Sự thật về bùa bí ẩn Kumanthong đáng sợ hay chỉ rộ tin đồn ma quỷ: sự xuất hiện bùa bí ẩn Kumanthong làm cho mọi người hoang mang và muốn tìm hiểu Kumanthong xuất phát nền Phật pháp và truyền thống nuôi Kumanthong từ hàng trăm năm nay của người Thái hay là thứ để lừa bịt. Thì dưới đây, baotuoitre.net sẽ giải thích và đưa ra sự thật về bùa bí ẩn Kumanthong đáng sợ hay chỉ rộ tin...

Bài viết cùng chủ đề

 • Top 10 thỏi son màu đỏ rượu giá 200-300k đẹp và đáng mua nhất 2020
 • Tiểu sử Ngạn Hy: Thông tin chiều cao, cân nặng, năm sinh, người yêu và phim ảnh
 • Những câu Stt/Cap hay về nắng ngắn hay nhất 2020 trong ngày hè oi bức
 • Tiểu sử Hứa Hiểu Nặc: thông tin chiều cao cân năng & phim có lẽ là yêu
 • Văn khấn cúng mùng 1 hàng tháng (âm lịch) năm 2020 như thế nào là đúng chuẩn?
 • Sự thật về bùa bí ẩn Kumanthong đáng sợ hay chỉ rộ tin đồn ma quỷ: sự xuất hiện bùa bí ẩn Kumanthong làm cho mọi người hoang mang và muốn tìm hiểu Kumanthong xuất phát nền Phật pháp và truyền thống nuôi Kumanthong từ hàng trăm năm nay của người Thái hay là thứ để lừa bịt. Thì dưới đây, baotuoitre.net sẽ giải thích và đưa ra sự thật về bùa bí ẩn Kumanthong đáng sợ hay chỉ rộ tin đồn ma quỷ.

  Loading...

  + Bùa ngải Kumanthong là gì?

  Kuman Thong (Kuman-Tong – Guman-Thong) còn được gọi là “Cậu bé vàng” hay “Quỷ Linh Nhi” ” Thiên Linh Cái, đây là một loại bùa bí ẩn chỉ có thể tìm thấy ở Thái Lan. Nhiều người đặt ra câu hỏi, tại sao các nhà sư Thái tạo ra Kumanthong!

  sự thật về kumanthong uống sữa, kumanthong uống sữa có thật không, sự thật về kumanthong ntn, cách diệt kumanthong, sự thật về nuôi kumanthong ở việt nam, sao việt nuôi kumanthong, lật tẩy kumanthong, kumanthong giết người 1

  Câu trả lời chỉ là sự đau khổ của những đứa trẻ này do thiếu điều kiện để đầu thai ở nơi tốt nhất. Các nhà sư hoặc thầy pháp sẽ giúp đỡ những đứa trẻ tội nghiệp này bằng cách đưa chúng vào nơi trú ẩn tạm thời, chẳng hạn như một chiếc dây chuyền có họa tiết hoặc một bức tượng mang hình hài của một đứa trẻ.

  Các nhà sư dùng xác của đứa trẻ sơ sinh và sử dụng xương, lông hoặc tóc của nó để tạo thành bùa hộ mệnh. Còn với em bé chưa sinh (đã chết trong bụng mẹ), sẽ được đưa vào búp bê em bé đang nằm và mút núm vú giả. Còn những bé từ 2 đến 8 tuổi, hình dáng thông thường là đứng hoặc ngồi, và bạn cũng có thể thấy những vật dụng mà chúng mang theo là vũ khí, chẳng hạn như cung hoặc giáo mác.

  Các pháp sư sẽ dùng vải đỏ để bịt mắt một số linh hồn hung dữ, sẽ tốn mất nhiều năm để xóa nghiệp, rửa sạch nghiệp cho nó, và đương nhiên việc chế ngự nó cũng rất khó khăn.

  + Nguồn gốc bùa ngải  đáng sợ như thế nào?

  Thế giới các loại bùa ở Thái Lan thật vô cùng phong phú: bùa hộ mệnh, bùa chứng giám lời thề, bùa tài lộc… Tuy nhiên, loại được bán chạy nhất ở đây phải kể đến là bùa Kuman Thong. Loại bùa này được phát triển dựa trên câu chuyện dân gian Thái.

  Truyền thuyết về kuman thong bắt nguồn từ câu chuyện bi thảm được một nhà thơ nổi tiếng sống ở thế kỷ 19 của Thái Lan – Sunthon Phu kể lại trong tác phẩm của ông, cuốn tiểu thuyết Khun Chang Khun Phaen.

  sự thật về kumanthong uống sữa, kumanthong uống sữa có thật không, sự thật về kumanthong ntn, cách diệt kumanthong, sự thật về nuôi kumanthong ở việt nam, sao việt nuôi kumanthong, lật tẩy kumanthong, kumanthong giết người 2

  Trong câu chuyện, Khun Phaen là một vị tướng trẻ tài ba rất thân thiết với nhà vua, đồng thời cũng nhận được sự sủng ái từ một thầy phù thủy quyền uy trong vương quốc. Vị phù thủy nọ yêu mến Khun Phaen đến nỗi đã quyết định gả con gái yêu của lão cho chàng.

  Chỉ một thời gian ngắn sau khi người vợ xinh đẹp của Khun mang thai, mối quan hệ của chàng và bố vợ bắt đầu rạn nứt. Nguyên nhân xuất phát từ những bất đồng và mâu thuẫn ngày càng gay gắt trong việc giúp nhà vua điều hành đất nước.

  sự thật về kumanthong uống sữa, kumanthong uống sữa có thật không, sự thật về kumanthong ntn, cách diệt kumanthong, sự thật về nuôi kumanthong ở việt nam, sao việt nuôi kumanthong, lật tẩy kumanthong, kumanthong giết người 2

  Đỉnh điểm của sự việc là khi tay phù thủy độc ác quyết định mưu hại con rể của mình. Ông ta đã xúi con gái đầu độc người chồng mới cưới. Thế nhưng sự việc đã bị Khun Phaen phát hiện, và một thảm kịch ghê rợn hơn đã bắt nguồn từ đó.

  Cơn điên dại vì bị phản bội cộng với khao khát báo thù đốt cháy tâm can, Khun Phaen đã biến thành quỷ dữ. Khun sát hại vợ con rồi chạy tới ngôi đền thiêng ghi những lời cầu nguyện. Khun Phaen cầu nguyện suốt đêm. Sáng hôm sau khi nghi lễ man rợ hoàn thành, linh hồn của đứa trẻ tội nghiệp đã hóa thành một bóng ma, một dạng “thiên thần hộ mệnh” luôn đi theo bảo vệ và mang lại may mắn cho người đã chính tay giết nó.

  + Kumanthong được chia làm mấy loại?

  1/ Dòng thứ 1 là dòng Kuman Tà Ngải thuộc dòng Phép đen( đúng nghĩa nhé)

  Dòng phép đen này, có tác dụng chung và tính chung là sự Tàn Ác, Chuyên làm ác, chuyên tạo ra để hại người, làm tổn hại đối thủ.

  Kuman này còn được gọi chính là ” Lukkrok – Ngải ma con” bởi nguồn gốc của nó được tạo bởi những Thầy Bùa, Thầy ngải ở khu vực rừng sâu, hẻo lánh, dân tộc miền núi vùng cao ở Thái như Issan, hoặc giáp danh biên giới Campuchia và Thailand. Những ngày qua các bạn có sự nhầm lẫn chính là nhầm Kumanthong người Thái thờ với chính ” Ngải ma con” này đây:

  Ngải Ma con có tất thảy 4 loại mang tên là ” Phet Mằn “, ” Phet Đặp”, ” Phet Kong”, ” Phet Sủn” và 4 loại này gộp lại chung được gọi là:

  sự thật về kumanthong uống sữa, kumanthong uống sữa có thật không, sự thật về kumanthong ntn, cách diệt kumanthong, sự thật về nuôi kumanthong ở việt nam, sao việt nuôi kumanthong, lật tẩy kumanthong, kumanthong giết người 4

  Phet Phum Ngan ( Phet Bạp- Có nghĩa là Ác Nhân, Chuyên Độ Tà) – Có công năng chính là làm hại kẻ thù, dòng này theo truyền thống kể lại là đc tạo bởi việc Mời gọi Vong linh của xác bị chết yểu ( chết sớm, chết trôi, hoặc chết do tai nạn) làm hồn phách biến thành ma , nhập vào Vật thể tạo bằng gỗ hoặc tượng tuỳ theo Thầy Ngải chọn nguyên liệu cho quỷ nhập vào.

  Tuỳ vào từng dòng mà năng lượng cũng như công năng Nó cũng vì vậy mà khác nhau:

  – Phet Sun có tác dụng làm kẻ thù hoặc đối tượng Thầy ngải để mắt tới bị Thần kinh, có thể trở nên điên khùng, tâm trí rối loạn nhiễu nhương.

  – Phet Man và Phet Kong Độ trợ việc bảo vệ Gia chủ, nhất là ở vùng núi cao, dân tộc Thái cổ, chuyên dùng cai quản cơ ngơi, nó có thể giết chết người lạ nếu xâm phạm vào lãnh thổ hay có ý đồ đen tối ăn cắp đồ của chủ nhân nó. chỉ có một loại Bùa có thể yểm trấn và hoá giải được loại âm binh tà đen này chính là Bùa Thần Bò Wua Tha Nú Được mời về làm bằng Gỗ Phày Trị Ma mới có thể chặn được.

  sự thật về kumanthong uống sữa, kumanthong uống sữa có thật không, sự thật về kumanthong ntn, cách diệt kumanthong, sự thật về nuôi kumanthong ở việt nam, sao việt nuôi kumanthong, lật tẩy kumanthong, kumanthong giết người 6

  – Phet Đặp – ” Đặp” có nghĩa là ” Tắt luôn”- là loại âm binh quỷ nhi vô cùng mạnh, nó được sai bảo bởi Thầy Bùa Ngải, chuyên gọi đi Giết chết Luôn kẻ thù, và một khi đã gọi đi Giết là sẽ giết chết luôn.

  Loại Ngải tà độc ác này chỉ có ở Vùng cao, vùng sâu vùng xa, những nơi giáp danh Biên giới Campuchia và Lào, cũng như ở Indian chứ hoàn toàn KHÔNG CÓ Ở ĐẤT NƯỚC THAILAND.

  Thế nên bạn nào mà nói Kumanthong hiện nay ( những dòng tượng kuman nổi tiếng từ Wat Sam Ngam hay như Kuman Búp bê Chokkonan hoặc Kuman làm bằng gỗ ) là loại kể trên là HOÀN TOÀN SAI LẦM VÀ CÀNG TẠO SỰ NHẦM LẪN TAI HẠI CHO NHỮNG BẠN NHỮNG TÍN ĐANG THỜ THỈNH CÁC BÉ NHÉ.

  2/ Dòng thứ 2- Chính là dòng Kuman chuyên độ trợ cầu tài cầu lộc, bảo vệ gia chủ, tránh

  Tà ngải, Độ may mắn, kéo khách, báo điềm ko may hay đem tài lộc về cho chủ nhân. ĐÂY MỚI CHÍNH LÀ DÒNG KUMAN MÀ Ở THÁI PHẦN LỚN THỜ THỈNH.

  Dòng này cũng chia ra chính thức làm ba loại:

  Đó chính là KUMAN PHRAI, VÀ KUMAN THEP:

  Kuman PHRAI lại được chia ra làm 2 là dòng Phrai phép đen và dòng Phrai Phép trắng

  + Dòng Phrai Phép đen-HAY CÒN GỌI LÀ KUMAN VONG LINH PHÉP ĐEN TÀ ÂM – Linh nhi hay thiên linh cái (như mấy bạn hay nói):

  sự thật về kumanthong uống sữa, kumanthong uống sữa có thật không, sự thật về kumanthong ntn, cách diệt kumanthong, sự thật về nuôi kumanthong ở việt nam, sao việt nuôi kumanthong, lật tẩy kumanthong, kumanthong giết người 5

  Chất liệu tạo bởi Kuman Phrai dòng phép đen đc tạo bởi Những chất liệu ” A Ma Phap- cõi âm” như Xương Người ( trẻ em), Mỡ Dầu Nam Măn Phrai ( lấy từ quá trình thiêu xác), Bột Phong Phrai Kumanthong ( một ít tro xác trẻ nít) , hoặc nguyên xác chết được thiêu quắt queo như Khủn phẻn bên trên và được yểm những trú phép bởi các Pháp sư Dòng phép đen, các sư tăng có Phước lộc lớn mới trấn yểm được để át được Nghiệp của Vong linh trẻ này, cho nhập vào chính xác của bé, giúp người thỉnh được độ trợ nhiều tài lộc, và dòng phép đen này được cho rằng độ trợ vô cùng tốt cho chủ nhân về tài lộc, may mắn nhất là đối với các chủ sòng bài bạc thì luôn luôn thờ dòng này để trấn yếm nơi làm ăn kinh doanh.

  Dòng này nhanh mạnh nhưng nếu ko được chăm sóc chu đáo nó sẽ gây hại lại cho chính người thỉnh.

   Kuman Phrai dòng phép trắng: Là dòng Kuman Vong linh được tạo bởi Gỗ rừng sâu 7 loại hoặc chất liệu là những loại cây ngải thảo dược rừng sâu 108 loại , hay dầu thiêng của từng Thầy luyện ra có công năng mạnh riêng biệt, để mời gọi hồi thỉnh Năng lượng 4 tầng lớp của Đất- Trời- Thiên Đàng và Địa ngục cùng 32 Thế khí với 4 thế mạng ( Kim Mộc Thuỷ Hoả Thổ) có thể tạo ra một vong linh để có thể hồi thỉnh một linh thể tâm linh em bé trở về và cầu trợ cho mong muốn cùng sự tích luỹ công đức mỗi ngày của chủ nhân với Thần bé kuman đó.

  Dòng này là dòng được thỉnh niệm nhiều nhất ở Thái vì không hề gây hại với chủ nhân, chỉ mang lại tài lộc độ trợ may mắn theo ý nguyện của chủ nhân KHÔNG VƯỢT QUÁ NGHIỆP QUẢ CHỦ NHÂN GÂY RA , tức nghĩa Tạo Nghiệp ác nhiều thì ko được độ Theo ý, Tạo duyên tích lộc lớn thì được độ nhiều hơn.

  Dòng này có thể kể tới chính là: Kumanthong Chùa Sam Ngam, Kumanthong Udomsin, Hay Kuman Búp bê Chokkonan cũng chính là dòng này.

  Dòng Phrai phép trắng này có tính tình gần giống với con nít thường, lâu lâu hay nhõng nhẽo, thỉnh thoảng lại cho mẹ rất nhiều tài lộc, lâu lâu muốn cái này hay cái kia thì sẽ cố báo mộng hoặc tạo điềm cho mẹ biết.

  Và Bé có đặc tính luôn luôn bảo vệ Mẹ và người thân trong gia đình, do đó ai đó có ý đồ gây hại Chủ nhân, bé đều đuổi đi hết, hoặc sắp có tai ương gì xảy ra bé cũng sẽ báo trước bằng cách ngăn cấm, cản trở Chủ nhân của bé không được đi không được làm hoặc vào giấc mơ để cảnh báo trước điềm xấu xảy ra.

  Nếu Tín nào thỉnh thờ dòng này, nên cầu thành tâm, Tiếp công năng cho bé bằng Chính phước đức tích lũy hằng ngày của bản thân mình, cầu cho bé trước sau đó hãy cầu cho bản thân mình, bé sẽ luôn yêu thương và độ trợ bảo vệ cho tốt nhất có thể.

  sự thật về kumanthong uống sữa, kumanthong uống sữa có thật không, sự thật về kumanthong ntn, cách diệt kumanthong, sự thật về nuôi kumanthong ở việt nam, sao việt nuôi kumanthong, lật tẩy kumanthong, kumanthong giết người 7

  Kumanthep – Thần bé thực sự, còn được gọi là Thewada Noy ( tức nghĩa thiên thần nhỏ) bé giống như một thiên tử ( con trời) các nhà sư các cao tăng có phước đức lớn mới có thể mời bé về, bé đc mời bằng trú yant, kinh cầu Phật, kinh mời thiên thần, về ngự trong hình hài kumanthong để giúp độ cho các Tín Tử Phật được độ trợ, tích luỹ phước báu.

  Dòng thần bé rất ít khi thể hiện rõ cho mắt người Thường thấy là em đang tồn tại ( cũng như các bạn đi cầu Phật trong tâm luôn có Phật thế nhưng Phật ko thể hiên rõ là người đang dõi theo chúng ta ) , mà e thể hiện rõ ràng qua kết quả mà ta nhận được ( buôn bán, làm ăn, sức khỏe, tình cảm….) khi có điềm báo gì em sẽ chủ động báo động cho ta thấy qua hành động của bản thân ta ( ví dụ trời đang nắng, không hiểu sao trong lòng như có ai nhắc đem theo cây dù, y như rằng 20 phút sau trời đổ mưa vậy ).

  Kuman thần bé rất hiếm khi thể hiện cho Ba Mẹ thấy được em. Do đó các bạn đừng lo là e có bên cạnh hay ko nhé. Kể cả nước ngọt lên tới tấp trên ống hút hay ko lên nổi một giọt nào cũng ko thể nào chứng minh đc là e đang ở đó hay không nhé.

  Một điều đáng chú ý nữa là dòng Thần Bé , các em kumanthep cũng vô cùng ghét sự trái luân thường đạo lý, tức nghĩa chỉ giúp làm việc tốt chứ không làm hại người hoặc ba mẹ cầu hại người ” Thiên Thần” sẽ tự rời đi hoặc không giúp nữa. Có nghĩa là nếu Ta xin em buôn bán tấp nập hoặc bảo vệ chăm sóc gđ thì vô tư, chứ mà xin em linh tinh hại người này, quở ng khác thì chắc chắn em rất ghét và ko làm theo.

  Dòng Thep lành tính, không hay bộc lộ rõ cho cha mẹ thấy sự có mặt của em như dòng Phrai phép trắng, Và dòng này không có sự đầu thai vì là thiên thần.

  Đây là sự tập hợp toàn bộ cái gọi là ” Ngải ma con” và ” Kumanthong” để các bạn có thể hiểu rõ được sự khác biệt Vô cùng lớn, khi đã hiểu xong xin đừng quy chụp KUMANTHONG VÀ NGẢI MA CON NỮA NHÉ.

  + Cách sử dụng bùa ngải KumanThong trong nhà

  Mục đích lúc đầu, búp bê Kuman thong được tạo ra để giúp những linh hồn nhỏ bé được siêu thoát dễ hơn, giúp cho chủ nhân của chúng, thường xuyên nghe kinh điển Phật giáo, tạo nghiệp tốt lành, loại bỏ ác nghiệp trong quá khứ; từ đó chúng sẽ được tái sinh tại những kiếp khác tốt hơn.

  Tất cả chúng sinh phải trải qua luật luân hồi là tái sinh và đau khổ, kể cả những người như chúng ta. Do đó, các nhà sư Thái với lòng từ bi đã giúp đỡ những linh hồn nhỏ bé này, giúp chúng có nơi trú ngụ để được che chở, ăn uống và chơi đùa như một đứa trẻ bình thường. Chúng sẽ được nghe Phật giảng, kinh Phật , để có những suy nghĩ đúng đắn và hiểu biết hơn giúp đầu thai khỏi những đau khổ hiện tại.

  Tuy nhiên, linh hồn của bé nào cũng có thể trở thành Kuman thong. Nó phụ thuộc vào nghiệp của chúng trong kiếp trước.

  Nếu một người đã phá thai ở kiếp trước, thì ở kiếp sau khi được tái sinh, họ sẽ phải đối mặt với số phận tương tự và chết trong cơ thể của mẹ trước khi được tái sinh với hình hài con người. Các nhà sư hoặc pháp sư có thể nhận ra điều này.

  sự thật về kumanthong uống sữa, kumanthong uống sữa có thật không, sự thật về kumanthong ntn, cách diệt kumanthong, sự thật về nuôi kumanthong ở việt nam, sao việt nuôi kumanthong, lật tẩy kumanthong, kumanthong giết người 8

  – Theo câu chuyện dân gian Thái Lan, những linh hồn của trẻ em sẽ được chuyển đến bãi biển, và chúng phải hoàn thành một nhiệm vụ khó khăn.

  – Sau đó, chúng có thể bơi qua bờ biển khác để có thể tái sinh và đoàn tụ với cha mẹ. Trong số đó, có 1 vài linh hồn không thể hoàn thành nhiệm vụ hoặc không muốn sẽ quay lại quấy rối cha mẹ mình, vì họ không cho nó có cơ hội sống được như một đứa trẻ bình thường.

  Bùa ngải Kumanthong được tạo ra để đảm bảo rằng, những linh hồn này có cơ hội được yêu thương, nó cũng cho chúng có cơ hội tích lũy nghiệp tốt và giúp đỡ cha mẹ (chủ nhân Kuman Thong), điều đó sẽ giúp chúng tái sinh ở cõi tốt hơn khi hoàn thành tốt nhiệm vụ.

  Chủ nhân – Người chăm sóc Kumanthong tốt và chu đáo, từ điều này chúng sẽ giúp ân nhân của mình thực hiện những mong muốn, ước vọng lành mạnh trong cuộc sống. Đặc biệt, sau khi Kuman Thong được tái sinh, nó vẫn sẽ trở lại như một vị thần hoặc người thiện để giúp chủ nhân của mình.

  Nhưng nhiều người lại chẳng biết gì, búp bê Kumanthong sẽ làm điều tốt hoặc điều xấu tùy theo mong muốn của chủ nhân nó.

  Một người chủ tốt có thể dạy Kuman Thong tu luyện trong Phật giáo và tích lũy nghiệp tốt. Một chủ sở hữu có tâm hồn xấu xa lại đi dạy Kuman Thong của mình làm những việc ác, truật lợi vì lợi ích cá nhân của họ, khi họ biết rằng Kuman Thong có những khả năng phi thường không thể ngờ được.

  Kuman Thong chỉ là những đứa trẻ nhỏ trong hình hài búp bê và chúng có tâm trí rất mong manh, nó rất dễ bị biến thành những hành động xấu hoặc việc làm tốt dựa theo chủ sở hữu của chúng.

  Nếu chủ sở hữu dạy KumanThong thực hiện những hành vi xấu xa, họ phải tuân theo luật nhân quả và sẽ nhận được điều xấu trong chu kỳ tái sinh của mình.

  + Cách nuôi Kumanthong như thế nào?

  Nuôi Kumanthong giống như nuôi 1 đứa trẻ nhỏ, tất nhiên chúng thích ăn đồ ngọt, sôcôla, bánh kẹo, sữa tươi, … Ngoài ra, chúng cũng ăn cơm và ăn trứng như người bình thường.

  Đặc biệt, chủ nhân còn phải dùng máu của mình để nuôi chúng mỗi ngày (một vài giọt máu) nếu những búp bê Quỷ Linh Nhi hung dữ và mạnh mẽ quá.

  sự thật về kumanthong uống sữa, kumanthong uống sữa có thật không, sự thật về kumanthong ntn, cách diệt kumanthong, sự thật về nuôi kumanthong ở việt nam, sao việt nuôi kumanthong, lật tẩy kumanthong, kumanthong giết người

  Chúng ta phải coi chúng như con của chúng ta, chúng ta phải dạy chúng điều gì đúng và điều gì sai. Thường xuyên, hãy dạy cho chúng lắng nghe Phật Pháp, giáo lý Phật giáo, để hướng tâm trí của chúng đến những điều tích cực trong cuộc sống thực.

  Chúng sẽ cư xử và giúp ta vượt qua nhiều trở ngại trong cuộc sống thường ngày. Nếu chúng ta thể hiện tình cảm tốt đẹp với Kuman Thong. Nhưng nếu Kuman Thong nghịch ngợm và hư hỏng thì bạn – Bố mẹ, người sở hữu chúng phải trừng phạt ngay để chúng biết điều đó là sai, và hãy thưởng đồ chơi, quần áo gì đó đếu chúng làm điều tốt cho bạn.

  + Cách diệt Kumanthong như thế nào?

  Cách diệt Kumanthong hay việc thoát khỏi Kuman Thong không phải là điều dễ dàng. Chúng không phải là đồ sành sứ, khi bạn chỉ cần đập vỡ hoặc vứt rác là thoát được. Kể cả việc, bạn ném chúng dưới gốc cây hoặc ở một nơi nào đó xa xôi, bất kể bạn ném chúng ở đâu, chúng sẽ quay lại và làm phiền bạn.

  Nếu bạn thực sự muốn thoát khỏi chúng, bạn phải mang chúng đến ngôi đền (Đền Simpang Bedok ở Thái Lan là phổ biến), khi đi bạn cần mang theo quần áo mới, nhiều đồ ngọt, đồ chơi, … để tìm nhà sư và nói với họ rằng bạn không còn muốn giữ Kumanthong nữa.

  Những vị nhà sư này sẽ giúp bạn trò chuyện và đặt chúng lên bàn chào hàng (những khách hàng khác muốn có búp bê Kuman Thong), sau đó bạn sẽ đặt Kuman Thong của mình lên trên tay họ và nhờ họ chăm sóc nó thay bạn. Tất nhiên, nếu không hề có ai nhận chúng thì các vị sư thầy tại đền sẽ tiếp nhận chúng thay bạn nhưng bạn phải chi trả một số tiền phụ cấp đấy nhé!

  Mặc dù lợi ích và mục tiêu nuôi Kuman Thong là tốt, nhưng hãy để các nhà sư và thầy pháp sư làm điều đó. Những người bình thường như chúng ta chỉ cần sống tốt, suy nghĩ tích cực và hành động đẹp tích đức, hướng tâm trí của chúng ta đến Đức Phật, thì chắc chắn mọi khó khăn và đau khổ trong cuộc sống của chúng ta sẽ qua đi mà thôi.

  + Kuman Thong đáng sợ ảnh hưởng đến cuộc sống thực như thế nào?

  Người Thái tin rằng, nếu người sở hữu bùa này thương yêu và chăm sóc tốt Kuman Thong, nó sẽ giúp đỡ người chủ của mình đạt được mọi ước muốn. Họ cũng cho rằng Kuman Thong có thể làm điều tốt hay xấu tùy theo tâm địa và cách hành xử của người chủ sở hữu. Một người chủ có tâm địa tốt có thể dạy cho Kuman Thong tu luyện và tích lũy nghiệp lành. Một chủ sở hữu có tâm địa ác độc có thể dạy cho Kuman Thong thực hiện những hành vi xấu xa vì lợi ích cá

  Hiện nay, nhiều người Thái, nhất là giới kinh doanh, vẫn tin tưởng rằng Kuman Thong sẽ mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng cũng bảo vệ sinh mạng cho người sở hữu bùa này.
  Nhiều người Lào cũng tin rằng bùa làm bằng thai nhi cũng mang nhiều may mắn. Tháng 1 năm 2011, cảnh sát Lào đã bắt giữ một người đàn ông 38 tuổi ở tỉnh Xiêng Khoảng vì đã giết vợ mình để lấy cái bào thai trong bụng. Người này khai rằng muốn dùng thai nhi để làm bùa Kuman Thong với hy vọng rằng bùa sẽ giúp ông ta trúng số độc đắc. Do đó, ông đã đưa vợ mình vào khu rừng gần nhà, dùng búa hạ sát vợ rồi mổ bụng lấy cái bào thai mới 3 tháng tuổi. Dù đã có lá bùa, nhưng trúng số đâu chưa thấy, chỉ thấy kẻ sát nhân mê muội này phải ngồi tù suốt đời để trả giá cho lòng tham và sự mê tín của mình.

  Tags: sự thật về kumanthong uống sữa, kumanthong uống sữa có thật không, sự thật về kumanthong ntn, cách diệt kumanthong, sự thật về nuôi kumanthong ở việt nam, sao việt nuôi kumanthong, lật tẩy kumanthong, kumanthong giết người

  Loading...

  Bình luận
  0

  Bình luận

  Đăng bình luận

  Bài viết liên quan