#1 LMHT Lillia: Build cách chơi, lên đồ, bảng ngọc bổ trợ & cách khắc chế: Cách lên đồ Lillia mùa 10 khi kết hợp cùng bảng ngọc bổ trợ Lillia mùa 10 chuẩn sẽ tối ưu sức mạnh của Lillia khiến cô nàng sát thủ này vô cùng đáng sợ.Trong khoảng thời gian gần đây, cộng đồng LMHT đang rất háo hức đón chờ sự ra mắt của tướng mới đi rừng Lillia. Tuy nhiên Riot vừa thông báo rằng họ...

Bài viết cùng chủ đề

 • Tiểu sử Phú lê: Phú lê là ai? HOT: Phú Lê bị bắt điều tra gây xôn xao dư luận
 • # 10 mã nhập Gift code Free Fire – Mã code FF 2020 miễn phí tháng 8 mới nhất
 • Tặng mã nhập Gift Code Song Kiếm Loạn Vũ miễn phí Vip, nhiều đồ mới nhất
 • Cách tải Free Fire bản thử nghiệm (test) OB23 & OB24 Advance Server
 • Cách lên đồ các tướng đấu trường chân lý mùa 3 ( đồ trấn phái dtcl bản chuẩn nhất)
 • #1 LMHT Lillia: Build cách chơi, lên đồ, bảng ngọc bổ trợ & cách khắc chế: Cách lên đồ Lillia mùa 10 khi kết hợp cùng bảng ngọc bổ trợ Lillia mùa 10 chuẩn sẽ tối ưu sức mạnh của Lillia khiến cô nàng sát thủ này vô cùng đáng sợ.Trong khoảng thời gian gần đây, cộng đồng LMHT đang rất háo hức đón chờ sự ra mắt của tướng mới đi rừng Lillia. Tuy nhiên Riot vừa thông báo rằng họ đang thay đổi cách cân bằng và triết lí thiết kế tướng trong tương lai.

  Loading...

  Bảng ngọc bổ trợ Akali

  # Giới thiệu tướng Lillia

  Trong khoảng thời gian gần đây, cộng đồng LMHT đang rất háo hức đón chờ sự ra mắt của tướng mới đi rừng Lillia. Tuy nhiên Riot vừa thông báo rằng họ đang thay đổi cách cân bằng và triết lí thiết kế tướng trong tương lai.

  cách chơi Lillia, cách lên đồ cho Lillia, bảng ngọc cho Lillia, bảng ngọc bổ trợ Lillia, cách lên đồ cho Lillia đi rừng, cách lên đồ cho Lillia đi Top, bảng ngọc cho Lillia mạnh nhất, cách khắc chế tướng Lillia 1

  Đội phát triển LMHT đã chia sẻ về vấn đề này như sau: “Tướng rừng mộng mơ và sát thủ mặt nạ sẽ mới đi rừng và sát thủ sẽ thu hút những người chơi đang tìm kiếm trải nghiệm mới lạ. Vì vậy nếu muốn thử 2 vị tướng này thì các bạn sẽ cần đầu tư khá nhiều thời gian để làm quen và tập luyện đấy”. Dù tốn nhiều thời gian hơn so với thông thường, tuy nhiên cảm giác mang lại khi người chơi đã thông thạo những tướng mới sẽ hoàn toàn xứng đáng với công sức mà người chơi bỏ ra.

  Nội tại: Quyền Trượng Mộng Mị

  Các kỹ năng của Lillia sẽ thêm hiệu ứng bụi mơ gây sát thương theo % máu tối đa của mục tiêu suốt 1 khoảng thời gian.

  Q: Trượng Hoa Xoay Tròn

  Lillia quay cây chổi của mình lên không trung và gây sát thương phép cho mục tiêu gần cô và gây sát thương chuẩn cho mục tiêu ngay rìa của vòng tròn. Khi đánh thành công Lillia tăng thêm tốc độ chạy

  W: Nện Cái Nè!

  Lillia dùng cành cây của mình đánh 1 đòn cực mạnh vào đối phương và gây sát thương phép, mục tiêu càng gần trung tâm đòn đánh càng nhận nhiều sát thương hơn.

  E: Hạt Lăn Lóc

  Lillia quăng 1 hạt giống và gây sát thương phép lên tất cả tướng địch bị dính và làm chậm chúng. Nếu Lillia đánh hụt thì hạt giống vẫn tiếp tục lăn cho tới khi chạm vào địa hình hoặc chạm vào đối phương.

  R: Khúc Ru Rừng Thẳm

  Lillia cất lời ru lên tất cả đối phương trong tầm ảnh hưởng, nếu kẻ địch bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng nội tại Dream – Laden Bough  thì sẽ bị làm chậm rất nhiều sau đó rơi vào giấc ngủ. Nếu bị đánh thức bằng đòn phép thì sẽ nhận thêm sát thương phép.

  #1 LMHT Alistar: Build cách chơi, lên đồ, bảng ngọc bổ trợ & cách khắc chế 2020

  # Bảng ngọc bổ trợ cho Lillia đi Rừng

  cách chơi Lillia, cách lên đồ cho Lillia, bảng ngọc cho Lillia, bảng ngọc bổ trợ Lillia, cách lên đồ cho Lillia đi rừng, cách lên đồ cho Lillia đi Top, bảng ngọc cho Lillia mạnh nhất, cách khắc chế tướng Lillia 2

  Bảng ngọc Áp Đảo: Thu Thập Hắc Ám + Chuẩn Xác. Bảng ngọc này sẽ gia tăng sức mạnh của Lillia theo thời gian, tăng sát thương AoE và có thể hoàn thành vai trò Đấu Sĩ trong giai đoạn late game.

  cách chơi Lillia, cách lên đồ cho Lillia, bảng ngọc cho Lillia, bảng ngọc bổ trợ Lillia, cách lên đồ cho Lillia đi rừng, cách lên đồ cho Lillia đi Top, bảng ngọc cho Lillia mạnh nhất, cách khắc chế tướng Lillia 4

  Bảng ngọc phép cho Lillia thiên về gia tăng độ cơ động cho Lillia. Đây là kiểu build chưa thực sự hoàn thiện, nhưng nó gia tăng khả năng truy đuổi của Lillia và giúp cô roam tốt hơn.

  cách chơi Lillia, cách lên đồ cho Lillia, bảng ngọc cho Lillia, bảng ngọc bổ trợ Lillia, cách lên đồ cho Lillia đi rừng, cách lên đồ cho Lillia đi Top, bảng ngọc cho Lillia mạnh nhất, cách khắc chế tướng Lillia 5

  Bảng ngọc thứ 3 sẽ tăng khả năng CC của cô. Với những kỹ năng gây sát thương diện rộng khi kết hợp với những trang bị như Mặt Nạ Đọa Đày Liandry, Trưọng Pha Lê Rylai, Quỷ Thư Morello sẽ khiến bộ kỹ năng của Lilliah sẽ gây làm chậm cực kỳ đáng sợ kèm khả năng gây sát thương diện rộng theo thời gian.

  #1 LMHT Lillia: Build cách chơi, lên đồ, bảng ngọc bổ trợ & cách khắc chế 6

  # Cách nâng kỹ năng và Skill của Lillia

  #1 LMHT Lillia: Build cách chơi, lên đồ, bảng ngọc bổ trợ & cách khắc chế 8

  # Cách lên đồ cho Lillia đi rừng

  #1 LMHT Lillia: Build cách chơi, lên đồ, bảng ngọc bổ trợ & cách khắc chế

  # Các tướng khắc chế Lillia

  #1 LMHT Lillia: Build cách chơi, lên đồ, bảng ngọc bổ trợ & cách khắc chế 7

  # Lillia khắc chế các tướng sau

  Lillia khắc chế các tướng sau 9

  # Ưu nhược điểm của tướng Lillia và cách chơi

  Lillia không phải là 1 vị tướng đi rừng dễ chơi. Hãy tận dụng tối đa nội tại để tối ưu hóa sát thương. Hãy bắt đầu ăn blue trước khi khởi đầu trận vì Lilla sẽ khá tốn mana để đi rừng.

  Hãy trang bị thêm những Item về kháng phép nếu phải đối đầu với những đội hình nhiều sức mạnh phép thuật, nếu không hãy lên cho mình những trang bị nhiều công phép để càn quét team địch.

  Lillia có độ khó thấp hơn các tướng ra mắt gần đây của Liên minh huyền thoại, như Sett hoặc Aphelios. Là một người pháp sư đi rừng, bạn sẽ cần phải cẩn thận trong việc sử dụng kỹ năng để dọn các bãi quái cùng với việc tổ chức gank, đồng thời cần chú ý đến lượng mana và những pha gank đầu trận nếu bạn không muốn sẽ bị thọt bởi tính chất của các tướng pháp sư khi đi rừng.

  Bảng ngọc cho lillia: Lillia cất bài hát ru kẻ địch và những người bị ảnh hưởng bởi Phấn Hoa Mộng Mị của cô sẽ bị làm chậm trước khi chìm vào giấc ngủ trong một khoảng thời gian. Khi bị đánh thức bởi sát thương, kẻ địch sẽ nhận thêm sát thương phép thuật.

  Tags: cách chơi Lillia, cách lên đồ cho Lillia, bảng ngọc cho Lillia, bảng ngọc bổ trợ Lillia, cách lên đồ cho Lillia đi rừng, cách lên đồ cho Lillia đi Top, bảng ngọc cho Lillia mạnh nhất, cách khắc chế tướng Lillia

  Loading...
  Bài viết liên quan