Top 10 địa chỉ phòng khám nam khoa tại Bình Dương tốt nhất hiện nay: Khám nam khoa là một trong những biện pháp giúp cho nam giới nắm rõ tình trạng sức khỏe, cũng như khả năng sinh sản của bản thân thông qua việc kiểm tra và đánh giá tình trạng hoạt động của các bộ phận trong cơ quan sinh dục. việc đến phòng khám nam khoa ở Bình Dương thăm khám và thực hiện đầy đủ các xét nghiệm sẽ...

Bài viết cùng chủ đề

 • Địa chỉ phá thai tại Tây Ninh ở đâu tốt & an toàn? giá bao nhiêu?
 • Địa chỉ phá thai tại Sóc Trăng ở đâu tốt & an toàn? giá bao nhiêu?
 • Địa chỉ phá thai tại Quảng Trị ở đâu tốt & an toàn? giá bao nhiêu?
 • Địa chỉ phá thai tại Quảng Ninh ở đâu tốt & an toàn? giá bao nhiêu?
 • Địa chỉ phá thai tại Quảng Ngãi ở đâu tốt & an toàn? giá bao nhiêu?
 • Top 10 địa chỉ phòng khám nam khoa tại Bình Dương tốt nhất hiện nay: Khám nam khoa là một trong những biện pháp giúp cho nam giới nắm rõ tình trạng sức khỏe, cũng như khả năng sinh sản của bản thân thông qua việc kiểm tra và đánh giá tình trạng hoạt động của các bộ phận trong cơ quan sinh dục. việc đến phòng khám nam khoa ở Bình Dương thăm khám và thực hiện đầy đủ các xét nghiệm sẽ giúp cho các bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán chính xác nhất tình trạng sức khỏe cũng như bệnh lý phát sinh tại bộ phận sinh dục của nam giới.

  Loading...

  Khám nam khoa là khám những gì?

  Khám nam khoa là một trong những biện pháp giúp cho nam giới nắm rõ tình trạng sức khỏe, cũng như khả năng sinh sản của bản thân thông qua việc kiểm tra và đánh giá tình trạng hoạt động của các bộ phận trong cơ quan sinh dục. Từ đó, có những biện pháp điều trị kịp thời hoặc chăm sóc cơ thể tốt nhất, dưới sự chỉ dẫn của các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Nhờ vậy, có thể góp phần vào việc bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản của bản thân.

  khám nam khoa ở Bình Dương, khám nam khoa tại Bình Dương ở đâu tốt, địa chỉ khám nam khoa ở Bình Dương, phòng khám nam khoa tại Bình Dương 3

  Trở lại với câu hỏi khám nam khoa là khám những gì? Rất nhiều nam giới tin rằng vì đây là một cuộc thăm khám nam khoa, nên những thao tác khám bệnh chỉ được thực hiện tại bộ phận sinh dục. Tuy nhiên, các chuyên gia cho biết: Quy trình khám nam khoa không chỉ được thực hiện tại bộ phận sinh dục, mà nam giới vẫn sẽ được khám tổng quát và kiểm tra tất cả các yếu tố cơ bản, để đánh giá tình trạng sức khỏe, cụ thể như sau:

  Kiểm tra các chỉ số cơ thể bao gồm chiều cao, cân nặng, tim mạch, huyết áp, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu… Việc thăm khám và thực hiện đầy đủ các xét nghiệm sẽ giúp cho các bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán chính xác nhất tình trạng sức khỏe cũng như bệnh lý phát sinh tại bộ phận sinh dục của nam giới. Từ đó, đưa ra các phương pháp chữa trị phù hợp.

  Có nên khám nam khoa định kì ở Bình Dương

  Khi phát hiện những dấu hiệu bất thường, bằng kinh nghiệm cá nhân hay tự mình tìm hiểu kiến thức cũng chưa chắc chẩn đoán được đúng bệnh, vì vậy, việc đến phòng khám nam khoa ở Bình Dương thăm khám và thực hiện đầy đủ các xét nghiệm sẽ giúp cho các bác sĩ chuyên khoa chẩn đoán chính xác nhất tình trạng sức khỏe cũng như bệnh lý phát sinh tại bộ phận sinh dục của nam giới.

  phòng khám da liễu ở Bình Dương

  Nếu không phát hiện và điều trị sớm, bệnh nam khoa sẽ nặng hơn và có những chuyển biến xấu, có thể gây vô sinh và nguy hiểm đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng của bản thân. Vì thế, chúng ta không thể coi thường bất kỳ bệnh nào, nên việc khám nam khoa định kỳ sẽ giúp chúng ta biết được tình trạng sớm, điều trị dễ dàng và cho hiệu quả như ý.

  Quy trình khám nam khoa tại Bình Dương như thế nào đúng chuẩn

  khám nam khoa ở Bình Dương, khám nam khoa tại Bình Dương ở đâu tốt, địa chỉ khám nam khoa ở Bình Dương, phòng khám nam khoa tại Bình Dương 1Những phòng khám nam khoa tại Bình Dương tốt nhất hiện nay

  Bước 1: Kiểm tra các chỉ số cơ bản của cơ thể và khám bên ngoài bộ phận sinh dục. Nam giới sẽ được các bác sĩ tư vấn nam khoa kiểm tra các chỉ số cơ bản của cơ thể bao gồm: Chiều cao, cân nặng, huyết áp, nhịp tim.

  Bước 2: Khám tập trung tại bộ phận sinh dục

  Ban đầu, các bác sĩ chuyên khoa sẽ khám bên ngoài bộ phận sinh dục của nam giới để kiểm tra xem có tồn tại tổn thương, viêm loét hoặc u cục nào không? Điều này giúp họ phát hiện được các căn bệnh viêm nhiễm nam khoa hoặc bệnh xã hội. Tiếp đến, kiểm tra tinh hoàn xem có bị ẩn hay không? Có xuất hiện khối u tại tinh hoàn hay không?

  Bước 3: Tiến hành xét nghiệm

  Đây là bước vô cùng quan trọng trong quá trình khám nam khoa. Bởi các xét nghiệm này sẽ làm sáng tỏ những nghi ngờ, khúc mắc của các bác sĩ chuyên khoa trong quá trình khám bên ngoài bộ phận sinh dục trước đó. Đồng thời, giúp họ đưa ra những chẩn đoán chính xác nhất. Một số xét nghiệm mà bạn bắt buộc phải thực hiện như sau:

  • Xét nghiệm và phân tích tinh trùng, tinh dịch

  Xét nghiệm tinh dịch đồ là một trong những xét nghiệm quan trọng nhất để biết được khả năng sinh lý của đàn ông. Khi làm xét nghiệm này, bác sĩ kiểm tra, đánh giá số lượng tinh trùng, chuyển động, hình dáng và biến đổi. Nếu số lượng tinh trùng cao hơn số lượng trung bình của nam giới thì khả năng sinh sản của nam giới đó cao hơn.

  Nhưng có không ít quý ông có tinh trùng thấp, bất thường hoặc tinh trùng yếu vẫn có khả năng sinh sản. Có khoảng 15% đàn ông bị vô sinh mặc dù tinh dịch bình thường. Nếu phân tích tinh dịch lần đầu tiên thấy kết quả bình thường thì bác sĩ sẽ yêu cầu thử nghiệm lần thứ hai để chẩn đoán được chính xác nhất. Nếu kết quả 2 lần đều bình thường thì kết luận bạn không có vấn đề sinh lí hoặc vô sinh. Còn nếu phát hiện kết quả bất thường thì bác sĩ sẽ thực hiện thêm một số xét nghiệm khác để làm rõ hơn.

  • Đánh giá hormone

  Bác sĩ sẽ đưa ra một số kết luận có liên quan đến hormone. Đo kích thước tinh hoàn. Có thể phát hiện giãn tĩnh mạch trên của tinh hoàn, nguyên nhân phổ biến dẫn đến vô sinh ở nam giới. Đánh giá lượng hormone sinh dục nam testosterone và nhiều hormone được hình thành trong não để kiểm soát quá trình sản sinh tinh trùng. Tuy nhiên hormone không phải là vấn đề lớn dẫn đến đàn ông vô sinh.

  • Kiểm tra di truyền ở nam giới

  Một số xét nghiệm đặc biệt về di truyền sẽ giúp bác sĩ xác định được những trở ngại đặc biệt liên quan đến sức khỏe sinh sản, vấn đề về tinh dịch, tinh trùng ở nam giới.

  • Kiểm tra các kháng thể chống lại tinh trùng

  Đây là xét nghiệm quan trọng quá trình khám nam khoa để phát hiện được nam giới có vấn đề sinh lý. Về mặt tự nhiên, cơ thể nam giới có những kháng thể bất thường để chống lại tinh trùng của bản thân sản sinh ra. Những kháng thể này sẽ tấn công tinh trùng khi chúng đang “bơi” đến với trứng, ngăn cản việc thụ tinh.

  Có thể hiểu là nam giới có thể sản sinh ra tinh trùng nhưng tinh trùng lại không tới được nơi cần đến mặc dù tinh trùng hoàn toàn bình thường khi ở tinh hoàn.  Ngoài ra còn một số nguyên nhân khiến lượng tinh trùng của quý ông giảm đi mặc dù vấn đề sản xuất tinh trùng hoàn toàn bình thường:

  • Do xuất tinh ngược dòng: Có thể hiểu trường hợp này là tinh trùng xuất tinh ngược vào bàng quang, do bạn thực hiện một cuộc phẫu thuật nào đó trước đây.
  • Hệ thống ống dẫn của tinh hoàn, dương vật của bạn có vấn đề.
  • Thiếu các ống dẫn tinh trùng: Vấn đề di truyền, có những người đàn ông sinh ra đã không có đường ống dẫn chính cho tinh trùng.
  • Chất kháng thể chống tinh trùng: Chất này tấn công, ngăn cản tác tinh trùng đến gặp trứng.

  địa chỉ tiêm phòng ở Bình Dương

  Có đến 25% nam giới vô sinh là do tinh trùng bất thường hoặc tinh trùng thấp mà không biết nguyên nhân do đâu. Ngoài ra bệnh nhân sẽ phải thực hiện xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu và dịch niệu đạo. Khám riêng bộ phận sinh dục để phát hiện tổn thương, dấu hiệu bệnh xã hội, tinh hoàn có bị ẩn hoặc khối u không.

  Khi nào cần đi khám nam khoa ở Bình Dương?

  khám nam khoa ở Bình Dương, khám nam khoa tại Bình Dương ở đâu tốt, địa chỉ khám nam khoa ở Bình Dương, phòng khám nam khoa tại Bình Dương 2

  Bạn có thể khám nam khoa tại Bình Dương 6 tháng/ lần để đảm bảo sức khỏe là tốt nhất. Nhưng đôi khi có thể do công việc bận rộn hoặc tâm lí ngại ngùng, chỉ khi thấy những biểu hiện dưới đây bệnh nhân tìm gặp bác sĩ:

  • Khi thấy có những dấu hiệu bất thường trong hoạt động tiểu tiện như: đi tiểu không tự chủ, tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt hoặc đi tiểu ra máu.
  • Khi phát hiện những biểu hiện ảnh hưởng đến hoạt động tình dục vợ chồng như yếu sinh lí, xuất tinh sớm, bị rối loạn cương dương, liệt dương, suy giảm hoặc không còn ham muốn chuyện “chăn gối”.
  • Khi mắc bệnh lý nam khoa, đặc biệt bệnh về bao quy đầu như bị dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, viêm nhiễm bao quy đầu.
  • Khi có hiện tượng ngứa ngáy vùng kín
  • Tinh hoàn sưng đau, mào tinh hoạt hoặc vùng bìu có triệu chứng bất thường.

  Top 10 địa chỉ phòng khám nam khoa tại Bình Dương tốt nhất hiện nay

  khám nam khoa ở Bình Dương, khám nam khoa tại Bình Dương ở đâu tốt, địa chỉ khám nam khoa ở Bình Dương, phòng khám nam khoa tại Bình Dương 4

  Chuyên về nam khoa, Tỉnh Bình Dương đã mở ra rất nhiều khoa và đa dạng bệnh lý nhằm giúp bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của nam giới tại khu vực Bình Dương. Dưới đây là những bệnh lý mà phòng khám đang hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân như:

  1/ Bệnh viện đa khoa Hoàn Hảo

  Sau khi đi vào hoạt động, bệnh viện đa khoa Hoàn Hảo đã tạo được niềm tin trong lòng quý khách hàng. Đây là một bệnh viện được đầu tư trang thiết bị hiện đại, có đầy đủ các khoa phòng, cơ sở vật chất khang trang, thoáng mát, sạch sẽ. Bên cạnh đó, bệnh viện có đội ngũ bác sĩ, dược sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡng, nữ hộ sinh đều có tay nghề cao, tâm huyết và thân thiện, tận tụy với người bệnh, đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh chăm sóc sức khỏe cho quý khách hàng khi tới đây. Tuy tuổi đời hoạt động còn khá trẻ nhưng với sự năng động của ban lãnh đạo và sự đoàn kết của tập thể y bác sĩ, mọi hoạt động của bệnh viện đều ổn định và được người dân tin tưởng. Hiện nay, bệnh viện đang cung cấp khoảng gần 20 dịch vụ khám, chữa bệnh chuyên khoa và theo yêu cầu.

  • Địa chỉ: 26/14 Bình Đường 2, An Bình, Dĩ An, Bình Dương.
  • Số điện thoại: 0854.431.603 – 06503.769.722

  2/ Bệnh viện Colombia Asia Bình Dương

  Bệnh viện Colombia Asia Bình Dương là bệnh viện đa khoa đầu tiên của Bình Dương được đầu tư 100% vốn nước ngoài. Bệnh viện được trang bị các trang thiết bị hiện đại và cung cấp đầy đủ các dịch vụ y tế như khám và tư vấn sức khỏe, chẩn đoán và điều trị nội ngoại khoa. Bệnh viện hiện có 20 chuyên khoa và đang cung cấp nhiều dịch vụ khám, chữa bệnh khác nhau như phẫu thuật chỉnh hình, khám nội tổng quát, khám ngoại, khám nam khoa,… Đội ngũ bác sĩ được đào tạo ở nước ngoài giỏi chuyên môn và có kinh nghiệm lâu năm tại các bệnh viện lớn trong nước.

  • Địa chỉ: số 22/12 Hòa Lân, Thuận An, Thuận Giao, Bình Dương.
  • Số điện thoại: 06503.819.933

  3/ Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc

  Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc cung cấp dịch vụ khám nam khoa uy tín và chất lượng, được nhiều người tin cậy trong thời gian qua. Bệnh viện luôn phấn đấu trở thành bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam và châu Á trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe toàn diện. Bệnh viện luôn dành toàn bộ tâm huyết nhằm tạo ra môi trường thân thiện, phù hợp cho bệnh nhân, từ những phòng ốc được thiết kế trang nhã, đầy đủ tiện nghi, cho đến việc cung cấp những dịch vụ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đặc biệt của từng đối tượng khác nhau.

  • Địa chỉ: đại lộ Bình Dương, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương.
  • Số điện thoại: 06503.636.069

  4/ Bệnh viện đa khoa Vạn Phúc

  Bệnh viện đa khoa Vạn Phúc là một trong những địa chỉ khám nam khoa uy tín tại tỉnh Bình Dương, được sự tin cậy của nhiều bệnh nhân. Bệnh viện được trang bị nhiều thiết bị hiện đại, tiên tiến như: máy MSCT 64 lát, máy chụp DSA, máy chụp cộng hưởng từ MRI, máy chụp cắt lớp điện toán, X Quang kỹ thuật số, máy siêu âm tim Doppler màu – 3D, máy nội soi tiêu hóa, nội soi tai mũi họng, máy đo điện não (EEG), đo điện tim (ECG), đo loãng xương. Bệnh viện có hệ thống phòng thí nghiệm chính xác và độ an toàn cao, có khả năng thực hiện các xét nghiệm viêm gan B, viêm gan C và vi sinh học kiểm tra,… cung cấp dịch vụ cận lâm sàng từ cơ bản đến chuyên sâu, kỹ thuật cao, hỗ trợ tốt nhất, toàn diện nhất cho công tác chẩn đoán và điều trị.

  • Địa chỉ: số 45 Hồ Văn Cống, Tương Bình Hiệp, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.
  • Số điện thoại: 0907.297.386

  5/ Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một

  Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một là một trong những cơ sở khám chữa bệnh uy tín nhất tại Bình Dương hiện nay. Phòng khám chuyên điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội và hỗ trợ phá thai an toàn. Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm khám và chữa trị các bệnh chuyên khoa hiệu quả, phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một luôn tự hào là nơi tốt nhất giúp người bệnh an tâm điều trị.

  • Địa chỉ: số 303 Đại lộ Bình Dương, phường Chánh Nghĩa, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.
  • Số điện thoại: 06503.689.588

  6/ Phòng khám đa khoa Medic

  Phòng khám đa khoa Medic là cơ sở y tế được đầu tư kỹ về trang thiết bị, cơ sở vật chất, quy trình vận hành, đặc biệt là đội ngũ nhân viên y tế gồm các bác sĩ chuyên khoa cấp I, cấp II, thạc sĩ, tiến sĩ và sự liên kết với hơn 20 chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm tại các bệnh viện uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám đa khoa Medic cung cấp nhiều loại dịch vụ y tế từ chăm sóc cơ bản đến chăm sóc chuyên sâu và điều trị đến tận gia đình trong cộng đồng.

  • Địa chỉ: số 14A, Nguyễn An Ninh, phường Phú Cường, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.
  • Số điện thoại: 06503.855.997 – 0915.045.115

  7/ Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước

  Bệnh viện đa khoa Mỹ Phước là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ khám nam khoa uy tín tại Bình Dương. Đội ngũ thầy thuốc của bệnh viện Mỹ Phước là những người tận tâm, nhiều kinh nghiệm, phần lớn đã công tác tại các bệnh viện lớn của thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện được trang bị nhiều máy móc hiện đại, tiên tiến như: máy chụp cộng hưởng từ (MRI), máy chụp cắt lớp điện toán (CT Scanner), máy X Quang di động, máy chụp nhũ ảnh kỹ thuật số, máy siêu âm tim màu, máy siêu âm 3-4 chiều, hệ thống xét nghiệm tự động, máy đo loãng xương,…

  • Địa chỉ: số 230 Đại lộ Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.
  • Số điện thoại: 06503.822.655

  ( nếu bạn chưa thấy địa chỉ của mình ở đây: hãy liên hệ 096.1515.34 để được nhiều người biết hơn)

  Trước khi khám nam khoa ở Bình Dương cần chuẩn bị những gì

  Để bác sĩ thăm khám thuận lợi và bạn không mất công đi lại bệnh viện nhiều lần thì trước khi đi khám nam khoa bạn cần phải chuẩn bị những gì? Các chuyên gia Nam học cho biết, nam giới phải chuẩn bị tốt những điều sau:

  khám nam khoa ở Bình Dương, khám nam khoa tại Bình Dương ở đâu tốt, địa chỉ khám nam khoa ở Bình Dương, phòng khám nam khoa tại Bình Dương 5

  + Chuẩn bị tâm lý: Khám nam khoa là một trong những vấn đề nhạy cảm như’: xuất tinh sớm, cắt bao quy đầu, yếu sinh lý, niệu đạo,… đa phần đàn ông đều có tâm lý e ngại khi đề cập đến vấn đề này. Và nếu mãi giữ tâm lý này đi khám bệnh thì sẽ là rào cản trong quá trình bác sĩ thăm khám và chẩn đoán bệnh. Vì vậy, nam giới phải gạt bỏ sự e ngại, nắm vững nguyên tắc thẳng thắn và cởi mở nói những vấn đề bản thân đang gặp phải. Coi bác sĩ như người bạn để chia sẻ có như vậy bác sĩ sẽ khám, chẩn đoán chính xác hơn.

  + Cần thực hiện 3 “không”

  • Không uống nhiều nước trước khi khám: Đây là nguyên tắc cần ghi nhớ,nếu bạn nghi ngờ mắc bệnh do viêm đường tiết niệu thì phải nhịn tiểu 8h để xét nghiệm đạt kết quả chính xác.
  • Không quan hệ tình dục hoặc thủ dâm trước khi đi khám nam khoa nhất là khi đi khám rối loạn cương dương hoặc vô sinh. Phải kiêng xuất tinh để xét nghiệm, chẩn đoán bệnh chính xác.
  • Kiêng xuất tinh khoảng từ 5-7 ngày trước khi đến các địa chỉ khám nam khoa.

  + Chuẩn bị các giấy tờ liên quan

  Nên chuẩn bị giấy tờ liên quan đến tình trạng sức khỏe mang đi để bác sĩ tiện theo dõi khám bệnh. Kể cho bác sĩ nghe về các loại thuốc mình đang sử dụng. Trung thực trả lời các vấn đề mà bác sĩ đề cập đến như:

  • Bệnh có biểu hiện gì?
  • Bệnh xuất hiện từ lúc nào, như thế nào?
  • Bệnh nhân đã uống thuốc nào hay chưa?

  + Cần vệ sinh sạch sẽ trước khi đi khám

  Trước khi đi khám nhất định bạn phải tắm rửa, vệ sinh cá nhân sạch sẽ nhất là ở vùng kín. Điều này sẽ khiến bạn tự tin hơn, giảm nguy cơ viêm nhiễm trong khi thăm khám. Tuy nhiên không dùng sản phẩm hoặc xà phòng có tính tẩy rửa mạnh ảnh hưởng xấu đến tổn thương, vết trợt hoặc loét. Không nên cọ rửa quá kỹ nhất là khi có vết loét, sùi hoặc tổn thương.

  Khi đi khám nên mang bạn tình đi khám, vì nhiều bệnh nam khoa lây qua đường tình dục như lậu, giang mai, sùi mào gà hoặc mụn rộp sinh dục. Ngoài ra bạn nên chuẩn bị sẵn chi phí khám nam khoa gồm có: chi phí mua sổ khám, xét nghiệm, chi phí mua thuốc. Mặc trang phục rộng rãi, phù hợp để thuận tiện cho quá trình thăm khám. Tìm hiểu địa chỉ khám bệnh nam khoa, các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa nam học để chọn được nơi uy tín, chất lượng nhất.

  Địa chỉ phòng khám nam khoa tại Bình Dương: Trước khi thăm khám chuyên sâu, nam giới sẽ được các bác sĩ tư vấn nam khoa ở Bình Dương kiểm tra các chỉ số cơ bản của cơ thể bao gồm: Chiều cao, cân nặng, huyết áp, nhịp tim. Trong quá trình đó, bệnh nhân sẽ cung cấp cho các bác sĩ một vài thông tin về tình trạng sức khỏe, tiền sử mắc bệnh trong cơ thể hoặc tại cơ quan sinh dục. Đồng thời, các giải pháp và loại thuốc đã từng sử dụng để chữa trị bệnh những căn bệnh đó.

  Tags: khám nam khoa ở Bình Dương, khám nam khoa tại Bình Dương ở đâu tốt, địa chỉ khám nam khoa ở Bình Dương, phòng khám nam khoa tại Bình Dương

  Loading...
  Bài viết liên quan