Tuyển tập 8 Phim cổ trang hoa ngữ 2019 hot nhất màn ảnh hiện nay: Những bộ phim cổ trang Hoa Ngữ 2019 hứa hẹn sẽ cuốn hút khán giả bởi dàn diễn viên nổi tiếng, bối cảnh hoành tráng và tình tiết hấp dẫn. Fan phim hoa ngữ Trung Quốc đếm từng ngày chờ đấy phim hoa ngữ phát hành. + Tuyển tập 8 Phim cổ trang hoa ngữ 2019 hot nhất Những bộ phim cổ trang hứa hẹn sẽ cuốn hút khán giả bởi dàn...

Bài viết cùng chủ đề

 • Lịch phim chiếu rạp tháng 12 2019 cập nhật mới nhất & hay nhất
 • Top 20 bộ phim hàn quốc 2019- 2020 mới & hot nhất được tìm kiếm nhiều nhất
 • Top 10 phim trung quốc 2019 hay nhất & đáng xem nhất
 • Top 10+ bộ phim Thái Lan 2019 hay nhất & đáng xem nhất
 • Những bộ phim đam mỹ thái lan 2019-2020 hay & mới nhất được cập nhật liên tục
 • Tuyển tập 8 Phim cổ trang hoa ngữ 2019 hot nhất màn ảnh hiện nay: Những bộ phim cổ trang Hoa Ngữ 2019 hứa hẹn sẽ cuốn hút khán giả bởi dàn diễn viên nổi tiếng, bối cảnh hoành tráng và tình tiết hấp dẫn. Fan phim hoa ngữ Trung Quốc đếm từng ngày chờ đấy phim hoa ngữ phát hành.

  Loading...

  + Tuyển tập 8 Phim cổ trang hoa ngữ 2019 hot nhất

  Những bộ phim cổ trang hứa hẹn sẽ cuốn hút khán giả bởi dàn diễn viên nổi tiếng, bối cảnh hoành tráng và tình tiết hấp dẫn đang được các mọt phim đếm ngược từng ngày NAM YÊN TRAI BÚT LỤC sau chuỗi ngày khiến fan đau đầu chờ đợi thì cũng được đơn vị phát hành xác nhận sẽ lên sóng vào năm 2019.

  Tuyển tập 8 Phim cổ trang hoa ngữ 2019 hot nhất màn ảnh hiện nay 14

  Dưới đây, baotuoitre.net giới thiệu 8 bộ phim cổ trang hoa ngữ 2019 mới và hay nhất

  + Nội dung chi tiết 8 bộ phim hoa ngữ 2019 mới và hay nhất 

  1/ Phim cổ trang hoa ngữ 2019: TÂN Ỷ THIÊN ĐỒ LONG KÝ

  Ỷ Thiên Đồ Long Ký là một trong những tác phẩm võ hiệp nổi tiếng nhất của cố nhà văn Kim Dung. Các bộ phim chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết này cũng thành công và mang lại danh tiếng cho các diễn viên tham gia, đẩy tên tuổi họ lên hạng A trong làng giải trí.

  Tuyển tập 8 Phim cổ trang hoa ngữ 2019 hot nhất màn ảnh hiện nay 1

  Năm 2019, đạo diễn Tưởng Gia Tuấn đã có quyết định táo bạo khi thực hiện Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký với những gương mặt trẻ với hy vọng mang đến luồng sinh khí mới cho tác phẩm kinh điển này.

  Tuyển tập 8 Phim cổ trang hoa ngữ 2019 hot nhất 2

  Phim quy tụ dàn diễn viên nữ xinh đẹp, bao gồm cả những ngôi sao có kinh nghiệm diễn xuất lẫn nhân tố mới vào nghề. Hứa hẹn bộ phim cổ trang hoa ngữ 2019 gây tiếng vang trong làng điện ảnh hoa ngữ.

  Xem thêm bài

  Phim hàn quốc hay nhất 2019 

  2. Phim cổ trang hoa ngữ 2019 hay nhất:  TIỂU NỮ HOA BẤT KHÍ 

  Drama Tiểu nữ Hoa Bất Khí (小女花不弃/I will never let you go) là bộ phim cổ trang chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Trang Trang. Đạo diễn Tra Truyền Nghị, biên kịch Kim Viện Viện (biên kịch của các tác phẩm chuyển thể như: Thiên sơn mộ tuyết, Thời gian đẹp nhất, Kim ngọc lương duyên, Lạc Tuấn Khải và Trường Tương Tư đang trong quá trình chuẩn bị khởi quay).

  Tuyển tập 8 Phim cổ trang hoa ngữ 2019 hot nhất màn ảnh hiện nay 3

  Cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của Trang Trang, Tiểu nữ Hoa Bất Khí kể về câu chuyện tình yêu có ngọt có ngược giữa thiếu nữ Hoa Bất Khí và đại hiệp Liên Y Khách Trần Dục. Đây cũng là bộ phim đánh dấu lần đầu tiên Lâm Y Thần đóng cổ trang trở lại sau 5 năm vắng bóng.

  Tuyển tập 8 Phim cổ trang hoa ngữ 2019 hot nhất màn ảnh hiện nay 4

  Đã có lịch chiếu trên đài Chiết Giang, đồng thời sẽ được phát sóng online trên Iqiyi, Tencent Video (QQ – Đằng Tấn), Youku, PPTV từ 08/02/2019. Các diễn viên chính: Lâm Y Thần, Trương Bân Bân, Lâm Bách Hoành.

  3/ Phim cổ trang hoa ngữ 2019: Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư

  Bộ phim truyền hình hoa ngữ Tam sinh tam thế chẩm thượng thư do Cao Vỹ Quang – Địch Lê Nhiệt Ba đóng chính hiện vẫn đang trong quá trình ghi hình. Phía ekip sản xuất tiết lộ, Dương Mịch – nàng Bạch Thiển của Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa cũng góp mặt với vai khách mời đặc biệt.

  Tuyển tập 8 Phim cổ trang hoa ngữ 2019 hot nhất màn ảnh hiện nay 5

  Trong bức ảnh hậu trường vừa được hé lộ, các diễn viên Dương Mịch – Địch Lê Nhiệt Ba – Cao Vỹ Quang đều dùng icon hài hước để che phần tóc. Sở dĩ, các diễn viên phải làm điều này vì ekip sản xuất vẫn còn muốn giữ bí mật tạo hình, chưa thể công bố rộng rãi với truyền thông. Dương Mịch đã tham gia Tam sinh tam thế chẩm thượng thư, nhưng phía Triệu Hựu Đình vẫn chưa lên tiếng có góp mặt hay không.

  Tuyển tập 8 Phim cổ trang hoa ngữ 2019 hot nhất màn ảnh hiện nay 6

  Trên các diễn đàn phim ảnh, nhiều fan hào hứng chia sẻ rằng: “Thật mong Bạch Thiển – Dương Mịch có thể tái ngộ Dạ Hoa – Triệu Hựu Đình”, “Nếu cả Dương Mịch – Triệu Hựu Đình – Cao Vỹ Quang – Địch Lê Nhiệt Ba đều góp mặt thì còn gì vui hơn”. Tam sinh tam thế chẩm thượng thư vẫn lấy bối cảnh thần tiên ở tứ hải bát hoang, nhưng nội dung lại không phải là nối tiếp Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa như các fan vẫn nhầm tưởng. Tam sinh tam thế chẩm thượng thư là câu chuyện xoay quanh Bạch Phượng Cửu (Địch Lê Nhiệt Ba) và Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang).

  4/ Phim cổ trang hoa ngữ 2019 hot nhất: Đế hoàng nghiệp

  Drama Đế vương nghiệp (帝王业) hay Đế hoàng nghiệp (帝凰业) chuyển thể từ bộ tiểu thuyết ngôn tình nổi danh của Nùng tình thiên hậu Mị Ngữ Giả, gồm 80 tập, là một dự án cổ trang lớn đánh dấu lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh nhỏ của nữ minh tinh Chương Tử Di.

  Tuyển tập 8 Phim cổ trang hoa ngữ 2019 hot nhất màn ảnh hiện nay 7

  Nguyên tác Đế vương nghiệp xoay quanh hai nhân vật chính Tiêu Kì và Vương Huyên, kết hôn vì lợi ích, dần dần nảy sinh tình yêu, nắm tay nhau cùng định thiên hạ. Tên phim gần đây đã được sửa thành Đế hoàng nghiệp.

  Hoàng quyền hủ bại, quý tộc xa hoa lãng phí, không màng sống chết của bách tính. Quận chúa Vương Huyên và mối tình đầu của nàng, Tam hoàng tử Tử Đạm vốn là thanh mai trúc mã, bởi một lời tiên đoán “Có được người ấy có được thiên hạ”, mà bị cuốn vào tranh đấu trong triều, có tình mà chẳng thể đến được với nhau.

  Tuyển tập 8 Phim cổ trang hoa ngữ 2019 hot nhất màn ảnh hiện nay 8

  Vương Huyên trở thành quân cờ bị phụ thân gả cho Dự Chương Vương Tiêu Kỳ. Tiêu Kỳ xuất thân hàn vi, tự mình làm nên nghiệp lớn, sát phạt quyết đoán. Đêm đại hôn, Tiêu Kỳ rời khỏi kinh thành, Vương Huyên hổ thẹn, sinh nản lòng thoái chí.

  Tuyển tập 8 Phim cổ trang hoa ngữ 2019 hot nhất màn ảnh hiện nay 9

  Thế nhưng từ sau vụ việc Hạ Lan vương tử bắt cóc Vương Huyên để trả thù Tiêu Kỳ, phu thê hai người trong rủi có may, dần dần hiểu được tâm tư của đối phương. Vương Huyên bị lay động bởi tâm nguyện bảo hộ thái bình thịnh thế cho bách tính của Tiêu Kỳ. Nhân lúc Vương, Tạ hai gia tộc tranh giành quyền lực, họ trải qua muôn vàn khó khăn mới có thể đoàn tụ bên nhau, tiêu diệt phản quân, dẹp yên loạn tộc Hạ Lan quấy nhiễu biên cảnh.

  Giữa cuộc mưu phản, Vương Huyên liều chết đưa Tử Đạm ra khỏi kinh thành bình an, lại mang binh thủ thành. Giữa hiểm cảnh cửu tử nhất sinh, cuối cùng nàng cũng thủ được tới khi Tiêu Kỳ trở về. Phu thê hai người nắm tay nhau mở ra một thời đại mới, bảo vệ bách tính, quốc gia.

  5/ Phim cổ trang hoa ngữ 2019 mới nhất: Cẩm y chi hạ

  Phim trung quốc drama Cẩm y chi hạ (锦衣之下/Under the Power) là bộ phim cổ trang chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Lam Sắc Sư, do Nghệ Năng và Hoan Thụy phối hợp sản xuất. Đạo diễn Doãn Đào, các diễn viên chính: Nhậm Gia Luân, Đàm Tùng Vận, Hàn Đống, Diệp Thanh.

  Tuyển tập 8 Phim cổ trang hoa ngữ 2019 hot nhất màn ảnh hiện nay 10

  Cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của Lam Sắc Sư, Cẩm y chi hạ kể về những năm cuối thời Gia Tĩnh triều nhà Minh, Cẩm y vệ Lục Dịch phụng mệnh tra án, được nữ bổ khoái Lục Phiến Môn Viên Kim Hạ hiệp trợ, hai người kết thành một đôi hoan hỉ oan gia, còn vô tình bị cuốn vào những âm mưu năm nào…

  Nữ bộ khoái Lục Phiến Môn Viên Kim Hạ (Đàm Tùng Vận) vốn có thiên phú dị bẩm, vì một vụ án lại gây thù kết oán với Cẩm Y Vệ Lục Dịch (Nhậm Gia Luân) tính cách tàn nhẫn. Viên Kim Hạ những tưởng cuộc đời này bọn họ sẽ không còn gặp nhau, chẳng ngờ oan gia ngõ hẹp thiên ý trêu người.

  Tuyển tập 8 Phim cổ trang hoa ngữ 2019 hot nhất màn ảnh hiện nay 11

  Mười vạn lượng tu sửa công trình không cánh mà bay, Viên Kim Hạ phụng mệnh xuống Dương Châu tra án cùng Lục Dịch, tìm về khoản ngân lượng bị bắt cho triều đình. Bọn họ vốn là quan điểm bất đồng khó lòng hợp tác, lại bởi vì vụ án này mà liên thủ. Từ chỗ như nước với lửa lại dần dần phải nhìn đối phương bằng con mắt khác, lại dần dần cầm lòng không đậu, bánh xe vận mệnh xoay tròn đưa họ đến với nhau.

  Tuy nhiên ông trời không chiều lòng người, Kim Hạ chính là cô nhi còn lại từ vụ án Hạ Ngôn năm nào, gánh trên lưng mối huyết thù của gia tộc, tưởng như giữa nàng và Lục Dịch trải ra vô vàn ngăn cách. Cuối cùng, trải qua cực khổ, vì cứu bách tánh, kháng giặc Oa, trừ gian nịnh, bọn họ buông xuống thù hận, liên thủ để đối đầu kẻ địch, phá tan gông xiềng thế tục, dũng cảm đến bên nhau.

  6/ Phim cổ trang hoa ngữ hay: Thiên Lệ Truyền Kỳ: Phượng Hoàng Vô Song

  Là bộ phim cổ trang trung quốc hay truyền kỳ mang yếu tồ kì ảo, bí hiểm do Trịnh Nguyên Sướng và Vương Lệ Khôn thủ vai làm điên đảo màn ảnh hoa ngữ một thời. Từ khi chỉ mới tung ra trailer đã làm sôi sục khán giả về chủ đề mới lạ, tình tiết hấp dẫn không chỉ huyền ảo mà còn kết hợp bởi những thứ không thật ở đời thương như người ngoài hành tinh.

  Tuyển tập 8 Phim cổ trang hoa ngữ 2019 hot nhất màn ảnh hiện nay 12

  Bộ phim đánh dấu sự trở lại tiếp theo của chàng tài tử Trịnh Nguyên Sướng từng lẫy lừng một thời. Nam thần một thời vẫn đầy sức hút trong tạo hình phim lần này, dự rằng đây sẽ là một bộ phim hot khiến giới trẻ thích thú với tạo hình mới mẻ đầy cuốn hút này của chàng trai.

  Xem thêm bài

  phim trung quốc hay nhất 2019

  7/ Phim cổ trang hoa ngữ hay nhất 2019: Năm Hoa Nở Trăng Vừa Tròn

  Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn là bộ phim được đánh giá cao về mặt nội dung cùng diễn xuất thực lực của dàn diễn viên tham gia. Những tình tiết trong phim gây nên tiếng cười nhưng lại lấy đi bao giọt nước mắt của người xem.

  Tuyển tập 8 Phim cổ trang hoa ngữ 2019 hot nhất màn ảnh hiện nay 13

  Điểm cộng của bộ phim là biết lấy bối cảnh chân thật, không sử dụng nhiều thủ thuật của công nghệ, làm nên nét độc đáo riêng khác hẳn với các tác phẩm truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình khác

  8/ Phim cổ trang hoa ngữ mới nhất 2019: NAM YÊN TRAI BÚT LỤC

  Lưu Diệc Phi và Tỉnh Bách Nhiên lần đầu tiên hợp tác trong một bộ phim cổ trang được đầu tư kinh phí cao. Hai ngôi sao lớn cùng trở về với màn ảnh nhỏ là một trong những yếu tố hấp dẫn đầu tiên của bộ phim.

  Tuyển tập 8 Phim cổ trang hoa ngữ 2019 hot nhất màn ảnh hiện nay 15

  Trong phim, “thần tiên tỷ tỷ” còn đảm nhiệm cùng lúc hai vai có tính cách khác biệt là Lục Mạn Sênh và Dạ Ma La. Chàng trai Diệp Thân đem lòng yêu thương bà chủ của tiệm bán trầm hương Nam Yên Trai có tính cách lạnh lùng, bí ẩn. Anh bị cuốn vào những điều ma mị, khó lường xoay quanh cửa tiệm kỳ lạ đó.

  Tuyển tập 8 Phim cổ trang hoa ngữ 2019 hot nhất màn ảnh hiện nay 14

  Đây là lần đầu tiên Lưu Diệc Phi trở lại với phim truyền hình sau 11 năm chuyên tâm điện ảnh nên các khán giả rất mong chờ sự lột xác của cô với vai diễn có nội tâm phức tạp. Những hình ảnh ban đầu cho thấy trong phim, người đẹp và Tỉnh Bách Nhiên có nhiều khoảnh khắc tình cảm lẫn tâm lý hấp dẫn.

  Tags: Phim hoa ngữ cổ trang, phim hoa ngữ mới nhất 2019, phim hoa ngữ 2019, phim hoa ngữ hay 2019, phim hoa ngữ hay nhất 2019, phim hoa ngữ mới nhất 2019, phim hoa ngữ cổ trang hay, phim hoa ngữ hiện đại

  Loading...
  Bài viết liên quan