Jang Nguyễn là ai: Tiểu sử , năm sinh, quê quán và thông tin mới nhất Jang Nguyễn: Jang Nguyễn, ca sĩ, nhạc sĩ, sản xuất âm nhạc, sinh năm 1995. Mọi người muốn biết rõ hơn về tiểu sử Jang Nguyễn thì baotuoitre.net tổng hợp đầy đủ thông tin về năm sinh, chiều cao, quê quán, cuộc sống và sự nghiệp về Jang Nguyễn. + Tiểu sử Jang Nguyễn Jang Nguyễn Tên thật là: Nguyễn Trường Giang ...

Bài viết cùng chủ đề

 • Tiểu sử Phú lê: Phú lê là ai? HOT: Phú Lê bị bắt điều tra gây xôn xao dư luận
 • Chuyên lắp màn hình DVD cho ô tô tại TP Vinh, Nghệ An chuyên nghiệp & giá rẻ ưu đãi
 • Tiểu sử Huấn Hoa Hồng: là ai? năm sinh, chiều cao & tin tháng 6/2020
 • Tiểu sử Jack: J97 là ai? Năm sinh, chiều cao, sở thích và tin mới nhất
 • Những tên Pubg Mobile hay, đẹp & độc đáo nhất dành cho nữ và nam 2020
 • Jang Nguyễn là ai: Tiểu sử , năm sinh, quê quán và thông tin mới nhất Jang Nguyễn: Jang Nguyễn, ca sĩ, nhạc sĩ, sản xuất âm nhạc, sinh năm 1995. Mọi người muốn biết rõ hơn về tiểu sử Jang Nguyễn thì baotuoitre.net tổng hợp đầy đủ thông tin về năm sinh, chiều cao, quê quán, cuộc sống và sự nghiệp về Jang Nguyễn.

  Loading...

  + Tiểu sử Jang Nguyễn

  tiểu sử ca sĩ Jang nguyễn, nam sinh Jang nguyễn, mv Jang nguyễn, nhạc Jang nguyễn, Jang nguyễn 2019 1

  • Jang Nguyễn Tên thật là: Nguyễn Trường Giang
  • Nghệ danh: Jang Nguyễn
  • Jang Nguyễn năm sinh: 26/12/1995
  • Quê quán: Đang cập nhật
  • Quốc gia: Việt nam

  + Jang Nguyên là ai?

  tiểu sử ca sĩ Jang nguyễn, nam sinh Jang nguyễn, mv Jang nguyễn, nhạc Jang nguyễn, Jang nguyễn 2019 3

  Jang Nguyễn, ca sĩ, nhạc sĩ, sản xuất âm nhạc, sinh năm 1995. Anh là một người khá trầm tính, và nội tâm ngoài chất giọng trời phú a còn tự tìm tòi học hỏi để trở thành nhà sản xuất âm nhạc! Chất nghệ sĩ vốn có trong người với cây guitar bầu bạn, chọn cho mình dòng nhạc Ballad trữ tình, những trải nghiệm và góc nhìn nhiều phương diện của anh chàng qua những thăng trầm cuộc sống chính là chất liệu sáng tác chính.

  tiểu sử ca sĩ Jang nguyễn, nam sinh Jang nguyễn, mv Jang nguyễn, nhạc Jang nguyễn, Jang nguyễn 2019 4

  Jang bắt đầu tìm tòi về kỹ thuật phòng thu và mảng sản xuất âm nhạc, ngày càng chuyên sâu trong những sản phẩm của mình Jang Nguyễn bắt đầu thử sức với nhiều dòng nhạc khác nhau như EDM, Hiphop, Reggae, nhạc hoa.. Hiện tại a đang còn là leader của 1 team do a thành lập mang tên JANN team !

  tiểu sử ca sĩ Jang nguyễn, nam sinh Jang nguyễn, mv Jang nguyễn, nhạc Jang nguyễn, Jang nguyễn 2019 5

  Các sản phẩm của a và team đang được các bạn trẻ sinh viên ủng hộ rất nồng nhiệt !! Không dừng lại ở đó trong năm 2020 này a sẽ đột phá hơn và sẽ có những sản phẩm hợp tác với Nhà sản xuất âm nhạc K-ICM. Xem thêm về K-ICM tiểu sử

  + Hoạt động nghệ thuật và bài hát mới nhất 2020 Jang Nguyễn

  Khi cơn sốt Bạc phận vẫn còn chưa hạ nhiệt, K-ICM đã bắt tay cùng Jang Nguyễn để ra mắt MV tỏ tình vào ngày 9/5 vừa qua. Sau lần hợp tác thành công trong Yêu thương không là mãi mãi, bộ đôi này đã chứng tỏ sức sáng tạo dồi dào của mình khi chỉ trong 2 tháng đã ra mắt hai sản phẩm nhận được sự hưởng ứng tích cực.

  tiểu sử ca sĩ Jang nguyễn, nam sinh Jang nguyễn, mv Jang nguyễn, nhạc Jang nguyễn, Jang nguyễn 2019 6

  Sở hữu giọng hát nội lực và có cá tính riêng trong âm nhạc, Jang Nguyễn đã thực sự thể hiện được tinh thần của ca khúc. “Tỏ Tình” hát về giai điệu hiện đại pha trộn âm hưởng dân ca, ca từ cũng được lấy chất liệu văn hóa dân gian. Giai điệu cuốn hút, bắt tai và mang màu sắc mới cũng là điểm nhấn của “Tỏ Tình”. Và với sự tham gia ca sĩ Jack làm diễn viên trong MV Tỏ Tình này và xem thêm tiểu sử Jack mới nhất 

  otiểu sử ca sĩ Jang nguyễn, nam sinh Jang nguyễn, mv Jang nguyễn, nhạc Jang nguyễn, Jang nguyễn 2019 7

  Chỉ sau chưa đầy 24 giờ ra mắt, Tỏ tình đã thu hút hơn 1,5 triệu lượt xem và lọt top 10 trending trên YouTube. Với sản phẩm lần này, K-ICM và Jang Nguyễn tiếp tục chứng minh khả năng tạo hit của mình.

  Tags: tiểu sử ca sĩ Jang nguyễn, nam sinh Jang nguyễn, mv Jang nguyễn, nhạc Jang nguyễn, Jang nguyễn 2020

  Loading...
  Bài viết liên quan