung khắc nhất /hợp?: Sư Tử, Hổ Cáp
  • Điểm Tình Yêu: 8 điểm
  • Điểm Sức Khỏe: 8 điểm
  • Điểm Công Việc: 7điểm
  • Điểm Tiền Tài: 7 điểm
  • Điểm May Mắn: 7 điểm
  • Tổng: 7.4 điểm

  Bình giải tu vi Bảo Bình hôm nay

  + Tình yêu và sự hợp tác: Mọi thứ diễn ra một cách đáng yêu trong mối quan hệ của bạn. Bạn đang tận hưởng sự tin tưởng của người bạn đời và cả sự gắn bó trong cuộc sống hàng ngày cũng như sự lãng mạn đều bị bỏ qua. Dưới những dấu hiệu tốt lành này, cơ hội nảy sinh để nói về những vấn đề mà bạn đã mang theo một thời gian – hoặc có thể bạn có những nhu cầu và mong muốn đặc biệt trong mối quan hệ của mình, mà bạn muốn bày tỏ? Tìm sự can đảm để cuối cùng nói về họ!

  + tình yêu dành cho người độc thân: Tình yêu và sự lãng mạn đang ở trong tâm trí bạn, bạn đang có tâm trạng tán tỉnh và có thể tận dụng tối đa sức hấp dẫn của bạn. Mỉm cười, thiết lập giao tiếp bằng mắt, bạn không ngại đưa ra lời khen ngợi, bạn tìm hiểu xem ai đang ở bước sóng của bạn và khám phá xem cuộc họp của bạn có hứa hẹn bạn mong muốn hay không.

  + Gia đình và tình bạn: Làm sinh động các mối quan hệ đã trở nên cũ kỹ, và hoàn toàn kiềm chế sự sáng tạo của bạn. Nếu bạn theo đuổi mục tiêu của mình một cách tự tin, những người khác sẽ tham gia cùng bạn và mong muốn được dành thời gian thú vị với bạn. Ai biết được – tình bạn mới có thể có kết quả.

  + Cuộc sống làm việc: Bạn từ bỏ các chiến lược truyền thống và phá vỡ nền tảng mới. Việc từ bỏ các thói quen cũ dẫn đến thành công bất ngờ và thường ngay lập tức. Làm điều này khiến bạn nổi bật và có thể bạn sẽ thấy các đối tác làm việc khác chấp thuận và thực sự đang chờ đợi ai đó thực hiện những bước đầu tiên theo hướng này.

  + Tiền và tài chính: Sẽ có những cơ hội tuyệt vời để thử nghiệm ngày hôm nay. Lắng nghe trái tim của bạn – bạn sẽ không phải chịu bất kỳ tổn thất nào. Đã đến lúc thử những cách kinh doanh mới. Điều này có thể giúp bạn từ bỏ những cách cũ và áp dụng những cách mới cho các dự án sắp tới.

  + Sức khỏe: Bạn đang trong tình trạng tốt nhưng không có lý do gì để nhàn rỗi. Nếu đây là trường hợp, thì đó là một ý tưởng để đi lên, bơi lội, đi bộ đường dài hoặc có thể trượt tuyết. Một cơ thể mạnh mẽ và được nuôi dưỡng tốt là chính xác những gì bạn cần để có được trong điều kiện cao điểm. Tạo một điểm kiểm tra sức chịu đựng thể chất của bạn thường xuyên như bạn có thể.

  +  Bảng tu vi ngay 18/2/2019 Cung Song Ngư(19/2 – 20/3)

  Tử vi cung Song Ngư(19/2 – 20/3)
   Đặc điểm chung Tổng quan tử vi Song Ngư hôm nay
  Cung thứ: 12 trong Hoàng Đạo (Cung Hoàng Đạo Cuối Cùng)
  Tính chất chung: là người không kiên định, hay thay đổi
  Ngày trong tuần: thứ Ba
  Nguyên tố: nước
  Sao chiếu mệnh: sao Hải Vương (biểu tượng của những giấc mơ, sự ảo tưởng, âm nhạc, sự bí ẩn và yêu thơ ca)
  Biểu tượng: con cá
  Đá: đá heliotrope màu đỏ ánh xanh, san hô đỏ, lam ngọc, ngọc xanh biển, đá hình mặt trăng
  Màu sắc: tím, xám, xanh dương
  Loài hoa: sen, cây irit, hoa trà, hoa nhài, hoa huệ tây (loa kèn)
  Động vật: voi, cá heo, chó
  Kim loại: thiếc
  Đặc trưng: sự thay đổi
  Bộ phận cơ thể: đôi chân
  Hẹn hò với: Cự Giải, Hổ Cáp
  Làm bạn với: Song Tử, Nhân Mã
  Cung khắc: Xử Nữ
  • Điểm Tình Yêu: 5 điểm
  • Điểm Sức Khỏe: 8 điểm
  • Điểm Công Việc: 8 điểm
  • Điểm Tiền Tài: 8 điểm
  • Điểm May Mắn: 7  điểm
  • Tổng: 7 điểm

  Bình giải tử vi cung Song Ngư hôm nay

  + Tình yêu và sự hợp tác: Bạn có nghĩa đen trong tinh thần tốt nhất của bạn. Bạn nên tận dụng điều này để tăng cường mối quan hệ của bạn. Làm cho đối tác của bạn cam kết với bạn thông qua những trải nghiệm thú vị và chia sẻ, để họ chia sẻ tình yêu của bạn với cuộc sống – chắc chắn sẽ có lúc bạn phải phụ thuộc vào thực tế rằng bạn có cơ sở vững chắc để phát triển với bạn đời.

  + tình yêu dành cho người độc thân: Tăng cường các mối quan hệ hiện có bằng cách đề xuất các địa điểm và dịp mới để gặp nhau. Nếu có ai đó bạn muốn đưa ra một vai trò quan trọng hơn trong cuộc sống của bạn, hãy cho họ biết hoặc cho họ một dấu hiệu. Nếu đối tượng của ham muốn của bạn không phản ứng với những nỗ lực nhẹ nhàng của bạn không thay đổi chiến lược của bạn, hãy kiên nhẫn, chờ đợi thời gian của bạn.

  + Gia đình và tình bạn: Mối quan hệ với vòng tròn bạn bè của bạn sẽ tăng cường. Quan điểm đối lập có thể dễ dàng điều hòa và bạn có thể tạo ra một bầu không khí cởi mở, khoan dung. Sự tin tưởng lẫn nhau mà bạn chia sẻ sẽ tăng lên và những người khác cảm thấy thoải mái với bạn. Có lẽ ai đó sẽ tiết lộ chi tiết thân mật với bạn khiến mối quan hệ của bạn với anh ấy hoặc cô ấy thậm chí còn sâu sắc hơn.

  + Cuộc sống làm việc: Bạn nhiệt tình bắt đầu các cuộc họp với các đồng nghiệp của mình và giành được sự tin tưởng của các đối tác kinh doanh. Có tiềm năng đóng vai trò hàng đầu trong các kế hoạch, sự hiểu biết của bạn về động lực nhóm và khả năng truyền năng lượng của đồng nghiệp để hoàn thành một cái gì đó có giá trị cho mọi người tham gia.

  + Tiền và tài chính: Mọi thứ đang tốt đẹp khi tài chính được quan tâm. Mọi giao dịch đều hoạt động tốt và các cuộc đấu tranh và khả năng cạnh tranh thông thường trở nên không cần thiết. Sử dụng giai đoạn yên tĩnh này để tìm hiểu về các khoản đầu tư mới. Bạn thực sự nên nỗ lực, bởi vì mọi thứ đang hoạt động trơn tru và bạn sẽ sớm có những ý tưởng mới. Đừng hài lòng với vòng nguyệt quế của bạn hoặc bạn có thể hối tiếc về sau.

  + Sức khỏe: Về mặt thể chất bạn cảm thấy phù hợp, nhưng chủ yếu là bạn quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của người khác. Mặc dù vậy, hãy chắc chắn rằng bạn không mất đi sức khỏe của chính mình. Đối phó với các vấn đề sâu xa bạn thường bỏ qua. Cuộc trò chuyện với những người bạn thân thiết giúp bạn giải quyết bất kỳ thói quen xấu nào, và nếu không, hãy nhờ sự giúp đỡ chuyên nghiệp.

  Kết bài tử vi 12 cung hoàng đạo: Trên đây là bài viết tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo do baotuoitre.net sưu tầm và biên soạn chúc 12 cung Song Ngư, tử vi Bảo Bình, tử vi hôm nay Ma Kết, Nhân Mã, Bọ Cạp , Thiên Bình, Xử Nữ , Sư Tử, Cự Giải, Song Tử, Kim Ngưu, Cung Bạch Dương có một ngày mới thật vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc và nếu cảm thấy bài viết hữu ích hãy dành thời gian tham khảo thêm bài tử vi ngày mai tại link: tu vi ngày 19/2/2019tử vi tháng 3 2019 ở đây nhé

  Tags: tử vi 12 cung hoàng đạo ngày mai, 12 cung hoàng đạo hợp nhau, 12 cung hoàng đạo ngày sinh, tử vi cá nhân hàng ngày, tu vi 12 cung hoang dao tuan nay, 12 cung hoàng đạo hàng ngàytử vi hôm nay, tử vi ngày mai, tử vi cung nhân mã hôm nay, tử vi cung song tử hôm nay, tử vi bạch dương hôm nay, tử vi kim ngưu hôm nay, tử vi thiên bình hôm nay, tử vi song ngư hôm nay,  tử vi bảo bình hôm nay,  tử vi nhân mã hôm nay,  tử vi cự giải hôm nay,  tử vi xử nữ hôm nay, Horoscope hôm nay

  Loading...

  Bình luận
  0

  Bình luận

  Đăng bình luận

  Bài viết liên quan