Những stt về bầu trời và tình yêu hay đẹp nhiều cảm xúc tâm trạng: Những stt hay về mây trời và tình yêu đầy ấn tượng xuất hiện nhiều trên các trang mạng xã hội bởi chúng mang nhiều ý nghĩa sâu sắc.  Cứ mỗi khi cảm thấy trong lòng mỏi mệt, chỉ cần nhìn lên bầu trời xanh thăm thẳm phía trên, bất giác sẽ cảm thấy mọi thứ như nhẹ đi một chút. cùng xem một số stt về bầu trời...

Bài viết cùng chủ đề

 • Những hình xăm hoa Lan nhỏ đẹp & ý nghĩa cho nữ và nam
 • Tiểu sử Dũng CT: là ai? bao nhiêu tuổi? làm nghề gì? có vợ chưa & tin lộ mặt thật
 • Địa chỉ xăm hình tại Ninh Bình ở đâu đẹp? Giá xăm hình bao nhiêu?
 • Điểm danh 8 bộ phim ngôn tình hiện đại hàn quốc 2022 đáng xem nhất
 • Tuyển tập các hình xăm hoa tử đằng đẹp nhất cho nữ và nam
 • Những stt về bầu trời và tình yêu hay đẹp nhiều cảm xúc tâm trạng: Những stt hay về mây trời và tình yêu đầy ấn tượng xuất hiện nhiều trên các trang mạng xã hội bởi chúng mang nhiều ý nghĩa sâu sắc.  Cứ mỗi khi cảm thấy trong lòng mỏi mệt, chỉ cần nhìn lên bầu trời xanh thăm thẳm phía trên, bất giác sẽ cảm thấy mọi thứ như nhẹ đi một chút. cùng xem một số stt về bầu trời và tình yêu hay sau đây nhé

  stt về hoàng hôn

  Cap hay về nắng ngắn

  # Những câu nói hay về bầu trời và tình yêu

  Những stt hay về mây trời và tình yêu đầy ấn tượng xuất hiện nhiều trên các trang mạng xã hội bởi chúng mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Có bao giờ bạn sống chậm một chút ngắm nhìn bầu trời hay chưa? Chắc hẳn sẽ thấy rất thoải mái đúng không nào. Hãy cùng nhau theo dõi ngay bây giờ nhé!

  stt bầu trời và tình yêu, câu nói hay về bầu trời và tình yêu, cap về bầu trời và tình yêu hay, status bầu trời và tình yêu ý nghĩa 1

  + Bầu trời hôm ấy từng rất xanh… Bầu trời hôm nay cũng vậy, ngày mai cũng thế, năm tới vẫn sẽ xanh. Chỉ có điều, chúng ta đã không còn như hôm ấy, sau này cũng sẽ không…Ngày ấy bầu trời xanh lắm, bởi vì chúng ta còn trẻ và ước mơ cũng nhiều…

  + Một số người chỉ như là đám mây đen trong cuộc đời bạn. Họ mang mưa tới và khi đi khỏi rồi nhất định bầu trời sẽ lạo trong xanh.

  + Người đó cũng như bầu trời trên cao, nhìn thấy được nhưng không bao giờ chạm vào được. Nếu ham muốn giữ lấy cho riêng mình ắt hẳn nhận nhiều đau thương.

  + Trời mỗi ngày vẫn cứ trở lại xanh, nhưng thanh xuân của mỗi người thì không đến hai lần. Em nên sống vì mình, chứ đừng vì ai khác… Những ngày trời xanh như hôm nay, em nên biết thương mình mà dừng lại.

  + Một lúc nào đó khi ngã xuống, bạn sẽ thấy bầu trời rất xanh.

  + Tôi và anh ở dưới cùng một bầu trời mà ngỡ đâu xa cách cả vạn cuộc đời.

  + Có vài người giống hệt mây đen, ngày nào không thấy họ, thì đó hẳn là ngày đẹp trời.

  + Bầu trời năm ấy không xanh mãi. Anh của em giờ phải lòng ai?

  + Rồi một ngày tôi sẽ bay lên bầu trời, nhẹ nhàng đôi cánh đưa tôi bay cùng mây xanh. Hãy nhắm mắt đón lấy nắng, đón lấy gió… Thế giới bao la trên muôn trùng cùng mây xanh…

  + Nếu đã cùng sống dưới một bầu trời, chúng ta sẽ không bao giờ mất nhau. Chỉ là có nhìn thấy nhau nữa hay không…

  + STT bầu trời – Những câu nói hay về bầu trời trong xanh-3Sau tất cả, những chuyện vui buồn xảy ra trong vài năm đầu thanh xuân, ngước mắt lên bầu trời vẫn thấy xanh trong một màu…

  + Hanh phúc là khi người ta ngước nhìn bầu trời xanh mà không còn muốn ước một điều ước nào nữa.

  + Đừng biến trái tim bạn thành một con đường để ai cũng có thể đi qua mà hãy biến nó thành một bầu trời nơi mà tất cả mọi người đều mơ ước tới.

  + Sống cùng nhau trên một đất nước sao mà xa vậy anh. Cùng chung một bầu trời nhưng lại chỉ nhìn thấy nhau qua màn hình nhỏ. Cùng một quê hương nhưng mỗi người một nơi.

  + Đến cả khoảng không cũng mang hình hài nỗi nhớ, thì nhìn về phía nào cũng chỉ thấy một trời thương.

  + Cái cảm giác kéo một chú diều giấy chạy ngược gió về sung sướng nhìn nó bay lên, tay không ngừng nới lỏng sợi dây cước rất giống với cảm giác mình nâng đỡ cả bầu trời.

  + Thích anh, là chuyện hoang đường nhất em từng làm. Giống như bầu trời thì đang đổ một cơn mưa, còn trong lòng em lại ấp ủ một tia nắng.

  + Nếu em biến mất, liệu có ai sẽ ngước nhìn lên bầu trời đen thành phố mà nhớ em không?

  + Sống cùng một thành phố, dưới cùng một bầu trời mà chưa bao giờ em gặp lại anh. Là vì ta né tránh nhau quá tài hay là tại vì đã hết duyên nợ thật rồi?Ngày gặp em, bầu trời xanh đến lạ. Ngày em đi mưa xối xả trong lòng.

  + Chẳng có bầu trời nào là xanh được mãi, đừng nghĩ rằng người ta yêu mình thì người ta có thể đợi được mình.

  + Đừng đem đời mình so với ai đó, đời mỗi người mỗi khác. Bầu trời trong mắt mỗi người mang một màu xanh khác nhau… Nước mắt của mỗi người, nếu chưa nếm thử, sao biết ai mặn ngọt hơn ai?

  + Bầu trời sẽ xanh trở lại, nhưng thời gian sẽ không quay trở lại. Nơi ấy vẫn thế, nhưng tuổi trẻ thì không. Cũng như chúng ta, có thể yêu một người trở lại, nhưng không phải là người của những năm tháng thanh xuân đó. “Tin tôi đi đó là sự thật!

  + Đông đến rồi, anh về lại bên em
  Cùng ôm ấp nhau qua mùa gió lạnh
  Một mình anh đón cả bầu trời xanh
  Còn nắng ấm để em mang đến nhé.

  + Nếu em mệt mỏi rồi thì hãy ngước nhìn lên bầu trời xanh
  Dẫu mang nhiều nắng mưa, hôm sau còn xanh mãi
  Em cứ bước tiếp đi và đừng bao giờ nhìn lại
  Thanh xuân của em mà! Em hãy sống vì em…

  # Stt về bầu trời và tình yêu hay đẹp

  Bầu trời vốn là một khoảng không bao la rộng lớn, nhìn mãi cũng chẳng thể thấy được điểm dừng. Nơi đấy vốn ở rất xa, nhưng lại giúp chúng ta tiếp thêm rất nhiều động lực. Cứ mỗi khi cảm thấy trong lòng mỏi mệt, chỉ cần nhìn lên bầu trời xanh thăm thẳm phía trên, bất giác sẽ cảm thấy mọi thứ như nhẹ đi một chút. cùng xem một số stt về bầu trời và tình yêu hay sau đây nhé

  stt bầu trời và tình yêu, câu nói hay về bầu trời và tình yêu, cap về bầu trời và tình yêu hay, status bầu trời và tình yêu ý nghĩa 2

  1. Một số người chỉ như là đám mây đen trong cuộc đời bạn. Họ mang mưa tới và khi đi khỏi rồi nhất định bầu trời sẽ lại trong xanh.

  2. Rồi một ngày tôi sẽ bay lên bầu trời, nhẹ nhàng đôi cánh đưa tôi bay cùng mây xanh. Hãy nhắm mắt đón lấy nắng, đón lấy gió… Thế giới bao la trên muôn trùng cùng mây xanh…

  3. Cái cảm giác kéo một chú diều giấy chạy ngược gió về sung sướng nhìn nó bay lên, tay không ngừng nới lỏng sợi dây cước rất giống với cảm giác mình nâng đỡ cả bầu trời.

  4. Đừng biến trái tim bạn thành một con đường để ai cũng có thể đi qua mà hãy biến nó thành một bầu trời nơi mà tất cả mọi người đều mơ ước tới.

  5. Hạnh phúc là khi người ta ngước nhìn bầu trời xanh mà không còn muốn ước một điều ước nào nữa.

  6. Đừng đem đời mình so với ai đó, đời mỗi người mỗi khác. Bầu trời trong mắt mỗi người mang một màu xanh khác nhau… Nước mắt của mỗi người, nếu chưa nếm thử, sao biết ai mặn ngọt hơn ai?

  7. Ngày ấy bầu trời xanh lắm, bởi vì chúng ta còn trẻ và ước mơ cũng nhiều…

  8. Khi lòng bình yên thì ngày âm u cũng hóa đẹp trời

  9. Vào thời điểm bạn cảm thấy khổ sở nhất thì không nên nói cho người khác nghe mà nên ngẩng đầu lên nhìn bầu trời, nó rộng lớn như vậy, nhất định có thể chất chứa được tất cả nỗi uất ức của bạn.

  10. Cuộc đời là bầu trời, mỗi người là một vì sao, Chúng ta được sinh ra để tỏa sáng cho bầu trời này theo cách riêng nhất của mình. Tuy đều là sao, đều rực rỡ nhưng chúng ta là duy nhất. Mỗi ngôi sao có một sứ mạng riêng của nó.

  # Cap về tình yêu và bầu trời trong xanh

  Bầu trời vốn lúc nào cũng bao la rộng lớn, dù bạn có chạy đi đến cùng trời cuối biển thì lúc ngước mắt lên cũng đều sẽ thấy được bầu trời. Chính vì vậy nên bao nhiêu tâm tư, nỗi lòng của bạn, bầu trời cũng sẽ luôn chứng kiến mọi thứ một cách trọn vẹn. Nếu trong lòng vẫn còn những niềm thương hay nỗi day dứt chẳng thể thành lời, hãy mượn những câu nói về bầu trời để giãi bày tâm sự.

  stt bầu trời và tình yêu, câu nói hay về bầu trời và tình yêu, cap về bầu trời và tình yêu hay, status bầu trời và tình yêu ý nghĩa

  1. Em có biết đi qua nhiều đổ vỡ và mất mát thứ em nhận được là gì không? Đó là một buổi sáng em thức giấc thấy lòng nhẹ tênh! Em pha một tách trà nóng ngồi trước hiên ngắm nhìn bầu trời trong xanh và tự nói với bản thân, hóa ra cuộc đời đẹp như thế mà mình đã từng tệ với bản thân như vậy, rồi khẽ ngã đầu vào người mình thương bình an tự tại!

  2. Đi qua hết cả bầu trời, mà chưa quên được một người từng thương.

  3. Bầu trời hôm ấy từng rất xanh… Bầu trời hôm nay cũng vậy, ngày mai cũng thế, năm tới vẫn sẽ xanh. Chỉ có điều, chúng ta đã không còn như hôm ấy, sau này cũng sẽ không…

  4. Trời mỗi ngày vẫn cứ trở lại xanh, nhưng thanh xuân của mỗi người thì không đến hai lần. Em nên sống vì mình, chứ đừng vì ai khác… Những ngày trời xanh như hôm nay, em nên biết thương mình mà dừng lại.

  5. Người đó cũng như bầu trời trên cao, nhìn thấy được nhưng không bao giờ chạm vào được. Nếu ham muốn giữ lấy cho riêng mình ắt hẳn nhận nhiều đau thương.

  6. Sống cùng nhau trên một đất nước sao mà xa vậy anh. Cùng chung một bầu trời nhưng lại chỉ nhìn thấy nhau qua màn hình nhỏ. Cùng một quê hương nhưng mỗi người một nơi.

  7. Đến cả khoảng không cũng mang hình hài nỗi nhớ, thì nhìn về phía nào cũng chỉ thấy một trời thương.

  8. Thích anh, là chuyện hoang đường nhất em từng làm. Giống như bầu trời thì đang đổ một cơn mưa, còn trong lòng em lại ấp ủ một tia nắng.

  9. Bầu trời năm ấy không xanh mãi. Em của tôi giờ đã phải lòng ai

  10. Bầu trời đó không thể nào xanh lại.Thời gian đó không thể nào trở lại. Chàng trai đó không thể nào yêu lại. Và dũng khí đó cũng không thể nào tìm lại.

  # Thơ về bầu trời cùng tình yêu

  stt bầu trời và tình yêu, câu nói hay về bầu trời và tình yêu, cap về bầu trời và tình yêu hay, status bầu trời và tình yêu ý nghĩa 3

  1. Tôi đi góp nhặt tơ trời
  Dệt thành hoa mộng tặng người tôi yêu
  Tơ trời có được bao nhiêu
  Để tôi cứ dệt cho xiêu lòng nàng
  Tơ xanh, tơ trắng, tơ vàng
  Tôi càng say dệt người càng cách xa
  Tại trời hay tại lòng ta
  Bâng khuâng tôi nghĩ khéo mà uổng công
  Phải chăng còn thiếu tơ hồng
  Nên tôi cứ mãi chờ mong tin nàng
  Tơ hồng dệt với tơ vàng
  Có ngày tôi sẽ được nàng trao duyên

  (Tơ Trời – Nghiêm Mẫn)

  2. Mây vẽ lên trời những đóa hoa trắng muốt
  Giữa mùa thu nắng rót mật vàng
  Mây đùa nghịch theo gió lang thang
  Rồi cuộn tròn thành từng vòm lơ lửng

  Đẹp vô cùng ngắm trời trong mỗi tối
  Nền ngát xanh mây vẽ nét thanh bình
  Hình con thú hình con chim chiếc lá
  Giữa trời cao mây sáng lung linh

  (Mây – Nguyệt Sương)

  3. Em là chiếc lá nhỏ
  Anh là bầu trời xanh
  Cái gì em cũng có
  Chỉ thiếu có mỗi anh

  (Sưu tầm)

  4. Mây trôi lơ lửng nhớ thương ai
  Gió thổi vi vu mãi thở dài
  Sáng đến mây hồng khoe nắng mới
  Chiều về gió lộng báo thiên tai
  Mây buồn lệ đổ mùa ngâu đến
  Gió giận không thèm tới nắng mai
  Núi đội mây ngàn trong quyến luyến
  Trăng treo cuối gió ngát hương nhài!

  (Mây và Gió – Hồng Soi)

  5. Hoa lau trắng bên bờ sông mải miết
  Một bóng hình trong gió gửi cho mây
  Mây bay đi những nẻo xa biền biệt
  Tìm nửa cuộc đời theo những cánh chim bay …

  (Mây – Nguyễn Phương Anh)

  6. Trời xanh ngăn ngắt nắng ngập vàng
  Mây trôi lững thững ngả nằm ngang
  Ai vừa hai mươi ngẩn buông mắt
  Ngắm trọn cả trời rộng mênh mang.

  (Sưu tầm)

  7. Có một ngày trời xanh mây trắng
  Cậu ấy cười như nắng ban mai
  Tôi đứng ngắm ngẩn ngơ nhìn ánh nắng
  Chợt thấy lòng trong vắt như trời xanh.

  (Sưu tầm)

  8. Em yêu bầu trời xanh
  Trời xanh thẳm trên đầu
  Trời xanh dưới biển rộng
  Hai vòm trời xanh ấy
  Đâu là bóng của nhau?

  (Sưu tầm)

  9. Nếu em mệt mỏi rồi thì hãy ngước nhìn lên bầu trời xanh
  Dẫu mang nhiều nắng mưa, hôm sau còn xanh mãi
  Em cứ bước tiếp đi và đừng bao giờ nhìn lại
  Thanh xuân của em mà! Em hãy sống vì em…

  (Sưu tầm)

  10. Mây đa tình mây bay theo gió
  Gió vô tình nào hiểu thấu lòng mây?

  (Sưu tầm)

  stt về bầu trời và tình yêu hay: Sự tuần hoàn của Mặt Trời quanh Trái Đất như muốn nhắc nhỡ chúng ta một điều, dù có vận đổi sao rời thì cũng phải tiếp tục với cuộc sống, chỉ có hướng về phía trước mới tìm thấy bình minh sau mỗi cơn giông bão. Nếu bạn luôn hướng về phía ánh sáng Mặt Trời thì cái bóng của bạn sẽ bị đổ lại ở đằng sau. Mọi buồn phiền của chúng ta sẽ bỏ lại phía sau và nhắc chúng ta luôn hướng về phía trước giống như sự lạc quan, niềm tin vào một tương lại rực rỡ.

  Tags: stt bầu trời và tình yêu, câu nói hay về bầu trời và tình yêu, cap về bầu trời và tình yêu hay, status bầu trời và tình yêu ý nghĩa

  Loading...