Tiểu sử La Thành: La Thành là ai? năm sinh và chiều cao và tin tức mới nhất: Những thông tin dưới đây cập nhật đủ tiểu sử La Thành, năm sinh bao nhiêu, chiều cao, La Thành có người yêu chưa? và những thông tin về La Thành được cập nhật thường xuyên và mới nhất. + Tiểu sử La Thành Nơi sống/ làm việc: Việt Nam Tên đầy đủ: La Tấn Thành Ngày tháng năm sinh: 6-11-1987 (32 tuổi) ...

Bài viết cùng chủ đề

 • Bùa Thiên Linh cái là gì? Mọi người chết khiếp khi đọc và nghe tên
 • Share acc OMG 3Q mobile 2022 – Xin acc OMG 3Q cực vip dành cho các game thủ
 • Tiểu sử shark hưng: phạm thanh hưng là ai? Câu nói hay của “cá mập kén ăn”
 • Tiểu sử Phương Ly 2022: chiều cao, cân nặng, quê quán, năm sinh & tin mới
 • Tiểu sử Huấn Hoa Hồng: là ai? năm sinh, chiều cao & tin mới 2022
 • Tiểu sử La Thành: La Thành là ai? năm sinh và chiều cao và tin tức mới nhất: Những thông tin dưới đây cập nhật đủ tiểu sử La Thành, năm sinh bao nhiêu, chiều cao, La Thành có người yêu chưa? và những thông tin về La Thành được cập nhật thường xuyên và mới nhất.

  + Tiểu sử La Thành

  tiểu sử nghệ sĩ la thành, la thành cao bao nhiêu, La Thành có mối quan hệ với ninh dương lan ngọc, la thành trốn nợ 1

  • Nơi sống/ làm việc: Việt Nam
  • Tên đầy đủ: La Tấn Thành
  • Ngày tháng năm sinh: 6-11-1987 (32 tuổi)
  • Dân số thế giới 1987: 5.018 tỷ
  • XH chung: #71280

  + La Thành là ai?

  Diễn viên hài La Thành sinh ngày 6-11-1987 tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). La Thành xếp hạng nổi tiếng thứ 71280 trên thế giới và thứ 846 trong danh sách Diễn viên hài nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1987 vào khoảng 5.018 tỷ người.

  tiểu sử nghệ sĩ la thành, la thành cao bao nhiêu, La Thành có mối quan hệ với ninh dương lan ngọc, la thành trốn nợ 2

  Tiểu sử diễn viên La Thành – Diễn viên La Thành sinh vào năm 1987 và hiện là một trong số diễn viên của sân khấu kịch Thế giới Trẻ. Anh được các khán giả yêu thích qua nhiều vai diễn hài hước như trong vở Chuyện tình Bangkok, Thần tiên cũng nổi điên, Am khuya,…sitcom Chiến dịch chống ế, phim điện ảnh 49 ngày… Bài viết tiểu sử diễn viên La Thành dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về anh hàng này nhé.

  Khi đến với Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ, La Thành cũng muốn phát huy khả năng của mình, đồng thời cũng thử thách bản thân để mà phát hiện những sở trường và cả về sở đoản, từ đó cũng phát huy hoặc khắc phục

  Xem thêm bài:

  1. Tiểu sử shin hồng vịnh
  2. Tiểu sử shark hưng

  + Cuộc sống và sự nghiệp La Thành đến với diễn viên hài như thế nào?

  Là người đam mê diễn kịch từ nhỏ thế nên từ khi còn bé La Thành đã tích cực tham gia cào các chương trình ca hát hay đóng kịch. Cũng chính vì niềm đam mê này mà anh không được ủng hộ từ phía gia đình vì gia đình anh muốn anh nối nghiệp công việc kinh doanh của gia đình. Nên sau khi học lên lớp 12, gia đình anh đã chuẩn bị giấy tờ sẵn để anh sang Australia du học nhưng rồi anh quyết định bỏ nó để thi vào trường Sân khấu điện ảnh nhưng anh đã thi trượt trong lần đi thi đầu của mình.

  tiểu sử nghệ sĩ la thành, la thành cao bao nhiêu, La Thành có mối quan hệ với ninh dương lan ngọc, la thành trốn nợ 3

  Sau đó, anh theo học tại trường Cao đẳng Giao thông vận tải, khi tốt nghiệp Cao đẳng anh chưa đi làm ngay mà tiếp tục thi vào trường Sân khấu điện ảnh một lần nữa và lần này anh đã trúng tuyển. Mặc dù đến khi anh đỗ vào trường Sân khấu anh cũng vẫn chưa nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình của mình tuy vậy, anh vẫn quyết tâm theo đuổi nó cho bằng được.

  Dù không được lợi thế về ngoại hình, La Thành được chọn vào những vai ông già hoặc em bé nhưng bằng tài năng của mình anh đã hướng cho mình với các vai độc và lạ do đó dù cho vai diễn của anh có là vai phụ hay nhỏ thì anh vẫn luôn gây được ấn tượng với khán giả và luôn được khán giả nhớ đến.

  Đến với chương trình Cười Xuyên Việt từ năm 2015, La Thành đã chứng tở cũng như phát huy được sở trường của mình nhờ đó khán giả truyền hình cũng biết đến anh nhiều hơn.

  + La Thành yêu ai chưa?

  La Thành: ‘Tôi và Lan Ngọc chia tay bởi vì mâu thuẫn cá nhân’

  Khi lần đầu tiên, diễn viên kịch La Thành đã tiết lộ về mối tình cùng với Ninh Dương Lan Ngọc và nguyên nhân khiến cho họ chia tay sau 5 năm gắn bó.

  – Là con trai một trong một gia đình kinh doanh, điều gì đã khiến cho anh theo nghệ thuật sau rất nhiều lần bị ngăn cản?

  tiểu sử nghệ sĩ la thành, la thành cao bao nhiêu, La Thành có mối quan hệ với ninh dương lan ngọc, la thành trốn nợ 4

  – Tôi rất thích diễn kịch từ nhỏ. Tới trường lớp, tôi hầu như không tham gia vào các phong trào văn nghệ tuy nhiên ở nhà thì ca hát, và đóng kịch rất hăng. Gia đình tôi cũng có truyền thống kinh doanh cho nên muốn tôi nối nghiệp. Học tới lớp 12, ba mẹ cũng đã làm sẵn giấy tờ để cho tôi sang Australia du học. Nhưng, bởi vì đam mê diễn xuất, tôi không đi, mà ở nhà thi vào trường sân khấu điện ảnh. Lần đầu đầy mơ mộng tuy nhiên tôi đã nhanh chóng nếm cảm giác thất bại khi mà thi trượt.

  Tôi đã vào học trường Cao đẳng Giao thông vận tải. Khi tốt nghiệp, chưa nghĩ tới việc đi làm, tôi lại còn thi vào Sân khấu điện ảnh. Lần này may mắn cũng đã mỉm cười. Gia đình vẫn còn phản đối quyết liệt nhưng tôi đã mê thì không có ai cản được.

  – Là công tử tuy nhiên anh học hành chăm chỉ. Trong khoảng thời gian học đã nổi tiếng là một người có vốn hiểu biết sâu về sân khấu. Những chốn ăn chơi cũng chưa từng hấp dẫn anh sao?

  tiểu sử nghệ sĩ la thành, la thành cao bao nhiêu, La Thành có mối quan hệ với ninh dương lan ngọc, la thành trốn nợ 5

  – Có chứ. Tuổi trẻ ai cũng có những phút giây bồng bột, và ham chơi. Tôi cũng đã từng có những bữa nhậu đến sáng hay là đi chơi khuya cùng bạn bè, cũng đã từng thử kinh doanh và thất bại tuy nhiên chưa bao giờ đi quá giới hạn. Tôi cũng biết rằng, làm nghề này không thể nào cưỡi ngựa xem hoa mà diễn tốt. Để mà có sự khác biệt, độc đáo trong những vai diễn tôi phải nghiên cứu kịch bản, phân tích kỹ những tâm lý nhân vật, học hỏi cái hay của những diễn viên khác.

  – Không có ưu thế về ngoại hình, anh cũng thường đóng vai ông già, em bé. Anh đã từng buồn về điều này?

  – Ngoại hình của tôi thì không đủ đẹp để mà đóng kép chính tuy nhiên không xấu ma chê quỷ hờn để mà phải tự ti. Tôi cũng hài lòng với vẻ ngoài của mình. Ngoại hình thì không nổi bật cho nên từ ngày đi học tôi cũng đã không mơ đóng kép đẹp, tôi đã hướng mình chọn các dạng vai độc, lạ. Tôi đã quan niệm, mỗi vai diễn, dù cho nhỏ nhưng tạo ấn tượng cũng khiến cho khán giả nhớ.

  – Thời còn đi học, anh cũng thường xuyên tấu hài cùng với Trấn Thành. Diễn bên cạnh một người hoạt ngôn như vậy, và anh có cảm giác lép vế?

  tiểu sử nghệ sĩ la thành, la thành cao bao nhiêu, La Thành có mối quan hệ với ninh dương lan ngọc, la thành trốn nợ 6

  – Ai đứng bên cạnh Trấn Thành mà không lép vế. Trấn Thành nổi tiếng nhất là cái miệng đi trước người mà. Khi diễn cùng với người lanh, mình cũng không thể đua lanh với họ, mà tìm các điểm gì bạn hạn chế để diễn. Đối với tôi thì Thành là người tốt, giúp đỡ cho tôi rất nhiều. Ngày mà tôi chưa được nhiều người biết đến, đi đâu thì Thành cũng giới thiệu tôi.

  Kỷ niệm của chúng tôi là các lần tập kịch và các lời la mắng xối xả. Thành đã đi diễn trước tôi, bản lĩnh cho nên thấy tôi làm chỗ nào chưa được là chửi thẳng liền. Người ngoài thì không hiểu, tưởng Thành ghét tôi lắm tuy nhiên thực ra là muốn tốt cho tôi. Tới giờ không còn đi tấu hài chung tuy nhiên chúng tôi vẫn là bạn bè thân thiết.

  Tags: tiểu sử nghệ sĩ la thành, la thành cao bao nhiêu, La Thành có mối quan hệ với ninh dương lan ngọc, la thành trốn nợ