Những dòng stt xin lỗi mẹ cha hay nhất về đứa con hư, con bất hiếu nhớ mẹ: khi làm một hành động dại dột gây nên những hậu quả ảnh hưởng đến cha mẹ, khiến trong lòng thực sự hối hận muốn đăng đôi dòng stt, cap, tus xin lỗi mẹ cha vì con là đứa con hư, mong cha mẹ hiểu cho con, con không muốn như thế + Những dòng stt xin lỗi mẹ cha 2019 hay nhất về đứa con hư, con bất hiếu nhớ...

Bài viết cùng chủ đề

 • Loạt stt trai nghèo không dám yêu hay và cảm động nhất 2022
 • Tuyển tập những Stt buồn ngắn 2022 đầy rẫy tâm trạng cô đơn tuyệt vọng về tình cảm
 • Những câu Stt buồn về đêm khuya một mình nghĩ về tình yêu & cuộc sống
 • 200+ câu cap hay về tình bạn ý nghĩa nhất thể hiện tình bạn thân, bằng hữu tốt
 • Những cap, status, stt bựa hài hước 2022 về tình yêu, tình bạn và cuộc sống
 • Những dòng stt xin lỗi mẹ cha hay nhất về đứa con hư, con bất hiếu nhớ mẹ: khi làm một hành động dại dột gây nên những hậu quả ảnh hưởng đến cha mẹ, khiến trong lòng thực sự hối hận muốn đăng đôi dòng stt, cap, tus xin lỗi mẹ cha vì con là đứa con hư, mong cha mẹ hiểu cho con, con không muốn như thế

  + Những dòng stt xin lỗi mẹ cha 2019 hay nhất về đứa con hư, con bất hiếu nhớ mẹ

  Con xin lỗi mẹ! Vì mỗi lần con hư là mỗi lần mẹ buồn. Con trẻ con không hiểu nhưng điều tốt nhất mẹ dành cho con. Con bướng, con lì, không nghe lời mẹ, và có lúc con vô tâm với giọt nước mắt của mẹ. Con sai rồi mẹ à!

  stt xin lỗi mẹ, cap xin lỗi cha mẹ, những câu nói xin lỗi mẹ, stt xin lỗi mẹ của đứa con hư bất hiếu

  1. Con xin lỗi vì đã làm một chuyện đáng xấu hổ, con xin lỗi vì đã mãi nhớ về một người mà mẹ bảo con phải quên. Con biết mẹ sẽ buồn nếu mẹ biết được gần một năm trôi qua mà mọi chuyện trong con vẫn như còn rất mới. Nhưng con sẽ giữ mọi thứ trong lòng chứ không bao giờ hạ mình trước bất kì một thằng con trai nào cả đâu. Con sẽ sống trong thế giới cảm xúc của riêng con, dù là những thứ cảm xúc không nên tồn tại, nhưng chỉ có mình con ở đó và mình con biết thì cũng được thôi phải không mẹ? Mẹ ơi, hãy để con nhớ và rồi một ngày con cũng sẽ quên được thôi mẹ nhé!

  2.  Khi còn nhỏ chẳng thể hiểu khổ tâm của mẹ, con thường hay cãi lời, chống đối lại cha mẹ. Con thường đặt sự quan tâm bảo hộ của mẹ coi đó như là điều hiển nhiên, nhưng khi ngày một trưởng thành, chính mình đã có thể tự mình độc lập mới có thể thấu hiểu mỗi một ly nước ân tình của mẹ.

  3. Lớn hơn một chút, mẹ vẫn mỗi ngày đem cho con những ly trà nóng. Mẹ quản con chặt hơn cũng quan tâm con nhiều hơn. Con vẫn không thích vị đắng của trà, và chẳng thích rất nhiều điều mà mẹ làm cho con. Con vẫn luôn chống đối lại mẹ mà chẳng thể hiểu được những khổ tâm của mẹ. Thực ra nhiều lần con muốn nói với mẹ rằng con xin lỗi mẹ nhưng chẳng biết tại sao lúc đó lại chẳng thể mở miệng ra nói xin lỗi mẹ được.

  4. Thấy mẹ, trái tim nó như vỡ vụn vì thương mẹ nhiều quá mà chẳng biết làm sao. Nó thấy có lỗi với mẹ nhiều lắm vì chưa báo hiếu cho mẹ được ngày nào mà còn làm mẹ buồn, mẹ giận đến tận giây phút cuối cùng. Bây giờ, nó muốn nói xin lỗi mẹ cũng chẳng được nữa rồi… Thế nên, những ai còn mẹ thì hãy biết yêu thương mẹ khi còn có thể!

  5. Theo không anh ta được gần 3 năm thì nó quyết định buông bỏ cuộc hôn nhân không hạnh phúc đó. Nó không thể chịu nổi một người chồng suốt ngày cờ bạc, gái gú, về nhà đánh chửi vợ con. Nó tuyệt vọng, bơ vơ vì không còn ai bên cạnh. Nó muốn chạy về ôm mẹ mà khóc: “Con sai rồi, con xin lỗi mẹ, con không nghe lời mẹ, bây giờ con khổ quá!” nhưng nó chẳng dám.

  6. Một ngày cuối đông năm 24 tuổi con dắt anh ấy về nhà mình, bố bảo bố không chấp nhận còn mẹ thì bật khóc vì thương con. Bố mẹ không muốn con lấy chồng xa, bố mẹ muốn con lấy chồng gần nhà để bảo vệ và chăm sóc con. Con xin lỗi vì lời hứa năm ấy con chẳng thực hiện.

  7. Mẹ ơi, con xin lỗi mẹ. Con thật ngu dại khi lấy chồng xa mẹ ơi. Con gái của mẹ đã sai rồi. Còn gì đau đớn hơn khi con mất mẹ. Ngày thường cũng chẳng ở bên để chăm sóc mẹ được. Con tệ quá phải không mẹ ơi. Mẹ hãy tha thứ cho con”

  8. Mẹ ơi…con xin lỗi….xin lỗi mẹ nhiều lắm…vì trong lúc này con không gjúp được mẹ chuyện gì cả…thật sự con xin lỗi.

  9. Con xin lỗi bố của con vì con đã làm những nếp nhăn trên trán bố ngày càng nhiều.

  10. Mẹ ơi… Con xin lỗi mẹ vì con không phải một đứa con ngoan..Nhưng con hứa là con sẽ cố gắng không để mẹ phải suy ngĩ và buồn về con nữa… mẹ đừng buồn nữa con biết con đã làm cho mẹ phải suy ngĩ nhiều rùi.. con làm mẹ thất vọng về con lắm đúng không con xin lỗi.

  + Caption đứa con hư xin lỗi mẹ

  Bố mẹ yêu thương của con, stt xin lỗi bố mẹ vì con là một đứa con hư hỏng. Đã từ rất lâu, con muốn nói với bố mẹ những điều này nhưng rồi con lại không dám vì con sợ bố mẹ sẽ không coi con là con nữa, con sợ cảm giác hạnh phúc của gia đình mình sẽ tan vỡ vì một đứa con như con.

  stt xin lỗi mẹ, cap xin lỗi cha mẹ, những câu nói xin lỗi mẹ, stt xin lỗi mẹ của đứa con hư bất hiếu 2

  1. Mẹ ơi ! Có lúc con đã làm mẹ buồn, con xin lỗi mẹ nhé.

  2. Con xin lỗi bố mẹ của con vì con đã khiến mẹ thật buồn phiền.

  3. Con chỉ muốn ở với mẹ mãi thôi, con sẽ không lấy chồng đâu. Mẹ đã dành tất cả thanh xuân để nuôi con khôn lớn, vậy mà con chưa bao giờ nói câu cảm ơn mẹ hay xin lỗi mẹ, chỉ toàn làm theo ý mình, làm mẹ buồn. Ở nhà học về ăn rồi ngủ, đồ mẹ giặt cả. Hiện không có mẹ ở bên thì phải tự làm tất cả, có chuyện gì cũng 1 mình chịu đựng. Mới biết được mẹ đã hi sinh vì con rất nhiều nhưng chưa bao giờ than vãn 1 lời. Con mong mẹ luôn mạnh khỏe.

  4. Con chỉ muốn nói với mẹ rằng: “Con xin lỗi”và “Con yêu mẹ”.

  5. Con xin lỗi. Ở tuổi này, đáng lẽ ra bố mẹ nên nghỉ ngơi hưởng phúc mới phải, vậy mà vẫn phải vất vả làm việc vì một thằng con vô dụng như con.

  6. Xin lỗi vì con đã nhiều lần làm mẹ thất vọng. Xin lỗi vì con đã gây ra nhiều chuyện mà mẹ lại là người phải gánh thay con. Xin lỗi vì con đã không chịu cố gắng đến cùng.

  7. Con xin lỗi vì đã lâu rồi bộn bề cuộc sống cuốn con, con chưa có thời gian để về sà vào lòng mẹ.

  8. Mẹ!con gái xin lỗi, chưa làm cho mẹ tự hào, nhưng mẹ van coi con như là báu vật, lo lắng chở che suốt một đời cho con.cám ơn mẹ vì đã là mẹ của con, yêu mẹ.

  9. Con xin lỗi bố mẹ của con vì con đã khiến bố mẹ lo lắng cũng như thất vọng rất nhiều vì con.

  10. Mẹ con xin lỗi, chưa từng một lần làm mẹ tự hào, nhưng mẹ vẫn luôn coi con như kho báu.

  11. Mẹ à! Gái xin lỗi mẹ. Con biết con sai khi không nghe lời để rồi con phải chấp nhận sự thật mà không ai muốn.hối hận để rồi được gì khi con cứ ương bướng,phá phách. tha thứ và dẫn lối cho con ngay lúc này mẹ nhé, mẹ……mẹ à! Con ước đây chỉ mơ.xin lỗi mẹ nhiều.

  12. Mẹ từng nói: “cuộc đời này còn nhiều thứ con phải đi qua, phải nếm trải. Đừng vội buông bỏ một thứ gì cả vì tuổi đời con còn trẻ còn phải đi qua nhiều hơn thế nữa.” Con xin lỗi vì những lần yếu lòng làm Mẹ lo lắng. Con xin lỗi vì những lúc bất đồng khiến Mẹ mệt nhoài. Con xin lỗi vì những nông nổi của tuổi trẻ khiến Mẹ thành người bất lực. Con xin lỗi vì đã bỏ lỡ tình thương của Mẹ quá nhiều lần như thế.

  13. Bố mẹ ơi, con xin lỗi. Con là gay. Con không muốn làm bố mẹ buồn, nhưng con lại muốn lựa chọn con đường cho riêng mình.

  14. Xin lỗi mẹ. Hôm qua con gái đã cãi lại lời mẹ. Không giúp mẹ.bỏ đi 1 ngày mà thấy có lỗi quá.1 phần là con cũng đang có tâm trạng k vui. Cơ mà biết sẽ chẳng bao giờ mẹ đọc được đâu.nhưng viết ra vẫn thấy 1 phần nhẹ nhõm.

  15. Con xin lỗi mẹ của con vì con đã làm mẹ khóc.

  16. Một ngày cuối đông năm 24 tuổi con dắt anh ấy về nhà mình, bố bảo bố không chấp nhận còn mẹ thì bật khóc vì thương con. Bố mẹ không muốn con lấy chồng xa, bố mẹ muốn con lấy chồng gần nhà để bảo vệ và chăm sóc con. Con xin lỗi vì lời hứa năm ấy con chẳng thực hiện.

  17. Ngay lúc này tôi chỉ mún nằm xuốg, buông xuôi hết tất cả. Ngủ 1 giấc ngàn thu không bao giờ tỉnh lại..nhưng con còn nợ mẹ quá nhìu, cả cuộc đời này cũg không thể nào trả hết được. Con đang cố gắng lắm, không phải vì bản thân con. Mà vì mẹ, vì người ma chỉ cho đi nhưng chưa bao giờ muốn nhận lại từ con bất cứ điều gì. Con nợ mẹ 4 từ “cám ơn” và “xin lỗi”.

  18. Mẹ tôi đã khóc, khóc nhìu lắm, mẹ tôi khóc vì tôi ngày xưa là ước mơ của mẹ, con đã sai rồi,con xin lỗi, mẹ còn yêu còn thương cầu mong mẹ tha thứ giúp con.con đã sai rồi…miss you.

  19. Cuộc sống quá nhiều chông gai. Xã hội có nhiều điều phức tạp mà con chưa từng biết. Và nhiều lần con đả làm mẹ buồn vì con. Con đã làm mẹ nhiều lần đã khóc vì con. Con muốn đăng lên tâm trạng bây giờ là đễ xin lỗi mẹ vì những sai lầm của trước đây và cả hiện tại. Con biết đả quá muộn để con nói những lời này mà trước kia và cả bây giờ con chưa từng xin lỗi mẹ 1cách chân thật của 1 đứa con. Con biết bây giờ con hư nên từ nay con sẻ cố gắng sữa đổi để làm mẹ vui. Con gái yêu mẹ nhiều lắm mẹ ạ.

  20. Con xin lỗi vì đã không trở thành đứa con mà bố mẹ luôn kỳ vọng.

  Xem thêm bài

  + Tus cảm ơn bố mẹ đã sinh con ra trên đời

  Cám ơn mẹ! Vì lúc nào cũng ở bên cạnh con. Con cười, mẹ vui. Con khóc, mẹ đau. Đôi lúc nẹ chẳng nói gì cả, chỉ ôm con vào lòng thôi. Nhưng lúc ấy, con thấy bình yên lắm. Dù cả thế giới có quay lưng lại với con, thì sau lưng con vẫn đang có mẹ ở đấy, sẵn sàng làm chỗ dựa khi con mệt mỏi.

  stt xin lỗi mẹ, cap xin lỗi cha mẹ, những câu nói xin lỗi mẹ, stt xin lỗi mẹ của đứa con hư bất hiếu 3

  • 1. Đi khắp thế gian không ai sánh bằng mẹ Gian khổ cuộc đời ai nặng gánh hơn cha.
  • 2. Nước biển mênh mông không đong đầy tình mẹ Mây trời lồng lộng không phủ kín công cha.
  • 3. Tảo tần sớm hôm mẹ nuôi con khôn lớn Đưa tấm lưng gầy cha che chở đời con
  • 4. Hiếu:Thành kính tổ tiên ơn gia độ Báo ân phụ mẫu nghĩa sinh thành
  • 5. Tử hiếu song thân lạc Gia hoà vạn sự thành. (Con hiếu thảo cha mẹ vui Nhà hoà thuận muôn việc thành)
  • 6. Vời vợi non cao ơn dưỡng dục Mênh mông biển rộng đức sinh thành.
  • 7. Ơn sinh thành như đại hải Nghĩa dưỡng dục tỷ non cao.
  • 8. Ơn cha dưỡng dục dường non Thái Nghĩa mẹ sinh thành tựa biển Đông.
  • 9. Ân sâu nghĩa mẫu đông hải tựa Sinh thành công phụ thái sơn cao.
  • 10. Có phải cha mẹ hứa nhau từ kiếp trước Tạc lại hình con nguyên vẹn trái tim người.
  • 11. Cầu cho cha được thanh nhàn Chúc cho mẹ được an khang tuổi già.
  • 12. Cha là bắt đầu cho nguồn gốc, lý tưởng và tương lai. Mẹ là bắt đầu cho sự sống, tình yêu và hạnh phúc.
  • 13. Cha: có nghĩa là chỗ dựa, suốt đời con trọn vẹn yêu thương Mẹ: có nghĩa là mãi mãi, là cho đi không đòi lại bao giờ Con: có nghĩa là hơi ấm sưởi lòng cha mẹ lúc quạnh hiu.
  • 14. Cha là núi mẹ là sông Các con hiếu thảo nhớ công sinh thành.
  • 15. Ai về tôi gửi buồng cau Buồng trước kính mẹ buồng sau kính thầy.
  • 16. Vạn cổ tình thâm ơn cúc dục Thiên thu nghĩa trọng đức sinh thành.
  • 17. Con đi xa cách muôn nơi Công cha nghĩa mẹ đời đời không quên.
  • 18. Công cha ngàn đời tâm tưởng mãi Nghĩa mẹ muôn thuở nhớ thương hoài.
  • 19. Công cha nghĩa mẹ ơn thầy Ngày sau khôn lớn ơn dày biển sâu.
  • 20. Bàn tay nối tiếp bàn tay Vai cha lưng mẹ cõng đầy ấm no.
  • 21. Đêm đêm con thắp đèn trời Cầu cho cha mẹ sống đời với con.
  • 22. Ân cha mẹ là đại dương vô tận Con chỉ là con sòng nhỏ lăn tăn.
  • 23. Biển Đông có lúc vơi đầy Chứ lòng cha mẹ biển trời nào dâng.
  • 24. Mẹ cha gánh vác hy sinh Mẹ cha quên cả thân mình vì con.
  • 25. Cha một đời oằn vai gánh nặng Mẹ một đời đôi dép lạc bàn chân.
  • 26. Khi con tát cạn biển đông Thì con mới hiểu tấm lòng mẹ cha.
  • 27. Có tát cạn biển đông mới tỏ tường lòng mẹ Không trèo qua non thái sao thấu hiểu tình cha.
  • 28. Tiết Vu Lan bâng khuân nhớ cha, ơn dưỡng dục Mùa báo hiếu ngùi ngùi thương mẹ, đức cù lao.
  • 29. Cha là hoa phấn giữa đời Thiên thu tình mẹ rạng ngời tâm con.
  • 30. Ơn dưỡng dục một đời con ghi tạc Nghĩa sinh thành trọn kiếp mãi không quên.
  • 31. Dù đi khắp bốn phương trời Cong cha nghĩa mẹ không ai sánh bằng.
  • 32. Cha là chỗ dựa mẹ là gối êm Nụ cười của con là niềm hạnh phúc.
  • 33. Trăng khuya trăng rụng xuống cầu Vì con cha mẹ dãi dầu nắng mưa.
  • 34. Cha mẹ giàu con thong thả Cha mẹ nghèo con vất vả gian nan.
  • 35. Cổ thụ là bóng mẹ cha Cây non là cả vườn hoa tuổi hồng
  • 36. Cha là núi mẹ là sông Các con hiếu thảo nhớ ơn sinh thành.
  • 37. Nghĩa mẹ như biển rộng Công cha như trời cao Ơn sinh thành dưỡng dục Vời vợi tựa trăng sao.
  • 38. Cha mẹ ơn sâu tựu đất trời Nuôi con lao nhọc chẳng đầy vơi Mở vòng tay lớn ôm con trẻ Dẫn dắt con đi suốt cuộc đời.
  • 39. Ơn cha bóng núi âm thầm Nghĩa mẹ lặng lẽ nước sông đầu nguồn Một đời dãi nắng dầm sương Nuôi con khôn lớn tình thương dạt dào.
  • 40. Thêm một người quả đất sẽ chật thêm Nhưng thiếu mẹ thế giới đầy nước mắt.

  Tags: stt xin lỗi mẹ, cap xin lỗi cha mẹ, những câu nói xin lỗi mẹ, stt xin lỗi mẹ của đứa con hư bất hiếu