Tặng mã nhập Giftcode Chiến Thần 3D Vip, miễn phí nhiều đồ cho game thủ: Chiến Thần 3D thuộc thể loại game nhập vai võ hiệp với đồ họa full 3D tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ bom tấn Silkroad (Con Đường Tơ Lụa), GiftCode Chiến Thần 3D là một chuỗi các ký tự được hệ thống game Chiến Thần 3D tạo ra và khi nhập các mã này vào web các bạn sẽ nhận được phần thưởng rất có ích khi tham...

Bài viết cùng chủ đề

 • #1 Lên đồ Aphelios 2022: Build cách chơi bảng ngọc bổ trợ & khắc chế mới nhất
 • Tặng mã nhập gift code Au iDol mới nhất tháng này cho game thủ
 • Tiểu sử La Thành: La Thành là ai? năm sinh và chiều cao và tin tức mới nhất
 • Tiểu sử Xuân Bách GTV là ai? Năm sinh, quê quán và chặng đường sự nghiệp
 • Cách lên đồ dtcl các tướng Braum, Jax, Rek’Sai, LeBlanc, Malzahar, Neeko
 • Tặng mã nhập Giftcode Chiến Thần 3D Vip, miễn phí nhiều đồ cho game thủ: Chiến Thần 3D thuộc thể loại game nhập vai võ hiệp với đồ họa full 3D tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ bom tấn Silkroad (Con Đường Tơ Lụa), GiftCode Chiến Thần 3D là một chuỗi các ký tự được hệ thống game Chiến Thần 3D tạo ra và khi nhập các mã này vào web các bạn sẽ nhận được phần thưởng rất có ích khi tham gia đua Top Open.

  Code Siêu Thần Mobile 

  Giới thiệu game Chiến Thần 3D

  Chiến Thần 3D thuộc thể loại game nhập vai võ hiệp với đồ họa full 3D tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ bom tấn Silkroad (Con Đường Tơ Lụa), đưa bạn đắm chìm trong vào giang hồ rộng lớn cùng những tính năng đột phá chiến đấu cao nhất.

  Tặng mã nhập Giftcode Chiến Thần 3D Vip, miễn phí nhiều đồ cho game thủ 1

  Điểm tạo ra sự khác biệt của Chiến Thần 3D so với nhiều tựa game cùng dòng chính là tính năng cho phép 1 nhân vật có thể mang theo 2 loại vũ khí khác nhau thực chiến, thay vì 1 nhân vật mang 1 vũ khí đặc trưng. Dĩ nhiên, việc mang được hai loại vũ khí khác nhau khi thực chiến, sẽ giúp cho những game thủ yêu thích sự đột phá trong cách sử dụng kỹ năng có thể thể hiện hết được tài năng bẩm sinh của mình.

  Mã Giftcode Chiến Thần 3D là gì?

  GiftCode Chiến Thần 3D là một chuỗi các ký tự được hệ thống game Chiến Thần 3D tạo ra và khi nhập các mã này vào web các bạn sẽ nhận được phần thưởng rất có ích khi tham gia đua Top Open. Bạn có thể tìm thấy GiftCode ở các tờ rơi quảng cáo, trên form hoặc các Event.

  Tặng mã nhập Giftcode Chiến Thần 3D Vip, miễn phí nhiều đồ cho game thủ 2

  Lưu ý khi mở khóa nhiều cơ hội hơn trong trò chơi và nhận phần thưởng miễn phí mà không phải tốn bất kỳ khoản tiền mặt nào. Có nhiều loại phần thưởng khác nhau được cung cấp giúp bạn tiến xa hơn trong trò chơi. Mã đổi quà đơn giản có thể được đổi trên trang đổi quà trực tuyến của Chiến Thần 3D

  Cách nạp code Chiến Thần 3D

  Với đồ họa full 3D, đẹp tới từng centimet, cho phép người chơi có được góc nhìn đa diện, kèm theo đó là hiệu ứng hình ảnh sắc nét không khó để tựa game này đánh gục bất cứ người chơi nào chỉ qua cái nhìn đầu tiên. Nhờ vậy mà tính chân thực khi chiến đấu của game cũng được tăng lên bội phần. Đi cùng với đó, Chiến thần 3D sở hữu hệ thống tính năng thiên biến vạn hóa, cho phép người chơi được tự do chuyển đổi môn phái và kỹ năng. Tức là chỉ với một nhân vật, nhưng người chơi có thể sử dụng song hành 2 loại vũ khí và 20 skill khi thực chiến.

  Tặng mã nhập Giftcode Chiến Thần 3D Vip, miễn phí nhiều đồ cho game thủ

  • Bước 1: Trên giao diện chính màn hình trò chơi, chọn biểu tượng nhân vật ở góc trái màn hình.
  • Bước 2: Trong bảng hệ thống nhân vật, chọn phần Cài đặt để đi đến giữa màn hình hiển thị.
  • Bước 3: Click chọn Tab Mã kích hoạt và tiến hành nhập Code game Thánh Chiến 3D bạn nhận được ở phía trên, nhấp chọn Nhận. Phần thưởng của mỗi mã GiftCode sẽ được chuyển vào hòm Thư của nhân vật.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia các sự kiện khác trên trang landing Thánh Chiến 3D như Loan tin trailer, Báo danh, Tải game nhận quà, Vote app và làm theo yêu cầu của NPH để nhận đủ 4 Code sẽ có thể ghép được Kỳ Lân.

  Một số mã code Chiến Thần 3D Vip

  Tặng mã nhập Giftcode Chiến Thần 3D Vip, miễn phí nhiều đồ cho game thủ 5

  • mã code Chiến Thần 3D: 200002483881226

  Để người chơi có thể cảm nhận được rõ cơ chế đó, NPH Funtap mới tung ra trailer hoành tráng với cốt truyện xoay quanh trận chiến của  5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sự kết hợp của 5 nguyên tố tạo nên vòng ngũ hành tuần hoàn, dẫu là tương sinh hay tương khắc thì đây đều là nơi tập hợp những kẻ mạnh nhất. Muốn cân bằng được những yếu tố đó đòi hỏi phải có thực lực. Tuần hoàn không ngừng sinh sinh bất diệt. Có thể nói, thuộc tính ngũ hành trong Chiến thần 3D đã góp phần tạo nên những nét sáng tạo mới lạ trong lối chơi.

  Code ff

  Một số cách nhận mã code game Chiến Thần 3D khác

  Tặng mã nhập Giftcode Chiến Thần 3D Vip, miễn phí nhiều đồ cho game thủ 3

  Tương tác ngay để trở thành Fan cứng – Nhận thẻ 200k. Giữ danh hiệu FAN CỨNG theo yêu cầu nhận code giá trị tương đương. FAN CỨNG càng LÂU, giá trị càng LỚN. lộ trình fan cứng nhận quà để anh em có động lực cố gắng hơn nhen:

  • Fan cứng 1 Tuần: nhận code Chiến Lực 1 trị giá 300 KNB
  • Fan cứng 2 Tuần: nhận code Chiến Lực 2 trị giá 500 KNB
  • Fan cứng 4 Tuần : nhận code Bảo Đồ Cao trị giá 1000 KNB
  • Fan cứng 6 Tuần: nhận code Ngọc lv4 trị giá 2000 KNB
  • Fan cứng 10 Tuần: nhận code Chiêu Mộ trị giá 3000 KNB
  • Fan cứng 14 Tuần: nhận code Thời Trang trị giá 5000 KNB
  • Fan cứng 18 Tuần: nhận code Thú Cưỡi trị giá 7500 KNB

  Điều này chứng tỏ tham vọng của Chiến thần 3D khi muốn thay đổi cách thức thường thấy của các tựa game MMORPG. Ở game luôn đề cao lối chơi linh hoạt chủ động trong cách đánh, mang đậm phong vị của mỗi cá nhân từ đó hình thành trận chiến có độ cân bằng và không kém phần kịch tính.

  Người chơi hoàn toàn có thể cân nhắc cho mình để chọn ra combo phù hợp, có thể tùy cơ ứng biến để thay đổi vũ khí, song việc này cũng dẫn đến sự hoán đổi của ngũ hành chiêu thức, thuộc tính mà nhân vật sử dụng.  Với tính khắc chế nhau theo sơ đồ xung khắc ngũ hành, game thủ sẽ thật sự ngỡ ngàng về cơ chế này nhưng đã nắm bắt được thì ắt hẳn sẽ tạo nên nhiều trận chiến mang màu sắc chưa từng thấy.

  Tags: Code Chiến Thần 3D 2020, giftcode Chiến Thần 3D 2020, nhận code Chiến Thần 3D, code Chiến Thần 3D 2020, trang chủ Chiến Thần 3D, vip code Chiến Thần 3D, mã gift code Chiến Thần 3D

  Loading...