Tuyển tập 20 lời cảm tạ sau đám tang lễ công giáo, phạt giáo trên facebook ý nghĩa:Đám tang hay đám ma, lễ tang, tang lễ, tang ma là một trong những phong tục của Việt Nam. Bao gồm nhiều quy trình của những người đang sống thực hiện đối với người vừa chết. Đặc biệt sau khi tang lễ diễn ra đừng quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những người tới thăm viếng và chia buồn. Dưới đây là...

Bài viết cùng chủ đề

 • Tổng hợp 8 phim học đường thái lan 2021 ”Cày” hết trong mùa hè này
 • 7 bộ phim học đường Trung Quốc 2021 xem không phí tuổi thanh xuân
 • Điểm danh 8 bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc 2021 xem mà không có điểm chê
 • Những bộ phim Trung Quốc 2021 hay nhất và đáng xem nhất
 • Top 10 phim xuyên không 2021 hay nhất của Hàn Quốc và Trung Quốc
 • Tuyển tập 20 lời cảm tạ sau đám tang lễ công giáo, phạt giáo trên facebook ý nghĩa:Đám tang hay đám ma, lễ tang, tang lễ, tang ma là một trong những phong tục của Việt Nam. Bao gồm nhiều quy trình của những người đang sống thực hiện đối với người vừa chết. Đặc biệt sau khi tang lễ diễn ra đừng quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những người tới thăm viếng và chia buồn. Dưới đây là những mẫu lời cảm tạ của gia đình sau tang lễ, mọi người có thể tham khảo.

  Loading...

  Tuyển tập 20 lời cảm tạ sau đám tang trên facebook hay và ý nghĩa

  lời cảm tạ sau đám tang cha, lời cảm ơn trong lễ tang nhà thờ, lời cảm ơn tang lễ trên facebook, bài cảm ơn của gia đình sau tang lễ, cám ơn đám tang cong giao don gian, lời cảm ơn nơi phần mộ, lời cám ơn sau thánh lễ, lời cảm tạ trên facebook 1

  + Mẫu lời cảm ơn sau tang lễ ngắn gọn và hay nhất số 1

  Kính thưa Quý vị!

  Ngày …../…../………. (tức ngày ….. tháng ….. năm ……. âm lịch). Là ngày tang lễ của mẹ, bà chúng con là ……………., mất ngày ….. tháng …… (tức ngày ….. tháng ….. năm ……… âm lịch), hưởng thọ …. tuổi.
  Trong những ngày vừa qua, gia đình chúng tôi đã phải trải qua một sự mất mát vô cùng to lớn, đó là sự ra đi vĩnh viễn của người mẹ thân yêu mà chúng con hằng kính mến. Người là đấng sinh thành đã hy sinh cả cuộc đời mình để tạo cho chúng con nên vóc nên hình và sự nghiệp như ngày hôm nay.

  Nhưng than ôi! Khi vừa hiểu được điều ấy, chúng con chưa đáp đền công ơn sinh thành dưỡng dục của người, thì mẹ bỗng chốc đã hoá ra người thiên cổ, vĩnh viễn xa lìa chúng con mãi mãi.

  Giờ đây khó được tương phùng

  Âm dương đôi nẻo muôn trùng cách xa

  Kính thưa Quý vị.

  Tang lễ của Mẹ tôi đã được cử hành trọng thể, tại nhà tang lễ ……………, Gia đình chúng tôi xin được chân thành cảm tạ:

  Cùng toàn thể bà con cộng đồng và bạn hữu xa gần, bà con quê nhà và xóm giềng đã tới viếng, gửi vòng hoa, điện chia buồn và tiễn đưa mẹ, bà chúng tôi về nơi an nghỉ cuối cùng.

  Trong lúc tang gia bối rối không sao tránh khỏi những điều sơ suất,xin quý vị được niệm tình tha thứ.

  Chúng tôi xin chân thành tri ân cảm tạ!

  + Mẫu lời cảm ơn sau tang lễ ngắn gọn và hay nhất số 2

  Cụ bà: …………….. sinh năm ………. nguyên quán xã …………, huyện ……….., tỉnh ………, từ trần vào lúc ….. giờ ngày …… tháng ….. năm ……….. (tức ngày ….. tháng ….. âm lịch), thọ ………. tuổi.
  Tang lễ được cử hành tại tư gia …….. đường ………, phường …….., tỉnh ………….

  Gia đình cụ bà ……………… chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến:

  – Tổ dân phố ………………, Đảng ủy, UBND, Hội Người cao tuổi phường …………..;

  – Ông/Bà ………………………………

  – Ông/Bà ………………………………

  – Ông/Bà ………………………………

  – Các gia đình thông gia, cùng toàn thể quý ông, bà, cô, bác, anh chị em nội ngoại, thân bằng quyến thuộc, bạn bè thân hữu gần xa đã gửi điện, vòng hoa, email chia buồn, đặc biệt đến tiễn đưa linh cữu của mẹ, bà, cố chúng tôi đến nơi an nghỉ cuối cùng.

  Trong lúc tang gia bối rối, có điều gì sơ suất gia đình chúng tôi xin được niệm tình tha thứ.

  Thay mặt cho toàn thể gia đình cụ bà ………………. trân trọng cám ơn!

  Mẫu lời cảm ơn của gia đình sau tang lễ số 5:
  Cha, ông, cụ của gia đình chúng tôi là: Cụ Đinh Văn Nhu, sinh ngày 10 tháng 3 năm 1932.

  Quê quán: Thôn An Cừ Trung, xã Yên Bình, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định.

  Do lâm bệnh nặng, đã từ trần hồi 15h46 ngày 26/1/2018 (tức ngày 10 tháng Chạp năm Đinh Dậu), hưởng thọ 87 tuổi.

  Tang lễ được tổ chức tại Nhà tang lễ Cầu Giấy – Số 4 đường Trần Vỹ, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

  Lễ an táng tại nghĩa trang nhân dân phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

  Gia đình chúng tôi xin trân trọng cảm ơn các cụ, các ông, các bà, cô dì, chú bác, họ hàng nội, ngoại, các gia đình thông gia, bà con láng giềng, bạn bè thân hữu gần xa đã đến viếng, gửi vòng hoa chia buồn và tiễn đưa bố, ông, cụ của chúng tôi về nơi an nghỉ cuối cùng.

  Xin trân trọng cảm ơn Tổ dân phố số 1, phường Mỹ Đình I, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội; Ban Kinh tế Trung ương; Thành ủy TP HCM; Tỉnh ủy Thừa Thiên – Huế; Bộ Giao thông vận tải, Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam; Tổng công ty Sông Đà, các tỉnh thành, bộ, ngành Trung ương và địa phương, các cơ quan đơn vị gần xa, các giáo sư, bác sỹ, điều dưỡng Khoa A9, Bệnh viện Bạch Mai, Nhà tang lễ Cầu Giấy, Ban quản lý Nghĩa trang Đại Mỗ đã giúp đỡ gia đình tổ chức lễ tang được chu toàn, trang trọng.

  Trong lúc tang gia bối rối, có điều gì sơ suất, gia đình mong nhận được sự cảm thông và lượng thứ.

  Xin trân trọng cảm ơn!

  + Mẫu lời cảm ơn sau tang lễ ngắn gọn và hay nhất số 3

  Chồng, cha chúng tôi là ông ……………….., sau một thời gian lâm bệnh nặng đã từ trần hồi …….. giờ …….. phút ngày …../…../………. tại Bệnh viện …………………, hưởng thọ 86 tuổi.

  Lễ viếng và truy điệu ông …………………. đã được tổ chức trọng thể ngày …../…../……. tại Nhà tang lễ …………….

  Ban Tổ chức Tang lễ và gia đình trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến:

  – Ông/Bà …………………………….

  – Ông/Bà …………………………….

  – Ông/Bà …………………………….

  – Chi bộ, tổ dân phố phường ………., quận …………; phường …………., quận …………..

  Cùng các đoàn đại biểu và các cá nhân là đồng nghiệp, các gia đình thông gia, bà con thân thuộc, họ hàng nội, ngoại, bạn bè thân hữu gần xa đã gửi vòng hoa, gửi thư/điện đến viếng thăm, chia buồn và tiễn đưa chồng, cha chúng tôi về nơi an nghỉ cuối cùng.

  Trong lúc tang gia bối rối, có điều gì sơ suất, gia đình xin được lượng thứ.

  + Mẫu lời cảm ơn sau tang lễ ngắn gọn và hay nhất số 4

  Cha của chúng tôi là cụ ………………., sinh năm ………., đã mất ngày ……, an táng ngày …../……/…….. tại nghĩa trang quê nhà, làng …………, xã ……….., huyện ……….., tỉnh ……….., hưởng thọ …. Tuổi.
  Gia đình chúng tôi cảm ơn sâu sắc tới:

  – Ông/Bà ……………………………..

  – Ông/Bà ……………………………..

  – Ông/Bà ……………………………..

  Cảm ơn Lãnh đạo xã ………, Ban Tang lễ …………, các cơ quan đoàn thể, trường học, các bạn bè đồng học, đồng liêu, các anh em đồng chí, bè bạn xa gần, cảm ơn các ông bà thông gia và bà con trong làng trong xã, đã đến thăm viếng, chia buồn và đưa cha tôi đến nơi an nghỉ cuối cùng.

  Trong lúc tang gia bối rối, có gì khiếm khuyết, xin được lượng thứ.

  Lời cảm tạ sau tang lễ công giáo hay và ý nghĩa

  lời cảm tạ sau đám tang cha, lời cảm ơn trong lễ tang nhà thờ, lời cảm ơn tang lễ trên facebook, bài cảm ơn của gia đình sau tang lễ, cám ơn đám tang cong giao don gian, lời cảm ơn nơi phần mộ, lời cám ơn sau thánh lễ, lời cảm tạ trên facebook 2

  Mỗi đạo giáo đều có cách cảm ơn khác nhau sau khi tổ chức tang lễ đến với những người tham dự. Dưới đây là mẫu cám ơn sau tang lễ của các gia đình công giáo:

  “Ngày…tháng…năm

  Lời cảm ơn

  Kính thưa Đức cha….

  Kính thưa quý chức hội đồng giáo xứ…

  Kính thưa bà con thân quyến, gia đình thông gia và công đoàn phục vụ….

  Thay mặt gia đình nhà hiếu, con có đôi lời gửi đến cha và toàn thể quý vị:

  Ông/bà… là người thân của gia đình chúng con, sau thời gian lâm bệnh đã được về với chúa.

  Trong thời gian lâm bệnh ông/bà… quý cha và quý vị đã thăm hỏi tận tình, chia sẻ động viên. Đặc biệt đã được Cha thánh xứ…. thăm hỏi và giúp người thân của chúng con hưởng nhiều ơn lành để làm hành trang về với đức chúa.

  Trong những ngày tổ chức tang lễ cho ông/bà…quý cha và quý vị đã đến thăm hỏi, kính viếng, cầu nguyện cho người thân của chúng con cũng như tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp gia đình tổ chức lễ nghi an táng tốt đẹp.

  Và hôm nay chúng con không biết nói gì để thể hiện hết lòng cảm ơn tới quý cha và toàn thể quý vị. Chúng con chỉ biết nguyện xin Thiên chúa ban ơn lành đến với quý cha và quý vị.

  Trong khi tổ chức tang lễ, chúng con chắc chắn còn nhiều điều thiếu sót. Kính mong quý cha và quý vị niệm tình thứ lỗi và xin tiếp tục cầu nguyện linh hồn ông/bà…

  Một lần nữa gia đình chúng con xin trân thành cảm ơn.

  Thay mặt gia đình nhà hiếu chúng con

  …”

  Mẫu bài cảm tạ của gia đình sau tang lễ theo phật giáo

  lời cảm tạ sau đám tang cha, lời cảm ơn trong lễ tang nhà thờ, lời cảm ơn tang lễ trên facebook, bài cảm ơn của gia đình sau tang lễ, cám ơn đám tang cong giao don gian, lời cảm ơn nơi phần mộ, lời cám ơn sau thánh lễ, lời cảm tạ trên facebook 3

  “ Lời cảm ơn

  Kính thưa bạn bè xóm giềng gần xa, thân bằng cố hữu, các bên thông gia…

  Kính thưa quý đại biểu, đoàn thể nhân dân các cấp…

  Ông/bà/cha/mẹ… chúng tôi là…., sinh năm… do tuổi cao sức yếu, gia đình đã hết lòng cứu chữa nhưng ông/bà/cha/mẹ chúng tôi đã tạ thế vào lúc… giờ… phút… ngày… tháng… năm… tức (ngày… tháng… năm… – lịch âm). Tại gia, thôn (tổ)…, xã (phường)…, huyện (quận)…, tỉnh (thành phố)…

  Ông/bà/cha/mẹ chúng tôi đã được an táng vào ngày… (tức ngày…tháng…năm… – âm lịch) tại nghĩa trang quê nhà hưởng thọ… tuổi. Nay ông/bà/cha/mẹ chúng tôi đã an hưởng tuổi già, trở về nơi chín suối. Thay mặt nhà hiếu, chúng tôi xin trân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cơ quan, ban ngành, đoàn thể, thân bằng cố hữu cùng đông đảo bà con…. đã đến tiễn đưa ông/bà/cha/mẹ chúng tôi về nơi an nghỉ cuối cùng.

  Chúng tôi cũng xin cảm ơn ban tang lễ xã (phường)…, sư trụ trì…. cùng ban giáo hội phật giáo tỉnh (thành phố)… và các phật tử đã giúp đỡ gia đình tận tình tổ chức lễ cầu siêu và an táng chu toàn, trang trọng.

  Trong lúc tang gia, không tránh khỏi nhiều điều sơ xuất, gia đình chúng tôi mong nhận được sự lượng thứ!

  Xin trân trọng cảm ơn!

  Thay mặt gia đình nhà hiếu

  …”

  Tags: lời cảm tạ sau đám tang cha, lời cảm ơn trong lễ tang nhà thờ, lời cảm ơn tang lễ trên facebook, bài cảm ơn của gia đình sau tang lễ, cám ơn đám tang cong giao don gian, lời cảm ơn nơi phần mộ, lời cám ơn sau thánh lễ, lời cảm tạ trên facebook

  Loading...
  Bài viết liên quan