Tuyển tập những Stt gió mùa về lạnh thả thính ngắn hay nhất: "Gió mùa", "gió mùa về", "Hà Nội lạnh thật rồi" là những từ khoá xuất hiện nhiều nhất trên MXH trong ngày hôm nay. Vậy là sau bao ngày chờ mong thì Hà Nội cũng đã chính thức lạnh. Và sau đây là stt gió lạnh, những câu nói hay về gió đầu mùa khiến lòng ta xao xuyến, giúp bạn hiểu hơn về thời điểm này, nói lên được tâm...

Bài viết cùng chủ đề

 • #1 Lên đồ Aphelios 2021: Build cách chơi bảng ngọc bổ trợ & khắc chế mới nhất
 • Bảng kí tự đặc biệt Thiếu Niên Danh Tướng 3Q cùng bộ tên hay đẹp cho các game thủ
 • #100 Stt về Nha Trang hay, ý nghĩa – những câu cap hay về biển Nha Trang ngắn vui
 • #100 Stt về Hà Giang hay, ý nghĩa – những câu cap hay về Hà Giang ngắn vui
 • #100 Stt về Hưng Yên hay, ý nghĩa – những câu cap hay về Hưng Yên ngắn vui
 • Tuyển tập những Stt gió mùa về lạnh thả thính ngắn hay nhất: “Gió mùa”, “gió mùa về”, “Hà Nội lạnh thật rồi” là những từ khoá xuất hiện nhiều nhất trên MXH trong ngày hôm nay. Vậy là sau bao ngày chờ mong thì Hà Nội cũng đã chính thức lạnh. Và sau đây là stt gió lạnh, những câu nói hay về gió đầu mùa khiến lòng ta xao xuyến, giúp bạn hiểu hơn về thời điểm này, nói lên được tâm trạng của bạn khiến lòng nhẹ hơn.

  Loading...

  Tuyển tập những Stt gió mùa về lạnh thả thính ngắn hay nhất

  Gió mùa về mang theo không khí se lạnh bao giờ cũng khiến con người xao xuyến, vui có buồn có. Những stt gió mùa về, những câu nói hay khi gió mùa về, những câu nói hay về cái lạnh đầu mùa dưới đây sẽ giúp bạn thay lời muốn nói bộc lộ cảm xúc về tình yêu, về cuộc sống, về sự hạnh phúc, đôi khi cả sự cô đơn và lạc lõng.

  Tuyển tập những Stt gió mùa về lạnh thả thính ngắn hay nhất 1

  1. Gió mùa về, anh trở về cùng nỗi nhớ, em chết dần cùng nỗi đau. Cố lau đi nước mắt màu đỏ mà đứng dậy nhưng em chỉ có thể thả lỏng mình mặc kệ gió tung hoành.

  2. Những ngày gió lạnh, cần lắm một đôi tay sưởi ấm những ngày đông.

  3. Gió mùa về… mùa Đông đến thật rồi sao? Bao ngày mong ngóng, cuối cùng cái lạnh đã về…

  4. Gió đầu mùa lạnh buốt nhưng không lạnh bằng trái tim ai đó mỗi khi bên em.

  5. Cơn gió đầu thu se lạnh nhưng cũng thật ấm áp, ở nơi đó cần lắm ai đó nắm tay,cần lắm ai đó cùng đi dạo phố, cần ai đó đi trên những con đường quen thuộc, nhưng tất cả những điều ngọt ngào, những điều ước đơn giản nhỏ nhoi ấy em cũng không thể thực hiện được.

  6. Em không sợ cái lạnh mùa Đông Bắc, em chỉ sợ hơi lạnh đến từ anh.

  7. Ấm áp nhất đối với em không phải là mặc thật nhiều áo mà là khi đứng trước gió lạnh có một người khoác lên vai em một tấm áo từ phía sau.

  8. Người thôi nép vào ta khi bóng mùa về, cho chênh vênh những vầng mây trắng. Người thôi ngả đầu vào ta những trong những đêm giông tố trở mình, cho cơ vơ giọt cà phê đắng. Ngày tháng nơi này vẫn nhuốm đầy ánh tím của những vần thơ dẫu ngôn từ chẳng còn cảm xúc, và những cơn gió hoang vu vẫn đưa tình về viễn phố với nỗi lạc loài thênh thang bất tận.

  9. Gió đầu mùa thổi lạnh quá, tự nhiên thấy tâm trạng mình thật khó tả …. một chút nhớ, một chút buồn … rối bời những cảm xúc không được đặt tên.

  10. Em muốn mình bên nhau những ngày gió mùa về. Sáng sớm mở mắt ra là em có thể nhìn thấy anh bên cạnh, anh cười rồi ôm em chặt thêm nữa. Mùa đông sắp đến chưa anh?

  11. Những cơn gió chớm đông cứ mải miết đuổi nhau mà vô tình đem mùa rải đầy lối phố. Huế đợt này mưa nhiều, tiết lạnh, cà phê một sớm đầu mùa, vài hơi thuốc lá, tôi giật mình nhận ra mình sao khờ quá. Cứ chờ gì, đợi gì và hi vọng gì trong những cơn gió vừa qua!

  12. Em chờ thu qua để đông lại đến mang theo cơn gió đầu mùa thổi mát trái tim khô.

  13. Gió cứ thế thổi hoài không nghỉ, như lòng em nhớ anh mãi không thôi.

  14. Gió độ này chẳng lạnh đến xót xa, cái lạnh tháng Mười chẳng đủ ảm đạm để con người ta phải vấn vương một bóng hình nào khác!

  15. Gió lang thang, lang thang qua từng con phố, từng ngôi nhà… Gió tự do có thể làm mọi việc mà mình thích.

  16. Gió mùa về…. và em thích nó vì chỉ đơn giản là được lượn lờ trong gió thu se se lạnh.

  17. Chiếc lá rơi rụng, cảm xúc hỗn độn, làn gió nhẹ đầu thu hay cơn bão trong lòng tôi.

  18. Gió mùa về những chiếc lá chưa kịp vàng úa để rụng, vẫn còn đó lưu luyến chút nắng hanh vàng ruộm của mùa thu, tiếc nuối cho những gì còn sót lại của một ký ức đẹp nhưng rồi sẽ thành kỷ niệm.

  19. Gió mùa về. Đi ăn kem đã không còn lo chảy ra tay, đã xuýt xoa với từng thanh nem nướng cay nóng. Đi qua những phố Đinh liệt, Hàng Bông đã thấy mùa về trên những sắc màu của từng cuộn len, đã thấy trên cầu Long Biên len lỏi mùi ngô nướng. Gió đã thổi cả những người nghèo khổ đêm nay ngủ ngoài trời kia không mảnh chăn hẹp, mong rằng sẽ lại có đội tình nguyện nào đó thương mà sẻ chia cùng họ.

  20. Gió mùa về nghĩa là đông sắp về, chiều hồ tây lộng gió và đâu đó có những nụ hôn ấm áp, những cái choàng tay đầy ấm áp yêu thương. Cái se lạnh là cái cớ, cái lý do được ôm nhau để sưởi ấm cho nhau. Ấm áp từ đôi bàn tay đan nhau, ấm áp và hạnh phúc nồng nàn đầy yêu thương.

  21. Nay gió mùa về. Trời bên ngoài âm u và thoáng những cơn gió se lạnh. Cái thời tiết khiến người ta dễ liên tưởng đang ở những ngày đầu đông, tự nhiên đang trong văn phòng mà mình thèm ngô khoai nướng quá thể.\

  stt thả thính khi gió mùa về

  Những câu nói hay về gió mùa hay ý nghĩa

  Tuyển tập những Stt gió mùa về lạnh thả thính ngắn hay nhất 2

  • 1. Mùa đông năm nay vắng em ở đây. Vắng đôi bàn tay của người. Rồi bỗng thức giắc giữa đêm mi lại ướt nhòe.
  • 2. Thích nhất không phải là mùa đông buốt cắt mà chính là những ngày gió mùa se lạnh như thế này.
  • 3. Cơn gió mùa đông chợt cuốn của tôi đi mất: người thân, bạn bè và cả người thương. Nó như một giấc mơ vậy.
   Mùa đông năm nay sao lạnh thế!!!
   Lạnh bên ngoài, lạnh cả trong tim.
  • 4. Mùa đông về cùng với gió mùa se sắt mà người ta vẫn thường gọi đây là mùa rét se lòng.
  • 5. Gió mùa đông đã về, sáng nay trời lạnh quá nhưng cũng không lạnh bằng sự băng giá trong trái tim.
  • 6. Mùa đông ấm áp với những gam màu nóng, trầm hoặc tối chút thì đeo một chiếc túi trắng thật là xinh các bạn nhỉ.
  • 7. “Tôi không biết mình còn có thể đi đến những đâu trên thế giới và mong mỏi điều gì hơn ở tuổi trẻ, ở những ước mơ. Nhưng qua tất cả, tôi luôn chắc rằng, hành trình tuyệt vời nhất, nơi sau cùng trái tim mình là hành trình trở về nhà. Hành trình được trở về trong lòng nhau.”
  • 8. Chiều buông nắng, hoàng hôn khuất sau chân trời. Sẽ nhớ những ngày nắm ấm lắm. Ngày mai là mùa đông rồi.
  • 9. Vâng, một chút không khí se lạnh, một chút mong manh sương đủ …chạnh lòng để lạc về một ngăn tủ ký ức nào đó tình cờ được gợi nhớ! Nói chung, mưa và cái se lạnh của mùa đông, đủ để…thả hồn…!!!
  • 10. Trời lập đông chưa anh…cho lũ dơi đi tìm giấc ngủ vùi, để mặc em lang thang… ôm nắng nóng, ngỡ rằng mùa đông sắp tới…
  • Thơ tình ngắn về mùa đông buồn
   11. Ả vùi đầu vào gối chăn dằn dỗi. Mùa Đông thật lạnh nhạt, chợt đến chợt đi mà chẳng kịp để lại kỷ niệm gì. Nhất là lần này. Em nhớ Mùa Đông, nhưng Mùa Đông bây giờ không còn là Mùa Đông khi trước nữa!
  • 12. Mùa Đông chẳng nói gì, lẳng lặng bước ra phía cửa. Mùa Đông không trọn vẹn ra đi khiến trái tim ả nhói đau vì tiếc nuối.
  • 13. Cơn gió đông cứ lòn qua khe cửa vào phòng khi a chưa kịp chuẩn bị chăn ấm. Cơn gió đông cứ ùa về làm lòng anh cứ tái tê khi mùa đông không có em. Anh cứ tưởng đông này sẽ không lạnh khi có em bên cạnh. Nhưng đâu biết được ngày mai khi chúng ta chia tay mới đây khi mùa đông chỉ còn 2 tháng nữa sẽ đến… Đông về em ở đâu.
  • 14. Cô đơn hay không thì mùa đông lạnh rét cũng như nhau. Hơn nhau chỉ ở cái áo ấm. Có người yêu với không có người thì cũng không phải bên cạnh nhau ôm nhau được.
  • 15. Không. dù là cô đơn nhưng vẫn thích mùa đông chỉ là lười thêm nhiều chút thôi. Đúng hơn là với những kẻ cô đơn thì lúc khuya là lúc mang nhiều cảm xúc nhất.
  • 16. Mùa đông gió bắc lạnh lùng, anh bỏ em rùi..em sưởi ấm cùng ai!?… Nổi lòng biết tỏ cùng ai!?
  • 17. Mùa nào cô đơn cũng buồn. Nhưng bạn có thể chia tay cô đơn nếu biết mình cần gì và thế nào là đủ
  • 18. Em cứ tự hỏi, rằng sao em sinh ra trong mùa đông mà sao em lại không thích mùa đông, phải chăng em đã cô đơn quá lâu.
  • 19. Những ngày lạnh, mưa gió, buồn đến nao lòng. Ơ thế mà, cứ lạnh đi, vì khi vui lên ta lại chẳng biết làm gì !
  • 20. Mỗi ngày trôi qua là một ngày cho ta cảm giác mới , một cảm nhận mới của cuộc sống, chả có gì lạ khi càng lớn ta chỉ mong mình nhỏ bé lại… Vì càng lớn cân nặng của ta càng tăng và càng khó giảm hơn…

  Cap thả thính khi gió mùa về ngắn hay gửi Crush

  #1001 Những stt thả thính khi gió mùa về lạnh, mưa ngắn hay nhất 2

  Như yêu thương chưa bao giờ đứng yên và là một điều mãi mãi. Đến một lúc nào đó, chúng ta sẽ phải tự mình trả lại những thứ vốn không thể thuộc về… Có người háo hức đón gió mùa như con trẻ ngóng được tắm mưa. Nhưng phần lớn lại vì sợ cô đơn nên ngại để mình phải gặp lạnh. Gió mùa về xoáy vào lòng những nỗi niềm mà bản thân cũng không thể một lần tự mình giải đáp. Thôi thì, phải tự làm ấm mình trước thôi!

  • Càng nặng ký – càng kỵ nắng
  • Anh ơi, nắng ấm xa dần
   Đông sang gió lạnh chỉ cần có anh
  • Tự nhiên em thấy lờ đờ
   Tưởng đâu say nắng, ai ngờ say anh
  • Nắng kia làm má em hồng
   Vậy anh có chịu làm chồng em hông?
  • Hôm nay trời nắng dịu dàng
   Hay là mình cứ nhẹ nhàng yêu nhau
  • Nắng bỗng lẫn tránh, mưa rơi nhanh
   Trời bỗng trở lạnh, em chờ anh…
  • Thời tiết trái gió trở trời, tìm người trái giới giở trò
  • Định nắm tay người đi qua hết giông bão cuộc đời
   Có ai ngờ chưa đến nửa đường đã hết hơi…
  • Ngoài trời thì mưa tầm tả… Liệu em có thể ngã vào lòng anh???
  • Nắng vàng trộn với mồ hôi
   Nách chàng trai ấy làm tôi chạnh lòng
  • Hà Nội thì không nắng
   Chả biết chỗ nào mưa
   Em chẳng để ý nữa
   Anh đã yêu em chưa?
  • Hoa hồng trong tuyết vẫn tươi
   Người trong đau khổ vẫn cười… là tôi.!
  • Sơn bản vô ưu, nhân tuyết bạch đầu, thủy bản vô sầu, nhân phong khởi trứu!
   Vietsub: Núi vốn vô tư vì tuyết mới bạc đầu. Biển vốn vô sầu vì gió mới nhăn nheo.

  Stt gió mùa: Thời tiết này chính là cái cớ để người ta “tức cảnh sinh tình”, chăm đăng status từ thơ thẩn lãng mạn cho đến lãng xẹt. Người đang yêu hay đang thương, đang nhớ ai đó thì mùa này đúng là hoàn hảo để giãi bày tâm trạng. Với hội F.A kì cựu đã quen thì gió mùa ấy mà, chớm lạnh thế này chứ lạnh nữa cũng chẳng đáng lo bằng việc hết tiền hay bữa nay ăn gì. 

  Tags: stt gió mùa, stt gió mùa về, stt gió mùa lạnh, stt gió mùa đông, stt gió mùa về thả thính

  Loading...
  Bài viết liên quan