MAC Marrakesh là màu gì? so sánh son MAC Marrakesh và MAC Ruby Woo: Marrakesh là màu son mới vừa được MAC bổ sung vào dòng son thỏi cơ bản vào cuối năm ngoái. Với sắc đỏ nâu trầm ấm, sang trọng cực tây, lại đi kèm với chất son satin thiên lì dễ dùng, Marrakesh đã nhanh chóng trở thành "hot girl", được các tín đồ làm đẹp châu Á săn lùng ráo riết suốt từ tháng 11 năm ngoái đến nay + Giới...

Bài viết cùng chủ đề

 • Làm sao để biết thỏi son có chì hay không để sử dụng cho an toàn?
 • Bảng màu son Mac 2021 kèm bài đánh giá chi tiết từng màu
 • Review và đánh giá son Espoir kèm chi tiết hình ảnh, giá bán & bảng màu son
 • Son Espoir có mấy màu? giá bao nhiêu? màu nào đẹp và bán chạy nhất 2021?
 • Son 3CE giá bao nhiêu 2021? Review và đánh giá son 3CE kem lỳ mới chính hãng
 • MAC Marrakesh là màu gì? so sánh son MAC Marrakesh và MAC Ruby Woo: Marrakesh là màu son mới vừa được MAC bổ sung vào dòng son thỏi cơ bản vào cuối năm ngoái. Với sắc đỏ nâu trầm ấm, sang trọng cực tây, lại đi kèm với chất son satin thiên lì dễ dùng, Marrakesh đã nhanh chóng trở thành “hot girl”, được các tín đồ làm đẹp châu Á săn lùng ráo riết suốt từ tháng 11 năm ngoái đến nay

  Loading...

  + Giới thiệu MAC Marrakesh

  Đã thành lệ, cứ đến mùa đông, các tín đồ làm đẹp lại lùng sục son đỏ để diện. Trong số hàng trăm màu son đỏ có mặt trên thị trường hiện nay, riêng thương hiệu MAC sở hữu cùng lúc 2 màu với độ hot thuộc hàng bất biến, được con gái Việt mê mệt từ năm này qua năm khác, đó chính là Ruby Woo và Chili. Tuy nhiên, riêng mùa đông này, cả tín đồ son MAC nói riêng lẫn tín đồ son đỏ nói chung lại réo tên một màu son “lạ hoắc lạ huơ”: Marrakesh.

  son MAC Marrakesh, giá son MAC Marrakesh, son MAC Marrakesh giá bao nhiêu, son MAC Marrakesh có đẹp không, son MAC Marrakesh là màu gì? 10son MAC Marrakesh, giá son MAC Marrakesh, son MAC Marrakesh giá bao nhiêu, son MAC Marrakesh có đẹp không, son MAC Marrakesh là màu gì? 9

  MAC Marrakesh, màu son đỏ nâu “hot hit” nhất mùa đông năm nay.

  + Son MAC Marrakesh là màu gì? giá MAC Marrakesh bao nhiêu?

  Mác Marrakesh là màu son mới vừa được MAC bổ sung vào dòng son thỏi cơ bản vào cuối năm ngoái. Với sắc đỏ nâu trầm ấm, sang trọng cực tây, lại đi kèm với chất son satin thiên lì dễ dùng, Marrakesh đã nhanh chóng trở thành “hot girl”, được các tín đồ làm đẹp châu Á săn lùng ráo riết suốt từ tháng 11 năm ngoái đến nay. Giá gốc của em này là 18,5 USD ~ 430.000 VNĐ/cây, mức giá chung của dòng son thỏi MAC cơ bản hiện nay.

  son MAC Marrakesh, giá son MAC Marrakesh, son MAC Marrakesh giá bao nhiêu, son MAC Marrakesh có đẹp không, son MAC Marrakesh là màu gì? 8son MAC Marrakesh, giá son MAC Marrakesh, son MAC Marrakesh giá bao nhiêu, son MAC Marrakesh có đẹp không, son MAC Marrakesh là màu gì? 7son MAC Marrakesh, giá son MAC Marrakesh, son MAC Marrakesh giá bao nhiêu, son MAC Marrakesh có đẹp không, son MAC Marrakesh là màu gì? 6son MAC Marrakesh, giá son MAC Marrakesh, son MAC Marrakesh giá bao nhiêu, son MAC Marrakesh có đẹp không, son MAC Marrakesh là màu gì? 5

  Marrakesh là cây son MAC được các tín đồ làm đẹp châu Á săn lùng nhiều nhất nhì từ cuối năm ngoái đến nay.

  + Review son MAC Marrakesh

  MAC có khá nhiều tông son đỏ khác nhau nhưng son MAC Marrakesh là tông son đỏ nâu chân chính đầu tiên. Nếu bạn từng hí hửng sắm màu Chili nhưng khi đánh lên lại thất vọng vì chỉ nhận được gam hồng hồng, cam cam mà chẳng có lấy chút ánh sắc nâu nào thì Marrakesh nhất định sẽ bù đắp cho bạn. So với Chili, Marrakesh cũng có đỏ, cũng có cam nhưng đặc biệt nhiều nâu nên trông ấn tượng và lạ hơn hẳn.

  Không phải Chili hay Ruby Woo, màu son đỏ nâu chân chính này mới là thứ được fan son MAC réo tên nhiều nhất vài tháng nay - Ảnh 3.

  MAC Marrakesh là gam đỏ nâu có pha chút xíu cam với chất son satin thiên lì không gây khô môi, bền màu trong khoảng 5 – 6 tiếng.

  Không phải Chili hay Ruby Woo, màu son đỏ nâu chân chính này mới là thứ được fan son MAC réo tên nhiều nhất vài tháng nay - Ảnh 4.

  Khi đánh mỏng, son sẽ ra nhiều sắc cam hơn.

  Không phải Chili hay Ruby Woo, màu son đỏ nâu chân chính này mới là thứ được fan son MAC réo tên nhiều nhất vài tháng nay - Ảnh 5.

  Nếu môi bạn có nhiều sắc tố hồng, son sẽ ra nhiều sắc hồng hơn, đặc biệt khi đánh mỏng.

  Không phải Chili hay Ruby Woo, màu son đỏ nâu chân chính này mới là thứ được fan son MAC réo tên nhiều nhất vài tháng nay - Ảnh 6.

  MAC Marrakesh có thể chiều lòng cả hội thích son đậm lẫn hội mê son nhẹ nhàng kiểu Hàn Quốc. Khi được miết mạnh và đánh chồng khoảng 2 lớp, son sẽ lên màu đỏ nâu vô cùng sắc sảo, sang trọng. Vậy nhưng chỉ cần bạn thay đổi cách đánh, chấm nhẹ lên môi rồi bặm đều, son sẽ lên màu đỏ gạch nhẹ nhàng rất xinh. Ngoài ra, bạn cũng có thể trưng dụng son MAC Marrakesh để đánh má bởi sắc đỏ nâu khi được tán đều sẽ tạo hiệu ứng má ửng màu vô cùng ấm áp, trẻ trung.

  son MAC Marrakesh, giá son MAC Marrakesh, son MAC Marrakesh giá bao nhiêu, son MAC Marrakesh có đẹp không, son MAC Marrakesh là màu gì? 4son MAC Marrakesh, giá son MAC Marrakesh, son MAC Marrakesh giá bao nhiêu, son MAC Marrakesh có đẹp không, son MAC Marrakesh là màu gì? 3son MAC Marrakesh, giá son MAC Marrakesh, son MAC Marrakesh giá bao nhiêu, son MAC Marrakesh có đẹp không, son MAC Marrakesh là màu gì? 2

  MAC Marrakesh hợp với cả kiểu đánh cả môi lẫn lòng môi…

  Không phải Chili hay Ruby Woo, màu son đỏ nâu chân chính này mới là thứ được fan son MAC réo tên nhiều nhất vài tháng nay - Ảnh 8.

  … và còn có thể trưng dụng làm phấn má. Nếu bạn đang muốn sắm thêm một màu son đỏ thật lạ để diện Tết thì bạn đã có một ứng viên cực kỳ tiềm năng rồi!

  Tags: son MAC Marrakesh, giá son MAC Marrakesh, son MAC Marrakesh giá bao nhiêu, son MAC Marrakesh có đẹp không, son MAC Marrakesh là màu gì?

  Loading...

  Bình luận
  0

  Bình luận

  Đăng bình luận

  Bài viết liên quan