Cách lấy tài khoản khách Free Fire và liên kết với Facebook: Free Fire hiện tại sở hữu một cộng đồng người chơi đông đảo. Khi càng nhiều người tham gia và trải nghiệm các cuộc chiến sinh tử khốc liệt trong Free Fire, nhiều vấn đề dường như cũng xuất hiện thường xuyên hơn. Một trong những chủ đề hot trên diễn đàn game là khôi phục tài khoản khách Free Fire. Cách lấy tài khoản khách Free...

Bài viết cùng chủ đề

 • Tiểu sử Phú lê: Phú lê là ai? HOT: Phú Lê bị bắt điều tra gây xôn xao dư luận
 • Tặng mã nhập Gift Code Vân Mộng Tứ Thời Ca miễn phí Vip, nhiều đồ mới nhất
 • # 10 mã nhập Gift code Free Fire – Mã code FF 2020 miễn phí tháng 8 mới nhất
 • Tặng mã nhập Gift Code Song Kiếm Loạn Vũ miễn phí Vip, nhiều đồ mới nhất
 • Cách tải Free Fire bản thử nghiệm (test) OB23 & OB24 Advance Server
 • Cách lấy tài khoản khách Free Fire và liên kết với Facebook: Free Fire hiện tại sở hữu một cộng đồng người chơi đông đảo. Khi càng nhiều người tham gia và trải nghiệm các cuộc chiến sinh tử khốc liệt trong Free Fire, nhiều vấn đề dường như cũng xuất hiện thường xuyên hơn. Một trong những chủ đề hot trên diễn đàn game là khôi phục tài khoản khách Free Fire.

  Loading...

  Cách lấy tài khoản khách Free Fire và liên kết với Facebook

  Cách lấy tài khoản khách Free Fire và liên kết với Facebook 1

  Free Fire cho phép người chơi đăng nhập vào game bằng nhiều cách khác nhau như bằng Facebook, Google, hay VK. Ngoài ra, bạn còn có thể vào game bằng tài khoản Khách, với tài khoản này mọi dữ liệu trò chơi sẽ được lưu trên thiết bị. Điều này khá thuận tiện cho những ai muốn thử game trước khi tạo tài khoản chính thức. Nhưng chính vì dữ liệu chỉ được lưu trên thiết bị nên khi đổi điện thoại hay reset máy là mọi công sức cày cuốc coi như “đổ sông đổ biển”.

  Tài Khoản khách Free Fire Là Gì?

  Thông thường, khi bạn download và đăng nhập Free Fire lần đầu tiên trên smartphone của mình, bạn sẽ được yêu cầu chọn làm như vậy với tài khoản Facebook hay Guest (khách). Cụ thể hơn, tài khoản khách được đăng ký khi bạn không liên kết hoặc đồng bộ dữ liệu qua các kênh có sẵn khi chơi Free Fire.

  Cách lấy tài khoản khách Free Fire và liên kết với Facebook 2

  Thay vào đó, tất cả dữ liệu của tài khoản được lưu trữ ngay trong bộ nhớ trong trên thiết bị di động của bạn. Do đó, một khi bạn vô tình xóa dữ liệu, gần như không thể thực hiện khôi phục tài khoản khách Free Fire bị mất. Chính vì thế, đa số người chơi chọn liên kết tài khoản Facebook với Free Fire để tăng cường bảo mật, giữ cho tài khoản an toàn, đồng thời trải nghiệm các tính năng hấp dẫn chỉ có trên Garena Mobile.

  Cách khôi phục tài khoản khách trong Free Fire

  “Khách” là tài khoản không được liên kết với Facebook, Google hay bất cứ thứ gì khác. Tất cả dữ liệu của tài khoản được lưu trữ ngay trên bộ nhớ trong của thiết bị. Do đó, nếu bạn vô tình xóa dữ liệu thì gần như không thể thực hiện khôi phục tài khoản bị mất.

  Với một số người chơi, họ chỉ dùng tài khoản khách để chơi game. Nhưng khi xuất hiện các tình huống bất ngờ phát sinh làm mất tất cả dữ liệu trong bộ nhớ trong, họ sẽ mất tất cả. Tuy nhiên, vẫn còn hy vọng nếu người chơi gửi yêu cầu phục hồi tài khoản khách cho trung tâm hỗ trợ của Free Fire tại đây. https://ffsupport.zendesk.com/hc/en-us/requests/new?ticket_form_id=360003779493

  Cách lấy tài khoản khách Free Fire và liên kết với Facebook 3

  Bạn chỉ cần nhập thông tin theo yêu cầu bao gồm địa chỉ email, biệt danh và ID trong trò chơi của mình hoặc chọn các máy chủ và chờ email từ nhóm hỗ trợ.

  Biệt danh và ID game Free Fire trong trò là những thông tin quan trọng nhất để Free Fire tìm ra tài khoản của bạn. Nếu không có chúng, các nhà phát triển không thể xác định và lấy thông tin. Chính vì thế, Free Fire luôn yêu cầu người chơi chọn một tên không trùng với bất cứ ai khác. Khi dùng một tài khoản mới, hãy ghi lại biệt danh, ID, cũng như mật khẩu phòng trường hợp xấu xảy ra.

  Để tránh các vấn đề không mong muốn, bạn nên đăng nhập bằng một trong các tùy chọn có sẵn. Free Fire hiện hỗ trợ đăng ký với Facebook, Google hoặc VK hoặc bạn cũng có thể liên kết tài khoản khách của mình với chúng. Tất cả thông tin sẽ an toàn và bạn có thể dễ dàng truy cập tài khoản từ mọi nơi và trên mọi thiết bị. Thêm vào đó, nó làm cho việc lấy thông tin bị mất dễ dàng hơn rất nhiều.

  Khi đã đồng bộ dữ liệu tài khoản, bạn không còn cần phải lo lắng đến việc tìm kiếm cách khôi phục dữ liệu tài khoản khách Free Fire bị mất. Tất cả thông tin giờ đã nằm an toàn trên server đám mây và bạn có thể dễ dàng truy cập nó về cơ bản từ bất kỳ nơi đâu trên Trái Đất này khi có kết nối mạng. Bạn có thể thoải mái thay đổi thiết bị chơi game mà không cần để tâm đến việc chuyển dữ liệu qua lại. Thêm vào đó, điều này làm cho việc lấy thông tin bị mất dễ dàng hơn rất nhiều. Vì vậy, hãy dành vài phút để đăng ký với Facebook, Google hoặc Vk để tự cứu mình khỏi mọi vấn đề.

  Loading...
  Bài viết liên quan