Những đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh nhất bản meta 10.9: Có thể những đội hình mạnh trong phiên bản 10.9 này vẫn sẽ là những đội hình cũ, nhưng trước đây đã bị quên lãng vì nhận nerf. Nhưng cũng có thể sẽ xuất hiện thêm những đội hình mới mà các game thủ sẽ tìm ra trong phiên bản lần này, và cách ghép đồ DTCL cũng sẽ thay đổi khi các đội hình mạnh Bản cập nhật Đấu...

Bài viết cùng chủ đề

 • # Tặng 15 mã nhập code FF tháng 3/2021 Gift Code Free Fire mới không giới hạn
 • Tặng mã nhập Gift Code Loạn Kiếm Giang Hồ nhiều đồ Vip miễn phí cho game thủ
 • Tiểu sử Ngọc Trinh: Ngọc Trinh là ai? năm sinh, chiều cao, cân nặng & tin tức 2021
 • Tiểu sử Xuân Bách GTV là ai? Năm sinh, quê quán và chặng đường sự nghiệp
 • Chia sẻ code khu vườn trên mây zingplay vip và miễn phí 2021 cho người chơi
 • Những đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh nhất bản meta 10.9: Có thể những đội hình mạnh trong phiên bản 10.9 này vẫn sẽ là những đội hình cũ, nhưng trước đây đã bị quên lãng vì nhận nerf. Nhưng cũng có thể sẽ xuất hiện thêm những đội hình mới mà các game thủ sẽ tìm ra trong phiên bản lần này, và cách ghép đồ DTCL cũng sẽ thay đổi khi các đội hình mạnh Bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 10.9 tiếp tục mang đến vô vàn những thay đổi, đáng chú ý nhất chính là làm lại Thời Không và chỉnh sửa lại kỹ năng của Yasuo.

  Loading...

  Bảng lên đồ các tướng đấu trường chân lý mùa 3

  code Free Fire

  Bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 10.9

  Những đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh nhất bản meta 10.9 1

  Bản cập nhật Đấu Trường Chân Lý 10.9 tiếp tục mang đến vô vàn những thay đổi, đáng chú ý nhất chính là làm lại Thời Không và chỉnh sửa lại kỹ năng của Yasuo.

  Hệ thống

  Thay đổi tỷ lệ rớt Tướng:

  • – Cấp 3: 70/30/0/0/0%⇒75/25/0/0/0%
  • – Cấp 4: 50/35/15/0/0%⇒60/30/10/0/0%
  • – Cấp 5: 35/40/20/5/0%⇒40/35/20/5/0%
  • – Cấp 6: 20/35/35/10/0%⇒25/35/30/10/0%
  • – Cấp 7: 14/30/40/15/1%⇒19/30/35/15/1%

  Thiên Hà mới:

  Những đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh nhất bản meta 10.9 2

  – Treasure Trove: Tất cả NPC từ round quái đều sẽ rơi ra hòm thưởng

  – Star Cluster Galaxy: Tướng 1,2,3 tiền ở vòng chọn chung luôn ở cấp độ 2 sao

  Tỷ lệ xuất hiện các Thiên hà:

  • – Treasure Trove – 12.5%
  • – Star Cluster – 12.5%
  • – Thiên Hà Neeko – 7.5%
  • – Tinh Vân Tím – 7.5%
  • – Linh Thú Cỡ Bự – 7.5%
  • – Thiên Hà Đông Đảo – 7.5%
  • – Khu Giao Dịch – 10%
  • – Bình Thường- 35%

  Khác:

  • – Người chơi không thể mở hòm thưởng khi hàng dự bị đã đầy.
  • – Tất cả người chơi sẽ nhận được ít nhất 1 hòm thưởng ở 3 vòng PVE đầu tiên.

  Những đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh nhất bản meta 10.9

  Có thể những đội hình mạnh trong phiên bản 10.9 này vẫn sẽ là những đội hình cũ, nhưng trước đây đã bị quên lãng vì nhận nerf. Nhưng cũng có thể sẽ xuất hiện thêm những đội hình mới mà các game thủ sẽ tìm ra trong phiên bản lần này, và cách ghép đồ DTCL cũng sẽ thay đổi khi các đội hình mạnh

  Cộng thêm với sự xuất hiện của hai thiên hà mới trong DTCL đó là Chòm Sao và Thiên Hà Đảo Kho Báu cũng sẽ giúp chiến thuật của các game thủ thêm phần dễ dàng hơn nhiều. Như mọi khi, dưới đây là danh sách những đội hình mạnh nhất DTCL 10.9.

  Đội hình Space Jam – Không Tặc Vũ Trụ

  Mặc dù đã xuất hiện ở bản 10.8 nhưng mãi tới khi cơn bão Hyper-roll tràn tới thì đội hình Space Jam mới có dịp tỏa sáng. Không phụ thuộc vào tướng 1 vàng, đội hình hình có chủ lực chính là Darius với những cú bổ vô cùng đau lại còn có thể thực hiện liên tiếp và kết liễu round đấu vô cùng nhanh chóng.

  Những đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh nhất bản meta 10.9 3

  Điểm đáng sợ của đội hình này là nó có thể khắc chế một phần những đội hình Hyper-roll khác, đặc biệt là trong thời gian chúng còn đang roll kiếm tướng 3 sao. Với ngưỡng sức mạnh tới sớm, ngay từ cấp 6 và đội hình lên 2 sao, thì chuyện bạn có thể áp đảo các người chơi giữ lv5 để xoay 1 tiền 3 sao là điều hiển nhiên, khi kiếm được một lượng tiền dồi dào thì chuyện snowball ván đấu là cực kì dễ dàng.

  Candyland – Poppy 3 sao bất tử

  Mở đầu cho phong trào nhà nhà xoay tướng, đội hình Candyland dựa trên thứ cơ bản nhất của Đấu Trường Chân Lý – không thua có nghĩa là thắng để thành công. Việc buff tộc Tiên Phong ở mốc 2 sao khi tăng tới 125 giáp khiến cho bộ đội Poppy và Leona trở nên cực kì bá đạo, chúng còn bá đạo hơn nữa khi lên được 3 sao và gần như không thể hạ gục nổi.

  Những đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh nhất bản meta 10.9 4

  Đội hình Candyland là một đội hình khá dễ chơi và làm quen với những người mới, cảm giác sử dụng nhiều unit 3 sao là cực kì thỏa mãn. Nó này rất khỏe về đầu và giữa trận và dần tụt sức mạnh về cuối trận, tuy nhiên trong một meta mà nhà nhà đều roll như hiện tại thì cuối trận đến sớm hơn rất nhiều và trùng hợp thay, đó là thời điểm Candyland mạnh nhất.

  Hyper-roll Xayah

  Xayah có thể nói là quân cờ được buff nhiều nhất trong thời gian gần đây khi chỉ số tốc độ đánh cơ bản lẫn cộng thêm từ kỹ năng đều được tăng lên rất nhiều. Tuy nhiên chỉ tới khi đội hình Candyland a.k.a Poppy 3 sao nổi lên ở phiên bản hiện tại, Xayah mới được sử dụng nhiều hơn như một phương án khắc chế trực tiếp.

  Những đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh nhất bản meta 10.9

  Với cùng một ngưỡng sức mạnh, cùng một lối chơi với Candyland, khi đối thủ tập trung quá nhiều vào phòng thủ thì đội hình Hyper-roll Xayah tập trung vào sức mạnh tấn công của các Kiếm Khách. Với những món item đặc thù để khắc chế tanker như Cung Xanh, Diệt Khổng Lồ, Xayah có thể bắn hạ Poppy và Leona cực kì dễ dàng.

  Đội hình Willy Wonka – Sona máy bơm HP

  Willy Wonka là tên của một nhân vật hư cấu trong cuốn tiểu thuyết “Willy Wonka và nhà máy Chocolate”, đây cũng là tên của nhà máy sản xuất bánh kẹo lớn nhất trong truyện với công suất hoạt động liên tục và không ngừng nghỉ. Chính từ hình ảnh nhà máy sản xuất không ngừng nghỉ đó là bắt nguồn cho cái tên của đội hình Willy Wonka với trung tâm là Sona cùng khả năng hồi máu (từ kỹ năng) và năng lượng (từ Chén Ân Huệ) một cách liên tục.

  Những đội hình Đấu Trường Chân Lý mạnh nhất bản meta 10.9 6

  Nếu như Sona là kẻ cung cấp năng lượng và máu thì Twisted Fate chính là tướng có nhiệm vụ gây sát thương trong đội hình này. Với việc được buff sát thương khi lên 3 sao, những lần Phi Bài của hắn ta là cực kì chất lượng. Khác với những đội hình thiên hẳn về giữa trận kể trên, bạn hoàn toàn có thể chơi tốt ở cuối game khi sử dụng đội hình Willy Wonka. Với việc đội hình cơ bản có sẵn dàn Vệ Binh Tinh Tú rồi, chuyện chuyển sang chơi 6 Phù Thủy là cực kì dễ dàng.

  Loading...
  Bài viết liên quan