Những bộ phim học trò Trung Quốc 2020 đáng xem nhất: Lâm Hề Trì là sinh viên ngành thú y và Hứa Phóng là sinh viên khoa quốc phòng. Bởi vậy cặp đôi có nhiều cơ hội gần gũi và thân thiết hơn, Lâm Hề Trì cũng vì thế dần dần nhận ra tình cảm của mình dành cho Hứa Phóng. Trải qua những biến cố về gia đình, những thử thách tình cảm khiến mối quan hệ yêu đương của cặp đôi ngày càng bền...

Bài viết cùng chủ đề

 • Những bộ phim thái lan hay nhất 2019 của diễn viên Yaya Urassaya & đáng xem nhất
 • Top 8 phim hoạt hình nhật bản 2019 hay về anime, chuyển thế từ manga mới nhất
 • Tuyển tập 8 phim bộ trung quốc mới với dàn diễn viên xuất sắc & đáng xem nhất 2019
 • Tuyển tập những hình xăm của Jack – J97 mới nhất 2020
 • 7 bộ phim học đường Trung Quốc 2020 xem không phí tuổi thanh xuân
 • Những bộ phim học trò Trung Quốc 2020 đáng xem nhất: Lâm Hề Trì là sinh viên ngành thú y và Hứa Phóng là sinh viên khoa quốc phòng. Bởi vậy cặp đôi có nhiều cơ hội gần gũi và thân thiết hơn, Lâm Hề Trì cũng vì thế dần dần nhận ra tình cảm của mình dành cho Hứa Phóng. Trải qua những biến cố về gia đình, những thử thách tình cảm khiến mối quan hệ yêu đương của cặp đôi ngày càng bền chặt. Đến cuối cùng Hứa Phóng và Lâm Hề Trì kết hôn, mở ra một cuộc sống mới tươi đẹp phía trước.

  Loading...

  phim hàn quốc 2020

  phim học đường hàn quốc 2020

  Những bộ phim học trò Trung Quốc 2020 đáng xem nhất

  Bộ phim học đường Trung Quốc sẽ đem đến cho khán giả tình yêu học trò dễ thương ,ngọt ngòa nhất, một phần nào đó gửi đến khán giả thông điệp thân thương. Dưới đây, baotuoitre.net giới thiệu hàng loạt phim học trò hay mới nhất,thông tin chi  tiêt nội dung phim cho mọi người tham khảo nhé!

  1/ Lê Hấp Đường Phèn (Skate Into Love)

  • Diễn viên chính: Ngô Thiến, Trương Tân Thành,..
  • Số tập: 40
  • Thời lượng: 45 phút/tập

  Lê hấp đường phèn là tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn nổi tiếng Tử Tiểu Thất kể về thiếu nữ trượt băng tốc độ Đường Tuyết trong trường đại học đã gặp phải một nam thần khúc côn cầu trên băng Lê Ngữ Băng, hai người trong quá trình cùng nhau theo đuổi giấc mơ trượt băng của mình đã có được tình yêu đích thực.

   phim hoa ngữ, phim hoa ngữ 2020, phim hoa ngữ 2020 hay nhất, phim hoa ngữ đáng xem nhất 2020, phim hoa ngữ 2020 có rating cao nhất 10

  Bộ phim được khai máy vào ngày 17/4/2019. Cả hai diễn viên chính là Ngô Thiến và Trương Tân Thành đều được nhận xét là diễn viên rất có khả năng diễn xuất vì vậy bộ phim này đang nhận được sự mong đợi rất nhiệt tình của khán giả.

  2/ Em Là Người Tốt Nhất Trên Thế Gian (Best of You All Over the World)

  • Diễn viên chính: Tống Y Nhân, Trương Diệu,…
  • Số tập: 36
  • Thời lượng: 45 phút/tập

  Những bộ phim học trò Trung Quốc 2020 đáng xem nhất 1

  Hứa Phóng (Trương Diệu đóng) là thanh mai trúc mã của Lâm Hề Trì (Tống Y Nhân đóng), anh yêu thầm Lâm Hề Trì nhiều năm nhưng cô bạn không hề hay biết. Lớn lên, cả hai cùng học chung một trường đại học, Lâm Hề Trì là sinh viên ngành thú y và Hứa Phóng là sinh viên khoa quốc phòng. Bởi vậy cặp đôi có nhiều cơ hội gần gũi và thân thiết hơn, Lâm Hề Trì cũng vì thế dần dần nhận ra tình cảm của mình dành cho Hứa Phóng. Trải qua những biến cố về gia đình, những thử thách tình cảm khiến mối quan hệ yêu đương của cặp đôi ngày càng bền chặt. Đến cuối cùng Hứa Phóng và Lâm Hề Trì kết hôn, mở ra một cuộc sống mới tươi đẹp phía trước.

  3/ Gửi Thời Thanh Xuân Ngọt Ngào Mỹ Mãn Của Chúng Ta (The Love Equations)

  • Diễn viên chính: Cung Tuấn, Lưu Nhân Ngữ…
  • Số tập: 28
  • Thời lượng: 45 phút/tập

  Những bộ phim học trò Trung Quốc 2020 đáng xem nhất 3

  Liệu “Gửi Thời Thanh Xuân Ngọt Ngào Mỹ Mãn Của Chúng Ta” có thể nối tiếp thành công của 2 phần trước đó? Thiếu nữ hậu đậu Chu Tiêu (Lưu Nhân Ngữ đóng) là một người cực kì mê trinh thám, với mong muốn nghiên cứu và thành lập câu lạc bộ trinh thám tại trường đại học, cô vô tình gặp gỡ và “đu bám” nhờ nam thần khoa Y là Triệu Phiếm Chu (Cung Tuấn đóng) giúp đỡ. Mối tình thanh xuân chớm nở từ đây khi cả hai nhanh chóng phải lòng nhau và chính thức bước vào giai đoạn yêu đương ngọt ngào. Có hiểu lầm, có tan vỡ, thế nhưng cuối cùng tình yêu cũng đi đến hồi kết mỹ mãn.

  4/ Muốn Gặp Anh (Someday Or One Day)

  • Diễn viên chính: Hứa Quang Hán, Kha Giai Yến , Thi Bách Vũ,…
  • Số tập: 13
  • Thời lượng: 70 phút/tập

  Hiếm có một bộ phim thanh xuân nào có nội dung xoắn não và hấp dẫn như Muốn Gặp Anh: hiện tại đan xen quá khứ, đâu là đời thực đâu là mơ? Mở đầu bộ phim là khung cảnh tang thương khi nữ chính Vũ Huyên (Kha Giai Yến đóng) cứ mãi đau đớn thương nhớ về người bạn trai đã mất 2 năm trước Vương Thuyên Thắng (Hứa Quang Hán đóng).

  Những bộ phim học trò Trung Quốc 2020 đáng xem nhất 4

  Tình cờ lục tìm được bức ảnh cũ Thuyên Thắng chụp cùng một cô gái có ngoại hình giống hệt mình tên Trần Vận Như nhưng đã chết từ năm 1999, phép màu đã xảy ra đưa Vũ Huyên quay về năm 1998 trong chính thân xác của Trần Vận Như. Tại đây, cô gặp lại Thuyên Thắng nhưng bấy giờ là chàng thiếu niên tên Lý Tử Duy. Vũ Huyên lao vào vòng xoáy tìm kiếm sự thật và thay đổi quá khứ bi kịch của Trần Vận Như và Lý Tử Duy…

  5/ Thời Gian Và Em Đều Thật Ngọt Ngào (Beautiful Time With You)

  • Diễn viên chính: Lữ Tiểu Vũ, Tôn Trạch Nguyên, Vương Tinh,…
  • Số tập: 32
  • Thời lượng: 32 phút/tập

  Những bộ phim học trò Trung Quốc 2020 đáng xem nhất 5

  Thời Gian Và Em Đều Thật Ngọt Ngào kể về chuyện tình vừa hài hước, vừa đáng yêu của cô nàng học sinh mới chuyển trường Lâm Tinh Thần (Lưu Tiểu Vũ đóng) và nam thần lớp trưởng Lục Nhất Bạch (Tôn Trạch Nguyên đóng). Mâu thuẫn và hiểu nhầm liên tục xảy ra giữa cô gái ngốc nghếch, đáng yêu Tinh Thần và anh chàng tài giỏi, đẹp trai nhưng độc miệng Nhất Bạch. Họ gặp nhau, thu hút nhau, phải lòng nhau và tạo nên câu chuyện thanh xuân tuyệt đẹp…

  Loading...
  Bài viết liên quan