Những stt hay khi đăng ảnh cưới lãng mạn với ngày kết hôn đầy hạnh phúc: stt hay khi đăng ảnh cưới mang đến những hạnh phúc cho bạn và bạn bè của bạn. Với những bức ảnh đẹp cùng những câu nói hay khi đăng ảnh cưới  sẽ giúp bạn xua tan đi những lo toan của cuộc sống, là món ăn tinh thần cho bạn những lúc mệt mỏi nhất. Cùng tham khảo những câu nói hay khi kết hôn dưới đây...

Bài viết cùng chủ đề

 • Những stt chia tay tuổi học trò cấp 2 buồn, hay, ý nghĩa & chúc thi tốt
 • Tuyển tập Stt lời chúc chia tay học sinh ngắn hay và ý nghĩa
 • Tặng mã nhập Gift Code Vương Thần Mobile miễn phí nhiều đồ cho game thủ
 • Bảng kí tự đặc biệt Vương Thần Mobile hay, đẹp & độc cho game thủ
 • #100 Câu stt thả thính tiếng anh hay nhất để tán trai, gái & Crush
 • Những stt hay khi đăng ảnh cưới lãng mạn với ngày kết hôn đầy hạnh phúc: stt hay khi đăng ảnh cưới mang đến những hạnh phúc cho bạn và bạn bè của bạn. Với những bức ảnh đẹp cùng những câu nói hay khi đăng ảnh cưới  sẽ giúp bạn xua tan đi những lo toan của cuộc sống, là món ăn tinh thần cho bạn những lúc mệt mỏi nhất. Cùng tham khảo những câu nói hay khi kết hôn dưới đây trước khi đăng những hình ảnh siêu siêu đẹp lên Facebook nhé.

  Loading...

  Những stt hay khi đăng ảnh cưới lãng mạn với ngày kết hôn đầy hạnh phúc

  Những câu stt hay khi đăng ảnh cưới lãng mạn với ngày kết hôn đầy hạnh phúc 1

  stt hay khi đăng ảnh cưới mang đến những hạnh phúc cho bạn và bạn bè của bạn. Với những bức ảnh đẹp cùng những câu nói hay khi đăng ảnh cưới  sẽ giúp bạn xua tan đi những lo toan của cuộc sống, là món ăn tinh thần cho bạn những lúc mệt mỏi nhất. Cùng tham khảo những câu nói hay khi kết hôn dưới đây trước khi đăng những hình ảnh siêu siêu đẹp lên Facebook nhé.

  Stt hay khi đăng ảnh cưới với mong muốn một đời hạnh phúc

  Những stt hay khi đăng ảnh cưới luôn được mọi người chú ý và đặc biệt quan tâm. Ngày cưới chính là chuyện trọng đại của cặp đôi, những stt hay khi đăng ảnh luôn khiến không ít người xao xuyến xúc động trước niềm vui, niềm hạnh phúc của đôi lứa. Hãy chọn ngay cho mình những stt hấp dẫn nhất nhé!

  • Anh yêu em trọn đời trọn kiếp. Bất luận là nói trong ngày hôm nay, hay bất cứ ngày nào khác, ai cũng không ngăn trở được hiện thực này. Cho đến cùng trời cuối đất, thiên trường địa cửu, anh sẽ vĩnh viễn yêu em.
  • Đây là lần đầu tiên và duy nhất anh làm điều này. Anh thích câu nói “Hãy cùng nhau già nua” của em và chúng ta hãy cùng làm điều đó!
  • Yêu không cưới khác nào phí hoài cảm xúc của nhau!
  • Một đám cưới là kết quả của một mối tình đẹp đẽ, lãng mạn và bền bỉ.
  • Anh muốn em trở thành cô dâu đẹp nhất, hạnh phúc nhất trong ngày đặc biệt duy nhất trong cuộc đời anh!
  • Ngày cưới này là giấc mơ của anh lâu lắm rồi và giờ nó đã thành hiện thực!
  • Vấn đề trong hôn nhân đó là nó thường kết thúc sau mỗi cuộc yêu vào ban đêm và cần được xây đắp lại mỗi sáng trước bữa điểm tâm.
  • Nếu có một ngày, chúng ta kết hôn, em chỉ hy vọng rằng, đó chính là vì tình yêu. Ở thời điểm phù hợp nhất, mặc lên người bộ váy cưới đẹp nhất, gả cho người đáng tin cậy nhất.
  • Ngày mình nắm tay nhau trên Thánh đường cũng là ngày em biết chúng ta chính thức thuộc về nhau. Em chỉ mong tình yêu ấy sẽ mãi bền vững như chiếc nhẫn ta trao nhau, không bao giờ tan biến.
  • Ngày hôm nay mình cưới nhau cũng là ngày em mất mọi thứ thuộc về em. Tương lai, trái tim và cả con người em đều trao hết cho anh.
  • Em từng nói với anh chúng ta kết hôn, không cần hôn lễ long trọng, áo cưới tuyệt đẹp, tiền mừng thật dày, nhiều người chúc phúc, chỉ cần tay trong tay đến cục dân chính lĩnh tờ giấy màu đỏ. Sau đó bắt đầu cuộc sống hôn nhân nông phu nông phụ củi gạo dầu muối bình thường, em thấy đã đủ rồi.
  • Và một ngày anh cũng là chú rể, mặc âu phục, đeo nhẫn cưới cho ai. Em cũng sẽ đứng đó, khoác tay ông xã, vỗ tay và mỉm cười mừng hạnh phúc cho anh. Chúng mình lúc đó sẽ nhìn nhau như hai người bạn tri kỷ, có duyên mà vô phận, đi qua đời nhau như cơn mưa rào mùa hạ, thỏa cái khát nhưng bốc lên mùi cháy khét.
  • Ngày hôm nay em thật hạnh phúc được làm cô dâu của anh. Mình cùng hứa ngày mai sau sẽ không rời xa nhau dù cuộc sống này thế nào, bên nhau dẫu cho khốn khó ta sẽ không bao giờ cách xa…
  • Ngày mai em là cô dâu mới, ngày mai em mặc chiếc váy cưới theo chồng, ngày mai em cười thật hạnh phúc, ngày mai em được ở bên người mà em yêu…

  stt về lũ bạn thân ngắn

  Stt hài hước khi đăng ảnh cưới

  Những câu stt hay khi đăng ảnh cưới lãng mạn với ngày kết hôn đầy hạnh phúc 2

  1. Chiếc váy cưới màu trắng thuần khiết, tinh khôi như tình yêu em dành cho anh vậy, ông chồng ngốc nghếch và đáng yêu của em.
  2. Ngày mình nắm tay nhau trên Thánh đường cũng là ngày em biết chúng ta chính thức thuộc về nhau. Em chỉ mong tình yêu ấy sẽ mãi bền vững như chiếc nhẫn ta trao nhau, không bao giờ tan biến.
  3. Đây là lần đầu tiên và duy nhất anh làm điều này. Anh thích câu nói “Hãy cùng nhau già nua” của em và chúng ta hãy cùng làm điều đó!
  4. Trở thành cô dâu xinh đẹp nhất là ước mơ của bao nhiêu cô gái, biến em thành cô dâu hạnh phúc nhất chính là ước mơ của anh. Và cuối cùng anh cũng thực hiện được ước mơ của mình rồi. Mãi hạnh phúc bên nhau em nhé.
  5. Giờ đây, niềm tin đã tròn đầy và tình yêu chúng tôi dành cho nhau cũng dần lớn lên từng ngày. Chính vì vậy chúng tôi quyết định tiến thêm một bước nữa.
  6. Chiếc váy cưới màu trắng thuần khiết, tinh khôi như tình yêu em dành cho anh.
  7. Và một ngày anh cũng là chú rể, mặc âu phục, đeo nhẫn cưới cho ai. Em cũng sẽ đứng đó, khoác tay ông xã, vỗ tay và mỉm cười mừng hạnh phúc cho anh. Chúng mình lúc đó sẽ nhìn nhau như hai người bạn tri kỷ, có duyên mà vô phận, đi qua đời nhau như cơn mưa rào mùa hạ, thỏa cái khát nhưng bốc lên mùi cháy khét.
  8. Ngày hôm nay là thời khắc để anh chứng minh với em, với mọi người rằng sau này bất kể thế nào, anh vẫn mãi là chồng em, chăm sóc em và em sẽ là người phụ nữ hạnh phúc nhất trong gia đình nhỏ của anh.
  9. Em thích được mặc váy cô dâu nhưng chú rể phải là anh. Hãy cùng em đi hết thời tuổi trẻ và cùng song hành cho đến bạc đầu.
  10. Khi em mắc bộ váy cưới màu trắng, được bố khoác cánh tay trái chậm rãi đi vào lễ đường. Đưa tay em trao vào tay một người đàn ông, cha xứ hỏi hai người có nguyện ý nghèo hèn, tai nạn, bệnh tật đều gắn bó bên nhau đến chết không. Sau khi đáp “Yes, I do.”, chiếc nhẫn trên ngón áp út của hai người lóe lên ánh sáng rực rỡ chói mắt. Nước mắt của em lặng lẽ chảy xuống gò má. Đó là lần đầu tiên em khóc trong cảnh tượng hạnh phúc. Cũng là lần cuối cùng rơi nước mắt vì anh.

  stt về nụ cười thả thính

  Câu nói hay khi đăng ảnh cưới

  Những câu stt hay khi đăng ảnh cưới lãng mạn với ngày kết hôn đầy hạnh phúc 3

  1. Em từng nói với anh chúng ta kết hôn, không cần hôn lễ long trọng, áo cưới tuyệt đẹp, tiền mừng thật dày, nhiều người chúc phúc. Chỉ cần tay trong tay đến cục dân chính lĩnh tờ giấy màu đỏ. Sau đó bắt đầu cuộc sống hôn nhân nông phu nông phụ củi gạo dầu muối bình thường, em thấy đã đủ rồi.
  2. Một đám cưới long trọng, trang hoàng sẽ không còn ý nghĩa nếu thiếu đi tình yêu chân thật.
  3. Ngày hôm nay em thật hạnh phúc được làm cô dâu của anh. Mình cùng hứa ngày mai sau sẽ không rời xa nhau dù cuộc sống này thế nào, bên nhau dẫu cho khốn khó ta sẽ không bao giờ cách xa…
  4. Nếu có một ngày, chúng ta kết hôn, em chỉ hy vọng rằng, đó chính là vì tình yêu. Ở thời điểm phù hợp nhất, mặc lên người bộ váy cưới đẹp nhất, gả cho người đáng tin cậy nhất.
  5. Cám ơn em, người con gái đã cùng anh đi qua biết bao chông gai cuộc đời. Ngày hôm nay là thời khắc để anh chứng minh với em, với mọi người rằng sau này bất kể thế nào, anh vẫn mãi là chồng em, chăm sóc em và em sẽ là người phụ nữ hạnh phúc nhất trong gia đình nhỏ của anh.
  6. Em hôm nay là cô dâu, em sẽ xinh đẹp và rạng rỡ. Em mong được nhận lời chúc phúc từ anh. Phải rồi, anh sẽ đến, sẽ mừng cho em vì anh nói anh chỉ hạnh phúc khi thấy em hạnh phúc. Em cũng vậy, chỉ hạnh phúc khi thấy anh hạnh phúc và hạnh phúc này không có em
  7. Anh cũng đã từng một lần tổn thương vì tình yêu nên anh rất hiểu cảm giác của em lúc này, có lẽ em vẫn chưa thể tin tưởng vào một người đàn ông nào. Nhưng anh nhất định sẽ đợi, dù là bao lâu đi chăng nữa. Bởi anh tin tình yêu chân thành của mình sẽ khiến trái tim em lỗi nhịp.
  8. Ngày chúng ta chính thức về chung một nhà là ngày em nhận ra rằng em yêu anh nhiều hơn bất cứ điều gì. Hãy luôn nắm chặt tay nhau bước đi đến cuối cuộc đời. Anh nhé!
  9. Một đám cưới là kết quả của một mối tình đẹp đẽ, lãng mạn và bền bỉ.
  10. Nếu được chọn lựa một lần nữa, anh vẫn sẽ chọn đứng nơi đây, cùng em bước lên Thánh đường và không bao giờ buông tay.
  11. Ngày hôm nay anh là chú rể khẽ hôn đôi môi ấm áp, em cười giữa bao người đang chúc cho ta ngày hạnh phúc. Cảm ơn em đã là cô dâu và cảm ơn em vẫn luôn bên cạnh cầm tay anh đi chung đến cuối cuộc đời…

  Cap hay khi đăng ảnh cưới lãng mạn cho cô dâu chú rể

  Những câu stt hay khi đăng ảnh cưới lãng mạn với ngày kết hôn đầy hạnh phúc 4

  • Gả cho anh ấy, gả cho tình yêu.
  • Kể từ khoảnh khắc này, chúng ta sẽ cùng nhau già đi.
  • Thật tuyệt khi tìm thấy một người đặc biệt mà em muốn làm phiền suốt đời.
  • Nhờ có nắng mới thấy cầu vồng, nhờ có anh mới thấy màu hạnh phúc.
  • Một phút xa nhau vạn phút nhớ, một lần gặp gỡ vạn lần mơ.
  • Không mơ cổ tích hoang đường, chỉ mơ giấc mộng đời thường có anh.
  • Kết hôn là một trận cá cược lớn nhất trong đời người, em cược cả cuộc đời này cho anh.
  • Lời tỏ tình lớn nhất không gì bằng 5 chữ: “Chúng ta kết hôn thôi”, cảm ơn anh đã làm điều đó với em.
  • Hôn nhân là gì? Hôn nhân là 1 lần gặp gỡ, hẹn ước bạc đầu. 2 người nắm tay, thiên trường địa cửu.
  • Anh là dư vị ngọt ngào, môi cười như thể rót vào hơi men. Tim em không khỏi rối ren, với bao cảm xúc đan xen trong lòng.
  • Hôn lễ mặc dù chỉ diễn ra chốc lát, nhưng tình yêu là trọn đời. Già đi là dung nhan. Mãi mãi trường tồn là tình cảm chân thành.
  • Em thích được mặc váy cô dâu nhưng chú rể phải là anh. Hãy cùng em đi hết thời tuổi trẻ và cùng song hành cho đến bạc đầu anh nhé!
  • Một ngày nào đó, chúng ta sẽ tìm thấy người ấy, người mà giữa hàng trăm triệu người trên thế giới này, sẽ vững vàng tiến đến chỗ chúng ta, nắm lấy tay ta, bình bình lặng lặng cùng đi qua cuộc đời giông gió.
  • Tình cảm ấy, chẳng cần cứ phải hét to lên cho cả thế giới biết, chỉ cần thủ thỉ cho một người là cả thế giới của mình nghe là đủ rồi. Điều quan trọng nhất là đến cuối đường vẫn còn ở bên nhau, đi cạnh nhau, nắm tay nhau, rung động vì nhau. Cứ thế thôi là đủ rồi!
  • Ở thời điểm phù hợp nhất, mặc lên người bộ váy cưới đẹp nhất, gả cho người đáng tin cậy nhất, người đó chỉ có thể là anh.

  stt hay khi đăng ảnh cưới: Kết hôn là một sự kiện thiêng liêng quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi con người, chính vì vậy mọi thứ đều được chuẩn bị vô cùng chỉn chu. Và đăng hình cưới là việc thông báo với mọi người rằng người đó từ hôm nay chính thức là một nửa của cuộc đời mình, sẽ là người cùng mình đi đến hết quãng đường còn lại. Chính vì vậy một chiếc cap ý nghĩa và dễ thương cũng vô cùng quan trọng để đăng kèm những tấm hình cưới ấy, dưới đây là những gợi ý cho bạn này. 

  Loading...
  Bài viết liên quan