TOP Stt Hay Về Tình Yêu Cuộc Sống Ngắn Gọn Chân Thành Hạnh Phúc Nhất: Bạn đang tìm kiếm những stt hay về tình yêu để cập nhật trạng thái trên MXH Facebook, Zalo, Instagram,...? Xin chúc mừng, bạn đã đến đúng nơi. Trong bài viết này, Baotuoitre.net đã tổng hợp những  cap, stt hay về tình yêu với nhiều cung bậc cảm xúc để bạn tham khảo, lựa chọn và bày tỏ tâm tư, suy nghĩ về tình yêu của...

Bài viết cùng chủ đề

 • Tuyển chọn những stt tiếng trung về thanh xuân, cuộc sống và tình yêu hay nhất
 • TOP Stt Áo Dài Thả Thính Hay & Cap Hay Đăng Ảnh Áo Dài Thả Thính Hài Hước
 • Những Câu Stt Thả Thính Cuối Tuần Ngắn Hay Nhất MXH
 • Tổng hợp Cap + tus hay về thanh xuân ý nghĩa và kỉ niệm đẹp tuổi thanh xuân 
 • #100 Stt về Bình Định hay, ý nghĩa – những câu cap hay về Bình Định ngắn vui
 • TOP Stt Hay Về Tình Yêu Cuộc Sống Ngắn Gọn Chân Thành Hạnh Phúc Nhất: Bạn đang tìm kiếm những stt hay về tình yêu để cập nhật trạng thái trên MXH Facebook, Zalo, Instagram,…? Xin chúc mừng, bạn đã đến đúng nơi. Trong bài viết này, Baotuoitre.net đã tổng hợp những  cap, stt hay về tình yêu với nhiều cung bậc cảm xúc để bạn tham khảo, lựa chọn và bày tỏ tâm tư, suy nghĩ về tình yêu của mình.

  Stt Hay Về Tình Yêu Hạnh Phúc

  Khi hạnh phúc bên người ấy ai chẳng muốn nghe những lời ngọt ngào. Vì ngôn từ vốn có sức mạnh to lớn. Nó có thể khiến cho những đôi tình nhân trở nên hạnh phúc hơn. Những stt yêu thương, stt hay về tình yêu hạnh phúc luôn khiến những trái tim đang yêu xuyến xao. Những câu nói ấy sẽ khiến trái tim con người cảm thấy ấm áp hơn. Đồng thời làm cho cuộc sống của họ mỗi ngày đều ngập tràn màu hồng.

  TOP Stt Hay Về Tình Yêu Cuộc Sống Ngắn Gọn Chân Thành Hạnh Phúc Nhất

  1. Giữa 7 tỷ người trên Trái Đất, anh lại gặp được em. Ảnh gọi đó là định mệnh.

  2. Nụ cười của em với anh cũng như ánh mặt trời vậy, vừa ấm áp vừa là nguồn sống của anh.

  3. Em có biết vì sao người ta lại đeo nhẫn cưới ở ngón áp út hay không? Vì ở ngón tay ấy có một mạch máu chạy thẳng đến tìm. Khi anh đeo chiếc nhẫn này vào tay của em tin tức là trái tim của chúng ta đã gắn bó với nhau. Dù sau này có bao nhiêu sóng gió đi nữa chúng ta cũng mang mãi không chia xa.

  4. Chỉ cần em yêu anh là được, cả thế giới này hãy cứ để anh lo.

  5. Em đừng làm việc vất vả quá, sau này chỉ cần yêu anh là đủ rồi. Ước mơ của em, ta cùng thực hiện, tương lai của em, anh cùng em đi.

  6. Có thể ảnh không phải người đầu tiên đến bên cuộc đời em. Nhưng anh xin hứa anh sẽ là người mãi mãi bên em, làm em hạnh phúc.

  7. Hạnh phúc cũng giống như không khí. Bạn không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Hạnh phúc là bạn phải cảm nhận bằng cả trái tim.

  8. Điều khiến chúng ta hạnh phúc nhất không phải là được rất nhiều người yêu thích. Mà đó là tìm được người yêu mình hết lòng sâu đậm, dù có ra sao cũng mãi không rời xa.

  9. Tình yêu không phải là những lời ước hẹn xa xôi. Đó chỉ đơn giản là cùng nhau tay trong tay suốt quãng đời còn lại, sóng gió không buông, gian khổ không rời.

  10. Từ ngày em đến, cuộc sống của anh bỗng chốc trở nên tươi đẹp và rực rỡ hơn. Vì em chính là chân ái đời anh.

  Cap Hay Về Tình Yêu Ngắn Vui

  Tuyển tập những câu cap hay về tình yêu ngắn vui đẹp, ngắn gọn chân thành, được nhiều bạn trẻ sử dụng trên MXH dưới đây sẽ giúp bạn truyền tải những thông điệp tích cực về tình yêu của mình? Đừng ngần ngại, đã đến lúc cập nhật trạng thái trên Facebook của mình và cho crush, người yêu của bạn biết cảm giác thực sự của mình rồi đấy.

  TOP Stt Hay Về Tình Yêu Cuộc Sống Ngắn Gọn Chân Thành Hạnh Phúc Nhất

  1. Những điều tốt đẹp nhất trên thế giới này không thể nhìn thấy, thậm chí không thể nghe thấy mà phải được cảm nhận bằng trái tim.

  2. Được một ai đó yêu sâu sắc sẽ mang lại cho bạn sức mạnh, trong khi yêu một ai đó sâu sắc sẽ mang lại cho bạn dũng khí.

  3. Trên đời, không có trái tim nào dành cho em như của anh. / Trên đời, không có tình yêu nào dành cho em như tình yêu của anh.

  4. Bạn là một trong những điều đẹp đẽ trong cuộc đời tôi và làm cho cuộc đời tôi trở nên đáng giá.

  5. Điều duy nhất chúng ta không bao giờ có đủ là tình yêu; và thứ duy nhất chúng ta không bao giờ cho đủ là tình yêu.

  6. Tình yêu đích thực đến một cách lặng lẽ, không hào nhoáng, phô trương mà trầm lắng, ngọt ngào.

  Stt Hay Về Cuộc Sống

  Cap Đi Xem Phim

  Stt Hay Về Tình Yêu Đẹp

  Những stt hay về tình yêu đẹp hạnh phúc được nhiều bạn trẻ tìm đến để chia sẻ câu chuyện tình của mình đến với mọi người. Đâu ai bình thường khi yêu, chúng ta luôn muốn khoe với mọi người tình yêu ngọt ngào của mình. Những stt này khiến trái tim chúng ta rung động mạnh mẽ mỗi khi đọc được . Hãy cùng nhau theo dõi ngay bây giờ nhé!

  TOP Stt Hay Về Tình Yêu Cuộc Sống Ngắn Gọn Chân Thành Hạnh Phúc Nhất

  1. Hạnh phúc là những điều giản đơn và bình dị, đơn sơ, đời thường nhất của cuộc sống, không cần phải bằng những lời bay bỗng có cánh như trong tiểu thuyết, văn chương, hay những bài thơ.

  2. Yêu… không phải là từng giây từng phút nói ‘tôi thích cậu’. Yêu…là giữ người ấy ở trong tim, đến cuối vẫn không quên <3 <3 <3

  3.Hạnh phúc thật đơn giản, vì hạnh phúc được xây nên từ 2 trái tim đồng cảm. Còn vật chất mà bạn mơ ước cũng có được nhờ 2 trái tim gắn kết yêu thương tạo nên.

  4. Hạnh phúc đối với mình thật đơn giản, chỉ cần nhìn những người mình yêu thương được sống vui vẻ mạnh khỏe và hạnh phúc là mình đã hạnh phúc rồi.

  5. Cảm giác hồi hộp, nhớ mong được gặp người mình yêu thương, được trở thành người đầu tiên gặp bạn ý khi ở xa về, thật tuyệt. Hạnh phúc đôi khi đến từ những điều vô cùng nhỏ bé.

  6. Hạnh phúc đôi khi thật đơn giản. Được ngồi cùng em, nghe mùi hương trên mái tóc em, nhìn em cười với cái răng khểnh, những cái nhéo, những dấu răng cắn đầy trên cánh tay… vậy mà đã gần 1 năm. 10 năm tình bạn, 4 tháng tình yêu.

  7. Hạnh phúc với em giờ đơn giản vậy thôi.. mệt mỏi chỉ muốn được nhìn thấy anh thế là đủ nhưng anh ở đâu… em cố nắm 1 bàn tay mà mãi chẳng bao giờ nắm tay em.. em quá đau nên giờ mất luôn cảm giác đó rồi…

  8. Đâu đó vẫn luôn có người trân trọng bạn, yêu thương bạn, chấp nhận tất cả những gì thuộc về bạn. Chỉ khi dũng cảm vượt qua được những dèm pha, xỉa xói, móc máy của người đời, hạnh phúc mới vẹn tròn. Không vượt qua được thì mất, vậy thôi.

  9.Gặp đúng em nhưng có thể sai thời điểm. Đơn giản ở anh không phải hạnh phúc em cần. Mong sau này em nhận ra đơn giản ở ai mang lại là hạnh phúc.

  Tus Hay Về Tình Yêu

  1/ Nếu bạn không thể là Mặt Trời thì cũng đừng làm một đám mây.

  2/ Sự chia sẻ và tình yêu thương là điều quý giá nhất trên đời.

  3/ Với thế giới, bạn chỉ là một hạt cát nhỏ – nhưng với một người nào đó, bạn là cả thế giới của họ.

  4/ Người ta có thể quên đi điều bạn nói, nhưng những gì bạn để lại trong lòng họ thì không bao giờ nhạt phai.

  5/ Con người trở nên cô đơn vì trong cuộc đời, thay vì xây những chiếc cầu người ta lại xây những bức tường.

  6/ Niềm tin vào chính mình có sức mạnh xua tan bất kì sự hoài nghi nào của người khác.

  7/ Hãy nhớ rằng, đôi khi sự im lặng là câu trả lời hay nhất.

  8/ Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác.

  9/ Đừng che dấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời. Hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy sự ngọt ngào. Hãy nói những lời thân thương khi bạn còn nghe được và tim bạn còn rung động.

  10/ Đừng nói mà hãy làm. Đừng huyên thuyên mà hãy hành động. Đừng hứa mà hãy chứng minh.

  Stt Hay Về Tình Yêu Và Cuộc SốngNhững câu stt hay ngắn gọn về tình yêu, cuộc sống HOT nhấtThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Những câu stt hay ngắn gọn về tình yêu, cuộc sống HOT nhất

  Với những stt hay về tình yêu, cuộc sống để nhắc nhở ta rằng năm qua mình đã làm được gì. Liệu còn gì hối tiếc hay không? Giữa cái ngưỡng cửa này có lẽ cũng chính là lúc con người ta mông lung nhất. Khi ấy người ta cần những lời khuyên những bài học để có thể tiến lên. Nếu bạn cũng đang như vậy thì bạn quả thực rất may mắn. Bởi stt hay, cáp ngắn, stt hay sẽ gợi ý cho bạn những điều thú vị nhất.

  TOP Stt Hay Về Tình Yêu Cuộc Sống Ngắn Gọn Chân Thành Hạnh Phúc Nhất

  1. Vì năm tháng đó thích một người mà tôi đã đem lòng yêu luôn một thành phố xa lạ.

  2. Hóa ra, điều tốt đẹp nhất trong cuộc đời này là cuối cùng tớ cũng gặp được cậu vào ngày ấy, tháng ấy, năm ấy.

  3. Gặp nhiều người không bằng gặp đúng người, chỉ một người duy nhất.

  4. Khoảnh khắc đó tôi đã biết âm thanh đẹp nhất của cuộc sống là tiếng của một người nói yêu một người.

  5. Một đời tìm được một người vì mình mà cố gắng. Vì mình mà chân thành thì dù trễ một chút, lâu một chút cũng vẫn rất xứng đáng.

  6. Cuộc đời này, không tự thương mình thì chờ ai thương mình nữa đây?

  7. Nếu cuộc đời ném vào mặt bạn một quả chanh, hãy vắt nước chanh thay vì chê nó chua quá

  8. Khi bạn không thể tìm thấy ánh nắng mặt trời, hãy là ánh nắng mặt trời.

  9. Cách tốt nhất để cổ vũ bản thân là cố gắng cổ vũ người khác – Mark Twain

  10. Hạnh phúc là một sự lựa chọn. Đau khổ cũng là một sự lựa chọn. Hãy lựa chọn khôn ngoan – Roy T. Bennett

  Stt Tình Yêu Chân Thành Hay

  1/ “ Người đàn ông thực sự yêu bạn là người đàn ông có thể đôi lúc vô tâm, nhưng họ sẽ CỐ GẮNG không để bạn bước ra khỏi đời họ!

  2/ Ai dám khẳng định rằng khi yêu thì chúng ta chỉ cần tâm sự và chia sẻ với nhau là chân thật với nhau. Ai nói rằng khi yêu việc chiều chuộng của chàng trai là một cử chỉ chân thật với cô gái

  3/ Anh biết, anh chỉ là anh, em cũng chỉ là em thôi nhưng chúng ta chắc chắn sẽ là của nhau

  4/ Anh hoàn toàn không biết…chỉ biết bất chấp tất cả để giữ em ở đó, gần anh.

  5/ Anh luôn bên cạnh em và làm tất cả vì em, do vậy khi gặp khó khăn gì đừng ngần ngại hãy chia sẻ nó với anh nhé.

  6/ Anh sẽ nắm chặt tay em để bước qua mọi sóng gió, chông gai trên cuộc đời này.

  7/ Bạn có thể thích hay không thích, yêu hay không yêu nữa. Chỉ cần bạn thành thật, bạn sẽ luôn thanh thản.

  8/ Bạn không cần phải làm mình trở nên bóng bảy hay màu mè trước mặt họ nữa, bởi vì họ yêu chính con người bạn chứ không phải cái vỏ bọc bạn đang cố tạo dựng. Càng chân thành bao nhiêu, tình yêu sẽ càng chân thật bấy nhiêu. Chân thật bao giờ cũng là tốt nhất phải không?

  Status Tình Yêu Buồn

  1. Mặc dù hai ta đã chia tay nhưng anh vẫn luôn theo dõi em, trái tim anh vẫn luôn hướng về em. Nhưng giờ đây anh chỉ có thể chúc em hạnh phúc, vì cuộc sống của em hạnh phúc hơn khi không có anh.

  2. Tình đầu đẹp lắm, nhưng cũng mong manh lắm. Có mấy ai giữ trọn vẹn tình đầu.

  3. Chia tay là khi hai con người hôm qua tay trong tay bên nhau nhưng nay đã hai ngã rẽ. Chỉ có thể đứng lặng lẽ nhìn nhau rồi, một phút lặng thầm rồi xa nhau mãi mãi.

  4. Anh sẽ không bao giờ biết được mỗi đêm em vì anh rơi biết bao nhiêu nước mắt.

  5. Đôi khi tự nhủ lòng phải dũng cảm gạt bỏ tất cả mọi thứ khiến ta mệt mỏi, nhưng do dự vì lý trí không thể thắng nổi trái tim

  6. Hoá ra chia ly chính là như vậy. Mà đau đến quặn thắt tim gan nhưng phải cố ngăn dòng lệ tuôn rơi trước mặt anh.

  7. Cái lạnh nhất không phải là khi trời trở gió sang đông mà là sự vô tâm của người mà bạn từng cho là tất cả.

  8. Đôi khi chỉ là khoảng trống của một người để lại mà cả thế giới cũng không thể lấp đầy.

  Stt Hay Về Tình Yêu Đơn Phương

  Yêu và được yêu là cảm giác rất tuyệt vời. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội trải qua những cảm giác yêu đương từ hai phía như thế. Nếu đang yêu đơn phương một người và không dám bày tỏ hoặc không được đáp lại, những stt, cap hay về tình yêu đơn phương dưới đây được biên tập để dành tặng cho bạn.

  TOP Stt Hay Về Tình Yêu Cuộc Sống Ngắn Gọn Chân Thành Hạnh Phúc Nhất

  1. Status hay về tình yêu đơn phương hay nhất: Đi qua hết cả một đời, mà chưa quên được một người từng thương.

  2. Đôi khi lỡ hẹn một giờ, lần sau muốn gặp phải chờ trăm năm.

  3. Người ta thường lạnh lùng với những lời chân thực như nước đá. Mà đối với những lời hư ngôn thì lại sốt sắng đến nồng nàn.

  4. Bên anh nắng rồi, em vẫn mưa. Anh yêu người khác em thì vẫn chưa.

  5. Trái đất vẫn tròn. Nhưng là em đến trễ. Hoàng hôn đã lỡ hẹn với chân trời.

  6. Nhành hoa ấy úa rồi, sao em còn giữ mãi. Tình yêu đó đâu thể, xanh lại lần thứ hai”.

  7. Nếu đã định sẵn là không duyên, sao cứ hoài gặp gỡ.

  8. Cuộc đời này có những mối quan hệ quả thực rất bế tắc. Muốn vứt bỏ, không đành. Muốn tiến lên, lại không có khả năng. Muốn duy trì như hiện tại lại không thể đối mặt.

  Stt Hay Về Tình Yêu: Tình yêu là thứ tình cảm đẹp đẽ, thiêng liêng trong cuộc đời. Tuy nhiên, tình yêu không phải lúc nào cũng đẹp với dư vị ngọt ngào, hạnh phúc, đôi khi tình yêu còn là những cảm xúc buồn tủi, đắng cay không thể nguôi ngoai. Nếu đã và đang trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau của tình yêu, bạn có thể sử dụng những stt hay về tình yêu, stt nhớ người yêu này để giãi bày cảm xúc của mình

  Tags: Stt Hay Về Tình Yêu Hạnh Phúc, Cap Hay Về Tình Yêu Ngắn Vui, Stt Hay Về Tình Yêu Đẹp, Tus Hay Về Tình Yêu, Stt Hay Về Tình Yêu Và Cuộc Sống, Stt Tình Yêu Chân Thành Hay, Status Tình Yêu Buồn, Stt Hay Về Tình Yêu Đơn Phương