Thương vụ lớn phim tình cảm hàn quốc 2019: Hàng loạt phim tình cảm hàn quốc hay nhất đảm nhiệm nhiều diễn viên đình đám như Kim Eui sung, Park Shin Hye, Oh Yoon Ah, Baek Jin Hee,... Hứa hẹn bùng nổ 2019 này. Dưới đây, baotuoitre.net tổng hợp những bộ phim tinh cam hàn quốc hay nhất 2019 để mọi người tham khảo nhé! + Thương vụ lớn phim tình cảm hàn quốc 2019 1+ KÝ ỨC ALHAMBRA - Memories of the...

Bài viết cùng chủ đề

 • Bộ phim võ thuật cổ trang trung quốc 2019 đặc sắc nhất đáng xem nhất
 • Top+ Những bộ phim tình cảm trung quốc hay dậy sóng năm 2021
 • Những bộ phim đam mỹ thái lan 2021 hay & mới nhất được cập nhật liên tục
 • Top 5+ Phim học đường thanh xuân mới nhất 2021 đáng được chờ đợi
 • Top 9+ Bộ phim học đường hàn quốc với thể loại tình cảm võ thuật mới nhất 2019
 • Thương vụ lớn phim tình cảm hàn quốc 2019: Hàng loạt phim tình cảm hàn quốc hay nhất đảm nhiệm nhiều diễn viên đình đám như Kim Eui sung, Park Shin Hye, Oh Yoon Ah, Baek Jin Hee,… Hứa hẹn bùng nổ 2019 này. Dưới đây, baotuoitre.net tổng hợp những bộ phim tinh cam hàn quốc hay nhất 2019 để mọi người tham khảo nhé!

  Loading...

  + Thương vụ lớn phim tình cảm hàn quốc 2019

  1+ KÝ ỨC ALHAMBRA – Memories of the Alhambra

  Top 7+ Thương vụ lớn phim tình cảm hàn quốc hứa hẹn bùng nổ 2019 1

  Bộ phim Hàn Quốc Ký Ức Alhambra​ (Hồi Ức Alhambra) là câu chuyện tình yêu trên đất Tây Ban Nha giữa chàng CEO điển trai Yoo Jin Woo (Hyun Bin) và nữ chủ nhà trọ Jung Hee Joo (Park Shin Hye). Ban đầu đến Tây Ban Nha du học để theo đuổi con đường âm nhạc, thế nhưng Jung Hee Joo đã phải tạm gác giấc mơ của mình sau khi bố mẹ cô đột ngột qua đời ở quê nhà. Từ bỏ đam mê, cô bắt đầu làm việc không ngừng nghỉ để lo cho cuộc sống của mình lẫn người thân.​

  2+ LỜI THỀ VỚI CHÚA – A Pledge to God

  Top 7+ Thương vụ lớn phim tình cảm hàn quốc hứa hẹn bùng nổ 2019 2

  Phim Lời Thề Với Chúa Bộ phim này là về việc hai cặp vợ chồng sẽ làm gì để cứu con cái của họ. Đó là không tính đến việc họ sẽ bỏ đạo đức và đạo đức sang một bên để làm điều đó.Seo Ji Young là một nữ chủ nhà và người dẫn chương trình trò chuyện, người cũng rất nhiệt tình dành cho con cái của mình. Trong khi đó, Kim Jae Wook là người thừa kế cho một công ty kiến ​​trúc lớn, những người sẵn sàng để đặt tất cả mọi thứ trên đường dây và đứng lên chống lại gia đình của mình để bảo vệ trẻ em của mình.

  3+ KHI SẾP TÁI SINH – Feel Good To Die

  Top 7+ Thương vụ lớn phim tình cảm hàn quốc hứa hẹn bùng nổ 2019 3

  Phim Khi Sếp Tái Sinh xoay quanh một ông chủ (Kang Ji-Hwan) chỉ có mỗi mẹ là yêu anh ta và thư ký anh (Baek Jin-Hee) vô cùng chán ghét đến mức cô ước gì anh chết quách đi cho xong. Nhưng khi ông chủ chết, cô thư ký thấy mình quay trở lại thời gian và cứu ông chủ mình.

  4+ CUỘC ĐỜI CỦA TÔI – It’s My Life

  Top 7+ Thương vụ lớn phim tình cảm hàn quốc hứa hẹn bùng nổ 2019 4

  Phim Cuộc Đời Của Tôi đây là câu chuyện về một người đàn ông từ vùng nông thôn không vui và quyết định đưa vấn đề vào tay mình và thay đổi một cách tương lai.

  5+ VỤ LY HÔN THẾ KỶ – Matrimonial Chaos

  Top 7+ Thương vụ lớn phim tình cảm hàn quốc hứa hẹn bùng nổ 2019 5

  Phim Vụ Ly Hôn Thế Kỷ Dựa trên nguyên tác “Saikou no Rikon” phát sóng trên đài Fuji TV năm 2013, Matrimonial Chaos là bộ phim lãng mạn – hài hước xoay quanh suy nghĩ của đàn ông và phụ nữ trong độ tuổi 30 ở thời hiện đại, khi mà ly hôn không còn là việc gì quá lạ lẫm và xa vời trong xã hội. Bộ phim là sự kết hợp giữa hai cái tên đình đám Cha Tae Hyun và Bae Doo Na, hứa hẹn sẽ là tác phẩm hài hước “chất hơn nước cất” dịp cuối năm nay…

  6+ CẢNH BÁO TÌNH YÊU – Fluttering Warning

  Top 7+ Thương vụ lớn phim tình cảm hàn quốc hứa hẹn bùng nổ 2019 6

  Phim Cảnh Báo Tình Yêu:là Bộ phim dựa trên tểu thuyết mạng “Seolremjoouibo” của tác giả Seo Han-Kyeol. Câu chuyện “Fluttering Warning” theo sau bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình (Chun Jung-Myung) và nữ diễn viên nổi tiếng (Yoon Eun-Hye) lập một bản hợp đồng rằng họ phải hành động như hai người yêu nhau.

  7+ BÊ BỐI Ở KANGNAM – Gangnam Scandal

  Top 7+ Thương vụ lớn phim tình cảm hàn quốc hứa hẹn bùng nổ 2019 7

  Phim Gangnam Scandal Eun So Yoo ( Shin Go Eun ) là một nhà tạo mẫu. Cô cố gắng kiếm đủ tiền để trả cho phí hoạt động của mẹ cô. Do đó, Eun So Yoo đã tham gia với Choi Seo Joon ( Im Yoon Ho ). Anh ấy giàu có và từ một gia đình chaebol. Eun So Yoo giả vờ yêu anh vì tiền của anh, nhưng cô thực sự yêu anh. Choi Seo Joon có một căn bệnh nan y. Anh ấy thích chơi đùa hơn là làm việc và anh ấy không tin vào tình yêu đích thực.

  Tags: phim tình cảm hàn quốc 2019, phim tình cảm đặc sắc hàn quốc 2019, phim tình cảm thái lan 2019, phim tình cảm hàn quốc, phim tình cảm hàn quốc hay nhất mọi thời đại, phim tâm lý tình cảm lãng mạn hàn quốc, phim tâm lý tình cảm lãng mạn hàn quốc 2019, phim tâm lý tình cảm việt nam hay nhất, phim đam mỹ thái lan hay nhất, phim tình cảm đam mỹ trung quốc hay nhất

  Loading...

  Bình luận
  0

  Bình luận

  Đăng bình luận

  Bài viết liên quan