Giới thiệu 9 bộ phim cung đấu hàn quốc 2021 gây sốt sóng truyền hình: phim cung đấu là thể loại xoay quanh nội dung thẩm cung nội chiến, nơi các phi tần đấu đá nhau cho vị trí được sủng ái nhất, tranh giành nhau ngôi vị hoàng hậu, tạo cho người xem kịch tính và hấp dẫn của phim cung đấu hàn quốc này. Dưới đây, baotuoitre.net giới thiệu 9 bộ phim cung đấu hàn 2021 hay và mới nhất để anh...

Bài viết cùng chủ đề

 • 7 bộ phim học đường Trung Quốc 2021 xem không phí tuổi thanh xuân
 • Top 5+ Phim học đường thanh xuân mới nhất 2021 đáng được chờ đợi
 • Top 8 bộ phim hoạt hình trung quốc 2021 đáng xem nhất
 • Top 8 bộ phim cổ trang hàn quốc 2021 gây “sốt” trên sóng truyền hình năm nay
 • Danh sách 7 bộ phim đam mỹ học đường thái lan 2021 đáng xem nhất
 • Giới thiệu 9 bộ phim cung đấu hàn quốc 2021 gây sốt sóng truyền hình: phim cung đấu là thể loại xoay quanh nội dung thẩm cung nội chiến, nơi các phi tần đấu đá nhau cho vị trí được sủng ái nhất, tranh giành nhau ngôi vị hoàng hậu, tạo cho người xem kịch tính và hấp dẫn của phim cung đấu hàn quốc này. Dưới đây, baotuoitre.net giới thiệu 9 bộ phim cung đấu hàn 2021 hay và mới nhất để anh chị tham khảo nhé!

  Loading...

  + Giới thiệu 9 bộ phim cung đấu hàn quốc 2021

  Phim cung đấu là thể loại xoay quanh nội dung thẩm cung nội chiến, nơi các phi tần đấu đá nhau cho vị trí được sủng ái nhất, tranh giành nhau ngôi vị hoàng hậu, tạo cho người xem kịch tính và hấp dẫn của phim cung đấu hàn quốc này.

  phim cung đấu hàn quốc 2019 6

  Dưới đây, baotuoitre.net giới thiệu 9 bộ phim cung đấu hàn 2021 hay và mới nhất để anh chị tham khảo nhé!

  + Nội dung chi tiết phim cung đấu hàn quốc 2021 mới nhất

  1. Phim cung đấu hàn quốc 2021: The Last Empress – Hoàng Hậu Cuối Cùng

  Bộ phim cung đấu hay nhất đầu năm 2021 The Last Empress được viết bởi biên kịch Kim Soon Ok, người đứng sau thành công của siêu phẩm Temptation of Wife đình đám một thời. Với bối cảnh quân chủ lập hiến tại Hàn Quốc năm 2018, Hoàng Hậu Cuối Cùng hay Phẩm Giá Của Hoàng Hậu xoay quanh câu chuyện về hành trình tiến cung của cô gái trẻ Oh Sunny (Jang Nara). Những tưởng sẽ có câu chuyện tình trong mơ bên vua Lee Hyuk (Shin Sung Rok), Oh Sunny đã phải đối mặt với muôn vàn nguy hiểm khi dần khám phá ra sự thật về gia đình hoàng tộc.

  phim cung đấu 2019, phim cung đấu hàn quốc, phim cung đấu hàn 2019, phim cung đấu hàn 2019, phim cung đấu hay nhất, phim cung đấu mới nhất 1

  Bên cạnh Oh Sunny, Na Wang Sik (Choi Jin Hyuk) cũng là một trong những nạn nhân của gia đình hoàng tộc. Trong khi cố gắng tìm ra kẻ chủ mưu giết chết mẹ mình, Na Wang Sik đã bị vua sai người truy sát nhằm bịt đầu mối. Sau khi tự làm giả cái chết, anh đã tiến cung dưới thân phận cận vệ Chun Woo Bin. Bí mật lên kế hoạch, tìm cách trả thù, Na Wang Sik đã liên minh với hoàng hậu Sunny nhằm lật đổ gia đình hoàng tộc đã quá mục rữa.

  phim cung đấu 2019, phim cung đấu hàn quốc, phim cung đấu hàn 2019, phim cung đấu hàn 2019, phim cung đấu hay nhất, phim cung đấu mới nhất 2

  Phim dựa trên mối tình có thật trong lịch sử, hoàng hậu Dan Kyung buộc phải đứng giữa chuyện tình tay ba với hai người anh em cùng cha khác mẹ Lee Young, Lee Yeok. Tại thời điểm đó, người anh Lee Young đã lên làm vua. Tuy nhiên, vua Lee Young không hề nhận được sự coi trọng của các đại thần trong triều. Lee Young dần trở thành “ác nhân’’ nổi tiếng nhất thời Joseon. Trái ngược với Lee Young, Lee Yeok là người kế nhiệm được trọng dụng. Tình huynh đệ đã dần biến thành kẻ thù không đội trời chung giữa Lee Young và Lee Yeok.

  2. Phim cung đấu hàn quốc 2021: Moon Lovers – Người Tình Ánh Trăng 

  Bộ phim cổ trang Hàn Quốc năm 2016 Moon Lovers là tác phẩm của biên kịch Jo Yun Young, cùng sự chỉ đạo sản xuất của đạo diễn Kim Kyu Tae, người đứng sau sự thành công của loạt phim truyền hình đình đám It’s Okay That’s Love (2014), That Winter, the Wind Blows (2013).

  phim cung đấu 2019, phim cung đấu hàn quốc, phim cung đấu hàn 2019, phim cung đấu hàn 2019, phim cung đấu hay nhất, phim cung đấu mới nhất 3

  Cuộc chiến tranh giành ngôi vị khốc liệt của các hoàng tử xảy ra khi vua Wang Gun băng hà. Wang So (Lee Jun Ki), Wang Yo (Hong Jong Hyun) và Wang Wook (Kang Ha Neul) là ba hoàng tử trực tiếp đối đầu nhằm giành lấy ngai vàng quyền lực. Cái chết thương tâm của Thập hoàng tử Wang Eun (Baekhyun) và tam hoàng tử Wang Yo là hồi chuông đánh dấu sự tương tàn của những người anh em thân thiết. Dựa trên tiểu thuyết Bộ Bộ Kinh Tâm của Trung Quốc, Moon Lovers là tác phẩm xuyên không hấp dẫn của đài SBS năm 2016. Bên cạnh sự gay gắt của cuộc chiến giành ngai vàng, câu chuyện tình yêu, tình huynh đệ đã giúp Moon Lovers tạo nên hiệu ứng tích cực khắp châu Á.

  phim cung đấu 2019, phim cung đấu hàn quốc, phim cung đấu hàn 2019, phim cung đấu hàn 2019, phim cung đấu hay nhất, phim cung đấu mới nhất 4

  Không chỉ sở hữu những câu chuyện tình “sến súa” thời hiện đại đã trở thành thương hiệu, truyền hình Hàn Quốc cũng có rất nhiều tác phẩm nổi tiếng ở dòng phim cổ trang, trong đó có phim cung đấu. Tuy không thể phủ nhận Trung Quốc là “đại gia” của dòng phim này nhưng 5 drama cung đấu dưới đây của xứ củ sâm cũng xuất sắc không kém bất kì tác phẩm cùng thể loại nào của làng phim Hoa Ngữ. Nét hấp dẫn riêng biệt, độc đáo của chúng khiến các bộ phim cung đấu trứ danh của truyền hình Trung Hoa cũng phải “dè chừng”.

  3. Phim cung đấu hàn quốc 2021 hay nhất: Nàng Dae Jang Geum

  Đây là một tuyệt phẩm cổ trang của đài MBC, một trong những biểu tượng của phim truyền hình Hàn Quốc những năm 2000. Nàng Dae Jang Geum đã có công lớn đưa văn hóa của xứ sở kimchi lan tỏa khắp châu Á, tạo nên cơn sốt về ẩm thực, phục trang, y học cổ truyền cũng như danh lam thắng cảnh, bối cảnh cung đình truyền thống.

  Chuyện phim kể về cuộc đời đầy biến động của nàng Dae Jang Geum (Lee Young Ae) từ lúc là một cung nữ mới tiến cung đến khi trở thành ngự y nữ đầu tiên cho nhà vua. Trong xã hội phong kiến hà khắc thời Joseon, Dae Jang Geum đã mạnh mẽ phấn đấu để lưu giữ và phát triển những tinh hoa văn hóa ẩm thực và y học cổ truyền nhằm chứng minh vai trò của người phụ nữ và thực hiện ước vọng nhân văn là chữa bệnh cứu người.

  phim cung đấu hàn quốc 2019 8

  Nàng Dae Jang Geum ghi điểm nhờ cốt truyện cảm động, kịch tính khi khắc họa cuộc đấu tranh sinh tồn của một nữ nhi hiền lương nơi hậu cung trăm ngàn mưu kế. Bên cạnh đó, vẻ đẹp tâm hồn cùng tình yêu quê hương của người con gái Dae Jang Geum cũng là điều khiến người xem thêm yêu mến, say mê tác phẩm này.

  4. Phim cung đấu hàn quốc 2021 mới nhất: Nữ Hoàng Seon Deok

  Bộ phim là bức tranh lịch sử chân thật về cuộc chiến của những nữ hoàng, những người phụ nữ mạnh mẽ, thông minh và đầy sắc sảo. Deokman (Lee Yo Won) bằng lòng dũng cảm, kiên cường không chùn bước trước gian nan thử thách đã chiến thắng sự nham hiểm, thủ đoạn của Phu nhân Mishil (Go Hyun Jung).

  phim cung đấu hàn quốc 2019 7

  Sự đối đầu giữa công chúa Deokman và người đàn bà quyền lực Mishil trong cuộc chiến vương quyền chính là điểm hấp dẫn nhất khiến khán giả say mê tác phẩm cổ trang này. Nữ Hoàng Seon Deok là một siêu hit của đài MBC trong năm 2009 với rating tập cao nhất lên tới 43,6%. Tác phẩm cũng càn quét lễ trao giải MBC Drama Awards cùng năm và mang về cho nữ diễn viên Go Hyun Jung giải Daesang danh giá.

  phim cung đấu hàn quốc 2019 6

  Một điều thú vị đó là Nữ Hoàng Seon Deok có cùng “mẹ đẻ” với Nàng Dae Jang Geum. Cả hai drama kinh điển này đều được chắp bút bởi biên kịch Kim Young Hyun, người được mệnh danh là một “huyền thoại” của dòng phim cổ trang Hàn Quốc.

  5. Phim cung đấu hàn quốc hay nhất 2021: Dong Yi

  Những câu chuyện về một cô gái thường dân trở thành bậc mẫu nghi thiên hạ luôn thu hút sự chú ý của người xem, đặc biệt là hội chị em bạn dì. Chuyện về nàng Dong Yi của xứ Hàn cũng không ngoại lệ. Tác phẩm cung đấu này đã chinh phục khán giả lẫn giới phê bình và được đánh giá là một trong những drama cổ trang hay nhất lịch sử phim truyền hình Hàn Quốc.

  phim cunphim cung đấu hàn quốc 2019 9g đấu hàn quốc 2019

  Bộ phim gồm 60 tập, kể về hành trình tiến cung của cô gái bình dân Dong Yi (Han Hyo Joo), từ một cung nữ được vua Suk Jong yêu thương trở thành Phi tần Choi Suk Bin. Trong cuộc chiến quyền lực chốn hậu cung, với sự thông minh, lanh lợi của mình Dong Yi đã đứng về phía Vương hậu In Hyun để vạch trần tội ác của Jang Hee Bin. Về sau, Dong Yi hạ sinh một hoàng tử, người sau này trở thành Yeongjo, vị quốc vương thứ 21 của triều đại Joseon.

  phim cung đấu hàn quốc 2019 10

  Có thể nhận thấy rằng cuộc đời của nàng Dong Yi xứ Hàn có nhiều nét tương đồng với cô nương Ngụy Anh Lạc của Diên Hi Công Lược xứ Trung. Họ đều xuất phát là cung nữ, đều đứng về phía hoàng hậu hiền đức mà yểu mệnh, đều được đứa vua yêu thương và hạ sinh người con nối dõi hoàng vị.

  6. Phim cung đấu hàn quốc mới nhất 2021: Nữ hoàng Seon Duk

  Nhân vật chính trong phim là công chúa Deokman – nữ hoàng đầu tiên trong lịch sử Hàn Quốc. Bà là thứ nữ của vua Kim Jinpyeong nước Silla, một trong 3 quốc gia ngày xưa của Hàn (Goguryeo, Baekjae và Silla). Vừa lọt lòng, công chúa Deokman đã phải cùng người hầu rời xa quê nhà và đào tẩu sang Tân Cương, Trung Quốc để tránh khỏi sự đuổi giết của Misil – người phụ nữ có quyền lực to lớn.

  phim cung đấu hàn quốc 2019 13

  Sau 15 năm sống xa quê, công chúa Deokman trở về cố hương, lấy lại địa vị của mình. Bộ phim khiến khán giả ấn tượng bởi bối cảnh đẹp, võ thuật hoành tráng và diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên, cùng với đó là những thiết kế trang phục lộng lẫy và phức tạp đến mức khán giả sẽ phải mua TV độ nét cao để không bỏ lỡ một chi tiết nào trên quần áo.

  7. Phim cung đấu hàn quốc 2021: Bộ phim Mây Họa Ánh Trăng – Love in the Moonlight

  Là một trong những bộ phim cung đấu Hàn hay nhất năm 2016, Mây Họa Ánh Trăng kể về chuyện tình đẹp giữa chàng thế tử Lee Young và cô nàng thái giám Hong Ra On. Hong Ra On giả trai để kiếm tiền bằng nghề tư vấn tình yêu. Sau một lần tình cờ đụng độ và bị bán vào cung làm thái giám cho thế tử, Ra On và Lee Young dần nảy sinh tình cảm với nhau.

  phim cung đấu hàn quốc 2019 11

  Mây họa ánh trăng có sự tham gia của Kim Yoo Jung, Park Bo Gum, Jin Young, Chae Soo Bin… Ngoài dàn diễn viên tài năng có ngoại hình sáng, bộ phim còn thu hút người xem bởi kịch bản hấp dẫn, logic, lãng mạn.

  8. Phim cung đấu hàn quốc 2020: Bộ phim Giai Thoại Về Hong Gil Dong – Rebel: Thief Who Stole the People

  Nửa đầu năm 2017, nhà đài MBC có hai dự án cổ trang được giới truyền thông săn đón. Thế nhưng trái ngược với Mặt Nạ Quân Chủ (Ruler: Master Of The Mask) quảng bá rình rang, Rebel: Thief Who Stole The People gây chú ý nhờ chính kịch bản thú vị của mình.

  phim cung đấu hàn quốc 2019 14

  Phim không chỉ giới thiệu cho khán giả giai thoại dân gian về Hong Gil Dong, nhà cách mạng tiên phong của thời đại Joseon xuất thân từ phận dân đen hèn mọn, mà còn được xem là cú bứt phá đáng khen của nhà đài trong suốt nửa năm đầu lép vế các đối thủ về rating.

  9. Phim cung đấu hàn quốc 2021: Bộ phim Cửu gia thư – Book of the house of Gu

  Bộ phim “Cửu Gia Thư” là một thiên anh hùng ca về những khó khăn mà Choi Kang Chi, sinh ra như là một sinh vật nửa người nửa thần thoại, đã vượt qua tất cả những rào cản để trở thành con người.

  phim cung đấu hàn quốc 2019 12

  Và câu chuyện làm lay động trái tim của Choi Kang Chi với hành trình đấu tranh để có được cuộc sống giống như một con người mặc dù đó là điều không thể. Yoon Seo Hwa (Lee Yeon Hee) và Gu Wal Ryung – thần canh gác của núi Jiri đem lòng yêu nhau, một mối tình thật đẹp.

  Tags: phim cung đấu 2021, phim cung đấu hàn quốc, phim cung đấu hàn 2021, phim cung đấu hàn 2021, phim cung đấu hay nhất, phim cung đấu mới nhất

  Loading...

  Bình luận
  0

  Bình luận

  Đăng bình luận

  Bài viết liên quan