Dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại Vinh, Nghệ An tại nhà giá rẻ, uy tín & nhanh: Chúng tôi chuyên sửa bình nóng lạnh ở Vinh đã hoạt động trên 5 năm nay. Với tất cả các trường hợp sửa chữa phức tạp, hiếm gặp chúng tôi cũng không ngại tìm ra cách khắc phục. Đặc biệt hỗ trợ khách hàng sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà ngày nghỉ. Trung tâm sửa chữa điện lạnh- điện cơ Trọng...

Bài viết cùng chủ đề

 • Top 10 địa chỉ phòng khám thai ở Hà Tĩnh tốt & uy tín nhất hiện nay
 • Top 10 địa chỉ phòng khám thai ở Thanh Hóa tốt & uy tín nhất hiện nay
 • Top 10 địa chỉ phòng khám thai ở Hải Phòng tốt và uy tín nhất
 • Top 10 địa chỉ phòng khám thai ở Ninh Bình 2019 tốt và uy tín mẹ bầu lưu ý
 • Danh sách 10 địa chỉ phòng khám thai ở Tp. Hồ Chí Minh tốt và uy tín nhất
 • Dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại Vinh, Nghệ An tại nhà giá rẻ, uy tín & nhanh: Chúng tôi chuyên sửa bình nóng lạnh ở Vinh đã hoạt động trên 5 năm nay. Với tất cả các trường hợp sửa chữa phức tạp, hiếm gặp chúng tôi cũng không ngại tìm ra cách khắc phục. Đặc biệt hỗ trợ khách hàng sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà ngày nghỉ. Trung tâm sửa chữa điện lạnh- điện cơ Trọng Tám  SĐT liên hệ 0392.280.652

  Loading...

  + Bình nóng lạnh gia đình bao lâu thì bảo dưỡng một lần?

  Định kỳ vệ sinh, bảo dưỡng bình nóng lạnh là công việc quan trọng để máy hoạt động ổn định, bền bỉ và tiêu thụ ít điện năng. Nhiều người không để ý đến thời gian cần bảo trì dẫn đến máy hoạt động kém hiệu quả và tốn kém, có người còn nghĩ khi ít sử dụng cũng không cần vệ sinh và kiểm tra lại máy thường xuyên. Bài viết dưới đây giúp bạn sử dụng bình nóng lạnh hiệu quả nhất.

  sửa bình nóng lạnh ở vinh, sửa bình nóng lạnh tại nhà ở vinh, sửa bình nóng lạnh tại tp vinh, sửa chữa bình nóng lạnh tại tp vinh, sửa chữa bình nóng lạnh giá rẻ ở vinh 1

  Vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh sẽ giúp gia đình bạn tránh được tình trạng sử dụng nước bẩn, gây tốn điện và đảm bảo an toàn khi sử dụng. Sau một thời gian sử dụng, bên trong bình sẽ bám một lớp cặn canxi do canxi và các tạp chất có trong nước kết tạo thành, lớp cặn bẩn này bám vào sợi đốt của bình nóng lạnh làm giảm hiệu suất đun nóng nước của bình gây tốn điện.

  Số lần vệ sinh, bảo dưỡng nhiều hay ít còn phụ thuộc vào nguồn nước sử dụng trong bình. Ở các khu vực nguồn nước có nhiều phèn hoặc nguồn nước có nhiều cặn thì phải kiểm tra bình vài tháng một lần. Ví dụ như nước giếng khoan thì bạn cần vệ sinh bình thường xuyên hơn và nên định kỳ thay thanh magie 1 lần trong vòng 1 năm tùy thuộc chất lượng nguồn nước.

  Vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh là công việc thường xuyên một hoặc hai năm một lần tùy vào chất lượng nguồn nước từng vùng miền. Nếu sử dụng bình nóng lạnh ít thì 1-2 năm bảo dưỡng bình nóng lạnh 1 lần. Trường hợp sử dụng bình nóng lạnh nhiều, hàng ngày như tại khách sạn, nhà nghỉ phải thường xuyên sử dụng thì tốt nhất nên vệ sinh và xả cặn đáy bình khoảng 6 tháng đến 1 năm một lần.

  + Các bệnh hư hỏng bình nóng lạnh ở Tp Vinh thường gặp

  sửa bình nóng lạnh ở vinh, sửa bình nóng lạnh tại nhà ở vinh, sửa bình nóng lạnh tại tp vinh, sửa chữa bình nóng lạnh tại tp vinh, sửa chữa bình nóng lạnh giá rẻ ở vinh 2

  1/ Bình nóng lạnh lạnh không vô nguồn: Trước tiên bạn hãy thử kiểm tra điểm đầu điểm cuối của đường dây cung cấp điện cho bình nóng lạnh bằng đồng hồ đo điện, sau đó tiếp tục kiểm tra CB, phích cắm, công tắc… nếu đã kiểm tra tất cả mà vẫn không có nguồn điện, thì rất có thể máy đã bị hư bo mạch chính, cháy tụ, hỏng linh kiện trên bo mạch. Để khắc phục bạn cần phải có chuyên môn, vì vậy lúc này bạn nên gọi kỹ thuật chuyên về sửa bình nóng lạnh đến kiểm tra khắc phục.

  2/ Bình nóng lạnh rò điện: Nguyên nhân đầu tiên là do vật liệu cách điện của dây mayso bị hỏng hóc. Nguyên nhân tiếp theo là do gioang cao su cách điện nối giữa dây mayso, sử dụng lâu ngày gioang sẽ cũ, cao su của gioang thoái hóa, nước trong bình sẽ bị rò nước ra vỏ bình dẫn đến bị chập điện.

  Những chỗ nứt trên gioăng cao su sẽ gây ra hiện tượng thấm nước, từ đó dẫn điện ra bên ngoài. Bộ phận quan trọng này cũng rất dễ hỏng và mất chức năng cách điện trong trường hợp mất nước, trong bình không chứa nước, nhưng dây mayso vẫn hoạt động, sinh nhiệt và đốt cháy gioăng.

  Hiện nay, một số loại bình nước nóng hiện đại đã sử dụng bộ rờ le kép gồm: Rờ le để đo nhiệt độ nước và tự động bật/tắt điện khi rờ le bị hỏng hoặc khi nước nóng quá mức cho phép.

  3/ Quá tải do để bình 24/24: Bình nóng lạnh có bộ phận rơle điều chỉnh nhiệt độ nước, có tác dụng tự ngắt khi nhiệt độ đủ cao và ngược lại sẽ đóng điện cho thanh đun nếu nhiệt độ quá thấp. Hầu như chúng ta đều cắm điện 24/24 để duy trì sử dụng. Điều này làm cho thanh đun hoạt động liên tục gây quá tải và hỏng hóc, ngoài ra cũng làm hao phí điện năng tiêu thụ.

  4/ Vòi sen không chảy đều: Đầu tiên có thể là do nguồn nước yếu và sử dụng chung nhiều phòng trong gia đình, nên lúc cao điểm mọi người cùng sử dụng thì nước sẽ yếu và ngược lại. Có thể khắc phục bằng cách lắp thêm bơm trợ lực nếu bình nóng lạnh chưa có.

  Vòi sen không chảy đều khi sử dụng bình nóng lạnh cũng có thể là do vòi bị kẹt vì cặn bẩn trong nước. Điểm dễ nhận ra nhất là lỗ vòi bám bẩn màu nghệ. Trong trường hợp này, mở đầu vòi sen ra, lau sạch sẽ phía bên trong, lắp lại và sử dụng bình thường. Hoặc bạn có thể ngâm vòi sen trong giấm ăn suốt 1 đêm, các cặn bã sẽ biến mất.

  5/ Bình nóng lạnh không nóng: Hầu hết nguyên nhân đa phần là do thanh đốt nóng bị hỏng (thanh biến trở) cách khắc phục duy nhất là thay thanh đốt nóng này. Giá cả tuỳ dòng máy, liên hệ điện máy XANH hoặc Hãng sản xuất để tư vấn miễn phí

  6/ Bình nóng lạnh lạnh bị chạm điện: Nguyên nhân chính là do không được lắp đúng cách nếu là bình nóng lạnh mới. Còn khi bình nóng lạnh đã sử dụng lâu ngày mới có hiện tượng chạm điện thì có một số nguyên nhân thường gặp:

  • Lớp cách điện của thanh điện trở bị ăn mòn gây rò điện ra nguồn nước
  • Rò rỉ nguồn điện do va chạm, kéo dây điện quá căng, chuột cắn dây
  • Máy bị rỉ nước vào nguồn điện
  • Hỏng bo mạch chính do sử dụng máy lâu ngày hoặc lỗi của nhà sản xuất

  Cách khắc phục: Bạn nên lắp ngay CB chống giật và nối đất bình nóng lạnh ngay nếu chưa lắp, sau đó tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến chạm điện để khắc phục và sửa chữa

  sửa máy giặt tại Vinh

  7/ Thanh nhiệt bị đóng cặn: Bình nóng lạnh sử dụng lâu ngày thanh nhiệt đóng cặn có thể gây rò điện, nguy hiểm cho sức khỏe của bạn Nguyên lý hoạt động của bình nước nóng sẽ xảy ra khi có sự thông mạch từ dây “mayso” với môi trường bên ngoài. Nguyên nhân có thể là do thanh điện trở sử dụng lâu sẽ có hiện tượng làm nóng được nước, nhiệt độ thanh càng phải tăng cao làm cát thạch anh bên trong giãn nở gây nở gây nứt vỡ lớp cặn bám, qua đó đồng thời làm nứt vô cách điện của thanh điện trở và rò điện ra nước. Ngoài ra, nguyên nhân khác có thể là do lớp cách điện của vỏ thanh điện trở bị ăn mòn gây rò điện ra nguồn nước.

  8/ Bình nước nóng bị rỉ nước: Hầu hết các bình nóng lạnh được sử dụng trên 2 năm và không bảo dưỡng định kỳ. Bên trong của bình nước nóng có thanh magie, tác dụng của thanh này là để chống ăn mòn thành bình. Qua thời gian sử dụng, thanh magie bị ăn mòn hết và ăn mòn sang thành bình, gây rỉ nước. Cách khắc phục là nên bảo dưỡng để phát hiện thanh magie bị mòn gần hết và thay thanh mới.

  9/ Bình nóng lạnh phát ra tiếng ồn khi hoạt động: Bình nóng lạnh sử dụng lâu ngày có thể bị cặn bám xung quanh, dưới đáy hoặc các thiết bị bên trong là nguyên nhân phát ra tiếng ồn. Nếu bạn có kỹ năng thì chỉ cần sục rửa bình cẩn thận và cọ sạch lớp cặn trên thanh dốt và ống dẫn thì tiếng ồn sẽ giảm hẳn.

  10/ Đường ống bị rò rỉ: Các van xả và đường ống của bình nóng lạnh có thể bị rò rỉ qua thời gian, do ảnh hưởng của nhiệt độ cao và áp suất. Vì vậy, bạn cần điều chỉnh lại nhiệt độ tắm phù hợp để tránh ảnh hưởng đến hệ thống này. Ngoài ra, bạn cũng cần xem xét lại bình chứa, có thể gỉ sét mà bình chứa sinh ra lỗ hổng gây rò rỉ. Trong trường hợp này, thay mới bình chứa là giải pháp duy nhất.

  sửa điều hòa ở tp vinh

  + Dịch vụ sửa chữa nóng lạnh ở TP Vinh, Nghệ An tại nhà nhanh, gọn & rẻ

  Chúng tôi chuyên sửa bình nóng lạnh ở Vinh đã hoạt động trên 5 năm nay. Với tất cả các trường hợp sửa chữa phức tạp, hiếm gặp chúng tôi cũng không ngại tìm ra cách khắc phục. Đặc biệt hỗ trợ khách hàng sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà ngày nghỉ. Trung tâm sửa chữa điện lạnh- điện cơ Hùng Nguyễn  SĐT liên hệ chúng tôi với: 0392.280.652

  sửa bình nóng lạnh ở vinh, sửa bình nóng lạnh tại nhà ở vinh, sửa bình nóng lạnh tại tp vinh, sửa chữa bình nóng lạnh tại tp vinh, sửa chữa bình nóng lạnh giá rẻ ở vinh 1

  • Sửa chữa điện lạnh điện dân dụng gia đình
  • Sữa chữa điều hòa ở Tp vinh
  • Sửa chữa bình nóng lạnh, bếp từ
  • Sửa chữa máy giặt, tủ lạnh..
  • Và các đồ điện tử dân dụng khác…

  Rất vui lòng được phục vụ quý khách !

  Nắm được tình hình là khách hàng có khung thời gian hạn hẹp nên chúng tôi có gói dịch vụ sửa chữa tại nhà vào các thời điểm, ngày nghỉ. Thời gian sửa bình nóng lạnh tại nhà từ 9h sáng đến 22h tối, tất cả các ngày trong tuần. Đây là khung thời gian phù hợp và linh động với nhiều gia đình. Và nếu kể cả bạn có bận, không có thời gian ban ngày ở nhà để cho thợ vào sửa chữa.

  + Tại sao bạn nên chọn sửa bình nóng lạnh tại TP Vinh, Nghệ An chúng tôi

  sửa bình nóng lạnh ở vinh, sửa bình nóng lạnh tại nhà ở vinh, sửa bình nóng lạnh tại tp vinh, sửa chữa bình nóng lạnh tại tp vinh, sửa chữa bình nóng lạnh giá rẻ ở vinh 2

  Với chính sách “uy tín làm nên thương hiệu, chuyên nghiệp tạo lòng tin” địa chỉ

  • Sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà nên xử lý nhanh cho khách hàng
  • Được kiểm tra sản phẩm hoàn chỉnh trước khi giao tiền
  • Quan sát thái độ làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi đối với khách hàng
  • Giá cả rõ ràng sau khi kiểm tra và thỏa thuận với khách hàng
  • Không phải vận chuyển bình nóng lạnh đến tiệm sữa chữa
  • Bảo hành sau sữa chữa tứ 6 tháng đến 1 năm

  Trong 1 số tình huống hi hữu, các pan bệnh hỏng cần khắc phục liên quan tới các thiết bị kiểm thử khó di chuyển thì trung tâm hỗ trợ miễn phí việc di dời thiết bị của bạn tới trung tâm để kiểm tra, chuẩn đoán và khắc phục bệnh của bình nóng lạnh. Để đảm bảo độ trung thực, trước khi di chuyển bình nóng lạnh, chúng tôi thực hiện ghi biên bản rõ ràng tình trạng, đời máy để việc bàn giao lại không bị thay thế các linh kiện gốc của bình nóng lạnh không bị hỏng hóc.

  Để quý khách hàng yên tâm về chính sách giá, sự minh bạch trong nghiệm thu, bàn giao và sự chăm sóc khách hàng sau sửa chữa, trung tâm có 3 quy trình dịch vụ được kiểm soát chặt chẽ như sau:

  • Thực hiện báo giá dịch vụ và linh kiện thay thế trước khi sửa chữa. Gồm cả các tư vấn lựa chọn linh kiện để giảm giá thành nhưng vẫn đảm bảo chất lượng
  • Kiểm tra hóa đơn nội bộ và xin ý kiến khách hàng nhằm đảm bảo nhân viên của trung tâm trung thực không tự ý tăng giá dịch vụ
  • Đường dây hotline 24/7 tiếp nhận ý kiến phản hồi của khách hàng

  Mặt khác, trung tâm KHÔNG tính phí di chuyển tới nhà bạn, KHÔNG tính phí kiểm tra nếu không thực hiện sửa chữa, KHÔNG tính phí vận chuyển nếu bình nóng lạnh có lỗi cần phải sử dụng các máy móc tại trung tâm. Vậy nên, bạn hoàn toàn yên tâm về giá thành cả khi chúng tôi sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà hay phải di chuyển

  Tags: sửa bình nóng lạnh ở vinh, sửa bình nóng lạnh tại nhà ở vinh, sửa bình nóng lạnh tại tp vinh, sửa chữa bình nóng lạnh tại tp vinh, sửa chữa bình nóng lạnh giá rẻ ở vinh

  Loading...

  Bình luận
  0

  Bình luận

  Đăng bình luận

  Bài viết liên quan