Ngày 13/02 năm 2022 | | Tag: .

Top 5 tướng có chiêu cuối ulti khó chịu nhất ĐTCL mùa 3: Nếu bạn đã chơi qua mùa 1 thì có thể nhận ra sự tương đồng của đội hình này với team Đấu Sĩ – Jinx ngày trước. Về cơ bản thì sát thương của bạn vẫn chủ yếu tới từ cô nàng Khẩu Pháo Nổi Loạn này khi Jinx không khác chút gì với mùa 1 cả, nếu không muôn nói là mạnh hơn với hiệu ứng sát thương lan mới. Mặc dù Đấu Sĩ...

Bài viết cùng chủ đề

 • Giá Xe Exciter 2022 Tháng 5 Bao Nhiêu? EX 155 Có Mấy Màu? Đánh Giá Ex 155cc
 • Những câu nói hay trong Vlog 1977: Ở tất cả các tập
 • Tiểu sử Đặng Luân: Đặng Luân là ai? Năm sinh, chiều cao và thông tin mới nhất
 • Kayle DTCL Mùa 5.5: Cách Lên Đồ Kayle ĐTCL+ Đội Hình Mạnh Nhất
 • Tiểu sử diễn viên Anh Vũ 2020: Năm sinh, chiều cao, tình cảm & quê quán và tin mới nhất
 • Top 5 tướng có chiêu cuối ulti khó chịu nhất ĐTCL mùa 3: Nếu bạn đã chơi qua mùa 1 thì có thể nhận ra sự tương đồng của đội hình này với team Đấu Sĩ – Jinx ngày trước. Về cơ bản thì sát thương của bạn vẫn chủ yếu tới từ cô nàng Khẩu Pháo Nổi Loạn này khi Jinx không khác chút gì với mùa 1 cả, nếu không muôn nói là mạnh hơn với hiệu ứng sát thương lan mới. Mặc dù Đấu Sĩ có ít đi nhưng nhiệm vụ của chúng vẫn vậy, chống chịu và khống chế đối thủ cho Jinx xả đạn làm gỏi team địch

  Top 5 tướng có chiêu cuối ulti khó chịu nhất ĐTCL mùa 3

  Đấu Trường Chân Lý mùa 3 đã mang đến những bước đột phá về gameplay, và kéo theo đó là sự xuất hiện của những unit với cơ chế cực dị biệt mà không ai muốn phải đối đầu.

  Cộng đồng LMHT cũng đã trải nghiệm được Đấu Trường Chân Lý mùa 3 được một thời gian, đủ để làm quen với hầu hết các đội hình trong phiên bản Vô Hạn Thiên Hà này. Đối với nhiều người, mùa 3 có nhiều tướng mạnh mẽ tới khó tin, cũng có nhiều tướng yếu ớt không ai dùng, đặc biệt còn có những tướng… gây ức chế cực mạnh cho đối thủ. Sau đây là danh sách những tướng bị nhiều người chơi ghét nhất trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3:

  1/ Malphite

  Malphite là vị tướng 1 tiền nhiều phiền phức nhất của Đấu Trường Chân Lý Đối với nhiều người thì Malphite là một vị tướng mạnh mẽ và dễ chơi, nhưng trong mắt đối thủ thì Malphite là một vị tướng cực kỳ đáng ghét. Lý do là vị tướng này quá “trâu bò” với lượng máu khi 1 sao là 700, cộng với lượng giáp trắng 280 từ kỹ năng thì đây là một “cục thịt di động” đích thực.

  Top 5 tướng có chiêu cuối ulti khó chịu nhất ĐTCL mùa 3

  Ngoài ra, khi kết hợp với đội hình Nổi Loạn của mình như Sona, Ziggs, Yasuo hoặc Master Yi thì tại những vòng đấu đầu tiên, Malphite sẽ có thêm khoảng 450 giáp trắng và 30% sát thương. Nếu Malphite lên 2 sao thì tổng chỉ số của cả máu và giáp sẽ là… 2277 – một con số khổng lồ mà bất cứ ai nhìn vào cũng thấy khó chịu.

  2/ Blitzcrank

  Tướng bị Blitzcrank kéo được rất khó để “được chơi game” Blitzcrank thường được dùng để nhắm vào những vị tướng chủ lực thấp máu ở tuyến sau của đội hình địch. Vậy nên khi đối đầu với Blitzcrank, nhiều người chơi rất khó chịu khi luôn phải kiểm tra đội hình của những người chơi khác xem Blitzcrank ở đâu để sắp xếp lại đội hình cho phù hợp, tránh cho chủ lực của mình vừa vào đã bị Blitzcrank “bế” đi mất trong nháy mắt.

  đấu trường chân lý mùa 3, cách chơi Poppy trong dtcl mùa 3, cách lên đồ Poppy mùa 3, cách ghép đồ dtcl mùa 3

  Đặc biệt, Blitzcrank có thể kết hợp cực mạnh với Phong Kiếm, với combo này (Blitzcrank không nhất thiết phải cầm Phong Kiếm) thì dàn sau của đối thủ ít nhất sẽ có 2 tướng bị vô hiệu hóa hoàn toàn trong giao tranh.

  3/ Shaco

  Với kỹ năng phù hợp của mình, Shaco có thể luồn lách khắp nơi để đâm những cú chí mạng cực mạnh vào tuyến sau của đối thủ. Vì Shaco có thể “tốc biến” ra phía mục tiêu của mình nên những tướng đang tấn công Shaco đều sẽ bị ngắt quãng sát thương một cách khó chịu. Đặc biệt, nếu có combo trang bị hoàn chỉnh là Huyết Kiếm, Vô Cực Kiếm và Giáp Thiên Thần, Shaco có thể hạ gục 1 mục tiêu với 1 kỹ năng và full máu ngay lập tức, cực kỳ khó để hạ gục tên hề này.

  đấu trường chân lý mùa 3, cách chơi Shaco trong dtcl mùa 3, cách lên đồ Shaco mùa 3, cách ghép đồ dtcl mùa 3

  Ngoài ra, Shaco cũng là tướng Hắc Tinh, việc nhảy ra tuyến sau cộng với Giáp Thiên Thần sẽ biến Shaco thành tướng Hắc Tinh sống sót cuối cùng, sở hữu lượng sát thương khủng khiếp mà bất cứ tướng nào cũng e ngại.

  4/ Aurelion Sol

  đấu trường chân lý mùa 3, cách chơi Aurelion Sol trong dtcl mùa 3, cách lên đồ Aurelion Sol mùa 3, cách ghép đồ dtcl mùa 3

  Aurelion Sol không khác gì phiên bản nâng cấp mạnh mẽ từ Singed mùa 2 Đối với nhiều người chơi thì Aurelion Sol là một vị tướng cực kỳ khó chịu vì đơn giản là bạn… không thể làm gì để ngăn cản nó cả. Đặc biệt khi xếp với đội hình Nổi Loạn, Aurelion Sol sẽ được cộng 60% sát thương và 1125 giáp để trở thành một cỗ máy hủy diệt đúng nghĩa. Với một số trang bị cơ bản như Quyền Trượng Thiên Thần, Quỷ Thư Morello và Vuốt Rồng, Aurelion Sol sẽ bay thả phanh khắp bàn cờ mà không quan tâm đến gì khác ngoài việc spam skill.

  5/ Garen – Siêu Chiến Giáp

  Chính xác hơn thì đây không phải là một tướng mà là hợp thể của những Phi Công là Fizz, Annie và Rumble. Tuy nhiên, về độ khó chịu thì Garen cũng không hề kém bất cứ vị tướng nào trong danh sách này. Chỉ với vài trang bị như Giáp Thiên Thần, Giáp Máu và Vuốt Rồng thì Garen sẽ trở thành một bức tường kiên cố che chắn mọi thứ cho đội hình của mình. Hãy thử tưởng tượng toàn bộ đội hình của bạn bị Garen giữ chân, trong khi đó các tướng Mật Thám đối thủ nhảy ra đâm sau lưng bạn, nó chẳng hề dễ chịu chút nào.

  Với dòng nội tại cao nhất thì những tướng Mật Thám nhận được tới 80% tốc độ đánh trong 6 giây đầu giao tranh, thời gian được làm mới mỗi khi có điểm hạ gục. Khi có lượng tốc độ đánh cộng thêm đó, những tướng Mật Thám sẽ hủy diệt dàn tướng yếu máu phía sau của đối thủ, mục tiêu đôi khi bị hạ gục một cách ấm ức mà không kịp tung ra kỹ năng nào cả. Thêm vào đó, những tướng Mật Thám nhảy ra sau cũng sẽ né được rất nhiều kỹ năng của kẻ địch, buộc kẻ địch phải tung kỹ năng vào các tướng chống chịu của bạn.