Đấu Trường Chân Lý lol: Team mạnh nhất dtcl và build đội hình Hextech mới nhất: Đặc điểm của Evelynn chính là không cần đánh thường quá nhiều nhờ buff Ác Quỷ hút mana của đối thủ và sử dụng kĩ năng với sát thương khá cao (càng tăng nếu máu đối phương càng thấp). Dưới đây, chúng tôi giới thiệu top 3 đội hình mạnh nhất dtcl và lên đồ cho đội hình Hextech. + Top team mạnh nhất...

Bài viết cùng chủ đề

 • Tiểu sử Cu Thóc 2022: Cu Thóc là ai? mối quan hệ với Phú Lê và thông tin mới nhất
 • Share acc vip fpt play 2022 – Hướng dẫn cách nhận code vip fpt play 2022
 • Tiểu sử Ngô Kỷ là ai? Mà lắm người khen nhiều người chê đến vậy
 • Share Acc Lol Korea 2022, xin acc lmht hàn quốc miễn phí và mới nhất
 • Tiểu sử Khá Bảnh: Khá bảnh là ai? sinh năm bao nhiêu và các thông tin mới nhất
 • Đấu Trường Chân Lý lol: Team mạnh nhất dtcl và build đội hình Hextech mới nhất: Đặc điểm của Evelynn chính là không cần đánh thường quá nhiều nhờ buff Ác Quỷ hút mana của đối thủ và sử dụng kĩ năng với sát thương khá cao (càng tăng nếu máu đối phương càng thấp). Dưới đây, chúng tôi giới thiệu top 3 đội hình mạnh nhất dtcl và lên đồ cho đội hình Hextech.

  + Top team mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý 

  team đấu trường chân lý, build team đấu trường chân lý, team ác quỷ đấu trường chân lý 1

  Đội hình Evelynn 2-2-2

  Hướng dẫn trang bị cho tướng:

  • Evelynn sẽ có Kiếm Súng Hextech/ Giáp Thiên Thần/ Vuốt Rồng. Nếu bạn không phải đối mặt với bất kỳ sát thương phép nào thì bạn có thể thay Vuốt rồng cho một trang bị tăng khả năng sống sót cao hơn. Ví dụ như Ma Vũ Song Kiếm/ Giáp Máu Warmog/ Dây Chuyền Chuộc tội.
  • Brand sẽ có Thương Shojin/ Quỷ Thư/ Cuồng Đao/ Đại Bác Liên Thanh/ Dao Điện. Những vật phẩm này sẽ tối ưu được cho Brand trong đội hình này và tránh cho gã bị Ulti.
  • Sejuani: Quỷ Thư & Giáp Thiên Thần là hai trang bị cần thiết cho Sejuani. Sau đó là những trang bị hỗ trợ mana hay những trang bị tăng khả năng chống chịu. Bất kể trang bị nào mang lại kháng phép, mana, chống chịu, HP bạn đều có thể trang bị cho Sejuani. Giây Chuyền Chuộc Tội với Giáp Thiên Thần là một combo lý tưởng cho cô nàng.

  Ghép đội :

  • Đề xuất đội hình lý tưởng: Evelyn / Brand + Pantheon / Leona + Poppy / Sejuani
  • Ác Quỷ: Evelynn / Brand / Varus / Morgana / Elise / Swain
  • Hộ Vệ: Braum / Leona / Pantheon
  • Hiệp Sĩ: Garen / Mordekaiser / Darius / Poppy / Sejuani / Kayle
  • Băng Tộc: Lissandre / Anivia / Ashe / Volibear / Sejuani / Braum
  • Pháp Sư: Kassadin / Ahri / Lulu / Twisted Fate / Morgana / Veigar / Aurelion Sol / Karthus

  Xếp tướng đội hình Evelynn DTCL 

  Bạn có thể thấy một số tùy chọn gồm 4 Hiệp Sĩ/ 4 Ác Quỷ/ 4 Băng Tộc/ 3 Pháp Sư, nếu bạn định sử dụng Pháp Sư thì chỉ cần cho Brand ra khỏi sân và thay Morgana vào để kích hoạt buff Pháp Sư.

  Đội hình Hóa Hình Sư

  Trang bị cho tướng chủ chốt:

  • Shyvana: Kiếm Súng Hextech/ Giáp Máu Warmog/ Giáp Gai: Những trang bị này sẽ giúp Shyvana gần như bất tử. Ngoài trang bị Kiếm Súng Hextech và Giáp Máu Warmog ra bạn có thể sử dụng Giáp Thiên Thần nhưng sẽ không hiệu quả bằng.
  • Swain: Quỷ Thư/ Giáp Thiên Thần: Có thể thêm Dây Chuyền Thuộc Tội để hồi máu cho gã khi gã hồi sinh từ Giáp Thiên Thần hoặc thêm Mũ Phù Thủy để Swain có thêm sát thương. Hoặc cho gã cái Vuốt Rồng với Giáp Gai để gã sống sót lâu hơn.
  • Gnar: Giáp Thiên Thần, điều này đảm bảo mạng sống cho Gnar. Vị tướng này có thể hưởng lợi từ tốc độ tấn công và các trang bị hỗ trợ mana sẽ cho phép biến đổi nhanh hơn. Bất kỳ trang bị nào bạn nhận được mà không sử dụng cho Swain hay Shyvana hãy chuyển nó sang cho Gnar

  Ghép đội:

  • Hóa Hình: Elise / Nidalee / Jayce / Shyvana / Gnar / Swain
  • Rồng: Shyvana / Aurelion Sol / Pantheon (Shyvana + 1)
  • Những tướng khác: Aurelion Sol / Leona / Pantheon
  • Bạn chỉ cần giữ các đơn vị tướng T1-2 cho đến khi nào tìm thấy Swain và Gnar, sau đó đến đội hình 6 Hóa Hình. Ở level 7 có thể bạn sẽ tìm được Pantheon hoặc Aurelion Sol, khi đạt cấp 8 bạn sẽ muốn Leona và Pantheon.

  Xếp đội hình Hóa Hình Sư DTCL

  • Shyvana có thể đứng hàng đầu và có thể sẽ bị tấn công bởi hai Hộ vệ. Gnar có thể đứng hàng hai hoặc hàng sau cùng để tích năng lượng và đạt đến đỉnh cao. Mặc dù vẫn có thể chống chịu với Giáp Thiên Thần.
  • Swain có thể lên đầu hàng nhưng phải có 2 sao và có Giáp Thiên Thần. Còn Elise & Nidalee đều có thể làm mồi nhử Blitzcrank, bạn nên đặt cả hai vào hai góc để nhử xem đội địch có ra AoE hay không.
  • Cho Jayce lên trước hoặc hàng 2 tùy thuộc vào cách bạn sử dụng gã. Jayce rất có giá trị khi làm choáng hoặc hạ gục hàng công phía trước có giá trị cao như Cho’Gath.

  Đội hình Cung Thủ – Hộ Vệ

  Trang bị cho các tướng:

  • Ashe: Dao Điện vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho cô nàng. Lý tưởng hơn bạn hãy cho Ashe thêm Cuồng Đao/ Đại Bác Liên Thanh/ Thương Shojin để tăng sát thương hoặc nhận thêm phòng thủ bằng các trang bị như Huyết Kiếm/ Giáp Thiên Thần/ Bùa Đỏ. Combo Cuồng Cung với Cuồng Đao giờ đây sẽ khá hiệu quả với Ashe và thực sự cho phép cô nàng tăng sát thương một cách mạnh mẽ.
  • Sejuani: Quỷ Thư Morello/ Giáp Thiên Thần sẽ là những thứ cần cho cô nàng. Giáp Thiên Thần sẽ giúp cho Sejuani tránh được Ulti. Sau hai món đồ này, bạn có thể giúp Sejuani sống sót tốt hơn với Giáp Gai hoặc Giáp Máu Warmog hoặc bất cứ thứ gì khác có thể giúp cô nàng lấy Ulti nhanh hơn.
  • Aatrox: Kiếm Súng Hextech/ Giáp Thiên Thần là 2 mặt hàng mà gã cần phải có. Kiếm Súng cho phép gã hồi khá nhiều máu với mỗi Ulti. Giáp Thiên Thần đảm bảo gã sẽ thoát khỏi 1 – 2 Ulti mỗi vòng. Ngoài ra cũng có thể thêm cho gã cái Vuốt Rồng nếu bị đe dọa bởi sát thương phép.
  • Varus: Tia Sét Ionic sẽ là gợi ý cho Varus, mọi vật phẩm AP sẽ có lợi với Varus. Mũ Phù Thủy và Quỷ Thư có thể khá hiệu quả. Bạn còn có thể cho gã thêm cái Thương Shojin hoặc Quyền Trượng Đại Thiên Sứ.

  Ghép đội:

  • Cung Thủ: Ashe / Kindred / Vayne / Varus
  • Hộ Vệ: Braum / Leona / Pantheon
  • Khác: Aatrox / Sejuani

  Đội hình này khá linh hoạt khi bạn có thể chạy 4 Cung Thủ + 2 Hộ Vệ + Sejuani hoặc chỉ cần đi Aatrox + Sejuani & 4 Cung Thủ cổ điển. Cứ giữ đội hình như này cho đến khi nào bạn nhìn thấy Pantheon.

  Xếp đội hình Cung Thủ – Hộ Vệ DTCL 

  Vayne, Ashe và Varus đều có thể thay đổi vị trí góc dựa trên mối đe dọa từ đội hình địch. Nếu team địch không có Blitzcrank. Ashe sẽ chiếm vị trí của Vayne, bạn cũng có thể cho Aatrox di chuyển xung quanh tùy vào vị trí của địch. Cách này khá hiệu quả với những đội hình hạng nặng như Sát Thủ.

  Một ý tưởng nữa là Sejuani, có thể đặt cô nàng ở vị trí mà cô nàng có thể làm choáng đội địch. Vayne lúc này sẽ sử dụng để làm mồi Blitzcrank và các Hộ Vệ sẽ có giá trị hơn.

  Xem thêm bài: Top 5 đội hình mạnh nhất đấu trường chân lý

  + Hướng dẫn build ghép đồ Đấu Trường Chân Lý cho đội hình Hextech

  team đấu trường chân lý, build team đấu trường chân lý, team ác quỷ đấu trường chân lý 2

  Đội hình Hextech đầu game

  Ở khúc đầu thì Hextech vẫn còn khá yếu, trang bị của đối thủ lúc này lại không đầy đủ. Do đó người chơi nếu muốn xây dựng đội hình tộc Hextech thì cần lựa chọn Kiếm Khách hay Quý Tộc nhằm không bị mất máu quá nhiều hoặc hạn chế thua trận nhiều nhất có thể.

  Một số đội hình Hextech bạn có thể chọn ở giai đoạn đầu như:

  • Garen, Jayce, Vi, Vayne, Lucian (Nếu chọn theo Xạ Thủ)
  • Garen, Jayce, Vi, Fiora, Vayne (Nếu chuyển hóa qua Kiếm Khách)
  • Camille, Fiora, Vi, Aatrox, Gangplank (Nếu muốn chuyển qua Kiếm Khách sớm)

  Tất nhiên việc build đội hình Hextech còn phụ thuộc vào việc bạn muốn đi theo chiến thuật nào và theo chuỗi thắng hay chuỗi thua để có lựa chọn phù hợp nhất.

  Giai đoạn giữa game của đội hình Hextech

  Đến lúc này thì Hextech mới bắt đầu chứng tỏ được vị trí của mình trên bàn cờ. Ngay lúc này bạn sẽ có đủ thêm 4 Hextech để kích hoạt hiệu ứng khóa kỹ năng diện rộng. Bạn nên cho những tướng Hextech chống chịu vào ngay trước mặt những tướng có trang bị bên đối thủ để khóa bớt được hiệu ứng tới từ những trang bị đó.

  Một số trang bị đáng lo ngại như Kiếm Nguyền Rủa, Dao Điện Statikk hoặc một vài trang bị đang được rất ưa chuộng trong giai đoạn này. Bên cạnh những trang bị hỗ trợ sát thương thì bạn cũng có thể chọn để khóa các tướng có trang bị giáp như Giáp Máu Warmog hay Giáp Gai, việc này sẽ khiến khả năng chống chịu của tướng đối phương yếu đi rất nhiều.

  Các tướng chính lúc này sẽ là Vi, Jinx, Camille, Jayce. Sau đó bạn có thể chọn xạ thủ để lấy hiệu ứng xạ thủ (2). Thêm nữa, bạn có thể lấy Gangplank cũng là một tướng nên được ưu tiên vì bạn vừa có thể lấy được Xạ Thủ (2) và Kiếm Khách (3).

  Tiếp theo bạn có thể dùng tiền để lên cấp, và có thể lấy được Gunslinger (6) càng nhanh càng tốt.

  Cuối Game của đội hình Hextech

  Bạn hãy bán Draven khi đạt được cấp 7, thay vào đó bạn hãy cho một Xạ Thủ vào để có hiệu ứng Xạ Thủ (4). Miss Fortune sẽ là cái tên hợp lý nhất, hãy liên tục nâng cấp tướng của bạn.

  Khi khóa được các trang bị của đối phương thì các tướng sẽ tạm thời vô dụng trong vòng 8 giây đầu tiên của mỗi vòng đấu, và trong 8 giây này bạn phải giết càng nhiều tướng bên đối thủ càng tốt.

  Điều kiện lý tưởng khi đạt cấp 8 sẽ là: Camille, Jayce, Vi, Jinx, Graves, Lucian, Gangplank và Miss Fortune. Sau đó khi lên được cấp 9, bạn có thể thay Tristana vào vị trí Gunslinger thứ 6.

  Lúc này các hiệu ứng mà bạn sẽ có bao gồm: 6 Xạ Thủ, 4 Hextech và 3 Hải Tặc.

  + Cách lên đồ cho đội hình Hextech trong dtcl

  Jinx và Tristana nên có Cung Ánh Sáng, Bùa Đỏ và Lưỡi Kiếm Nguyền Rủa.
  Miss Fortune nên có Quỷ Thư Morello, Thương Shojin và Mũ Phù Thủy.
  Các trang bị chống chịu cho Gangplank, Vi và Camille.
  Với Graves bạn nên trang bị Ma Vũ Song Kiếm, Vô Cực Kiếm và Bùa Đỏ

  Nếu như bạn có được Cuồng Đao hoặc Huyết Kiếm, Dao Điện mà trang bị cho Lucian thì sẽ rất tốt. Chỉ cần trang bị đủ cho ít nhất 2 tướng trong đội hình bên trên thì team của bạn sẽ chiến thắng.

  Trên đây là hướng dẫn build đội hình Hextech mới và cách lên đồ cho đội hình Hextech. Nếu bạn muốn trải nghiệm tộc mới mẻ này trong Đấu Trường Chân Lý thì hãy nhớ hướng dẫn trong bài viết này để thực hiện khi chơi nhé.

  Tags: team đấu trường chân lý, build team đấu trường chân lý, team ác quỷ đấu trường chân lý