Những hình xăm Ronaldo đẹp nhất dành cho bạn nam fan bóng đá: Không phải vì thể hiện cũng chẳng vì không thích, việc không xăm mình của Ronaldo là để bảo vệ cho hành động ý nghĩa và cao cả mà anh đang hướng đến.Việc làm này của siêu sao Bồ Đào Nha đã khiến những người hâm mộ trên thế giới vô cùng cảm động. Những hình xăm Ronaldo đẹp nhất dành cho bạn nam fan bóng đá Tuy bị coi là...

Bài viết cùng chủ đề

 • Địa chỉ xăm hình tại Vĩnh Phúc ở đâu đẹp? Giá xăm hình bao nhiêu?
 • Địa chỉ xăm hình tại Nam Định ở đâu đẹp? Giá xăm hình bao nhiêu?
 • Địa chỉ xăm hình tại Quảng Bình ở đâu đẹp? Giá xăm hình bao nhiêu?
 • Địa chỉ xăm hình tại Hòa Bình ở đâu đẹp? Giá xăm hình bao nhiêu?
 • Tham khảo 50 mẫu hình xăm cánh tay đẹp và độc nhất dành cho nam 2021
 • Những hình xăm Ronaldo đẹp nhất dành cho bạn nam fan bóng đá: Không phải vì thể hiện cũng chẳng vì không thích, việc không xăm mình của Ronaldo là để bảo vệ cho hành động ý nghĩa và cao cả mà anh đang hướng đến.Việc làm này của siêu sao Bồ Đào Nha đã khiến những người hâm mộ trên thế giới vô cùng cảm động.

  Loading...

  Những hình xăm Ronaldo đẹp nhất dành cho bạn nam fan bóng đá

  Tuy bị coi là khá kiêu ngạo, nhưng thực tế Ronaldo lại là người rất tích cực trong các chương trình làm từ thiện. Theo thống kê thì CR7 là một trong 20 ngôi sao thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện nhất trên toàn cầu.

  Hình xăm CR7 ở tay

  Nhiều người coi xăm hình CR7 là một liều thuốc tinh thần, giúp họ giải toả tâm trạng. Mỗi khi gặp một chuyện gì vui, buồn trong cuộc sống, xăm hình còn là cách lưu giữ kỷ niệm, nhắc nhớ họ mỗi khi nhìn vào nó

  Hình xăm cho nam CR7 ở bắp chân

  Hình xăm CR7 ở tay

  Hình xăm ronaldo ở chân người yêu nghệ thuật bóng tối, những phác họa siêu thực độc đáo với tông màu của bóng đem bí ẩn và hấp dẫn.

  Mẫu hình xăm Ronaldo ở lưng

  Để thể hiện đẳng cấp hay ghi dấu lại những kỉ niệm trong cuộc đời thì việc xăm mình là sự lựa chọn số một của các siêu sao bóng đá. Không quá khó để bắt gặp một hình xăm trên mình các sao. Tuy nhiên, không ít người hâm mộ bóng đá trên toàn cầu đều cảm thấy khó hiểu khi chàng cầu thủ nổi danh Ronaldo lại chẳng có lấy một vết tích nào của hình xăm trên người. Nhưng mọi tin đồn đã hoàn toàn bị dập tắt khi C7 chính thức tiết lộ bí mật việc anh không bao giờ xăm mình. “Tôi không xăm mình vì tôi hiến máu rất thường xuyên”, Ronaldo nói với tờ Diretta News.

   

  Loading...
  Bài viết liên quan